Thay cần gạt bồn cầu – Thay phao bồn cầu bị gãy tại nhà

Thay phao bồn cầu bị gãy

Thay phao bồn cầu bị gãy là công việc không khó lắm, bạn có thể tự thực hiện tại nhà với một vài dụng cụ thích hợp. Tuy nhiên đây không phải là sự cố hay xảy ra trong suốt dòng đời của một phao nước bồn cầu, thường thì những hư hỏng xảy ra ở các bộ phận khác chiếm tỉ lệ nhiều hơn và gây ra cho chủ nhà nhiều phiền phức hơn so với lỗi phải thay cần gạt bồn cầu bị gãy.

Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng khi bị gãy thì bạn bắt buộc phải thay cần gạt bồn cầu bị gãy thật nhanh chóng nếu không muốn hứng nước vào xô để đổ vào bồn cầu đầy chất thải. Phao hoạt động dựa theo mực nước dâng lên – hạ xuống trong két nước để đóng hoặc mở van cấp nước. Nếu chẳng may thanh phao bị gãy van nạp sẽ không đóng lại được thì nước sẽ tràn ra từ két nước gây lãng phí và khó chịu cho chủ nhà.

Cách xử lý khi phao bồn cầu bị gãy

Khi phát hiện ra sự cố trong két nước liên quan đến phao bồn cầu (tất nhiên là bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu nguyên nhân), việc quan trọng trướng mắt không phải thay phao bồn cầu bị gãy mà là ngăn việc nước tràn ra sàn nhà.

Nếu trong nhà vệ sinh của bạn có thiết kế với đường nước tách biệt hoặc là có van cấp nước cục bộ hãy đóng cần gạt nước bồn cầu để cách ly hoàn toàn nguồn cấp vào két nước. Trong trường hợp bạn không có van cục bộ (hãy lắp chúng ngay sau sự cố này), hãy khóa van nước chính cấp nước cho cả nhà.

 • Mở nắp két nước ra, xả hết phần nước còn lại trong két.
 • Kiểm tra thanh phao xem có thể chỉ cần thay thanh phao hay phải thay cần gạt bồn cầu bị gãy (vì thường nếu một cụm phao bị gãy thì có lẽ chúng đã có dấu hiệu của tuổi tác).
 • Mang theo phao mẫu đến cửa hàng bán thiết bị dụng cụ sửa nước để đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại phao hoặc ít nhất chúng có các tiêu chuẩn giống với mẫu của bạn.
 • Vẫn giữ cần gạt nước bồn cầu ở chế độ đóng khi tiến hành thay phao bồn cầu bị gãy bằng phao mới mua về.
 • Đừng quên vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài két nước bồn cầu.
 • Mở lại van nước cấp và chỉnh quả cầu phao nước ở mức nước phù hợp. Không nên đặt phao ở vị trí quá cao hoặc quá thấp vì chúng đều ảnh hưởng đến việc thoát thải của bồn cầu.

Bảng giá thay cần gạt bồn cầu tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Dịch vụ thay phao bồn cầu bị gãy giá rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay cần gạt nước bồn cầu bị gãy giá rẻ

Để tiết kiện chi phí sinh hoạt bạn có thể tự mình thực hiện việc thay cần gạt bồn cầu bị gãy nếu bạn có thời gian và một vài dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, như đã nói ở trên đây là một sự cố hiếm nhưng khẩn cấp, bạn phải thay phao bồn cầu bị gãy càng sớm càng tốt để tránh những phiền phức liên quan. Và vì là sự cố ít khi xảy ra nên đôi khi bạn không có kinh nghiệm để xử lý, quan trọng hơn là bạn không bao giờ dự phòng bộ phao mới để thay khi sự cố xảy đến.

Việc thay cần gạt bồn cầu bị gãy không khó nhưng chúng lại tốn khá nhiều thời gian của bạn. Nếu chẳng may chúng bị hư vào giờ bạn phải đi làm hoặc phải làm một công việc quan trọng hơn… Chính vì thế việc liên hệ với dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ là lựa chọn hợp lý cho cả bạn và chúng tôi. Chúng tôi có chuyên môn và đội ngũ kỹ thuật chất lượng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ thay phao bồn cầu bị gãy nhanh chóng – an toàn

 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thợ thay cần gạt bồn cầu của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập thông tin và đến kiểm tra hiện trạng. Việc kiểm tra hoàn toàn không tính phí.
 • Xác định chắc chắn rằng phao bồn cầu bị gãy hoặc có hư hỏng với cụm phao bồn cầu.
 • Nhân viên sẽ trực tiếp báo giá thay cần gạt nước bồn cầu bị gãy bằng phao mới bao gồm cả chi phí nhân công.
 • Sau khi đạt thỏa thuận về chi phí thợ thay cần gạt bồn cầu sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.
 • Chúng tôi đảm bảo phụ kiện, thiết bị thay thế là hàng chính hãng có niêm yết giá cả công khai (hoặc sẽ thay phao do chính chủ nhà mua về và chỉ tính chi phí thay thế).
 • Sau khi hoàn thành công việc sẽ cùng nghiệm thu kết quả với chủ nhà.
 • Nhân viên sẽ cung cấp phiếu bảo hành có con dấu của công ty sau khi chủ nhà hoàn tất việc thanh toán tất cả chi phí.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết chế độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất khi nhận bất kỳ yêu cầu từ khách hàng. Ngoài dịch vụ thay phao bồn cầu bị gãy chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ liên quan đến bồn cầu như:

 • Sửa bồn cầu không bơm nước
 • Sửa bồn cầu bị tắc – sửa bồn cầu bị nghẹt nước – sửa phao bồn cầu
 • Sửa bồn cầu bị chảy nước – sửa vòi xịt bồn cầu
 • Sửa bồn cầu xả nước yếu – sửa phao bồn cầu không ngắt nước
 • Sửa van bồn cầu – sửa bộ xả bồn cầu
 • Sửa chân bồn cầu bị rỉ nước – Chân bồn cầu bị hở
 • Xử lý bồn cầu thoát nước chậm – Bồn cầu thiếu hơi
 • Lắp ống thông hơi cho bồn cầu

Thay phao bồn cầu bị gãy mất bao lâu?

Công việc có thể mất 1 đến 2 tiếng nếu tự thay trong điều kiện thuận lợi và có thể mất cả buổi nếu bạn vướng vào một số rắc rối với việc lắp đặt hoặc chọn mua cụm phao không phù hợp. Đối với một thợ thay phao bồn cầu bị gãy chuyên nghiệp thì công việc sẽ nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Cân nhắc đến việc gọi điện đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ nếu bạn thấy đó là quyết định hợp lý.

Chi phí thay cần gạt bồn cầu bị gãy là bao nhiêu?

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và các chi phí lắp đặt – sửa chữa – thay thế chỉ được tính khi được yêu cầu thực hiện. Thông thường chi phí thay cần gạt bồn cầu – Lắp phao nước bồn cầu nằm trong khoảng giá từ 150.000đ – 280.000đ.

Leave a Comment