Dịch vụ xử lý chống thấm nhà – Thợ chống thấm chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp

Tại sao phải thuê dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp?

Rò rỉ nước là do một số yếu tố như mưa lớn, tuyết, nhiệt độ quá cao, hơi ẩm bị giữ lại trong lớp cách nhiệt. Thấm dột ảnh hưởng tức thời và lâu dài đến kết cấu của tòa nhà. Để tránh những vấn đề này, tốt nhất bạn nên thuê thợ chống thấm của dịch vụ chống thấm Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay khi thi công công trình.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm và phòng tắm là phần quan trọng nhất nhưng lại bị bỏ quên trong quá trình hoàn thiện nhà. Rò rỉ có thể gây ra thiệt hại lớn cho tòa nhà. Nó không chỉ làm hỏng hình dáng bên ngoài mà còn gây ra những hư hỏng nghiêm trọng về cấu trúc. Thật không may, vào thời điểm bạn nhận thấy rò rỉ nước bên trong tòa nhà, bên ngoài đã bị ảnh hưởng.

Thợ chống thấm là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, hãy để công việc này cho những người thợ chống thấm chuyên nghiệp để tránh những sự cố căng thẳng không đáng có. Bạn có thể lựa chọn các nhà thầu có kinh nghiệm và được cấp phép cung cấp dịch vụ chống thấm nhà bằng nhựa đường với chi phí hợp lý.

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà triệt để

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm nhà ở, công ty, nhà xưởng…nhưng vì sao dịch vụ chống thấm nhà của sửa điện nước giá rẻ vẫn hoạt động tốt và nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng. Đó là vì:

 • Thợ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gốc rễ của rò rỉ nước, mặc dù bạn có thể thấy đó là một công việc tốn nhiều thời gian.
 • Thợ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có khả năng đối mặt với bất kỳ tình huống và thách thức bất ngờ nào trong quá trình chống thấm. Ngoài ra, họ có các kỹ năng và thiết bị phù hợp để sửa chữa các hư hỏng hiện có.
 • Thợ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đưa ra lời khuyên tốt nhất về dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm hoặc mái nhà của bạn dựa trên kinh nghiệm của họ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chống thấm cho tòa nhà trong quá trình xây dựng, hoặc ít nhất là càng sớm càng tốt trước khi các vấn đề xảy ra với bạn. Đảm bảo thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất để đảm bảo dịch vụ xử lý chống thấm nhà ở hiệu quả.

Nếu có vấn đề gì xảy ra với hệ thống thoát nước trên mái nhà của bạn, nước có thể bắt đầu xâm nhập vào bên dưới bề mặt của mái nhà, làm hỏng nội thất, thiết bị, kho và hơn thế nữa. Để tránh tình trạng này, bạn có thể xem xét việc chống thấm mái cho ngôi nhà của mình. Hãy để thợ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn!

Lợi ích của việc thuê chuyên gia cho dịch vụ chống thấm

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lợi ích của việc thuê chuyên gia cho dịch vụ chống thấm

Những lợi thế của việc thuê một nhà thầu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để chống thấm cho tòa nhà của bạn là rất nhiều. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về lý do tại sao bạn nên đến gặp các thợ chống thấm chuyên nghiệp.

 • Vấn đề Kinh nghiệm và Chuyên môn: Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thay vì coi việc chống thấm như một công việc tự làm và chi tiêu nhiều hơn trong tương lai, hãy chọn sự trợ giúp của chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ và hoàn thành tốt công việc.
 • Việc sử dụng các công nghệ mới nhất: Đây là một trong những lợi ích chính của việc sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Thợ chống thấm của chúng tôi nắm rõ những công nghệ chống thấm mới nhất, giúp chống thấm nhà bạn một cách thông minh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí kéo dài.
 • Dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp với báo giá chi tiết: Đây cũng là lý do chính khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Sau khi phân tích tất cả các hậu quả, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về số tiền bạn cần đầu tư để tận dụng các dịch vụ của họ. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch ngân sách của mình cho phù hợp.
 • Kiểm soát chất lượng: Dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp sẽ sử dụng vật liệu chất lượng cao và họ đảm bảo rằng dịch vụ của họ được cung cấp theo cách tốt nhất có thể. Điều này tránh cho tòa nhà khỏi những thiệt hại tiềm ẩn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với một chế độ bảo hành. Ngoài ra, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cử người giám sát tại chỗ để đảm nhận công việc và theo dõi tiến độ tổng thể.
 • Cung cấp các dịch vụ được bảo hiểm: Các dịch vụ xử lý chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ được bảo hiểm rất hữu ích để tránh những tổn thất về tiền bạc do hư hại tài sản của bạn trong quá trình chống thấm. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thuê một nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chống thấm có bảo hiểm.
 • Lợi ích bằng tiền: Dịch vụ chống thấm nhà chất lượng cao là khoản đầu tư một lần. Nó có vẻ tốn kém vào thời điểm đầu tư. Tuy nhiên, nó ngăn ngừa hiệu quả các chi phí không mong muốn trong tương lai vì chúng tôi đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ chống rò rỉ nước trong vài năm.
 • Khảo sát và Kiểm tra: Các thợ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tổng thể và kiểm tra hiện trường để xác định các điểm dễ bị tổn thương và nguyên nhân gốc rễ gây ra rò rỉ nước. Họ đảm nhận một số nhiệm vụ, chẳng hạn như kiểm tra bằng mắt, kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng và đo độ ẩm. Khi đã phát hiện rò rỉ, họ sẽ đưa ra mức chi phí ước tính cho bạn trước khi bắt đầu quá trình chống thấm.

Báo giá chống thấm TPHCM trọn gói

Báo giá chống thấm TPHCM

Ngoài các dịch vụ chống thấm nhà ở dân dụng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn cung cấp dịch vụ chống thấm mái cho các tòa nhà thương mại. Chống thấm bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho mái nhà của bạn, ngăn ngừa tác hại của nước ngay cả trong trường hợp hệ thống thoát nước của bạn bị tắc nghẽn. Để yên tâm hơn, ngay cả trong những tháng mưa gió nhất, hãy gọi đến thợ chống thấm chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ!

Chống thấm là ngăn nước và hơi nước xâm nhập. Có những khu vực khác nhau trong một ngôi nhà hoặc công trình cần chống thấm. Do đó, điều cấp thiết là phải biết loại hình dịch vụ xử lý chống thấm mà bạn muốn thực hiện. Dưới đây là các loại dịch vụ chống thấm khác nhau.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá chống thấm TPHCM  với các loại dịch vụ thợ chống thấm khác nhau:

Dịch vụ thợ chống thấm sân thượng,sàn và ban công:

Sàn và ban công chống thấm bảo vệ nó khỏi các điều kiện thời tiết, đặc biệt là vào những ngày mưa. Mốc và xói mòn là những tác động thông thường của quá trình hút nước liên tục. Với khả năng chống thấm, bạn có thể đảm bảo tính toàn vẹn và vẻ đẹp của sàn và ban công của bạn.

Dịch vụ thợ chống thấm dột vữa:

Hầu hết mọi người bỏ qua các loại keo chà ron và ít quan tâm hơn đến việc chống thấm nó. Hãy nhớ rằng chức năng chính của keo chà ron là ngăn chặn độ ẩm không mong muốn vì nó thường ở những khu vực ẩm ướt. Điều cần thiết là keo chà ron nên được chống thấm để đảm bảo độ bền.

Dịch vụ chống thấm phòng tắm:

Với việc chống thấm đúng cách trong phòng tắm của bạn, nó sẽ giúp ngăn ngừa các vết nứt và rò rỉ nước trên tường và sàn hoặc thậm chí trong các cấu trúc bên trong không bị xấu đi. Một số cách để làm điều đó là áp dụng các sản phẩm chống thấm. Nó cũng sẽ giúp giảm hóa đơn năng lượng và hoạt động như một chất cách điện tốt.

Dịch vụ xử lý chống thấm ao:

Việc chống thấm được thực hiện tốt nhất khi các sản phẩm được trộn vào kết cấu và đó là trong giai đoạn xây dựng. Vì chúng thường bị ngâm trong nước nên cần phải xử lý thích hợp để đảm bảo độ bền. Một số sản phẩm và kỹ thuật dùng cho ao là xi măng chống thấm để hạn chế độ rỗng của vật liệu bê tông, Bitum dùng để sơn bề mặt, lớp lót sợi thủy tinh và polyurethane thường được phun để có một lớp màng chống thấm đàn hồi và không độc hại.

Dịch vụ thợ chống thấm hồ bơi:

Các vết nứt nhỏ do áp suất nước và mặt đất xung quanh hồ bơi có thể mở rộng và dẫn đến rò rỉ nghiêm trọng. Đây là lý do tại sao dịch vụ chống thấm hồ bơi là cần thiết. Để có được kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất, các chuyên gia chống thấm áp dụng những thứ sau: lớp phủ xi măng, sản phẩm gốc nhựa, lớp lót hoặc màng được thiết kế và sơn hồ bơi.

Dịch vụ thợ chống thấm ngói:

Ngói cũng cần được bảo vệ chống ẩm; nếu không làm như vậy có thể tốn nhiều tiền khi có vấn đề phát sinh. Các chuyên gia chống thấm thường thêm chất kết dính và màng chống thấm đặc biệt để bảo vệ ngói khỏi nấm mốc.

Dịch vụ thợ chống thấm ống khói:

Ống khói chủ yếu được làm bằng gạch và đá. Nó cũng tiếp xúc với các điều kiện thời tiết như mưa, nắng và độ ẩm. Với những điều này, việc chống thấm được áp dụng bởi các chuyên gia có chứng chỉ về xây dựng là cần thiết để tránh rò rỉ và nứt ống khói.

Dịch vụ thợ chống thấm dột giá bao nhiêu

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ chống thấm giá bao nhiêu?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ chống thấm. Đây là danh sách một số trong số đó:

 • Kích thước của khu vực cần chống thấm – Yếu tố đầu tiên có thể ảnh hưởng đến chi phí chống thấm là xác định quy mô của khu vực cần chống thấm. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra xem những gì được yêu cầu để được làm việc.
 • Các loại công việc phải làm – Các loại công việc và mức độ khó khăn cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí chống thấm.

Dưới đây là các loại công việc được xem xét khi cần tính chi phí của dịch vụ chống thấm:

 • Tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề – Rò rỉ và nứt chỉ là một số lý do tại sao bạn muốn chống thấm. Tuy nhiên, đó không phải là những nguyên nhân chính của vấn đề. Để thi công chống thấm đúng cách, đi sâu vào căn nguyên của vấn đề lại là một công việc khác. Các thợ chống thấm có thể tính nó trong báo giá cho công việc phụ đó được thực hiện.
 • Kiểm tra nền móng – Để thực hiện một dịch vụ chống thấm trên mức trung bình, một người chuyên nghiệp sẽ cần phải kiểm tra kỹ nền móng của tài sản sẽ thi công. Đây sẽ là một công việc khác có thể được cộng vào tổng chi phí chống thấm.
 • Phương pháp chống thấm – Phương pháp chống thấm cần thực hiện kéo theo những khó khăn khác nhau. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ chống thấm. Mức độ khó cao hơn, nó có thể tốn kém.

Những yếu tố khác có trong báo giá chống thấm TPHCM

Một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ chống thấm, bao gồm:

 • Thời gian hoàn thành: Hoàn thành công việc càng nhanh càng có khả năng tăng chi phí.
 • Vật liệu được sử dụng: Vật liệu có chất lượng tốt cũng có thể phải trả giá cao hơn. Việc sử dụng những vật liệu này được sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ chống thấm.
 • Vị trí: Nếu có những quy định đặc biệt mà thành phố trong khu vực muốn công ty chống thấm tuân thủ, thì điều đó có thể làm tăng chi phí của dịch vụ.
 • Công ty chống thấm: Một công ty có kinh nghiệm cao hơn và có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ thường sẽ yêu cầu mức phí dịch vụ cao hơn.

Làm thế nào để biết cần dịch vụ chống thấm nhà?

Thời tiết khắc nghiệt, bao gồm bão và những trận mưa như trút nước, là điều phổ biến ở nhiều vùng. Nếu mái nhà của bạn không thể khô, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng. Thêm chống thấm cho hệ thống mái của bạn có thể giúp tránh các vấn đề như:

 • Thiệt hại cấu trúc – Nước thấm qua bề mặt mái nhà của bạn có thể gây ra nhiều loại hư hỏng cấu trúc cho tòa nhà của bạn. Điều này bao gồm thiệt hại cho cấu trúc sâu hơn của mái nhà của bạn, cũng như các bức tường và trần nhà bên trong.
 • Nấm mốc – Khi nước đọng trên bề mặt mái nhà của bạn, rêu có thể bắt đầu hình thành. Trong khi đó, nấm mốc có thể xuất hiện trong nội thất tòa nhà của bạn nếu nước được phép vào. Chống thấm giúp ngăn nước ra ngoài đồng thời ngăn chặn sự phát triển của rêu, nấm mốc và nấm mốc trên bề mặt mái nhà của bạn.
 • Vệt nước và hư hỏng sơn – Nước thấm vào bên trong nhà của bạn có thể tạo ra các vết ố khó coi trên trần và tường, cũng như làm cho sơn bị nứt và bong tróc.

Dịch vụ chống thấm nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp với sự gián đoạn tối thiểu. Hãy để thợ chống thấm chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phục vụ bạn.

Leave a Comment