Báo giá thi công lợp mái tôn – Chi phí thay mái tôn tại nhà

//
Thi công lợp mái tôn - Chi phí thay mái tôn tại nhà

Thi công lợp mái tôn là một cách tuyệt vời để lợp nhà, nhà kho, cửa hàng hoặc sân trong vườn. Thật nhanh chóng, dễ dàng, chi phí thấp là những ưu điểm mà khi thi công lợp mái tôn cho công trình của bạn. Bạn chỉ cần một số công cụ và vật liệu cơ bản bạn cũng có thể tự thay tôn mái nhà của mình, đương nhiên là bạn không thể sửa mái tôn một mình!

Mặc dù có nhiều loại vật liệu lợp trên thị trường, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhu cầu về thi công lợp mái tôn đã tăng lên trong những năm qua, đặc biệt là ở Việt Nam. Vì vậy, tại sao nó đã có ​​một sự gia tăng phổ biến như vậy? Sáu lý do này có thể giúp trả lời câu hỏi này.

 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 1 – Công nghệ kỹ thuật hiện đại: Các công nghệ hiện đại mới có nghĩa là tấm tôn đương đại được tạo ra với độ bền được cải thiện và việc thay mái tôn cũng dễ dàng hơn, ngoài ra chúng còn được bổ sung thêm các tính năng như khả năng chống cháy, chống sâu bệnh và khả năng chống chịu thời tiết.
 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 2 – Dễ dàng dựng lên: Khi nói đến xây dựng hay thay mái tôn, thời gian chắc chắn tương đương với tiền bạc. Thời gian xây dựng càng lâu, càng tốn nhiều tiền. Đó là lý do tại sao các nhà xây dựng bất động sản liên tục tìm kiếm các giải pháp đẩy nhanh toàn bộ quá trình này mà không phải hy sinh chất lượng cần thiết để xây dựng một ngôi nhà phù hợp với mục đích. Vì tấm tôn vừa nhẹ vừa linh hoạt nên việc thi công vừa nhanh chóng vừa dễ dàng.
 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 3 – Bảo vệ tốt hơn khỏi những thay đổi thời tiết khắc nghiệt: Do khí hậu ngày càng thay đổi, các kiến ​​trúc sư ngày nay muốn xây dựng các công trình sử dụng vật liệu có thể chịu được toàn bộ lực tác động của thiên nhiên. Vì tấm lợp mái tôn ngày nay có khả năng chống chọi với thời tiết khá nhiều, nó mang lại một giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí.
 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 4 – Tiết kiệm năng lượng: Đáng ngạc nhiên là mái tôn (nếu được lắp đúng cách) cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời khỏi cái lạnh, ngoài ra, việc lợp mái tôn đã qua xử lý còn có khả năng phản xạ nhiệt, giữ cho những người bên dưới mát mẻ. Nhìn chung, điều này có nghĩa là giảm thiểu việc sử dụng các hệ thống sưởi và làm mát bên trong, làm cho mái tôn trở thành một lựa chọn tiết kiệm năng lượng, hiệu quả về chi phí thay mái tôn tiết kiệm.
 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 5 – Sự bền vững: Ngày nay, và đúng như vậy, mọi người rất chú trọng đến cuộc sống bền vững. Chi phí thay mái tôn sẽ tác động đến sự lựa chọn mà chúng ta đưa ra đều phải được cân nhắc xem nó tác động như thế nào đến trái đất và môi trường. Khi bạn lựa chọn một mái tôn chất lượng là bạn đang lựa chọn một thứ có tuổi thọ cực kỳ lâu dài.
 • Ưu điểm khi thi công lợp mái tôn số 6 – Đa dạng:  Nhiều năm trôi qua, hàng đống tài sản được lợp mái tôn mang cùng một kiểu dáng và phong cách. Trên thực tế, chúng thường được gọi là ‘những chiếc hộp nhỏ’. Tuy nhiên, ngày nay việc thay mái tôn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hình dạng, màu sắc, hoàn thiện và kết cấu. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn trở nên đa dạng và độc đáo thì mái tôn là giải pháp hoàn hảo.

Chi phí thay mái tôn trọn gói giá rẻ

Không có sản phẩm nào trên thế giới này là hoàn hảo, cho dù nó đáng giá bao nhiêu tiền hay nó được chăm sóc tốt như thế nào. Bạn có thể ở trong một tình huống may mắn khi không có gì sai với việc đã chọn thi công lợp mái tôn cho công trình của mình hoặc bạn có thể gặp một hoặc nhiều vấn đề tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả chỉ tương đối. Tấm lợp kim loại cũng không khác gì. Vì vậy chúng vẫn hư và bạn phải thay mái tôn!

Mặc dù có những biến số ảnh hưởng đến các vấn đề có thể xảy ra với việc thi công lợp mái tôn, nhưng  đôi khi những điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của con người. Đây có thể không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, nhưng chỉ cần biết rằng có ít vấn đề lâu dài liên quan đến mái tôn hơn là ván lợp nhựa đường hoặc ngói bê tông. Nhưng khi chúng hư hại hãy liên hệ ngay với Sửa Điện Nước Giá Rẻ để đặt dịch vụ thay tôn mái nhà của bạn.

Bạn cũng biết rằng thay tôn mái nhà hay thi công lợp mái tôn không phải là công việc của một người có thể làm được. Nó là công việc cần đến một đội thi công chuyên nghiệp. Và chúng tôi là đơn vị đáp ứng được điều đó, chúng tôi có: Đội thi công lợp mái tôn chuyên nghiệp. Thợ sửa nhà của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức và đồ nghề để hoạt động hiệu quả trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cung cấp báo giá chi phí thay mái tôn miễn phí – Xuất hóa đơn đầy đủ – Cung cấp vật tư chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tấm lợp mái tôn hoặc đang muốn lắp đặt nó cho tài sản, công trình của mình thì hãy đến nói chuyện với dịch vụ thi công lợp mái tôn của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Ngoài việc hiểu biết về nhiều loại sản phẩm kim loại khác nhau, chúng tôi cũng liên kết với nhiều sản xuất và cung cấp các tấm tôn để lợp mái uy tín. Tại sao không liên hệ với chúng tôi qua số ☎️ 0938528085 để được báo giá về chi phí thay mái tôn miễn phí.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Hướng dẫn cách thi công lợp mái tôn

Để hoàn thiện việc thay mái tôn bạn cần có một đội thi công để thực hiện các công đoạn cần thiết. Trong bài hướng dẫn thi công lợp mái tôn này chúng tôi không đi sâu vào các bước thi công kèo, đòn tay, các thanh giằng vì chúng thuộc hạng mục khác mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong một bài hướng dẫn khác.

Chuẩn bị dụng cụ thi công lợp mái tôn

Nếu bạn muốn tự mình thực hiện việc thay tôn mái nhà bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ sau:

 • Máy bắn vít
 • Dây nguồn dài có vỏ bọc điện an toàn
 • Đinh vít
 • Keo silicon
 • Kính bảo hộ
 • Thang dài
 • Dây thừng
 • Thước, bút lông
 • Kéo cắt tôn
Thi công lợp mái tôn - Chi phí thay mái tôn tại nhà

Dịch vụ thi công lợp mái tôn trọn gói

Cắt các tấm theo chiều dài mong muốn – Thường thì bạn sẽ đặt tôn tại nhà máy và sẽ được cắt tôn theo kích thước mong muốn. Tuy nhiên trong quá trình thi công lợp mái tôn bạn cũng có thể phải cắt, chỉnh sửa một vài tấm tôn cho khớp với các vị trí khung chịu lực. Bạn có thể cắt tôn bằng:

 • Máy mài góc: Tốc độ cắt nhanh – Đeo kính bảo vệ thính giác và mắt. Sơn hoặc mài các cạnh cắt để chống gỉ.
 • Máy cưa đĩa: Chậm hơn máy mài góc, nhưng làm theo hướng dẫn tương tự. Sử dụng một lưỡi kim loại để cắt tôn.
 • Kéo cắt tôn: Chậm nhưng an toàn.

Kéo tôn lên mái nhà – Đây là công đoạn bạn cần sự hỗ trợ của đối tác bên dưới, bạn cần ít nhất 4 người để thực hiện việc đưa tôn từ dưới đất lên mái nhà. Thi công lợp mái tôn không bao giờ là công việc của một người có thể hoàn thành tốt và nhanh. Vì vậy bạn cần có một đội hỗ trợ khi làm việc.

Cài đặt các tấm tôn lên đòn tay – Đặt chúng trực tiếp lên đòn tay được gắn vào giàn mái, bắt đầu từ mép ngoài bắn đinh vít lên các sóng nổi để giữ cố định tấm tôn. Dùng thước và bút lông để đánh dấu vị trí bắn đinh vít chính xác. Tiếp tục băng qua mái cho đến khi nó được bao phủ hoàn toàn. Điều chỉnh các sóng tôn tiếp giáp để đảm bảo rằng chúng ngàm đúng khớp với nhau.

Hoàn thành mặt đối diện – Nếu mái nhà của bạn là 2 mặt (và không chỉ là một mái dốc duy nhất), hãy lặp lại việc lắp đặt ở phía bên kia của mái nhà và lắp một nắp tôn sóng khi bạn tiếp tục với các tấm.

Tạo bao che ngăn nước tại các đường giáp tường – Dùng tôn phẳng để thi công chống thấm dột cho các khu vực này. Kết hợp với keo silicon để trám kín bề mặt tiếp giáp giữa phần tôn và tường. Tránh tình trạng xảy ra chống thấm mái tôn giáp tường sau này.

Phủ keo silicon lên đầu đinh vít – kết thúc quá trình thay mái tôn với việc phủ một lớp keo silicon lên đầu tất cả các đinh vít là một cách tuyệt vời để bịt kín hoàn toàn các vị trí có khả năng bị rỉ sét trong tương lai gần. Bản thân đinh vít cũng có các đầu bịt bằng nhựa có khả năng chống nước nhưng nếu phủ thêm silicon chúng ta sẽ có 2 lớp bảo vệ cho vị trí này. Một sự đảm bảo tuyệt vời!

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment