Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường

Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết

Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn âm thanh tuyệt vời, mang tính thẩm mỹ cao trong nhiều năm tới. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn đã chọn đúng chất lượng loa cũng như suy nghĩ về cách lắp đặt chúng. Bạn có cần đến thợ đi dây loa âm tường tại nhà? Điều này là cần thiết vì chất lượng của loa phụ thuộc rất nhiều vào người lắp đặt và điều chỉnh.

Thợ đi dây loa âm tường

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bạn có tự tin là mình có thể tự đi dây loa âm tường cũng như bố trí dàn loa âm thanh chất lượng cao? Tôi nghĩ là bạn có thể làm những điều đó nhưng bạn không cần phải làm chúng. Hãy để những chuyên gia tìm hiểu có nên đi dây loa âm tường hay không và những công việc của họ và bạn hãy tận hưởng những gì mà bạn đầu tư vào dàn âm thanh của mình.

Bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về các dịch vụ thợ đi dây loa âm tường, lắp đặt loa âm trần giá bao nhiêu chưa? Điều này sẽ cho bạn biết liệu chúng có phù hợp với bạn hay không. Để lắp đặt loa âm trần, bạn phải có khả năng tiếp cận phía sau tường / trần nhà để đi dây loa âm tường và khi mọi thứ đã được lắp đặt xong, chúng tôi không muốn có bất kỳ bất ngờ không mong muốn nào!

Bạn cần thợ đi dây loa âm tường chuyên nghiệp?

Chúng tôi đã chọn ra 10 điều mà mọi người lắp đặt / khách hàng nên biết trước khi thợ đi dây loa âm tường hay lắp đặt loa vào trần nhà.

Chúng tôi cũng đã thực hiện hướng dẫn cho người mới bắt đầu về loa âm trần bao gồm mọi thứ bạn cần biết về loa âm trần trong bằng cách dễ hiểu nhất. Và nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với dự án của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí để chúng tôi có thể đảm bảo ngân sách của bạn tăng cao nhất có thể. Như vậy trước khi thuê thợ đi dây loa âm tường thì bạn có thể liệt kê những việc bạn cần thông qua việc trả lời những câu hỏi sau:

 • Có nên đi dây loa âm tường hay không?
 • Tôi cần bao nhiêu loa âm trần trong một phòng?
 • Tôi nên đặt các loa âm trần ở đâu và cách xa nhau như thế nào?
 • Loa âm trần có cần nguồn điện chính không?
 • Tôi cần loa âm trần đơn âm hay đơn âm thanh nổi?
 • Tôi cần dây loa nào và có cần thợ đi dây loa âm tường?
 • Loa âm trần có cần hút mùi không?
 • Loa âm trần có sơn được không?
 • Loa âm trần nên mỏng đến mức nào?
 • Tôi có thể điều khiển loa trần bằng giọng nói không?
 • Tham khảo dịch vụ đi dây điện âm tường tại đây: https://suadiennuocgiare.com/dich-vu-di-day-dien-am-tuong/

Những câu trả lời là không bắt buộc nhưng để có một hệ thống âm thanh tuyệt vời mà bạn có thể thả hồn mình khi bật chúng lên với những giai điệu đi vào lòng người chúng tôi nghĩ bạn nên có một sự đầu tư tìm hiểu về cách thức chúng hoạt động. Đó cũng là một điều thú vị!

Tôi cần bao nhiêu loa âm trần trong một phòng?

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tôi cần bao nhiêu loa âm trần trong một phòng?

Phần lớn, loa âm trần được bán theo cặp với mục đích thiết lập chúng như một cặp âm thanh nổi trái và phải. Một trong những điều quan trọng nhất của âm thanh là tính nhất quán của âm thanh. Đối với không gian rộng hơn, chúng tôi cảm thấy để cân bằng các mức âm thanh tốt hơn, việc bổ sung 4 loa nhỏ hơn 2 loa lớn hơn là điều hợp lý. Chính vì thế để thợ đi dây loa âm tường phù hợp thì bạn nên lưu ý đến điều này.

Tôi nên đặt các loa âm trần ở đâu và cách xa nhau như thế nào?

Để quyết định có nên đi dây loa âm tường hay không. Tốt nhất nên đặt các loa âm trần ở khoảng cách bằng nhau từ mỗi bức tường, dọc theo chiều dài của căn phòng và cách xa nhau ít nhất 2 mét để có hiệu quả tách âm thanh nổi tốt nhất. Một người thợ đi dây loa âm tường chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất về khoảng cách của loa trong 1 phòng. Nếu các loa cách xa nhau dưới 2 mét, bạn có thể muốn xem xét một loa âm trần âm thanh nổi duy nhất được đặt ở giữa trần của căn phòng.

Loa âm trần có cần nguồn điện chính không?

Không, loa âm trần thường là loa thụ động có nghĩa là chúng không có bộ khuếch đại tích hợp và thay vào đó chúng nhận điện qua dây loa chạy từ bộ khuếch đại bên ngoài.

Nếu bạn không có thiết bị để đi dây loa âm tường hay chạy dây loa sau trần nhà, bạn có thể mua loa âm trần chỉ cần nguồn điện chính và được điều khiển qua bluetooth. Không có bộ khuếch đại và không có cáp.

Tôi cần loa âm trần đơn âm hay đơn âm thanh nổi?

Theo truyền thống, loa âm trần được thiết kế để hoạt động với bộ khuếch đại chỉ hiểu kênh trái hoặc phải, vì vậy bạn sẽ luôn mua một cặp loa âm trần để thiết lập như một cặp âm thanh nổi. Điều này vẫn xảy ra vì đây là cách chúng sẽ được kết nối với Amply. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc lắp đặt một cặp loa âm trần vì thiếu không gian trần là không thực tế.

Tôi nên đi dây loa âm tường nào với loa âm trần của mình?

Đối với phần lớn các cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây loa 2 lõi,  là tiêu chuẩn ngành và đủ cho hầu hết các cài đặt. Chúng tôi có thể cung cấp loại cáp này theo cuộn dài 50 mét và giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau nếu bạn cần nhanh chóng. Thời gian duy nhất bạn có thể cần để chạy cáp chất lượng tốt hơn là nếu bất kỳ đoạn cáp chạy nào dài hơn khoảng 35 mét.

Tín hiệu âm thanh có thể bị suy giảm nếu truyền đi quá xa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên khổ 14. Cáp phải được cài đặt theo cấu hình song song.

Tham khảo dịch vụ đi dây điện nổi đẹp trong nhà tại đây.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Dịch vụ thợ đi dây loa âm tường giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh dấu sơ đồ mặt bằng hoàn toàn miễn phí để chúng tôi có thể đề xuất các vị trí tốt nhất cho loa âm trần, cho bạn biết số lượng loa sẽ được yêu cầu, các mẫu được đề xuất và chỉ số chi phí. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0938528085 đăng ký dịch vụ đi dây loa âm tường qua trang chủ công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ và các chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Để tạo ra trải nghiệm âm thanh gia đình thực sự ly kỳ và đắm chìm, bạn cần những chiếc loa có thể mang lại tác động âm thanh lớn đồng thời tái tạo chính xác các nhạc cụ, giọng nói của con người và hiệu ứng âm thanh với độ chân thực thuyết phục. Dựa trên công nghệ có sẵn; dây loa và dây âm thanh vẫn cần thiết để có chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Trong hầu hết các phòng, việc đặt dây loa nhấp nhô như rắn trên sàn, đặc biệt là trong hệ thống âm thanh vòm có năm, bảy hoặc chín loa, cộng với một hoặc nhiều loa siêu trầm xung quanh phòng, có thể là một mớ hỗn độn khó coi và thậm chí là nguy cơ vấp ngã. Hãy để các thợ đi dây loa âm tường của chúng tối giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối đó. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Leave a Comment