Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao

Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử dụng nguồn sáng điểm hoặc đèn chiếu. Nếu bạn thích các giải pháp sáng tạo, bạn có thể lắp đèn Led cho trần tha hoặc làm đèn ẩn.

Trần thạch cao lấy sáng làm căn phòng của bạn đẹp lạ thường, bạn có thể với cách lắp đèn led âm trần thạch cao hoặc đèn huỳnh quang. Ngoài ra, để chiếu sáng căn phòng, bạn có thể sử dụng màn hình LED. Trước khi lắp đặt máng đèn vào trần thạch cao cần phải thực hiện theo các khe tranh theo kích thước yêu cầu.

cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao nâng cấp bất kỳ phòng nào có hệ thống chiếu sáng mới hoặc đã sửa chữa. Bằng cách lắp đèn Led âm trần thạch cao thiết bị chiếu sáng mới hoặc chỉ sửa chữa thiết bị bạn đã có, bạn có thể tạo ra sự biến đổi gần như tức thì trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn.

Thay vì tự mình làm việc gì đó không chỉ phức tạp, tốn thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, hãy để đội thợ sửa điện chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi thực hiện giúp bạn. Chúng tôi có thể đến nhà của bạn làm tăng thêm giá trị và phong cách cho bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn.

5 lý do để gọi cho chúng tôi ngay bây giờ

 • Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi đáng tin cậy và có tay nghề cao.
 • Chúng tôi cố gắng luôn đến đúng giờ.
 • Chúng tôi đảm bảo tay nghề của chúng tôi.
 • Chúng tôi cho rằng không có dự án nào là quá nhỏ đối với nhóm của chúng tôi!

Xóa danh sách việc cần làm của bạn và để chúng tôi giải quyết các nhu cầu về lắp đèn led âm trần thạch cao của bạn. Dịch vụ của chúng tôi an toàn và có thể được thực hiện theo tiêu chuẩn chính xác của bạn. Vì vậy bạn không chỉ có thể tận hưởng ánh sáng dịu nhẹ của một bóng đèn âm trần mới mà còn có thể yên tâm khi biết tất cả các biến chứng liên quan đến các dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao đã được một chuyên gia xử lý.

Vậy lợi ích của việc lắp đèn led  âm trần thạch cao là gì?

Với cách lắp đèn âm trần thạch cao làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn vì nó thực sự chiếm ít không gian thị giác hơn trong phòng. Bởi vì các hộp đèn được đặt vào trần nhà, không có gì treo xuống làm gián đoạn không gian trực quan của trần nhà.

Thi công đèn âm trần thạch cao cũng làm cho căn phòng trông lớn hơn do một hiệu ứng được gọi là “rửa tường”. Không, điều đó không có nghĩa là bạn đi lấy xà phòng và nước lên tường. Rửa tường là một hiệu ứng ánh sáng giúp cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng thông qua việc sử dụng loại đèn trang trí phù hợp (phần ánh sáng có thể nhìn thấy từ bóng đèn âm trần trên trần nhà).

Để thực sự tận dụng hiệu quả rửa tường, cách lắp đèn led âm trần thạch cao cần được bố trí cách xa tường và cách xa nhau một cách chính xác. Các bóng đèn âm trần nên được bố trí cách xa nhau theo cùng một khoảng cách chúng cách xa tường. Ví dụ, nếu trần nhà của bạn cao 2,7 m chúng tôi thi công đèn âm trần thạch cao chiếu sáng chìm cách tường và cách xa nhau 60 – 90 cm.

Trần càng cao, khoảng cách lắp đèn âm trần thạch cao càng xa. Sau đó, hướng ánh sáng về phía bức tường bằng các tấm phản xạ định hướng và nó sẽ rửa sạch bức tường bằng ánh sáng xung quanh chồng chéo. Kết quả cuối cùng? Ánh sáng âm trần tạo cảm giác căn phòng rộng và sáng hơn.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao cũng giúp chiếu ánh sáng lên bức tường mà bạn muốn làm nổi bật vì những lý do thiết kế khác. Cân nhắc chiếu sáng âm trần nếu bạn muốn làm nổi bật tủ sách treo tường, các tác phẩm nghệ thuật hoặc một bộ sưu tập đặc biệt nào đó.

Ngoài ra còn có những lợi ích khác của cách lắp đèn Led âm trần thạch cao. Trước hết, nó có đủ loại màu sắc (trang trí với đèn chiếu sáng và phản xạ) để chúng có thể được sử dụng để thực sự nâng cấp căn phòng theo một số cách. Vỏ của đèn âm tường cũng bảo vệ nó khỏi bụi, trẻ em và các rủi ro, vì vậy nó cũng là một lựa chọn chiếu sáng an toàn hơn đèn treo.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Bảng giá thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Lắp đèn led âm trần thạch cao không khác nhiều so với lắp vào trần vách thạch cao, ngoại trừ việc bạn phải cẩn thận hơn để giữ cho thạch cao không bị nứt. Thạch cao có xu hướng bị nứt khi bạn cắt qua nó, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ.

Thạch cao được lắp trên các thanh xương mỏng được gọi là thanh giằng. Bạn phải cắt qua thạch cao và đôi khi cắt cả thanh giằng để thi công đèn âm trần thạch cao. Lưu ý hạn chế thấp nhất việc cắt thanh giằng vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trần nhà.

Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ về cách lắp đèn led âm trần thạch cao từ khởi đầu đến kết thúc:

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn trần thạch cao lên trần nhà. Đo kích thước của khe hở cần thiết để phù hợp với  từng loại đèn led âm trần.

Vẽ vòng tròn vừa với đèn

Vẽ một vòng tròn bằng với kích thước của bóng đèn âm trần. Tùy thuộc vào loại đèn bạn đang lắp đặt, có thể là một lỗ khá nhỏ, đường kính dưới 100mm hoặc là trên 200mm. Nếu bạn đang treo đèn chùm, hãy đảm bảo lỗ đủ nhỏ để được nắp trên che đi.

Khoan cắt thạch cao

Dùng máy khoan cầm tay có gắn lưỡi cắt thạch cao cắt dọc theo đường tròn đánh dấu trước đó để có lỗ vừa lắp đèn led âm trần thạch cao.

Cắt qua thanh giằng

Cắt qua thanh giằng nếu bắt buộc phải cắt, bằng cách sử dụng một lưỡi cắt kim loại. Điều này sẽ khiến trần nhà thông với hệ thống dây điện cho đèn chiếu sáng.

Luồn dây điện âm trên trần thạch cao

Tắt điện cho đèn ở hộp cầu dao. Luồn dây điện chiếu sáng qua một lỗ ở mặt bên của hộp điện của thiết bị cố định đèn. Tháo một trong các nắp lỗ bằng cách đặt tuốc nơ vít vào giữa nắp và dùng búa gõ nhẹ nếu cần.

Đấu công tắc đèn

– Đấu dây điện từ công tắc đã chờ sẵn với bóng đèn âm trần. Tìm dây điện nóng trên trần nhà và đấu với dây nóng trong đèn cố định. Lặp lại với các dây trung tính, thường có màu trắng.
– Nếu một dây không phải là màu trắng, hãy nhận biết đó là dây trung tính bằng các đầu màu bạc thay vì màu đồng hoặc bằng cách tìm dây có chữ viết trên đó. Quấn dây nối đất từ ​​trần nhà quanh một con vít trên xà ngang, sau đó dùng đầu nối dây để gắn vào dây nối đất từ ​​đèn chiếu sáng.

Lắp đèn âm trần thạch cao vào vị trí đã khoan cắt

Lắp đèn led âm trần thạch cao vào vị trí bằng cách đặt nó qua lỗ và để các kẹp giữ cố định chúng. Cố định mặt bên của hộp điện vào một thanh giằng, nếu có thể. Luồn dây vào hộp điện nhẹ và trượt tấm bìa ngang với trần nhà.

Khi lắp đèn led âm trần thạch cao hãy tuân thủ các quy tắc sau:

 • Lựa chọn các vị trí để thi công đèn âm trần thạch cao.
 • Chỉ cắt các thanh giằng khi thi công ở những nơi đặc biệt. Hạn chế tối đa việc cắt thanh giằng.
 • Nếu bạn cần kết nối nhiều hơn 3 dải đèn, hãy ưu tiên kết nối mạch song song.
 • Trước khi thực hiện thao tác đấu nối điện, hãy kiểm tra nguồn điện và cắt nó.

Trong quá trình thi công đèn âm trần thạch cao, hãy cẩn thận để đèn không chiếu thẳng vào mặt. Nếu cần, hãy thay đổi đánh dấu hoặc di chuyển nhẹ đèn sang một bên.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Thi công đèn âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Trước khi bắt đầu thi công đèn âm trần thạch cao điều cần thiết là tạo ra bản phác thảo thiết kế. Bản vẽ sẽ giúp bạn lập kế hoạch làm việc và tính toán số lượng các thành phần cần thiết.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao với diện tích nhỏ và số lượng bóng ít thì có thể không cần thiết phải có sơ đồ. Vì đối với thợ điện chuyên nghiệp họ có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi phải lắp đèn âm trần thạch cao với các công trình lớn thì bắt buộc thợ điện phải làm việc theo sơ đồ thiết kế điện. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho công đoạn bảo hành, bảo trì về sau.

Lắp đèn led cho trần thạch cao: tính năng và lợi ích

Bóng đèn LED được sử dụng phổ biến nhất  để phục vụ việc chiếu sáng, trang trí vì chúng tương đối rẻ và bền. Hơn nữa, đèn led tỏa ra ít nhiệt. Do đó vách thạch cao không quá nóng và biến dạng.

Ưu điểm của nguồn sáng LED:

 • Tiết kiệm năng lượng. Những bóng đèn âm trần là đèn led tiêu thụ ít điện năng hơn đáng kể so vơi đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ tối đa có thể đạt tới 60.000 giờ phát sáng liên tục.
 • Đèn không phát ra tia cực tím.
 • Việc lắp đèn Led âm trần thạch cao dễ dàng hơn nhiều so với bóng halogen.

Một số mẫu đèn LED có thể thay đổi phần màu sắc. Những thiết bị như vậy đắt hơn, tuy nhiên, loại đèn này cho phép bạn thay đổi cách phối màu của căn phòng. Thông thường, những mẫu này được sử dụng để trang trí nội thất phòng khách hoặc phòng trẻ.

Kích thước lỗ đèn led âm trần thạch cao

Trước khi bạn xây dựng nhà ở và lắp đèn led âm trần thạch cao, bạn cần xác định kích thước của các lỗ. Thông thường, kích thước của các lỗ dưới đèn được ghi rõ trên bao bì, tuy nhiên bạn nên tự đo. Dung sai của các loại đèn này khoảng 2-3 mm. Nếu bạn cắt lỗ quá lớn, bạn có thể phải thay đổi kích thước đèn hoặc phải sửa lại trần.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà giá rẻ

 • Thi công đèn LED Panel thả trần: Tận tâm và Uy tín
  Đèn LED Panel thả trần có khả năng chiếu sáng hoàn hảo, phù hợp với văn phòng, trung tâm thương mại… Sửa Điện Nước Giá Rẻ tin chắc rằng những thông tin trên, chưa thể nào tiết lộ được hết những điều tuyệt vời mà đèn LED Panel mang lại, chính vì vậy mà bài … đọc thêm
 • Thi công đèn thả trần phòng khách – Linh kiện chính hãng
  Đèn thả trần phòng khách là một trong những phụ kiện trang trí không thể thiếu trong không gian phòng khách. Được thiết kế để treo lên trần và chiếu sáng từ trên xuống, đèn LED thả phòng khách không chỉ cung cấp ánh sáng cho căn phòng mà còn tạo không gian ấm cúng … đọc thêm
 • Hướng dẫn cách lắp đèn LED âm trần 3 màu chi tiết
  Trong bài viết này, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách lắp đèn LED âm trần 3 màu một cách đơn giản và dễ dàng. Đèn LED âm trần 3 màu là một trong những sản phẩm chiếu sáng phổ biến trong thiết kế nội thất … đọc thêm
 • Dịch vụ và Cách lắp đặt đèn led panel âm trần tại nhà
  Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt đèn chiếu sáng cho không gian của mình, đèn led panel âm trần là một lựa chọn tuyệt vời. Đèn led panel âm trần không chỉ mang đến ánh sáng rực rỡ và đồng đều mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Tuy … đọc thêm
 • Cách lắp đèn led âm trần 600×600 tại nhà và Dịch Vụ
  Đèn led âm trần 600×600 là lựa chọn phổ biến hiện nay để chiếu sáng cho căn phòng. Không chỉ mang lại ánh sáng sáng đẹp, đèn led còn tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đèn led âm trần 600×600 tại nhà … đọc thêm
 • Có nên lắp đèn âm trần bê tông không và Dịch vụ lắp đèn
  Hiện tại có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc có nên lắp đèn âm trần bê tông không? Đèn âm trần là một giải pháp tối ưu cho việc chiếu sáng không gian. Với kiểu dáng hiện đại, đèn led âm trần bê tông giúp không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp … đọc thêm
 • Dịch vụ thiết kế đèn trần phòng ngủ – Lắp đèn trần phòng ngủ
  Khi thiết kế đèn trần phòng ngủ hay chọn thiết bị chiếu sáng cho việc sửa sang lại phòng ngủ của bạn, giống như bất kỳ phần nào khác trong dự án tu sửa của bạn, điều quan trọng là phải có một kế hoạch. Mục tiêu trang trí đèn phòng ngủ của bạn là … đọc thêm
 • Thiết kế đèn phòng ngủ đẹp – Cách đặt đèn trong phòng ngủ
  Căn phòng ngủ của bạn có vẻ đơn điệu và hơi buồn tẻ? Bạn cần thiết kế đèn phòng ngủ đẹp để trông cuốn hút hơn? Có thể, dù bạn yêu thích một sự thay đổi hoàn toàn nhưng thời gian và tiền bạc không phải là những gì bạn muốn đầu tư vào một … đọc thêm
 • Báo giá thi công trần thạch cao – Làm trần thạch cao trọn gói
  Từ khi biết đến dịch vụ thi công trần thạch cao của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đã có rất nhiều khách hàng thành công trong việc tu sửa, cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình hiệu quả. Thợ làm trần thạch cao của đơn vị xuất sắc như thế nào, cũng … đọc thêm
 • Cách lắp đèn ốp trần thạch cao – Cách lắp đèn led ốp trần nổi
  Bạn có cần phải biết cách lắp đèn ốp trần thạch cao hay không ?Nếu bạn đang bắt đầu một dự án xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa, rất có thể bạn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để giảm chi phí và quản lý ngân sách của mình. Một phần chính … đọc thêm
 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó cần được đặt ở vị trí xứng đáng phải không nào? Công nghệ phát triển giúp cho Tivi to hơn nhưng lại nhẹ … đọc thêm
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … đọc thêm
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … đọc thêm
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp dụng một số cách lắp đèn led dây hắt trần … đọc thêm
 • Thi công đèn shop quần áo trọn gói giá rẻ
  Giúp cho shop quần áo trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Điều này không khó, nếu chọn thi công đèn shop quần áo tại đơn vị Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Dịch vụ chuyên tư vấn các loại đèn thích hợp cho không gian … đọc thêm
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … đọc thêm
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … đọc thêm
 • Thi công đèn rọi ray – Cách lắp đèn rọi ray cho shop
  Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại TP.HCM. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã nhanh chóng triển khai đào … đọc thêm

Leave a Comment