Báo giá thay chảng ba máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền

Máy giặt Toshiba bị gãy chảng ba là tình trạng hư hỏng thuộc thang điểm khá cao trong danh sách lỗi và sự cố của thiết bị này. Người ta ước tính rằng nếu bạn sử dụng máy giặt đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên thì việc thay chảng ba máy giặt Toshiba chỉ xảy ra 1 lần hoặc hoàn toàn không phải thay trục càng này trong dòng đời máy giặt.

Tuy nhiên với số lượng hàng trăm đơn hàng thay trục máy giặt Toshiba mà thợ điện lạnh của sửa điện nước giá rẻ thực hiện mỗi tháng thì tình trạng máy giặt bị gãy chảng ba có vẻ diễn ra khá phổ biến. Thật ra không chỉ có riêng máy giặt Toshiba mà chúng tôi thực hiện với số lượng hư hỏng chảng ba nhiều như vậy. Thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba của chúng tôi cung thực hiện việc thay thế chảng ba trên nhiều loại máy khác như: Samsung, LG, Electrolux…

Báo giá thay chảng ba máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay chảng ba máy giặt Toshiba tại nhà

Máy giặt hư hỏng sẽ dẫn đến ùn ứ đồ dơ của cả nhà. Nếu không nhanh chóng giúp nó hoạt động trở lại thì đống đồ bẩn của bạn càng lúc càng cao lên. Máy giặt là thiết bị sử dụng điện và việc sửa chữa nó đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm tuy nhiên kiểm tra chúng có lỗi hay không thì có vẻ khá dễ. Những loại máy hiện đại ngày nay còn có cả chức năng báo lỗi và hướng dẫn cách khắc phục.

Vì vậy, khi máy giặt bị lỗi và ngừng hoạt động thì cũng đừng quá lo lắng. Hầu như tất cả các lỗi của máy giặt đều có thể xử lý được tại nhà. Chỉ cần thực hiện thao hướng dẫn của máy hoặc một người thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba chuyên nghiệp từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Dấu hiệu cho thấy máy giặt bị gãy chảng ba

Lỗi của máy giặt khá đơn giản. Tuy vậy, khi máy giặt bị gãy chảng ba thì công việc đã vượt qua khả năng hiểu biết của bạn và kỹ năng của nhũng người thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba của sửa điện nước giá rẻ mới giúp bạn cứu chữa cho thiết bị. Như có nói ở trên thì trường hợp máy giặt bị hư trục càng chạc ba là một sửa chữa lớn, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn phát hiện những dấu hiệu sau:

+ Máy giặt không hoạt động hoặc dừng động cơ giữa chu trình

+ Máy giặt rung lắc mạnh tại các chu trình quay và vắt

+ Máy giặt phát ra tiếng ồn giống tiếng kim loại va vào nhau

+ Động cơ máy giặt phát ra tiếng động không ổn định

+ Lồng giặt lắc lư khi dùng tay kiểm tra độ rơ

Máy giặt phải hoạt động êm đềm là một điều mà bạn luôn cảm nhận được mỗi ngày, nhưng bất kỳ khi nào bạn phát hiện những dấu hiệu như trên thì khả năng cao liên quan đến trục càng chảng ba vì chỉ những trục trặc của bộ phận này mới có nhưng dấu hiệu như vậy.

Giá chảng ba máy giặt Toshiba cũng như dịch vụ thay chảng ba máy giặt Toshiba cũng không chênh lệch quá nhiều so với các thương hiệu máy giặt khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. Một điểm đặc biệt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là luôn báo giá thay trục máy giặt Toshiba trước cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng cao từ người dùng.

Bảng giá chảng ba máy giặt Toshiba

Bảng giá thay chảng ba máy giặt Toshiba cửa trên
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 5kg – 8kg900.000đ
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 8kg – 10kg1.000.000đ
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 9kg – 12kg1.300.000đ
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 12kg – 15kg1.500.000đ
Bảng giá thay chảng ba máy giặt Toshiba cửa trước
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 5kg – 10kg1.600.000đ
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 9kg – 12kg1.800.000đ
Thay chảng ba máy giặt Toshiba 12kg – 15kg2.100.000đ
Báo giá thay chảng ba máy giặt Toshiba

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Báo giá thay chảng ba máy giặt giá bao nhiêu

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Tại sao máy giặt Toshiba bị gãy chảng ba?

Trục càng chảng ba là bộ phận rất bền bỉ, phải thừa nhận như vậy vì chúng rất khó bị gãy trong suốt dòng đời máy giặt. Tuy vậy thực tế thì chúng vẫn bị gãy, vậy lí do nào khiến chúng bị hư hại?

+ Sử dụng máy giặt không đúng cách – Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến hư hỏng trục càng chảng ba máy giặt Toshiba. Số lượt giặt quá tải, tải trọng không cân bằng, sử dụng chất tẩy không phù hợp, lắp đặt máy giặt không đúng kỹ thuật…là thủ phạm âm thầm phá hủy sự bền bỉ của trục chảng ba. Liên hệ thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba của sửa điện nước giá rẻ để được tư vấn về các sử dụng máy giặt hiệu quả.

+ Không bảo dưỡng máy giặt đúng cách – Bất kỳ máy móc, thiết bị nào cũng cần được chăm sóc và máy giặt cũng vậy. Thiết bị này hoạt động ngày qua ngày giúp bạn có những bộ đồ sạch đẹp nhưng chúng không được chăm sóc đúng mức. Nước giặt xâm nhập dần phá hủy kết cấu của chảng ba theo thời gian và đến một thời điểm nhất định thì chúng cũng phải hư hao.

+ Tuổi thọ của máy giặt – Thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba của sửa điện nước giá rẻ thống kê ràng những máy giặt hoạt động từ năm thứ 5 trở lên thì xảy ra tình trạng gãy chảng ba, hư ổ trục, rách lồng giặt phổ biến hơn. Hãy gọi cho thợ thay trục máy giặt Toshiba kiểm tra chuyên sâu máy giặt của bạn nếu chúng nằm ở độ tuổi này và có những bước phòng bị trước khi máy giặt bị gãy chảng ba.

Thay vì tìm kiếm trên internet về “sửa máy giặt gần đây”, hãy gọi cho sửa điện nước giá rẻ ngay bây giờ theo Hotline ☎️ 0938528085. Thợ thay chảng ba máy giặt Toshiba sẽ thực mọi sửa chữa các sự cố máy giặt, hoặc nhận báo giá chảng ba máy giặt Toshiba miễn phí.

Hỏi đáp về dịch vụ thay trục máy giặt Toshiba

Khi nào cần tìm dịch vụ thay chảng ba máy giặt Toshiba chuyên nghiệp

Mặc dù một số vấn đề phổ biến của máy giặt – hoạt động ồn ào, tràn nước, lắc và di chuyển hoặc không khởi động được có thể là các bản sửa lỗi Tự làm tại nhà. Nếu sự cố phức tạp hơn dự đoán và việc tự sửa chữa của bạn không hiệu quả, thì đã đến lúc gọi một chuyên gia có kinh nghiệm để bảo dưỡng máy giặt của bạn.

Đặc biệt đối với hạng mục máy giặt bị gãy chảng ba thì bắt buộc phải có sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp, Bộ phận này không thể chắp và hoặc hàn nối, nó phải được thay thế với một cái phù hợp để máy giặt hoạt động trở lại bình thường. Thay chảng ba máy giặt Toshiba hoặc bạn có thể phải mua máy giặt mới để thay thế.

Tôi có thể nhận báo giá chảng ba máy giặt Toshiba trong bao lâu?

Khi bạn đặt dịch vụ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì chúng tôi sẽ có một báo giá sơ bộ về dịch vụ để bạn nắm được sau đó thợ sẽ đến nhà bạn để kiểm tra tình trạng thực tế. Để kiểm tra máy giặt bị gãy chảng ba thì thợ phải tháo rời lồng giặt ra, chụp hình thực tế đồng thời sẽ cung cấp báo giá thay chảng ba máy giặt Toshiba trực tiếp với chủ nhà.

Bao lâu thì thợ thay trục máy giặt Toshiba đến nhà tôi?

Thông thường nếu bạn đặt lịch sửa máy giặt khẩn cấp từ sửa điện nước giá rẻ thì thợ sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Trong trường hợp bạn đặt lịch trực tuyến để thợ đến nhà kiểm tra thì thợ sẽ đến đúng với thời gian mà bạn cung cấp trong mẫu đặt hàng.

Leave a Comment