Báo giá thi công trần thạch cao – Làm trần thạch cao trọn gói

Từ khi biết đến dịch vụ thi công trần thạch cao của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đã có rất nhiều khách hàng thành công trong việc tu sửa, cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình hiệu quả. Thợ làm trần thạch cao của đơn vị xuất sắc như thế nào, cũng tìm hiểu thêm thông tin ngay bài viết này nhé.

Thi công trần thạch cao nào phù hợp?

Nếu cần thi công trần thạch cao thì nên lựa chọn thiết kế nào cho phù hợp? Để mọi người hiểu rõ hơn, cùng điểm qua một số ưu điểm của các loại trần thạch cao phổ biến hiện nay nhé.

Thi công trần thạch cao thả

Tạo ra không gian phòng sáng, sạch sẽ, thoáng mát và đỉnh hơn nữa là tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà. Thi công trần thạch cao thả còn che đi các khuyết điểm như thi công đèn led âm trần đường ống điện, lắp điều hòa, đèn chiếu sáng. Dễ thi công và thời gian không quá lâu, đi kèm cách âm tốt nên rất được nhiều văn phòng, chung cư lựa chọn.

Thi công trần thạch cao chìm

Đẹp, phẳng và có thể tạo ra nhiều hoa văn theo ý muốn. Vì thế, việc thi công trần thạch cao chìm sẽ rất dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… tha hồ sáng tạo với nhiều hình dạng và không gian khác nhau. Mặc dù giúp trần đẹp lên trông thấy và khá bền, nhưng đổi lại giá thành khá cao.

Thi công trần thạch cao phòng ngủ

Sử dụng các vật liệu trang trí phổ biến, giúp phòng ngủ có được không gian ấn tượng và thoải mái tuyệt đối. Chưa hết, thi công trần thạch cao phòng ngủ còn mang đến những khả năng ưu việt như chống nhiệt, chống cháy, chịu ẩm, chịu lực cực kỳ tốt.

Thi công trần thạch cao tân cổ điển

Thi công trần thạch cao tân cổ điển có bề mặt phẳng, mịn, bóng nên sẽ tăng thêm tính thêm mỹ cho những ai đang muốn tạo ra sự phá cách trong thiết kế. Không chỉ dừng lại ở đó, trần thạch cao tân cổ điển còn kết hợp được với rất nhiều chất liệu khác, chẳng hạn giấy dán tường, kim loại, thủy tinh, gỗ… giúp tổng thể độc đáo hơn nữa.

Cách thi công trần thạch cao

Cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn, cùng với đó mức giá thi công trần thạch cao luôn luôn phù hợp với ví tiền của mọi người. Khi đến với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi luôn tư vấn cách làm trần thạch cao đạt hiệu quả cao nhất thông qua công trình trần thạch cao chìm hoặc trần thạch cao nổi để phục vụ khách hàng.

Báo giá thi công trần thạch cao - Làm trần thạch cao trọn gói

Cách làm trần thạch cao chìm

Để hoàn tất cách thi công trần thạch cao chìm, chúng ta cần trải qua các bước cơ bản sau.

– Bước 1: Xác định được chiều cao độ tràn, sử dụng ống nivo hoặc tia laser để xác định chiều cao, thợ cung cấp giá làm trần thạch cao lấy dấu vị trí của mặt bằng trần trên vách hay cột, thông thường đơn vị sẽ chọn vạch cao độ ở mặt dưới của khung trần.

– Bước 2: Lắp cố định thanh viền tường, sử dụng khoan hoặc búa đóng đinh thép cố định cho thanh viền tường lên tường. Khoảng cách của lỗ đinh khi thi công trần thạch cao cần phải đạt chuẩn nhỏ hơn 30cm, thông số cần thiết để chắc chắn độ vững của thanh viền.

– Bước 3: Phân bố chia khoảng trần phù hợp, thợ làm trần thạch cao cần chia mặt trần các khoảng cách phù hợp với khoảng cách tâm điểm của thanh chính so với thanh phụ, thông số tối ưu thông thường rơi vào 600×1.200mm, 610×1.220mm, 600x600mm, 610x610mm.

– Bước 4: Treo ty, cố định lại các điểm treo ty bằng cách khoan trực tiếp bằng mũi khoan 8mm, liên kết bằng Pát hoặc tắc kê. Thợ cung cấp giá thi công trần thạch cao cần phân bố khoảng giữa các ty tầm 1.200mm và ty gần nhất cách vách 610mm.

– Bước 5: Tiến hành lắp thanh chính, thanh chính được lắp với khoảng cách đạt khoảng 800-1.200mm. Nếu là một đơn vị thực hiện cách làm trần thạch cao chuyên nghiệp, chắc chắn khoảng cách 1.000mm luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

– Bước 6: Lắp thanh phụ, thanh phụ thường sẽ được lắp vào phần thanh chính gián tiếp hoặc trực tiếp. Sau khi hoàn tất việc này, thợ cách thi công trần thạch cao kiểm tra lại và điều chỉnh sao cho các khung có vị trí ngay ngắn, mặt khung phẳng.

– Bước 7: Lắp đặt tấm thạch cao, đối với tấm đầu tiên dịch vụ báo giá làm trần thạch cao sẽ kiểm tra lại xem chúng còn nguyên vẹn không bị sứt mẻ góc, bắt đầu vít chặt các tấm bằng vít với khoảng cách không vượt quá 200mm, cần lắp sao cho chiều dài tấm vuông góc với thanh phụ. Đối với tấm tiếp theo, cần bắt lệch một thanh phụ so với lớp đầu tiên, cẩn thận chừa một khe hở.

– Bước 8: Phủ kín toàn bộ mối nối giữa các tấm, các đầu vít thường tận dụng bột bả. Chắc chắn rằng, khi phủ bề mặt bằng bột bả, bề mặt trần phải bằng phẳng để tránh tình trạng gợn sóng. Đặc biệt, trước khi sơn bả thợ thi công trần thạch cao cần phải đảm bảo khoảng cách giữa các tấm phải được dán băng keo lưới để chắc chắn bề mặt trần không bị bong nứt về sau.

Bước 9: Sử dụng cưa và dao để xử lý viền trần dư thừa. Ở mức độ cơ bản, cách làm trần thạch cao gần như đã hoàn tất, chỉ cần cẩn thận xem lại bản vẽ để đưa ra được các biện pháp xử lý toàn bộ những vị trí cần lắp thiết bị điện máy như quạt, đèn…

Đơn giá thi công trần thạch cao TPHCM trọn gói

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách làm trần thạch cao nổi

Lựa chọn mức giá thi công trần thạch cao nổi, kỹ thuật viên vẫn sẽ tiến hành thực hiện các bước giống như cách làm trần thạch cao chìm cho đến khi bước sang lắp thanh chính ở bước 5. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng thanh chính và thanh phụ của trần nổi có cấu tạo khác với trần chìm, nên cần phải đảm bảo các bước sau.

– Bước 1: Lắp thanh phụ, lắp toàn bộ các lỗ mộng của thanh chính với đầu ngàm của thanh phụ dài VT-1.200 hoặc VT-1.220 và thợ cách làm trần thạch cao cần đảm bảo cách nhau 600mm.

– Bước 2: Lắp lỗ mộng của thanh phụ dài vào đầu ngàm của thanh phụ ngắn VT600 cách 600mm. Sau khi điều chỉnh khoảng cách và vị trí đều đẹp, thợ cách thi công trần thạch cao sẽ lắp tấm thạch cao lên khung.

– Bước 3: Tấm thạch cao cần được lắp khớp vào các thanh, xử lý viền bằng dao cắt hoặc cưa. Quan sát lại vị trí các tấm thật cẩn thận, vệ sinh bề mặt trần sạch sẽ trước khi bàn giao và cung cấp giá làm trần thạch cao cho khách hàng được biết.

Cách thi công trần thạch cao giật cấp

Để thực hiện cách thi công trần thạch giật cấp, chúng ta cần phải xem xét mặt bằng và xem chi tiết bản vẽ để xác định các chi tiết quan trọng trước khi thực hiện. Song song với đó, người thi công trần thạch cao cần kiểm tra lại mái nhà, không tiến hành công việc như có hiện tượng rò rỉ nước, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trần thạch cao.

Để cách thi công trần thạch giật cấp diễn ra thuận lợi, không thể thiếu các bước sau:

– Bước 1: Xác định độ cao khung trần nhà, khoảng cách không quá cao cũng không quá thấp, phải thông thoáng và ánh sáng phù hợp cho không gian.

– Bước 2: Đóng thanh viền tường, từ vị trí đã đánh dấu trên bờ tường, chúng ta sử dụng búa và đinh bê tông để cố định thanh viền tường hoặc trên các bức vách.

– Bước 3: Đi khung xương hoàn thiện, đánh dấu các điểm treo ty, khoan bê tông để khoan tại các vị trí đánh dấu và tiến hành treo ty.

– Bước 4: Bắn tấm thạch cao, dùng máy bắn vít để bắn đinh vít liên kết tấm thạch cao với hệ khung xương, cần bắn mũi vít chìm vào bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Bước 5: Xử lý mối nối và sơn bả hoàn thiện, để hoàn tất cách thi công trần thạch giật cấp ta cần dùng băng keo dán lên các vị trí mối nối, tiếp tục trộn bột xử lý mối nối theo tỷ lệ chuẩn và trát lên. Khi bột bả đã khô, tiến hành sơn hoàn thiện trần nhà.

Mẫu hợp đồng thi công trần thạch cao

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THI CÔNG & BAO VẬT TƯ TRẦN THẠCH CAO

-Căn cứ pháp lệnh hợp đồng kinh tế của Hội đồng nhà nước CHXHCN Việt Nam ban hành ngày 25/09/1996 và Nghị định 17 HĐBT ngày 16/1/1990 của HĐBT ban hành hướng dẫn thi hành pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

-Căn cứ vào khả năng và nhu cầu hai bên.

BÊN A: CHỦ ĐẦU TƯ

Đại diện:

Địa chỉ:

Điện thoại:

BÊN B: ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

Đại diện:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng với các điều khoản sau:

1.NỘI DUNG HỢP ĐỒNG:

– Bên B nhận thi công công trình gồm các hạng mục và giá trị như sau.

STTHạng mục công trìnhĐơn vị Đơn giá
1Khung xương Vĩnh tường
2Trần giật cấp tấm tiêu chuẩn 9mmm2120.000đ

2.GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Diện tích thi công thạch cao:tạm tính 15m x 30m x 4 tầng = 1800 m2

Tạm tính thành tiền = 216.000.000đ (hai trăm mười sáu triệu đồng), chưa tính trần hộp

Giá trị hợp đồng:

Bằng chữ:

Thời gian thi công từ ngày: đến ngày

Phương thức thanh toán: Bên A thanh toán cho bên B làm 5 đợt bằng tiền mặt sau khi bên A giám sát và nghiệm thu theo tiến độ từng đợt như sau:

1

2

3

4

5

3. TRÁCH NHIỆM HAI BÊN:

Bên A: Có trách nhiệm thanh toán đầy đủ cho bên B theo đúng quy định của hợp đồng.

Bên B:Có trách nhiệm thi công theo đúng yêu cầu về mẫu mã,kiểu dáng do bên A lựa chọn và bàn giao công trình thi công phần thạch cao đúng yêu cầu và thời gian cho bên A.

4.ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

-Hai bên cùng cam kết sẽ thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng,nếu có tranh chấp thì hai bên sẽ cùng nhau thỏa thuận để đạt được sự thống nhất chung.Nếu không đạt được sự thống nhất trong quá trình tranh chấp thì sự việc sẽ được giải quyết theo khuôn khổ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

-Hợp đồng này được lập thành 02 bản có nội dung và giá trị pháp lí như nhau,bên A giữ 01 bản,bên B giữ 01 bản-Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày ký.

Ngày tháng năm 

ĐẠI DIỆN BÊN A           ĐẠI DIỆN BÊN B

Đơn giá thi công trần thạch cao TPHCM trọn gói

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu

Loại trầnKhung xươngĐơn giá
Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)Giá thi công trần thạch cao khung xương thường130.000đ
Giá thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường145.000đ
Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cmGiá thi công làm trần thạch cao khung xương thường130.000đ
Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường140.000đ
Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cmGiá thi công làm trần thạch cao khung xương thường145.000đ
Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường155.000đ
Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường185.000đ
Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường200.000đ
Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường200.000đ
Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường230.000đ

Thi công trần thạch cao tốn hết bao nhiêu tiền, chi phí chi tiết thế nào… Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Đơn vị cung cấp vật tư, khung xương, tấm trần đa dạng, thế nên giá thi công trần thạch cao sẽ có sự khác biệt nhất định. 

Để biết chính xác mức giá làm trần thạch cao của chúng tôi, quý khách có thể đặt lịch làm việc để kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và lên giá chi tiết hoặc có thể tham khảo bảng giá sau.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện cách làm trần thạch cao thay vì một đơn vị khác?

Thi công trần thạch cao tiết kiệm

Hợp tác với dịch vụ thực hiện cách thi công trần thạch cao của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian quý báu cho bản thân. Đơn vị chỉ tuyển chọn đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên luôn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, khảo sát công trình tận tình và gợi ý những phương án thực hiện tốt nhất.

Tất cả các bản thiết kế do dịch vụ báo giá làm trần thạch cao cung cấp cho khách, sẽ phù hợp với từng không gian của công trình. Bản thiết kế đều được hoàn thành dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ, đảm bảo sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Toàn bộ những vật tư được sử dụng để thi công trần thạch cao, đều được đơn vị nhập trực tiếp từ những nhà máy, xưởng uy tín trên toàn quốc. Từ đó có mức giá hết sức cạnh tranh so với mặt bằng chung, mang đến cho khách công trình vừa rẻ, vừa đẹp, vừa bền bỉ theo thời gian.

Làm trần thạch cao chất lượng

Chất lượng làm trần thạch cao luôn là một trong những yếu tố chính, giúp cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ tạo dựng thương hiệu và có vị thế trên thị trường trong suốt thời gian qua. Bất kỳ công trình nào đơn vị nhận thực hiện, đều có thời gian bảo hành phù hợp, mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng.

Song song với việc báo giá thi công trần thạch cao, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc khác như chống thấm, cải tạo công trình, thay lợp mái tôn… bất kỳ hạng mục nào khách lựa chọn, đều sẽ được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng chi tiết.

Liên hệ đến dịch vụ cách làm trần thạch cao, đơn vị sẵn sàng thay đổi diện mạo công trình của mọi người bằng những đột phá mới lạ, mang đến sự tiện nghi và hiện đại. Sự hài lòng của khách sẽ được thể hiện rõ ràng, khi chọn đơn vị chúng tôi để trải nghiệm những hạng mục tuyệt vời.

Tư vấn cách thi công trần thạch cao thẩm mỹ

Đặt lịch cách thi công trần thạch cao, quý khách hàng sẽ luôn được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn tận tình về các mẫu tùy theo sở thích và yêu cầu của bản thân, tìm hiểu toàn bộ những loại trần thạch cao phù hợp cho đến cách thức thực hiện sao cho thích hợp với không gian và mong muốn của bản thân.

Hơn nữa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ báo giá làm trần thạch cao mà còn đồng hành cùng mọi người, tạo ra những mẫu trần mang đậm cá tính của bản thân. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn sự thất vọng không bao giờ xảy ra, thay vào đó là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đơn giá thi công trần thạch cao TPHCM trọn gói

Câu hỏi thi công trần thạch cao thường gặp

Liên hệ thi công trần thạch cao thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công trần thạch cao ngay trong ngày, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức:

– Gọi điện đến Hotline: 0938528085.

– Truy cập vào Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Ưu điểm khi làm trần thạch cao?

Khi thực hiện cách làm trần thạch cao, quý khách sẽ nhận được những ưu điểm như chống nóng, chống ẩm phù hợp với khí hậu nước ta. Dù được tạo nên từ những vật liệu nhẹ, nhưng khả năng cách âm cực tốt, dễ dàng thực hiện và tiết kiệm chi phí thuê nhân công, khó bắt lửa nên giảm thiểu rủi ro.

Cách thi công trần thạch cao sử dụng khung xương nào?

Trong quá trình báo giá làm trần thạch cao và thực hiện, chi tiết quan trọng nhất có lẽ là khung xương thạch cao. Hiện trên thị trường có rất nhiều khung xương khác nhau để khách lựa chọn, đơn vị sẽ tư vấn từng khung xương phù hợp với nhu cầu của khách, đảm bảo chống ẩm, chống rỉ sét và có độ bền cao.

Thi công trần thạch cao dùng sơn bả gì?

Dựa trên kinh nghiệm làm trần thạch cao, thì trần thạch cao có thể kết hợp với hầu hết mọi loại sơn, nhưng tốt nhất vẫn là sơn chống ẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại sơn này đến từ các hãng nổi tiếng, chẳng hạn Zinka, Dulux, Jotun, Mykolor… Nếu có nhu cầu chọn màu theo sở thích, phong thủy hoặc số mệnh… yên tâm là dịch vụ báo giá thi công trần thạch cao hoàn toàn đủ khả năng làm điều này.

Leave a Comment