Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

//

Ngoài việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng, việc chọn CB cho tủ lạnh còn ngăn những tai nạn do điện giật xảy ra. Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn là một trong những hạng mục được quan tâm nhất hiện nay, mang đến sự an tâm cho mọi người đối với mạng lưới điện trong gia đình.

Cách chọn CB cho tủ lạnh gia đình

Lắp aptomat cho tủ lạnh chính là thiết bị quan trọng nhất trong gia đình. Đó chính là lý do vì sao, để chọn CB cho tủ lạnh ta cần phải biết chính xác nhiều thông tin liên quan. Cần phải xem xét thật cẩn thận, để chọn ra được loại aptomat cho tủ lạnh tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Trước khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ để chọn CB cho tủ lạnh chính xác nhất, khách hàng cần phải làm rõ những yếu tố sau:

 • Nhu cầu sử dụng của bản thân.

Việc xác định nhu cầu hiện tại cực kỳ quan trọng, mỗi một nhu cầu lại có thể chọn CB cho tủ lạnh khác nhau, không phải aptomat nào cũng có chức năng và vai trò giống như nhau. Tránh tối đa chọn phải những aptomat có dòng điện định mức quá cao hoặc quá thấp, so với hệ thống điện của gia đình, khiến tủ lạnh không thể đóng ngắt phù hợp, hao tổn điện năng.

 • Vị trí thi công phù hợp.

Lắp aptomat cho tủ lạnh không phải nơi nào cũng được, cần phải chú ý đến vị trí lắp đặt aptomat ở nơi nào cho phù hợp, nếu không may xảy ra sự cố còn thuận lợi để xử lý nhanh chóng.

 • Chọn CB cho tủ lạnh nào thích hợp.

Chọn aptomat chống giật hay chỉ là loại aptomat thông thường… điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, hệ thống các thiết bị điện để tìm ra aptomat phù hợp nhất.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh

Quy trình thợ lắp aptomat cho tủ lạnh làm việc

Chọn CB cho tủ lạnh đòi hỏi rất nhiều yếu tố đủ khiến người không có kinh nghiệm đau đầu, nhưng đó là gì so với việc cách lắp aptomat cho tủ lạnh. Chỉ cần 1 sai sót nhỏ, cũng khiến cả hệ thống điện gặp sự cố, vừa tốn kém chi phí vừa nguy hiểm đến sự an toàn của bản thân lẫn gia đình.

Nếu mọi thứ quá khó khăn, hãy để thợ lắp aptomat cho tủ lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ làm việc. Được đào tạo bài bản, có kỹ thuật và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong quá trình chọn CB cho tủ lạnh lẫn lắp CB, nên sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Hoạt động 24/7, nên khách hàng có thể liên hệ đến dịch vụ lắp aptomat cho tủ lạnh bất cứ lúc nào. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, sau 30 phút kể từ lúc nhận thông tin sẽ có thợ đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát khu vực làm việc, trình phương án làm việc để khách hàng hiểu rõ.

 • Tiến hành công việc ngay lập tức

Nhanh chóng ngắt nguồn điện, hệ thống điện dân dụng tại nơi lắp aptomat cho tủ lạnh. Chọn CB cho tủ lạnh phù hợp, bắt vít vào vị trí có tủ hoặc bảng điện bảo vệ, vít được bắt vào luôn luôn chắc chắn, không lỏng lẻo ảnh hưởng đến việc sử dụng sau này.

Tiếp đến sẽ đấu dây điện vào aptomat, đảm bảo nguồn AC được gắn vào đầu line, đầu ra gắn với phụ tải vào các cọc load. Tuyệt không thực hiện ngược lại, điều này sẽ gây ra hiện tượng chập cháy, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người dùng. Tham khảo dịch vụ đi dây điện nổi đẹp trọn gói tại đây.

Dây nóng sẽ được đấu trực tiếp vào cọc L, dây nguội sẽ nằm ở cọc N. Tránh tình trạng aptomat cho tủ lạnh không thể chịu quá tải, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ xem xét lắp đặt nối tiếp sau MCB và MCCB, nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống khi tình trạng quá tải, quá áp xảy ra.

 • Hoàn thành thi công aptomat cho tủ lạnh

Công việc hoàn tất, việc sử dụng ngay là điều hoàn toàn không nên, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ cẩn thận kiểm tra hệ thống điện lại một lần nữa, đảm bảo aptomat đã hoạt động ổn định, nếu không sẽ có những biện pháp can thiệp một cách kịp thời.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh | Chọn CB cho tủ lạnh
Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Ưu điểm từ thợ lắp aptomat cho tủ lạnh

Chỉ với một cuộc gọi đến Hotline của đơn vị, dịch vụ lắp aptomat cho tủ lạnh sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Đồng thời, cam kết khách hàng sẽ luôn nhận được những điều tốt nhất, chất lượng nhất.

Cam kết dịch vụ thi công aptomat cho tủ lạnh

Miễn phí 100% cho quá trình khảo sát, kiểm tra khu vực làm việc. Tư vấn phương án nên chọn CB cho tủ lạnh như thế nào, lắp đặt ra sao. Tính toán và báo giá cẩn thận cho từng công đoạn lắp đặt aptomat để khách hàng nắm rõ, trước khi thợ bắt tay vào làm việc.

Thợ lắp aptomat cho tủ lạnh luôn có tay nghề cao, hoàn toàn đủ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng cần lắp aptomat loại nào, thiết kế vị trí lắp đặt ra sao, ngoài lắp aptomat cho tủ lạnh thì cần lắp aptomat cho thiết bị điện gia dụng nào nữa… theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng aptomat cho tủ lạnh

Khi công việc hoàn tất, thợ lắp aptomat cho tủ lạnh không thể ở cạnh người dùng mãi để kiểm tra hệ thống aptomat, vậy nên những hướng dẫn sử dụng rất quan trọng để phòng tránh những trường hợp hư hỏng, sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

 • Nên kiểm tra aptomat thường xuyên, các thiết bị điện gia dụng định kỳ để xem vận hành bình thường không, nếu phát hiện sự cố gọi thợ điện khắc phục ngay.
 • Nên tránh những vật dụng còn ẩm ướt đến gần vị trí lắp đặt aptomat, đảm bảo an toàn khi sử dụng vì aptomat có độ nhạy rất cao.
 • Nên tắt những thiết bị không sử dụng đến, hạn chế việc sử dụng nhiều thiết bị điện liên tục 24/24, dễ dẫn đến tình trạng quá tải gây ra hư hỏng ngoài ý muốn.
 • Nên chi khoản chi phí phù hợp để sử dụng aptomat cho tủ lạnh chính hãng, không nên mua sẵn aptomat không đạt chất lượng và nhờ thợ điện lạnh chuyên nghiệp đến nhà lắp đặt.

Nhìn chung, dù nhu cầu của khách hàng là gì đi chăng nữa, thì cũng nên chọn aptomat thích hợp với công suất hiện tại của tủ lạnh mà chúng ta đang sử dụng. Không nên chọn CB cho tủ lạnh nếu không có hiểu biết về điện, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ lắp aptomat cho tủ lạnh.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn có đủ thời gian dành cho mọi người, thực hiện quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn, phục vụ nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Hứa hẹn, đơn vị sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo, điều mà khách hàng vẫn đang hằng mong muốn được trải nghiệm.

 • Thợ Sửa Board Máy Lạnh Sanyo – Bo Mạch Điều Hòa Sanyo
  Trong tất cả các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì hạng mục sửa board máy lạnh Sanyo luôn góp phần tạo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng. Đây là một công việc có mức độ khó cao, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Daikin – Bo Mạch Điều Hòa Daikin
  Máy lạnh Daikin là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì chất lượng làm mát và độ bền. Các cải tiến liên tục của máy lạnh Daikin cũng tạo nên sự thành công trong việc tiết kiệm năng lượng. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Aqua – Bo máy lạnh Aqua Inverter
  Cần thợ sửa board máy lạnh Aqua Inverter ! Đã có dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Bạn không cần tìm kiếm quá khó khăn, không cần phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi. Nếu thợ sửa bo máy lạnh Aqua không giúp mang lại không … Read more
 • Sửa board máy lạnh Electrolux – Bo mạch máy lạnh Electrolux  
  Cần sửa board máy lạnh Electrolux thì liên hệ ở đâu? Rất đơn giản! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi số ☎️ 0938528085 ngay hôm nay, chưa đầy 30 phút sẽ có thợ sửa bo mạch máy lạnh Electrolux chuyên nghiệp đến và giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ trở lại. … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Beko – Bo Mạch Điều Hòa Beko
  Sửa board máy lạnh Beko mất bao lâu? Trong các thời điểm nắng nóng của TPHCM thì một ngày chịu đựng của khách hàng thật sự rất dài. Thêm nữa là những phòng có lắp đặt máy lạnh thường phải đảm bảo độ kín cũng như cách nhiệt tốt lại không phù hợp lắm cho … Read more
 • Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu
  Hàn ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu, quá trình thực hiện có khó hay không? Sửa Điện Nước Giá Rẻ khẳng định việc hàn ống đồng máy lạnh không khó, nhưng cần phải có cách nối ống đồng máy lạnh đúng kỹ thuật, đảm bảo được yêu cầu của mối hàn không quá dày … Read more
 • Thay block tủ đông | Thay lốc tủ đông giá bao nhiêu
  Quý khách hàng đang sử dụng tủ đông Sanaky và đang phải đối mặt với hư hỏng block? Hãy liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay, chúng tôi là đơn vị thay block tủ đông, thay lốc tủ đông Sanaky, sửa block tủ đông Sanaky uy tín, chất lượng nhất hiện nay, phục vụ … Read more
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Tủ Lạnh TPHCM
  Trung tâm điện lạnh Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh TPHCM và cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà 24/24, dành cho quý khách hàng có nhu cầu. Cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ. … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Tủ Kem Tại Nhà TPHCM
  Chẳng may tủ kem gặp sự cố bất thường, vậy thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa tủ kem ngay lập tức, để không làm ảnh hưởng sinh hoạt cũng như chất lượng bảo quản của sản phẩm. Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ uy … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Tủ Mát Tại Nhà
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên nhận sửa tủ mát tại nhà, sửa tủ mát giá rẻ dành cho khách hàng sinh sống tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn không ngại hỗ trợ thông qua Hotline, kỹ thuật viên không ngại thời gian làm việc sớm hay trễ, chỉ cần liên hệ đến … Read more
 • Thợ sửa tủ đông lạnh tại nhà | Sửa chữa tủ đông công nghiệp
  Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong hạng mục sửa chữa tủ đông công nghiệp, nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ là dịch vụ hàng đầu, mà còn là “người bạn đồng hành” của các hộ gia đình, nhà hàng, cơ sở kinh doanh… Luôn đầy đủ linh phụ kiện, vật … Read more
 • Bảng Giá Sửa Bàn Lạnh Tại Nhà TPHCM
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ vào các dịch vụ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp. Một trong số đó có dịch vụ sửa bàn lạnh tại nhà TPHCM, đảm bảo quy trình thực hiện công việc nhanh chóng, khắc phục sự cố triệt để. Dù khách … Read more
 • Bảng Giá Sửa Tủ Đông Tại Nhà
  Tủ đông mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đó chính là lý do vì sao dịch vụ sửa tủ đông tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Làm sao để biết tủ đông đang gặp sự cố, quy trình làm việc … Read more
 • Bảng giá thay block tủ lạnh | Thợ thay lốc tủ lạnh giá bao nhiêu
  Block là bộ phận quan trọng không chỉ ở tủ lạnh mà còn ở nhiều thiết bị điện lạnh khác, vậy nên nhiều người thường thắc mắc bảng giá thay block tủ lạnh, thuê thợ thay lốc tủ lạnh giá bao nhiêu, nên mua block tủ lạnh ở đâu? Để trả lời những câu hỏi … Read more
 • Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà 24/24
  Tủ lạnh hư hỏng khiến gia đình của mọi người gặp khó khăn trong việc duy trì độ tươi sống của thực phẩm, mong muốn sửa tủ lạnh tại nhà 24/24 để đỡ tốn công di chuyển thiết bị đi nhiều nơi? Tất cả những yêu cầu trên, sẽ được đội ngũ thợ Sửa Điện … Read more

Leave a Comment