Thay dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về chi phí thay dàn lạnh giá bao nhiêu? Tủ lạnh là một trong số ít các thiết bị trong nhà của bạn chạy liên tục, cả ngày lẫn đêm, giữ cho thực phẩm của bạn luôn lạnh, tươi xanh. Sẽ có những nhận định rằng với tần suất hoạt động như vậy thì tủ lạnh sẽ rất hay bị hư hỏng. Nếu bạn xem xét một chiếc tủ lạnh phải hoạt động khó khăn như thế nào, thì thực sự đáng kinh ngạc là chúng không thường xuyên bị hỏng.

Trong trường hợp hiếm hoi, tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể phải đối mặt với hóa đơn sửa chữa cao với các hạng mục như thay dàn lạnh tủ lạnh, thay block tủ lạnh và chi phí thay thế tất cả thực phẩm đã mất. Đừng sợ! bạn có bao giờ hỏi các thợ sửa tủ lạnh về cách thay dàn lạnh tủ lạnh hay thay dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền… chắc chắn là chưa cũng có thể là có nhưng có thể là quá lâu rồi bạn không nhớ.

Một chiếc tủ lạnh thật sự rất ít khi hư hỏng trong nhiều năm liền bạn sử dụng nếu bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách cũng như có chế độ bảo dưỡng hợp lý trong khi sử dụng. Tuy nhiên chúng không phải là bền bỉ mãi mãi và không phải ai trong chúng ta cũng biết cách xử lý các hỏng hóc và thay dàn lạnh tủ lạnh trong quá trình sử dụng.

Những hư hỏng như xì dàn lạnh, xì đường ống, block không chạy… là những hư hại nghiêm trọng cần phải có những người Thợ Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên nghiệp xử lý, vì chỉ họ mới biết cách thay dàn lạnh tủ lạnh cũng như hàn kết nối các chỗ bị xì.

Dịch vụ thay dàn lạnh tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Dịch vụ thay dàn lạnh tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Chi phí sửa chữa tủ lạnh trung bình có thể không đáng kể hoặc có thể cao đến mức thay thế toàn bộ tủ lạnh sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có nên học cách thay dàn lạnh tủ lạnh? Bạn có thể phải trả bao nhiêu cho việc sửa chữa tủ lạnh? Bạn nên sửa chữa hoặc thay thế tủ lạnh của bạn?

Bạn cần biết câu trả lời cho những câu hỏi này, bởi vì ngay cả khi bạn không gặp sự cố tủ lạnh bây giờ, một ngày nào đó bạn có thể phải đối mặt với viễn cảnh phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa tốn kém – hoặc thay một thiết bị mới.

Chi phí thay dàn lạnh tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Tủ lạnh của bạn bị hỏng dàn lạnh? Bạn cần một chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà bạn ngay bây giờ? Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi những người thợ điện lạnh được đào tạo chu đáo của mình.

Đặt một chuyên gia sửa chữa tại nhà đủ điều kiện với Sửa Điện Nước Giá Rẻ chỉ trong vài cú nhấp chuột hoặc chỉ với một cuộc gọi. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút và nhanh chóng giải quyết rắc rối cho bạn.

Chi phí sửa chữa tủ lạnh trung bình nói chung có thể dao động 250,000đ đến 3,000,000đ. Đây không phải là một mức giá nhất định nhưng khi sửa chữa tủ lạnh, bạn nên cân nhắc nhiều điều. Đối với hạng mục thay dàn lạnh tủ lạnh thì một người thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp có thể giả quyết trong vòng 1 giờ đồng hồ với mức giá khoảng 500,000đ và nếu tủ lạnh bị hao hụt gas thì bạn sẽ phải trả thêm một khoảng phí cho việc bổ sung gas.

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Chi phí dịch vụ thay dàn lạnh tủ lạnh khảo sát – chẩn đoán là gì?

Khi bạn gọi một chuyên gia sửa chữa thiết bị đến nhà bạn, thông thường họ sẽ tính một khoản phí chỉ để chẩn đoán sự cố của bạn. Ví dụ bạn nghi ngờ dàn lạnh tủ lạnh của mình bị hư vì bạn không thấy tủ đông đông đá và tủ mát thì không mát, bạn muốn biết cách kiểm tra cũng như cách thay dàn lạnh tủ lạnh bạn sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ hướng dân bạn kiểm tra, chuẩn đoán bệnh và bạn trả phí cho họ. Phí này thường sẽ nằm trong vùng lân cận từ 100,000đ đến 300,000đ.

Khoản phí đó tương đương với việc bạn phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà để giải quyết vấn đề hoàn toàn. Nhưng nếu bạn không được bảo hành tủ lạnh tại nhà thì khoản phí này chỉ là khởi đầu cho những chi phí bạn sẽ phải chịu.

Tất nhiên, hầu hết các chuyên gia sửa chữa thiết bị sẽ miễn phí chẩn đoán nếu bạn đồng ý để họ sửa tủ lạnh hoặc thay dàn lạnh tủ lạnh nếu cần của bạn. Nếu bạn đang lên lịch sửa chữa tủ lạnh với  công ty bảo hành thiết bị của mình, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí sửa chữa. Nhưng nếu bạn không có bảo hành tại nhà, hãy hỏi về phí chẩn đoán trước khi bạn đặt lịch thăm khám.

Thay dàn lạnh tủ lạnh hết bao nhiêu thời gian?

Có thể mất một đến hai giờ để thợ thực hiện cách thay dàn lạnh tủ lạnh của bạn, tùy thuộc vào vấn đề liên quan. Vậy nhân công thay dàn lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu? Nhân công thường có giá từ 200,000đ đến 300,000đ một giờ, tùy thuộc vào vị trí của bạn. Một số sửa chữa đương nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn những sửa chữa khác.

Thay dàn lạnh tủ lạnh, thay block tủ lạnh… là những công việc đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Vì vậy hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được xử lý triệt để và an toàn. Thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Hướng dẫn cách thay dàn lạnh tủ lạnh an toàn

Bài viết này là ở đây để cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc tự sửa chữa tủ lạnh và tủ đông. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc sửa chữa thực sự khá dễ dàng, chỉ cần một chút kiến ​​thức về thiết bị và một chút kiên nhẫn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện cách thay dàn lạnh tủ lạnh, hãy bắt đầu với một số thông tin cơ bản.

Tủ lạnh và tủ đông bao gồm hai thành phần cơ bản: cuộn dây ngưng tụ và cuộn dây dàn bay hơi. Chất làm mát dạng lỏng được lưu thông qua các cuộn dây này bằng máy nén và động cơ. Chất lỏng làm lạnh được hóa lỏng trong bình ngưng; sau đó nó chảy sang thiết bị bay hơi.

Tại dàn lạnh, không khí trong thiết bị được làm mát bằng cách tiếp xúc với cuộn dây chứa đầy chất lỏng. Dàn ngưng của tủ lạnh hoặc tủ đông là cuộn dây ở bên ngoài thiết bị; thiết bị bay hơi là cuộn dây ở bên trong. Chất làm mát được tuần hoàn qua hệ thống bằng máy nén.

Như vậy để thay dàn lạnh tủ lạnh bạn chỉ việc tháo ròi nó ra ngoài để sửa chữa và lắp vào hoặc thay mới bằng một dàn có cùng kích cỡ. Về lý thuyết thì khá đơn giản nhưng để thực hiện tốt công việc thì bạn cần có kỹ năng cũng như kinh nghiệm với công việc này. Hãy để những người thợ là những công việc của họ và bạn làm công việc của mình!

Thực hiện cách thay dàn lạnh tủ lạnh

Thực hiện cách thay dàn lạnh tủ lạnh

  • Tắt nguồn cấp vào tủ lạnh
  • Vệ sinh tủ lạnh tại nhà sạch sẽ các khay đựng cũng như thực phẩm bên trong tủ để có không gian thao tác dễ dàng.
  • Lau khô nước bám vào dàn lạnh tủ lạnh
  • Dùng dao cắt chuyên dụng cắt đường ống để lấy dàn lạnh bị hư ra
  • Lắp dàn lạnh cùng kích cỡ vào và hàn nối ống lại
  • Sau khi hàn nối thì cấp nguồn và thực hiện hút chân không hệ thống
  • Nạp gas vào theo đúng thông số của tủ lạnh
  • Kiểm tra mối hàn bằng xà phòng

Thận trọng: Trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên tủ lạnh hoặc tủ đông, hãy đảm bảo rằng nó đã được rút phích cắm. Sau khi rút phích cắm thiết bị, hãy kiểm tra xem động cơ / máy nén có tụ điện hay không; thành phần này nằm trong một vỏ trên đầu động cơ. Tụ điện lưu trữ điện, ngay cả khi nguồn điện vào thiết bị bị tắt. Trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên tủ lạnh hoặc tủ đông loại tụ điện, bạn phải xả tụ điện, nếu không bạn có thể bị sốc nặng.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment