Thay cảm biến tủ lạnh Toshiba – Cảm biến tủ lạnh Toshiba nội địa

Tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề với sensor cảm biến nhiệt độ hãy để những người thợ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn. Họ sẽ nhanh chóng đến nhà bạn với đầy đủ trang thiết bị cũng như có cả mẫu sensor cảm biến phù hợp với tủ lạnh của bạn.

Sẽ không mất thời gian của bạn quá nhiều nếu thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba kiểm tra đúng là lỗi của sensor cảm biến nhiệt độ. Một cảm biến mới sẽ được thay vào và tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động trở lại như lúc đầu.

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba chuyên nghiệp

Bạn có muốn biết dấu hiệu nào xuất hiện khi bạn sử dụng tủ lạnh cho thấy nên gọi thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba ngay? Hoặc bạn cần tìm thợ thay sensor cảm biến nhiệt độ với mức giá phải chăng tại TPHCM? Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn đạt những điều mong muốn đó, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà. Đọc tiếp để biết về chúng tôi!

Dịch vụ thay sensor tủ lạnh Toshiba của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là dịch vụ hợp pháp

Chúng tôi là công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhanh nhằm phục vụ giải quyết những vấn đề, sự cố xảy ra tại nhà khách hàng. Nếu như có một người thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba nội địa được cử đến nhà bạn thì bạn sẽ không chỉ làm việc với 1 người thợ đó, phía sau sẽ là một tổ chức có trách nhiệm với đơn hàng mà bạn đã đặt.

Thay cảm biến tủ lạnh Toshiba giá rẻ - Cảm biến tủ lạnh Toshiba nội địa

Dịch vụ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba với đội thợ chuyên nghiệp

Bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng người thợ thay sensor tủ lạnh Toshiba mà chúng tôi cử đến nhà bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ đến nhà bạn đúng giờ, họ có kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, họ được trang bị dụng cụ hỗ trợ hiện đại và trên hết họ là những người thợ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba tận tâm phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba với linh kiện chính hãng

Đây là một điểm mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng trước đây, hiện tại và cả sau này. Tất cả thợ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba đều được nhắc nhở phải sử dụng vật tư, linh kiện chất lượng khi phải thay thế cho khách hàng. Điều này cũng có quy định trong nội quy của công ty. Nếu như bạn phát hiện linh kiện thay thế là hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và xử phạt chính người thợ đã phụ trách.

Dịch vụ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba nội địa báo giá trước khi làm

Đối với bất kỳ khách hàng nào hay quy mô công việc là lớn hay nhỏ thì thợ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba cũng sẽ thực hiện đúng theo quy định của công ty. Tất cả các đơn hàng sẽ được báo giá trực tiếp với khách hàng. Và điểm cộng của chúng tôi là không bao giờ có chi phí phát sinh sau khi báo giá. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với báo giá thì thợ mới bắt đầu công việc.

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba có chế độ bảo hành dài hạn

Tất cả những bộ phận mà thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba nội địa thực hiện thay mới sẽ có thời hạn bảo hành giống như nhà sản xuất cung cấp. Nếu thợ sửa tủ lạnh không cung cấp phiếu bảo hành cho bạn khi hoàn thành công việc hãy liên hệ lại với chúng tôi để được cập nhật thời hạn bảo hành phù hợp.

Bảng giá thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba

Đây là một bước vô cùng đơn giản đối với bất kỳ một ai có sử dụng điện thoại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh cuộc gọi khẩn cấp 24/7 và tiếp nhận thông tin làm việc theo lịch trình của khách hàng cho cả khu vực dân cư và thương mại. Hãy làm theo các cách bên dưới để đặt hẹn với chúng tôi?

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline ☎️ 0938528085 nếu bạn muốn có một đội hỗ trợ khẩn cấp khi tủ lạnh của mình gặp vấn đề với sensor cảm biến nhiệt độ.

+ Đăng ký lịch kiểm tra định kỳ tủ lạnh, cần tư vấn chuyên sâu về dịch vụ thay sensor tủ lạnh Toshiba hay muốn biết về chi phí sửa chữa tủ lạnh qua link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen   

+ Hoặc có thể đăng ký lịch trực tiếp với thợ thông qua ứng dụng tiện ích gọi thợ tận nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Cho dù là bạn liên hệ với chúng tôi như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ với chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba tại nhà chuyên nghiệp

Hỏi đáp về dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba

Dấu hiệu cần thay cảm biến tủ lạnh Toshiba là gì?

Sensor cảm biến nhiệt độ có chức năng đo đạc và cung cấp tín hiệu cho mạch điều khiển chính. Nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư thì tủ lạnh sẽ xuất hiện một số dấu hiệu dễ nhận biết như báo sai nhiệt độ trên màn hình hiển thị, không dò được nhiệt độ… Ngoài ra tủ gặp những sự cố trên là do sau thời gian dài sử dụng, điện trở nhiệt thường bị sai số.
Không chỉ dừng lại ở đó, trường hợp cảm biến nhiệt tủ lạnh bị chập, sửa board tủ lạnh bị hỏng cũng đưa những tín hiệu sai làm cho máy nén hoạt động liên tục. Nếu thấy tủ lạnh chạy không ngừng thì có thể một lỗi liên quan đến sensor cảm biến nhiệt độ. Muốn tủ lạnh vận hành bình thường trở lại, chỉ còn cách thay cảm biến tủ lạnh Toshiba mới mà thôi.

Thay cảm biến tủ lạnh Toshiba giá bao nhiêu?

Để biết được chính xác mức giá thay sensor cảm biến nhiệt độ cho tủ lạnh thì có thể thợ sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng từ cao cấp đến bình dân. Và tùy vào từng loại và từng thương hiệu sẽ có trị số từng cảm biến khác nhau, giá cảm biến tủ lạnh Toshiba vì thế cũng sẽ phụ thuộc vào điều này.
Trên thị trường hiện, có nơi cung cấp sensor cảm biến nhiệt độ từ 30.000đ – 75.000đ hoặc cao hơn gấp nhiều lần đều có đủ. Bạn sẽ không thể biết được loại nào phù hợp với tủ lạnh, hãy để những người thợ thay cảm biến tủ lạnh Toshiba nội địa của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn chọn lựa.

Sửa điện nước giá rẻ có thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Toshiba tại nhà?

Hầu hết các hoạt động sửa chữa sẽ được thực hiện tại nhà của khách hàng. Chỉ những sửa chữa đòi hỏi thiết bị chuyên dụng tại nhà xưởng chúng tôi mới đem thiết bị về. Chúng tôi thực hiện các bước kiểm tra để chắc chắn rằng sensor cảm biến nhiệt độ đã hư và cần thay thế cái mới. Sau khi báo giá và được sự đồng ý của chủ nhà thợ sẽ tiến hành thay cảm biến tủ lạnh Toshiba tại nhà.

Leave a Comment