Báo giá thi công máng xối tôn – Báo giá máng xối tôn 2022

Công trình xây dựng nhà ở thường có hạng mục báo giá thi công máng xối tôn để giải quyết vấn đề nước mưa và tuy là hạng mục phụ nhưng chúng lại có ảnh hưởng rất nhiều đến việc bảo vệ công trình.  Cách lắp máng xối tôn không khó nhưng nó đòi hỏi phải được hỗ trợ bởi đội thợ chuyên nghiệp. Ngoài ra kích thước máng xối tôn cũng là điểm đáng để lưu tâm khi thực hiện hạng mục này.

Liên hệ nhận báo giá thi công máng xối tôn hoặc nhận tư vấn cách lắp máng nước mái tôn hoàn toàn miễn phí tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay theo số ☎️ 0938528085

Thợ thi công máng xối tôn

Vì sao phải chọn đơn vị thi công máng xối tôn  – chống thấm máng xối tôn?

Máng xối là yếu tố thiết yếu của mái của mọi công trình, hỗ trợ thoát nước mưa và làm tan tuyết. Chọn đúng đơn vị thi công máng xối tôn là một khía cạnh rất quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà, vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các điều hàng đầu bạn nên nhớ khi chọn hệ thống máng xối!

Các loại hệ thống máng xối

Trên thị trường, có các loại lắp đặt thoát nước mưa từ mái tôn.

Máng xối tôn – có đặc điểm là độ bền cao. Nó được khuyến khích cho những nơi có tải trọng cao trên mái nhà.

Máng xối PVC – chúng là một giải pháp thay thế rẻ cho các sản phẩm làm bằng thép.

Sự lựa chọn chính xác của thi công máng xối tôn nên được quyết định bởi các khía cạnh môi trường cũng như các thông số kỹ thuật của tấm lợp.

Bạn nên chú ý điều gì khi lựa chọn kích thước máng xối tôn

Việc lựa chọn máng xối là một quyết định quan trọng bao gồm một số yếu tố:

+ Thi công máng xối tôn theo diện tích mái – diện tích mái hiệu quả của tòa nhà cần thoát nước mưa cần được xác định để chọn kích thước máng xối tôn và cống thoát nước.

+ Kích thước máng xối tôn – trên cơ sở các thông số được đề cập ở trên, bạn có thể xác định kích thước của máng xối và cống thoát nước.

+ Thiết kế máng xối – các cấu tạo hình bán nguyệt và hình chữ nhật có sẵn. Sự lựa chọn được quyết định bởi tính thẩm mỹ và phong cách của tòa nhà.

+ Chất liệu của máng xối – bạn có thể lựa chọn giữa các hệ thống máng xối làm bằng PVC nhẹ và mịn hoặc thép không gỉ bền.

+ Thi công máng xối tôn theo điều kiện khí hậu – khi chọn máng xối, điều quan trọng là phải tính đến tổng lượng mưa hàng năm cũng như biến động nhiệt độ.

+ Lượng mưa – điều đáng nhớ là các đường ống có khả năng lưu lượng hạn chế. Hiệu suất tối đa của máng xối trong điều kiện mưa lớn phải được xem xét.

+ Tuổi thọ – tùy thuộc vào mục đích của cơ sở và vùng khí hậu mà bạn có thể chọn loại máng xối nhựa rẻ tiền hoặc máng xối thép đắt tiền hơn nhưng bền hơn.

+ Kết hợp màu sắc – ngoài các khía cạnh kỹ thuật, điều rất quan trọng là phải phù hợp với hệ thống máng xối theo phong cách của tòa nhà.

+ Giá máng thoát nước mái tôn và phần lắp ráp – tùy theo túi tiền mà chúng ta có thể chọn giải pháp kinh tế làm bằng nhựa PVC, hoặc loại chắc chắn và bền, nhưng đắt hơn làm bằng thép. Khi thi công máng xối tôn cần nhớ rằng tính thẩm mỹ được lựa chọn tốt của hệ thống máng xối sẽ mang lại cho tòa nhà một diện mạo độc đáo.

Hầu hết các công trình xây dựng nhà cửa đều được thiết kế và cách lắp máng xối cho ngôi nhà, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng và đặt biết là chi phí cần , do tác động của ngoại lực hoặc vấn đề về kỹ thuật mà máng xối không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, làm chậm quá trình thoát nước mưa trên mái tôn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền của mái tôn.

Dịch vụ thi công máng xối tôn chuyên nghiệp

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là chuyên gia về dịch vụ thi công máng xối tôn cung như các hạng mục bảo trì mái nhà và tòa nhà. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào chất lượng công việc là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi và khách hàng của chúng tôi.

Các dịch vụ chính của chúng tôi là lắp đặt hệ thống mái và thi công máng xối tôn mới, thay thế mái và máng xối cho công trình cũ, bảo trì mái và máng xối với dịch vụ chống thấm máng xối tôn và sửa chữa mái và máng xối bị dột.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty cung cấp dịch vụ thi công máng xối tôn chất lượng hàng đầu. Máng xối và mái tôn đi đôi với nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập của nước. Chúng tôi hiểu ngôi nhà của bạn cần gì để ngăn nước! Hãy ghi nhớ chúng tôi nếu bạn cần:

+ Thi công máng xối tôn , máng xối nhựa mới

+ Sửa chữa máng xối, chống thấm máng xối tôn

+ Bảo trì, dọn dẹp các mảnh vụn khỏi máng xối

Chúng tôi lắp đặt máng xối của mình với móc treo kim loại độc quyền để có một cái nhìn chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn. Các móc treo kim loại được giấu bên trong máng xối và không được dẫn động qua mép của máng xối có gai của máng xối. Những loại móc treo được gắn chặt bằng vít, đáng tin cậy hơn và chắc chắn hơn so với các loại gai thông thường được cung cấp.

Cuối cùng, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng màn chắn máng xối sơn tĩnh điện để mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhất trong việc ngăn chặn tất cả các loại cặn bẩn ra khỏi máng xối mới của bạn.

Chúng tôi sẽ luôn thi công máng xối tôn của bạn chỉ với những nhân viên toàn thời gian có tay nghề cao của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thi công máng xối tôn hay chống thấm máng xối tôn hoặc nhận về bảng giá máng xối tôi miễn phí, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 hoặc gửi thông tin yêu cầu tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/  cho chúng tôi.

Báo giá máng xối tôn 2022

Bảng giá máng xối tôn kẽm

Loại máng xốiChu vi mặt cắt mángĐơn giá tôn kẽm máng xối
U30030 cm~ 205.000 VNĐ/m
U40040 cm~ 265.000 VNĐ/m
U50050 cm~ 310.000 VNĐ/m
U60060 cm~ 355.000 VNĐ/m
U80080 cm~ 455.000 VNĐ/m

Báo giá máng xối tôn màu

Loại máng xốiChu vi mặt cắt mángĐơn giá tôn màu máng xối
U30030 cm235.000 (VNĐ/m)
U40040 cm~ 285.000 (VNĐ/m)
U50050 cm~ 345.000 (VNĐ/m)
U60060 cm~ 385.000 (VNĐ/m)
U80080 cm~ 485.000 (VNĐ/m)

(Đây là bảng giá máng xối tôn tham khảo đã bao gồm có bao gồm phí thi công máng xối tôn, công lắp đặt áp dụng cho công trình có khối lượng trên 20m2. Đối với công trình xây dụng có khối lượng nhỏ, đội thợ làm máng xối sẽ khảo sát và báo giá thi công hợp lý nhất).

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ thi công máng xối tôn

Hướng dẫn cách lắp máng xối tôn tại nhà

Như đã giới thiệu bên trên thì thi công máng xối tôn không khó để thực hiện tại nhà, tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn tính toán cẩn thận và cần sự hỗ trợ của nhiều người cũng như những công cụ hỗ trợ vì bạn phải làm việc ở trên cao.

Ngoài việc thực hiện cách lắp máng xối tôn đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng thì chọn lựa kích thước máng xối tôn cũng rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ của máng xối. Nếu bạn không tự tin với những vấn đề như vậy bạn có thể trao trọn niềm tin cho dịch vụ thi công máng xối của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Thực hiện theo hướng dẫn cách lắp máng xối tôn tại nhà như các bước sau đây:

Bước 1: Đo đạc, tính toán và đặt làm máng xối phù hợp với không gian của bạn

Trước khi thi công máng xối tôn, bạn cần khảo sát thực tế, đo đạc diện tích và chiều dài của mái nhà để chọn loại cũng như kích thước máng xối tôn.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và vật liệu trên thị trường cho bạn lựa chọn từ máng xối bằng tôn, máng xối bằng inox, máng xối bằng pvc, và thậm chí bạn có thể chế tạo máng xối từ ống nước… Chính sự đa dạng này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Giá máng thoát nước mái tôn cho mỗi loại khác nhau.

Bước 2: Lắp máng xối tôn và giá đỡ máng xối

Lắp các khung đỡ máng xối vào tường trước để làm giá đỡ cho máng xối. Phần việc tiếp theo là lắp máng xối lên vị trí khung đã được đánh dấu và làm sẵn, cố định máng xối theo độ dốc nhất định.

Hệ thống khung phải đảm bảo được khả năng chịu tải khi có lượng nước mưa tối đa chảy vào máng xối. Nếu bạn không tính toán đúng khả năng chịu tải thì khả năng hư hại là rất cao. Để đảm bảo an toàn bạn có thể gia cường thêm với dây thép.

Bước 3: Lắp cửa xả cho máng xối

Hệ thống áng xối hứng nước và thải chúng theo một điểm cuối cùng tại hai đầu máng, tại đây thợ thi công máng xối tôn sẽ cần tạo cửa xả cho máng xối. Bộ phận này có thể được gia công trước rồi lắp nối theo máng xối hoặc sẽ được khoét tại chỗ sau khi máng đã lắp cố định vào mái.

Tại vị trí này thợ sẽ kết nối với đường ống thải nước mưa và dẫn chúng đi đến vị trí đã chuẩn bị trước. Sau đó sử dụng keo silicone để gia cố thêm tại các vị trí mối nối để đảm bảo chắc chắn và chống thấm dột trong quá trình sử dụng.

Bước 4: Lắp ống thoát nước cho máng xối

Bước cuối cùng là lắp ống thoát nước cho máng xối bằng cách sử dụng đinh vít, các loại nẹp ống và keo silicon để cố định ống thoát nước với máng xối. Ống thoát nước sẽ được gắn vào cửa xả của máng xối, đường ống sẽ được xử lý gọn gàng để áp sát vào tường vừa tạo tính thẩm mĩ vừa bảo đảm an toàn.

Leave a Comment