Cách thay vòi nước bồn rửa bát – Thay vòi nước bồn rửa chén

Nâng cấp nhà bếp của bạn với một chậu rửa mới hoặc tìm hiểu cách thay vòi nước bồn rửa bát với kiểu dáng hiện đại cũng sẽ mang lại những thay đổi cho khu vực này. Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa mới cho nhà bếp của mình chưa? Hoặc bạn đang cần yêu cầu thợ thay vòi nước bồn rửa chén để xử lý rắc rối của bạn? Nếu vậy, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với các chuyên gia từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt đặc biệt có thể biến đổi hoàn toàn nhà bếp của bạn.

Hướng dẫn cách thay vòi nước bồn rửa chén

Khi chúng tôi thay vòi nước bồn rửa chén của bạn hay lắp đặt một bộ bồn rửa mặt mới, chúng tôi chú ý đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng cách, không có bất kỳ rò rỉ nào có thể gây hỏng nước trong tương lai. Nếu nhà bếp của bạn đã bị hư hỏng do nước và hậu quả của nấm mốc, ẩm thấp chúng tôi cũng có thể giúp bạn xử lý điều đó. Chúng tôi thậm chí có thể đưa ra những cách thay vòi nước bồn rửa bát hoặc lắp đặt một thùng đổ rác hoàn toàn mới để nhà bếp của bạn không chỉ đẹp mà còn đầy đủ chức năng.

Lợi ích của việc làm việc với dịch vụ thay vòi nước bồn rửa chén tại nhà có các chuyên gia được bảo hiểm đầy đủ và có trình độ cao. Thợ sửa nước của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được tay nghề chất lượng cao, được đảm bảo.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách thay vòi nước bồn rửa bát tại nhà

Thật ngạc nhiên khi một thứ đơn giản như thay vòi nước bồn rửa chén có thể tạo ra sự thay đổi gần như tức thì trong nhà bếp của bạn. Thay vì tự mình vật lộn với nó, hãy để một thợ thay vòi nước bị rò rỉ vì họ luôn có những cách thay vòi nước bồn rửa bát vì họ có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác trong một lần duy nhất. Tận hưởng những lợi ích của những vòi nước mới đẹp mắt mà không cần phải đau đầu khi tự làm.

Bạn cần những gì để thay vòi nước bồn rửa chén?

Một bộ dụng cụ và một ít kiến thức về hệ thống nước cùng với một chút tò mò khi thực hiện cách thay vòi nước bồn rửa bát tại nhà vào ngày nghỉ. Tuy nhiên phải luôn chuẩn bị tinh thần chấp nhận hậu quả nếu làm sai!

 • Cờ lê điều chỉnh
 • Cưa hoặc máy cắt cầm tay. Bạn có thể phải cắt đường ống của mình nếu như không thể tháo chúng ra.
 • Silicon
 • Xô đựng nước
 • Vải sạch
 • Băng Teflon (băng cao su non)

Bắt tay vào thay vòi nước bồn rửa chén mới nào! Có thể bạn hơi vội vì đây là lần đầu tiên của mình. Trước tiên chúng ta phải tháo vòi nước cũ ra. Thực hiên theo các bước sau để tháo vòi nước rửa chén cũ:

 • Tắt nước cấp vào vòi. Đây là việc nên ưu tiên trước khi tháo vòi vì bạn không muốn cả khu vực bếp chìm trong nước.
 • Xả hết nước còn xót lại trong đường ống.
 • Dùng cơ lê tháo các kết nối của đường ống bên dưới chậu rửa. Công việc sẽ có chút khó khăn với các đường ống đã lâu không thay mới. Cảnh báo sẽ có những hư hại không lường trước khi tháo các đường ống cũ. Cẩn thận để giảm thiểu hư hỏng.
 • Dùng dao hoặc vật gì cạo sạch lớp silicon giữ chân vòi.
 • Tháo vòi nước ra khỏi chậu rửa và để nó sang một bên.

Cách thay vòi nước bồn rửa bát mới vào, thực hiện theo hướng dẫn sau:

Dịch vụ thay vòi nước bồn rửa chén giá rẻ
 • Vẫn giữ van nước đóng và kết nối các ống đã tháo trước đó.
 • Nếu các đường ống, ron cao su, các đầu ren bị hư hại nặng tốt nhất bạn cũng nên thay chúng để đảm bảo cả cụm được ổn định.
 • Cách lắp vòi nước bồn rửa mặt mới vào và dùng tay siết đai ống giữ chân vòi cố định. Nên chú ý lắp đặt đúng theo hướng dẫn đi kèm sản phẩm. Đừng quên các ron cao su nhé! Chúng là nhân tố quan trọng để ngăn chặn rò rỉ nước đấy! Dùng cơ lê siết vừa chặt lại một lần nữa. Đừng cố siết quá mạnh tay bạn có thể làm hư ren.
 • Dùng silicon trám kín nhưng điểm kết nối để đảm bảo không bị rò rỉ.
 • Bật nguồn nước trở lại và kiểm tra vòi mới.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay vòi nước bồn rửa chén giá rẻ

Không phải lúc nào bạn cũng nên thay mới hoàn toàn bồn rửa chén. Vì vậy, nếu bồn rửa của bạn có vấn đề gì xảy ra, các dịch vụ thay vòi nước bồn rửa chén của chúng tôi sẵn sàng chẩn đoán sự cố và đưa ra giải pháp đáng tin cậy. Những người thợ sửa ống nước của chúng tôi đã nhìn thấy tất cả và sẵn sàng giúp bạn với nhu cầu thay vòi nước bồn rửa bát !

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa bồn rửa chén bao gồm:

 • Xử lý rác
 • Sửa chữa cống
 • Sửa chữa rò rỉ
 • Thay thế đường ống, thay vòi nước bồn rửa chén

Mặc dù một số công việc sửa chữa bồn rửa có thể được hoàn thành tại nhà, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết khi nào nên gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên nhờ đến thợ thay vòi nước bồn rửa chén chuyên nghiệp của chúng tôi để được trợ giúp vì chúng tôi sẽ giải quyết các nhu cầu hoàn chỉnh về bồn rửa của bạn thay vì chỉ các vấn đề có thể nhìn thấy được. Bằng cách này, sự cố của bạn đã được khắc phục tại nguồn của nó, vì vậy sự cố sẽ không tồn tại trong tương lai!

Nếu bồn rửa của bạn vẫn bị tắc hoặc thoát nước chậm ngay cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm hoặc phương pháp DIY thì đã đến lúc gọi cho thợ sửa ống nước của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy hơi ẩm dưới hoặc xung quanh bồn rửa của mình, đã đến lúc liên hệ với chuyên gia trước khi nó làm hỏng quầy hoặc tủ của bạn.

Thợ sửa ống nước của chúng tôi xử lý tất cả cả mọi thứ, bao gồm cả việc thay vòi nước bồn rửa chén trong nhà bếp!

Khi nói đến dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, thợ sửa vòi nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp sự đa dạng và độ tin cậy mà bạn cần. Đội ngũ thợ ống nước của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, xuất hiện đúng giờ và luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ hệ thống ống nước mới nhất. Giúp bạn tìm được bồn rửa phù hợp chỉ là phần đầu tiên trong sứ mệnh của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm đúng cách thay vòi nước bồn rửa bát và đồ đạc để hoàn thành việc lắp đặt hoặc sửa chữa bồn rửa mới của bạn.

Bảng giá thay vòi nước bồn rửa bát tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Thợ thay vòi nước bồn rửa bát giá rẻ

Leave a Comment