Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

Ngoài việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng, việc chọn CB cho tủ lạnh còn ngăn những tai nạn do điện giật xảy ra. Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn là một trong những hạng mục được quan tâm nhất hiện nay, mang đến sự an tâm cho mọi người đối với mạng lưới điện trong gia đình.

Cách chọn CB cho tủ lạnh gia đình

Lắp aptomat cho tủ lạnh chính là thiết bị quan trọng nhất trong gia đình. Đó chính là lý do vì sao, để chọn CB cho tủ lạnh ta cần phải biết chính xác nhiều thông tin liên quan. Cần phải xem xét thật cẩn thận, để chọn ra được loại aptomat cho tủ lạnh tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Trước khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ để chọn CB cho tủ lạnh chính xác nhất, khách hàng cần phải làm rõ những yếu tố sau:

  • Nhu cầu sử dụng của bản thân.

Việc xác định nhu cầu hiện tại cực kỳ quan trọng, mỗi một nhu cầu lại có thể chọn CB cho tủ lạnh khác nhau, không phải aptomat nào cũng có chức năng và vai trò giống như nhau. Tránh tối đa chọn phải những aptomat có dòng điện định mức quá cao hoặc quá thấp, so với hệ thống điện của gia đình, khiến tủ lạnh không thể đóng ngắt phù hợp, hao tổn điện năng.

  • Vị trí thi công phù hợp.

Lắp aptomat cho tủ lạnh không phải nơi nào cũng được, cần phải chú ý đến vị trí lắp đặt aptomat ở nơi nào cho phù hợp, nếu không may xảy ra sự cố còn thuận lợi để xử lý nhanh chóng.

  • Chọn CB cho tủ lạnh nào thích hợp.

Chọn aptomat chống giật hay chỉ là loại aptomat thông thường… điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, hệ thống các thiết bị điện để tìm ra aptomat phù hợp nhất.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

Quy trình thợ lắp aptomat cho tủ lạnh làm việc

Chọn CB cho tủ lạnh đòi hỏi rất nhiều yếu tố đủ khiến người không có kinh nghiệm đau đầu, nhưng đó là gì so với việc cách lắp aptomat cho tủ lạnh. Chỉ cần 1 sai sót nhỏ, cũng khiến cả hệ thống điện gặp sự cố, vừa tốn kém chi phí vừa nguy hiểm đến sự an toàn của bản thân lẫn gia đình.

Nếu mọi thứ quá khó khăn, hãy để thợ lắp aptomat cho tủ lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ làm việc. Được đào tạo bài bản, có kỹ thuật và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong quá trình chọn CB cho tủ lạnh lẫn lắp CB, nên sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Hoạt động 24/7, nên khách hàng có thể liên hệ đến dịch vụ lắp aptomat cho tủ lạnh bất cứ lúc nào. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, sau 30 phút kể từ lúc nhận thông tin sẽ có thợ đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát khu vực làm việc, trình phương án làm việc để khách hàng hiểu rõ.

  • Tiến hành công việc ngay lập tức

Nhanh chóng ngắt nguồn điện, hệ thống điện dân dụng tại nơi lắp aptomat cho tủ lạnh. Chọn CB cho tủ lạnh phù hợp, bắt vít vào vị trí có tủ hoặc bảng điện bảo vệ, vít được bắt vào luôn luôn chắc chắn, không lỏng lẻo ảnh hưởng đến việc sử dụng sau này.

Tiếp đến sẽ đấu dây điện vào aptomat, đảm bảo nguồn AC được gắn vào đầu line, đầu ra gắn với phụ tải vào các cọc load. Tuyệt không thực hiện ngược lại, điều này sẽ gây ra hiện tượng chập cháy, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người dùng. Tham khảo dịch vụ đi dây điện nổi đẹp trọn gói tại đây.

Dây nóng sẽ được đấu trực tiếp vào cọc L, dây nguội sẽ nằm ở cọc N. Tránh tình trạng aptomat cho tủ lạnh không thể chịu quá tải, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ xem xét lắp đặt nối tiếp sau MCB và MCCB, nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống khi tình trạng quá tải, quá áp xảy ra.

  • Hoàn thành thi công aptomat cho tủ lạnh

Công việc hoàn tất, việc sử dụng ngay là điều hoàn toàn không nên, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ cẩn thận kiểm tra hệ thống điện lại một lần nữa, đảm bảo aptomat đã hoạt động ổn định, nếu không sẽ có những biện pháp can thiệp một cách kịp thời.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh
Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Ưu điểm từ thợ lắp aptomat cho tủ lạnh

Chỉ với một cuộc gọi đến Hotline của đơn vị, dịch vụ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Đồng thời, cam kết khách hàng sẽ luôn nhận được những điều tốt nhất, chất lượng nhất.

Cam kết dịch vụ thi công aptomat cho tủ lạnh

Miễn phí 100% cho quá trình khảo sát, kiểm tra khu vực làm việc. Tư vấn phương án nên chọn CB cho tủ lạnh như thế nào, lắp đặt ra sao. Tính toán và báo giá cẩn thận cho từng công đoạn lắp đặt aptomat để khách hàng nắm rõ, trước khi thợ bắt tay vào làm việc.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh luôn có tay nghề cao, hoàn toàn đủ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng cần lắp aptomat loại nào, thiết kế vị trí lắp đặt ra sao, ngoài lắp aptomat cho tủ lạnh thì cần lắp aptomat cho thiết bị điện gia dụng nào nữa… theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng aptomat cho tủ lạnh

Khi công việc hoàn tất, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh không thể ở cạnh người dùng mãi để kiểm tra hệ thống aptomat, vậy nên những hướng dẫn sử dụng rất quan trọng để phòng tránh những trường hợp hư hỏng, sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

  • Nên kiểm tra aptomat thường xuyên, các thiết bị điện gia dụng định kỳ để xem vận hành bình thường không, nếu phát hiện sự cố gọi thợ điện khắc phục ngay.
  • Nên tránh những vật dụng còn ẩm ướt đến gần vị trí lắp đặt aptomat, đảm bảo an toàn khi sử dụng vì aptomat có độ nhạy rất cao.
  • Nên tắt những thiết bị không sử dụng đến, hạn chế việc sử dụng nhiều thiết bị điện liên tục 24/24, dễ dẫn đến tình trạng quá tải gây ra hư hỏng ngoài ý muốn.
  • Nên chi khoản chi phí phù hợp để sử dụng aptomat cho tủ lạnh chính hãng, không nên mua sẵn aptomat không đạt chất lượng và nhờ thợ điện lạnh chuyên nghiệp đến nhà lắp đặt.

Nhìn chung, dù nhu cầu của khách hàng là gì đi chăng nữa, thì cũng nên chọn aptomat thích hợp với công suất hiện tại của tủ lạnh mà chúng ta đang sử dụng. Không nên chọn CB cho tủ lạnh nếu không có hiểu biết về điện, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ lắp aptomat cho tủ lạnh.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn có đủ thời gian dành cho mọi người, thực hiện quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn, phục vụ nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Hứa hẹn, đơn vị sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo, điều mà khách hàng vẫn đang hằng mong muốn được trải nghiệm.

Leave a Comment