Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao

Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử dụng nguồn sáng điểm hoặc đèn chiếu. Nếu bạn thích các giải pháp sáng tạo, bạn có thể lắp đèn Led cho trần tha hoặc làm đèn ẩn.

Trần thạch cao lấy sáng làm căn phòng của bạn đẹp lạ thường, bạn có thể với cách lắp đèn led âm trần thạch cao hoặc đèn huỳnh quang. Ngoài ra, để chiếu sáng căn phòng, bạn có thể sử dụng màn hình LED. Trước khi lắp đặt máng đèn vào trần thạch cao cần phải thực hiện theo các khe tranh theo kích thước yêu cầu.

cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao nâng cấp bất kỳ phòng nào có hệ thống chiếu sáng mới hoặc đã sửa chữa. Bằng cách lắp đèn Led âm trần thạch cao thiết bị chiếu sáng mới hoặc chỉ sửa chữa thiết bị bạn đã có, bạn có thể tạo ra sự biến đổi gần như tức thì trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn.

Thay vì tự mình làm việc gì đó không chỉ phức tạp, tốn thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, hãy để đội thợ sửa điện chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi thực hiện giúp bạn. Chúng tôi có thể đến nhà của bạn làm tăng thêm giá trị và phong cách cho bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn.

5 lý do để gọi cho chúng tôi ngay bây giờ

 • Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi đáng tin cậy và có tay nghề cao.
 • Chúng tôi cố gắng luôn đến đúng giờ.
 • Chúng tôi đảm bảo tay nghề của chúng tôi.
 • Chúng tôi cho rằng không có dự án nào là quá nhỏ đối với nhóm của chúng tôi!

Xóa danh sách việc cần làm của bạn và để chúng tôi giải quyết các nhu cầu về lắp đèn led âm trần thạch cao của bạn. Dịch vụ của chúng tôi an toàn và có thể được thực hiện theo tiêu chuẩn chính xác của bạn. Vì vậy bạn không chỉ có thể tận hưởng ánh sáng dịu nhẹ của một bóng đèn âm trần mới mà còn có thể yên tâm khi biết tất cả các biến chứng liên quan đến các dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao đã được một chuyên gia xử lý.

Vậy lợi ích của việc lắp đèn led  âm trần thạch cao là gì?

Với cách lắp đèn âm trần thạch cao làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn vì nó thực sự chiếm ít không gian thị giác hơn trong phòng. Bởi vì các hộp đèn được đặt vào trần nhà, không có gì treo xuống làm gián đoạn không gian trực quan của trần nhà.

Thi công đèn âm trần thạch cao cũng làm cho căn phòng trông lớn hơn do một hiệu ứng được gọi là “rửa tường”. Không, điều đó không có nghĩa là bạn đi lấy xà phòng và nước lên tường. Rửa tường là một hiệu ứng ánh sáng giúp cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng thông qua việc sử dụng loại đèn trang trí phù hợp (phần ánh sáng có thể nhìn thấy từ bóng đèn âm trần trên trần nhà).

Để thực sự tận dụng hiệu quả rửa tường, cách lắp đèn led âm trần thạch cao cần được bố trí cách xa tường và cách xa nhau một cách chính xác. Các bóng đèn âm trần nên được bố trí cách xa nhau theo cùng một khoảng cách chúng cách xa tường. Ví dụ, nếu trần nhà của bạn cao 2,7 m chúng tôi thi công đèn âm trần thạch cao chiếu sáng chìm cách tường và cách xa nhau 60 – 90 cm.

Trần càng cao, khoảng cách lắp đèn âm trần thạch cao càng xa. Sau đó, hướng ánh sáng về phía bức tường bằng các tấm phản xạ định hướng và nó sẽ rửa sạch bức tường bằng ánh sáng xung quanh chồng chéo. Kết quả cuối cùng? Ánh sáng âm trần tạo cảm giác căn phòng rộng và sáng hơn.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao cũng giúp chiếu ánh sáng lên bức tường mà bạn muốn làm nổi bật vì những lý do thiết kế khác. Cân nhắc chiếu sáng âm trần nếu bạn muốn làm nổi bật tủ sách treo tường, các tác phẩm nghệ thuật hoặc một bộ sưu tập đặc biệt nào đó.

Ngoài ra còn có những lợi ích khác của cách lắp đèn Led âm trần thạch cao. Trước hết, nó có đủ loại màu sắc (trang trí với đèn chiếu sáng và phản xạ) để chúng có thể được sử dụng để thực sự nâng cấp căn phòng theo một số cách. Vỏ của đèn âm tường cũng bảo vệ nó khỏi bụi, trẻ em và các rủi ro, vì vậy nó cũng là một lựa chọn chiếu sáng an toàn hơn đèn treo.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Bảng giá thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Lắp đèn led âm trần thạch cao không khác nhiều so với lắp vào trần vách thạch cao, ngoại trừ việc bạn phải cẩn thận hơn để giữ cho thạch cao không bị nứt. Thạch cao có xu hướng bị nứt khi bạn cắt qua nó, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ.

Thạch cao được lắp trên các thanh xương mỏng được gọi là thanh giằng. Bạn phải cắt qua thạch cao và đôi khi cắt cả thanh giằng để thi công đèn âm trần thạch cao. Lưu ý hạn chế thấp nhất việc cắt thanh giằng vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trần nhà.

Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ về cách lắp đèn led âm trần thạch cao từ khởi đầu đến kết thúc:

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn trần thạch cao lên trần nhà. Đo kích thước của khe hở cần thiết để phù hợp với  từng loại đèn led âm trần.

Vẽ vòng tròn vừa với đèn

Vẽ một vòng tròn bằng với kích thước của bóng đèn âm trần. Tùy thuộc vào loại đèn bạn đang lắp đặt, có thể là một lỗ khá nhỏ, đường kính dưới 100mm hoặc là trên 200mm. Nếu bạn đang treo đèn chùm, hãy đảm bảo lỗ đủ nhỏ để được nắp trên che đi.

Khoan cắt thạch cao

Dùng máy khoan cầm tay có gắn lưỡi cắt thạch cao cắt dọc theo đường tròn đánh dấu trước đó để có lỗ vừa lắp đèn led âm trần thạch cao.

Cắt qua thanh giằng

Cắt qua thanh giằng nếu bắt buộc phải cắt, bằng cách sử dụng một lưỡi cắt kim loại. Điều này sẽ khiến trần nhà thông với hệ thống dây điện cho đèn chiếu sáng.

Luồn dây điện âm trên trần thạch cao

Tắt điện cho đèn ở hộp cầu dao. Luồn dây điện chiếu sáng qua một lỗ ở mặt bên của hộp điện của thiết bị cố định đèn. Tháo một trong các nắp lỗ bằng cách đặt tuốc nơ vít vào giữa nắp và dùng búa gõ nhẹ nếu cần.

Đấu công tắc đèn

– Đấu dây điện từ công tắc đã chờ sẵn với bóng đèn âm trần. Tìm dây điện nóng trên trần nhà và đấu với dây nóng trong đèn cố định. Lặp lại với các dây trung tính, thường có màu trắng.
– Nếu một dây không phải là màu trắng, hãy nhận biết đó là dây trung tính bằng các đầu màu bạc thay vì màu đồng hoặc bằng cách tìm dây có chữ viết trên đó. Quấn dây nối đất từ ​​trần nhà quanh một con vít trên xà ngang, sau đó dùng đầu nối dây để gắn vào dây nối đất từ ​​đèn chiếu sáng.

Lắp đèn âm trần thạch cao vào vị trí đã khoan cắt

Lắp đèn led âm trần thạch cao vào vị trí bằng cách đặt nó qua lỗ và để các kẹp giữ cố định chúng. Cố định mặt bên của hộp điện vào một thanh giằng, nếu có thể. Luồn dây vào hộp điện nhẹ và trượt tấm bìa ngang với trần nhà.

Khi lắp đèn led âm trần thạch cao hãy tuân thủ các quy tắc sau:

 • Lựa chọn các vị trí để thi công đèn âm trần thạch cao.
 • Chỉ cắt các thanh giằng khi thi công ở những nơi đặc biệt. Hạn chế tối đa việc cắt thanh giằng.
 • Nếu bạn cần kết nối nhiều hơn 3 dải đèn, hãy ưu tiên kết nối mạch song song.
 • Trước khi thực hiện thao tác đấu nối điện, hãy kiểm tra nguồn điện và cắt nó.

Trong quá trình thi công đèn âm trần thạch cao, hãy cẩn thận để đèn không chiếu thẳng vào mặt. Nếu cần, hãy thay đổi đánh dấu hoặc di chuyển nhẹ đèn sang một bên.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Thi công đèn âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Trước khi bắt đầu thi công đèn âm trần thạch cao điều cần thiết là tạo ra bản phác thảo thiết kế. Bản vẽ sẽ giúp bạn lập kế hoạch làm việc và tính toán số lượng các thành phần cần thiết.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao với diện tích nhỏ và số lượng bóng ít thì có thể không cần thiết phải có sơ đồ. Vì đối với thợ điện chuyên nghiệp họ có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi phải lắp đèn âm trần thạch cao với các công trình lớn thì bắt buộc thợ điện phải làm việc theo sơ đồ thiết kế điện. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho công đoạn bảo hành, bảo trì về sau.

Lắp đèn led cho trần thạch cao: tính năng và lợi ích

Bóng đèn LED được sử dụng phổ biến nhất  để phục vụ việc chiếu sáng, trang trí vì chúng tương đối rẻ và bền. Hơn nữa, đèn led tỏa ra ít nhiệt. Do đó vách thạch cao không quá nóng và biến dạng.

Ưu điểm của nguồn sáng LED:

 • Tiết kiệm năng lượng. Những bóng đèn âm trần là đèn led tiêu thụ ít điện năng hơn đáng kể so vơi đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ tối đa có thể đạt tới 60.000 giờ phát sáng liên tục.
 • Đèn không phát ra tia cực tím.
 • Việc lắp đèn Led âm trần thạch cao dễ dàng hơn nhiều so với bóng halogen.

Một số mẫu đèn LED có thể thay đổi phần màu sắc. Những thiết bị như vậy đắt hơn, tuy nhiên, loại đèn này cho phép bạn thay đổi cách phối màu của căn phòng. Thông thường, những mẫu này được sử dụng để trang trí nội thất phòng khách hoặc phòng trẻ.

Kích thước lỗ đèn led âm trần thạch cao

Trước khi bạn xây dựng nhà ở và lắp đèn led âm trần thạch cao, bạn cần xác định kích thước của các lỗ. Thông thường, kích thước của các lỗ dưới đèn được ghi rõ trên bao bì, tuy nhiên bạn nên tự đo. Dung sai của các loại đèn này khoảng 2-3 mm. Nếu bạn cắt lỗ quá lớn, bạn có thể phải thay đổi kích thước đèn hoặc phải sửa lại trần.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà giá rẻ

 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Nội dung Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biếtNhững cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minhDịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhàLắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếpLắp ổ cắm … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmThực hiện kết nối thiết bị đầu cuối vít thích hợpNhững dấu hiệu bất thường ở ổ cắm điệnCách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmChuẩn bị dụng … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàMột … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhàCân nhắc về hình thức, kiểu mẫu công tắc, ổ cắmHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắmCách đấu điện ổ cắm và công tắc an toànSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịVì sao xảy ra tai nạn điện?Sơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 2 công … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Hướng dẫn cách đấu điện ổ cắm và công tắcTầm quan trọng của ổ cắm và công tắc điện và khi nào cần thay thế chúngDịch vụ lắp bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắm tại nhàCách đấu bảng điện 2 công tắc 3 ổ cắmSơ đồ nguyên lý cách đấu điện … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Hướng dẫn cách đấu bảng điện 1 ổ cắm 1 công tắcTầm quan trọng của ổ cắm và công tắc điện và khi nào cần thay thế chúng?Dịch vụ lắp bảng điện 2 cầu chì 1 công tắc 1 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 1 ổ cắmSơ đồ nguyên lý … Read more
 • Xử lý sự cố rò điện – Cách kiểm tra rò điện nhà
  Rò điện là gì? Dòng rò rỉ là dòng điện chạy từ mạch AC (hoặc DC) trong thiết bị tới khung máy hoặc xuống đất và có thể từ đầu vào hoặc đầu ra. Nếu thiết bị không được nối đất đúng cách, dòng điện sẽ đi qua các con đường khác như cơ thể … Read more
 • Cách xử lý khi nhà bị chập điện – Chập điện trong tường phải làm sao
  Thuật ngữ chập điện thường được sử dụng hơi không chính xác để chỉ bất kỳ vấn đề nào về hệ thống dây điện trong mạch điện. Chập mạch điện thực sự xảy ra khi các dây mạch điện hoặc các đầu nối dây bị hở hoặc bị hỏng; chúng phải được chẩn đoán và … Read more
 • Dịch vụ vệ sinh quạt trần tại nhà giá rẻ
  Nội dung Dịch vụ vệ sinh quạt trần: dọn sạch dầu mỡ và bụi bẩnKiến thức cơ bản về vệ sinh quạt trầnCách vệ sinh quạt trần trên trần tiêu chuẩnCách vệ sinh quạt trần trên trần cao mà không có thangCách vệ sinh quạt đảo trầnCách vệ sinh quạt trần bị bám bẩn hoặc … Read more
 • Dịch vụ lắp quạt trần thạch cao và Bán móc treo quạt trần inox
  Nội dung Lợi ích của việc lắp quạt trần trong nhà bạnLắp quạt trần mang lại hiệu quả năng lượngLắp quạt trần thể hiện phong cách ngôi nhà và tôn vẻ đẹp nội thấtTính linh hoạt cho các phòng khác nhauLắp quạt trần kết hợp chức năng chiếu sángLắp quạt trần đảo chiều để đạt … Read more
 • Móc treo quạt trần thạch cao – Bát treo quạt trần loại tốt
  Nội dung Móc treo quạt trần thạch cao – Bát treo quạt trần là gì?Công cụ được đề xuất để lắp móc treo quạt trầnLắp quạt trần ở đâu – Cách lắp bát treo quạt trầnCách lắp móc treo quạt trần thạch caoCách lắp móc treo quạt trần bê tông Móc treo quạt trần thạch … Read more
 • Thợ sửa quạt trần tại nhà – Sửa quạt trần panasonic giá rẻ
  Nội dung Dịch vụ sửa quạt trần tại nhà giá rẻThế nào thì được gọi là thợ sửa quạt trần tại nhà?Lợi ích của việc sửa quạt trầnKhi nào thay thế quạt trần?Chi phí sửa quạt trần panasonic là bao nhiêu?Chi phí sửa quạt trần Panasonic theo bộ phận Dịch vụ sửa quạt trần tại … Read more
 • Dịch vụ lắp đặt quạt trần – Thợ lắp quạt trần không có móc treo
  Trần nhà đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự thoải mái. Một trần nhà lộn xộn có thể gây ra cảm giác chật chội cho căn phòng trong khi một căn phòng thiếu ánh sáng có thể khiến căn phòng có vẻ buồn tẻ. Không ai hiểu rõ điều này hơn … Read more

Leave a Comment

Call Now Button