Thi công máng xối bê tông – Cách chống thấm máng xối bê tông

Thi công máng xối bê tông cho công trình có lỗi thời hay không khi hiện tại chất liệu làm máng xối đã rất phong phú. Từ chất liệu nhựa cho đến tôn, Inox có rất nhiều trên thị trường. Đồng thời kiểu dáng cũng vô cùng da dạng để cho chủ nhà lựa chọn.

Khi xử lý chống thấm máng xối bê tông cũng đòi hỏi nhiều công đoạn hơn so với các loại chất liệu khác vì chúng có liên quan đến kết cấu của công trình. Ngày nay loại máng xối này ít được đề cập đến trong các thiết kế cung như nhu cầu từ chủ nhà.

Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của việc thi công máng xối bê tông là chúng dường như tồn tại theo suốt dòng đời của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn biết cách chống thấm máng xối bê tông và thường xuyên bảo trì chúng thì đây cũng là một khoản đầu tư có lợi về dài hạn.

Thi công máng xối bê tông - Cách chống thấm máng xối bê tông

Dịch vụ thi công máng xối bê tông chuyên nghiệp

Như đã nêu bên trên thì hạng mục thi công máng xối bê tông liên quan đến kết cấu công trình nên chúng sẽ phát huy hiệu quả tốt khi thi công cùng tiến độ với công đoạn xây dựng thô. Các bước sơn chống thấm máng xối cũng thực hiện cùng lúc với công đoạn chống thấm sê nô bằng sika hay chống thấm sân thượng để có sự liên kết đồng bộ.

Về cách chống thấm máng xối thì có thể thực hiện với một số chất liệu có sẵn như xi măng hoặc có thể dùng phương pháp chống thấm nhựa bitum hoặc màng chống thấm. Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư vấn chi tiết hơn về các cách chông thấm máng xối bê tông nếu bạn có nhu cầu.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TPHCM hiện nay, Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết cung cấp dịch vụ thi công máng xối bê tông chất lượng giúp bảo vệ công trình của bạn luôn bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn cách xử lý máng xối bị nứt để bạn có biện pháp chống thấm dột tại nhà miễn phí.

Với đội thợ thi công máng xối bê tông đông đảo và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn suốt những năm sau này.

Đăng ký dịch vụ sơn chống thấm máng xối định kỳ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay theo một trong các cách sau đây:

+ Gọi điện cho chúng tôi nếu cần đến dịch vụ xử lý máng xối khẩn cấp theo số máy ☎️ 0938528085, thợ sơn chống thấm máng xối bê tông sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút nhận được yêu cầu.

+ Đăng ký dịch vụ bảo trì, kiểm tra máng xối bê tông định kỳ tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối những người thợ thi công máng xối bê tông giỏi tay nghề với bạn. Họ sẽ đưa ra quy trình làm việc cơ bản và hẹn thời gian đến nhà của bạn để kiểm tra tình hình thực tế. Hoặc chúng tôi sẽ linh hoạt xử lý đơn hàng theo lịch làm việc mà bạn cung cấp. Tất cả vì mục đích phục vụ bạn được tốt hơn.

Báo giá thi công chống thấm bê tông trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ thi công máng xối bê tông

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng – Nhân viên trực tổng đài hoặc thợ sửa chữa của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, sau đó ban quản lý sẽ phân bổ đơn hàng cho đội thợ nào ở gần với khách hàng nhất đảm trách công việc.

+ Khảo sát và báo giá chi phí thi công máng xối bê tông – Thợ của chúng tôi sẽ đến tận công trình để nắm tiến độ xây dựng cũng như khảo sát tình hình thực tế. Một bảng báo giá hoàn chỉnh sẽ được gửi đến chủ nhà nêu rõ các mục chi phí và thời gian hoàn thành công việc dự kiến.

+ Thi công máng xối bê tông – Thợ sẽ kết hợp với các đội thợ xây dựng tại công trình để kết hợp xử lý khu vực xung quanh máng xối cần làm. Việc kết hợp này rất quan trọng vì các bước cần được đồng bộ với nhau.

+ Hoàn thành và thanh toán – Công việc sẽ kết thúc khi thợ cùng với chủ nhà nghiệm thu các công đoạn từ tạo hình cho đến chống thấm. Nếu không có vấn đề thấm dột và khó thoát nước trên máng xối thì hai bên tiến hành thủ tục thanh toán.

Máng xối bê tông nếu được thi công đúng cùng với cách chống thấm máng xối bê tông đúng kỹ thuật sẽ tồn tại khoảng vài chục năm. Tuy nhiên việc chăm sóc máng xối bê tông cũng yêu cầu phải thực hiện thường xuyên. Tốt nhất bạn nên thực hiện việc dọn dẹp 2 – 3 lần nhất là vào trước mùa mưa.

Thi công máng xối bê tông - Cách chống thấm máng xối bê tông

Cách chống thấm máng xối bê tông

Bạn có biết không? Thi công máng xối bê tông có một nhược điểm là tiếp xúc với nước có thể làm xói mòn bê tông theo thời gian trừ khi vật liệu chống thấm được áp dụng để bảo vệ. Một khi bê tông bị xói mòn và xuống cấp, việc sửa chữa có thể rất tốn kém. Vì lý do này, việc áp dụng vật liệu chống thấm máng xối bê tông phù hợp có thể ngăn nước thấm vào bê tông là hợp lý.

Trên thực tế, nhiều quy chuẩn xây dựng hiện nay thi công máng xối bê tông yêu cầu cách xử lý máng xối bị nứt bằng chất lỏng chống thấm chính xác cho mục đích này .

Phương pháp chống thấm máng xối bê tông có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Cách tốt nhất để làm điều đó phụ thuộc vào tính toàn vẹn của bề mặt, khả năng tiếp cận nó và một số yếu tố khác sẽ trở nên rõ ràng khi bạn tìm hiểu về cách các sản phẩm chống thấm máng xối bê tông được áp dụng.

Cách xử lý chống thấm máng xối bê tông bằng chất lỏng

Cách xử lý máng xối bị nứt phổ biến nhất là sử dụng sản phẩm chống thấm dạng lỏng được thiết kế riêng cho mục đích đó. Trong thi công máng xối bê tông thì chất chống thấm dạng lỏng là một chất đặc, biến thành lớp phủ giống như cao su sau khi được phủ lên bên ngoài mặt bê tông.

Cách chống thấm máng xối bê tông bằng hợp chất bùn kết tinh

Một sản phẩm khác là một phương pháp chống thấm hiệu quả là sử dụng chất được gọi là Hợp chất bùn kết tinh. Khi hỗn hợp này được áp dụng cho bê tông, nó phản ứng hóa học với nước và các hạt xi măng khan. Nó sẽ tạo thành các tinh thể hình kim lấp đầy các lỗ rỗng mao quản và các vết nứt siêu nhỏ trên bê tông.

Cách chống thấm máng xối bê tông bằng tấm cao su

Các tấm cao su, một kỹ thuật xử lý chống thấm máng xối bê tông khác, sử dụng các tấm hình vuông lớn bằng chất cao su rất dính. Các tấm được đặt dựa vào tường hoặc nền bê tông. Một khi các tấm được đặt vào tường, các tấm sẽ dính chặt vĩnh viễn và không thể tháo ra được.

Cách chống thấm máng xối bê tông  bằng xi măng

Một kỹ thuật rất thân thiện với người sử dụng là sử dụng vật liệu chống thấm gốc xi măng. Nó được áp dụng cho bề mặt bê tông giống như bạn phủ một lớp vữa. Chất chống thấm gốc xi măng được trộn và thi công lên bê tông thành một lớp dày đồng nhất. Khi nó khô đi, nó cứng như chính bê tông. Tuy nhiên, chống thấm gốc xi măng không mềm dẻo và cuối cùng có khả năng bị nứt và cần sửa chữa.

Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xử lý chống thấm máng xối bê tông hoặc nhận bảng báo giá sơn chông thấm máng xối miễn phí.

Nếu bạn có nhu cầu chống thấm hoặc sửa chữa bề mặt máng xối bê tông, hãy liên hệ với các chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Các chuyên gia am hiểu về chống thấm của chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi của bạn và kiểm tra tài sản của bạn để xác định các giải pháp chống thấm máng xối bê tông tốt nhất cho tài sản của bạn. Tiết kiệm thời gian và tránh những sai lầm tốn kém bằng cách liên hệ với một chuyên gia ngay hôm nay!

Leave a Comment