Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu

Cách lắp đặt bồn rửa chén trong nhà bếp

Trước khi quyết định thuê thợ và tham khảo chi phí lắp chậu rửa bát bạn có thể tìm hiểu từ chi phí đến dụng cụ và hệ thống ống nước, đây là những việc cần làm để lắp bồn rửa chén nhà bếp mới. Chuẩn bị trước sẽ giúp bạn chủ động trong việc chọn lựa cậu rửa phù hợp với không gian bếp cũng như phong cách của bản thân. Nếu bạn cần đền một chuyên gia để tư vấn hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Một chiếc bồn rửa bát mới sáng bóng, cùng với vòi nước và mặt bàn mới, sẽ làm nổi bật căn bếp chẳng kém gì sàn và thiết bị mới mà lại tiết kiệm hơn đáng kể. Ngày nay, việc lắp bồn rửa chén và vòi mới không quá khó, nhờ vào các phụ kiện chỉ cần vặn hoặc dán keo lại với nhau thường không cần hàn hoặc sử dụng quá nhiều công cụ hỗ trợ của thợ lắp chậu rửa bát.

Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chi phí lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu?

Việc bố trí lắp bồn rửa chén một cách cẩn thận là rất quan trọng, nhưng móc nối của hệ thống ống nước khá đơn giản tùy thuộc vào kích thước và loại bồn rửa mà bạn có thể phải trả từ 200,000đ đến 500,000đ cho một lần lắp đặt.

Nếu bạn tự mình thực hiện mà không cần đến thợ lắp chậu rửa bát thì có thể mất từ 4 đến 6 giờ hoặc lâu hơn tùy vào khả năng của bạn và nếu không may mắn làm vỡ đường ống cấp nước thì khả năng cao là mất cả ngày. Một thợ lắp bồn rửa bát và khoan lỗ bồn rửa bát chuyên nghiệp có thể mất từ 1 đến 2 giờ để hoàn thành công việc này tùy vào đường nước cấp có sẵn hay phải đi đường nước mới.

Vì thế việc xác định chi phí lắp bồn rửa bát giá bao nhiêu cần phải tùy thợ khảo sát nơi thi công cũng như nhu cầu khách hàng để đưa ra báo giá chi tiết khách hàng.

Làm thế nào dễ dàng để lắp bồn rửa chén trong nhà bếp?

Phần khó nhất của việc lắp bồn rửa chén và vòi mới là kết nối đường thoát nước của bồn rửa – các phần giữa ống xả của bồn rửa và đường thải. Luôn luôn bắt đầu ở phần đuôi của bồn rửa và làm việc xuống. Đây là lúc bẫy chữ P xoay với bộ chuyển đổi bẫy. Nó có thể xoay sang hai bên trên hai trục khác nhau và điều chỉnh lên hoặc xuống. Một người thợ lắp chậu rửa bát kinh nghiệm luôn khuyên bạn chú ý tới bẫy này. Nó rất quan trọng đấy!

Trước khi bạn đến cửa hàng để mua một chậu rửa bát mới chúng tôi khuyên bạn nên vẽ một “bản đồ” như hình minh họa ở đây và kiểm tra đường kính bên trong của ống xả và đường ống thải. Sau đó, thay vì mua một bộ, chỉ lấy những phần bạn cần, bao gồm cả ống PVC để cắt và lắp chậu rửa bát khi cần thiết.

Lắp đặt trong 8 bước theo đúng chuẩn của thợ lắp bồn rửa bát

– Đo lường và đánh dấu bố cục của chậu rửa trong nhà bếp

– Đánh dấu các đường cắt trên mặt bàn bếp

– Cắt một lỗ mở bồn rửa

Lắp đặt Vòi rửa bát

– Gắn bộ lọc lên trên bột bả của thợ sửa ống nước

– Đặt bồn rửa và kết nối cấp nước

– Kết nối các đường ống thoát nước

– Gắn ống thoát nước máy rửa bát và dọn dẹp

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa bát giá rẻ

Bạn đang muốn nâng cấp nhà bếp của bạn với một chậu rửa chén mới hoặc sửa chậu rửa cũ hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa bát mới trong cửa hàng và bạn muốn lắp nó cho nhà bếp của mình chưa? Hoặc bạn yêu thích một trong những chiếc bồn rửa chén mà bạn có nhưng nó cần được sửa chữa? Nếu vậy, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với các thợ lắp bồn rửa chén chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt đặc biệt có thể biến đổi hoàn toàn căn bếp của bạn.

Khi thợ lắp bồn rửa bát của chúng tôi lắp mới bồn rửa cho bạn, chúng tôi chú ý đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng cách, không có bất kỳ rò rỉ nào có thể gây hỏng nước về lâu dài. Nếu nhà bếp của bạn đã bị hư hỏng do nước và hậu quả của nấm mốc, thối rữa, nấm mốc, thợ lắp đặt bồn rửa bát của chúng tôi cũng có thể giúp bạn khắc phục điều đó. Chúng tôi thậm chí có thể sửa chữa hoặc lắp đặt một thùng đổ rác hoàn toàn mới để nhà bếp của bạn không chỉ đẹp mà còn đầy đủ chức năng.

Lợi ích của việc làm việc với thợ lắp chậu rửa bát chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lợi ích của việc làm việc với thợ lắp chậu rửa bát chuyên nghiệp

Với đội thợ lắp bồn rửa bát bao gồm các chuyên gia được bảo hiểm đầy đủ và có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được tay nghề chất lượng cao, được đảm bảo.

Ngoài ra những người thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi cũng có thể hoàn thành những công việc liên quan đến nhà bếp của bạn như sau:

– Cài đặt vách kính nhà bếp

– Lắp đặt & sửa chữa tủ bếp

– Lắp đặt & sửa chữa mặt bàn

– Sửa chữa và lắp đặt vòi nước

– Lắp đặt & sửa chữa ngói

– Lắp đặt & sửa chữa đèn chiếu sáng

– Tu sửa & cải tạo nhà bếp

– Lắp đặt & sửa chữa bồn rửa

Các thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa bồn rửa và sẵn sàng sửa bồn rửa bị tắc hoặc thực hiện lắp đặt bồn rửa chén theo yêu cầu của bạn. Bồn rửa là tính năng trung tâm của nhà bếp và phòng tắm và rất dễ bị tắc nghẽn cống rãnh.

Việc một bồn rửa bị tắc hoặc một bồn rửa bị rò rỉ sẽ cản trở sinh hoạt của gia đình bạn và gây ra một sự bất tiện lớn khi thiết bị cố định đường ống nước này hoạt động không bình thường. Đôi khi bạn có thể cần phải thay toàn bộ bồn rửa của mình và các thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn lắp đặt bồn rửa bên cạnh các dịch vụ sửa chữa bồn rửa của chúng tôi.

Dịch vụ thợ lắp bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bao gồm các dịch vụ dân dụng và thương mại để xử lý các vấn đề về bồn rửa bát của bạn. Nếu bạn bị tắc bồn rửa bát hoặc cống bị tắc trong phòng tắm, chúng tôi có thể giúp bạn.

Quá trình xử lý rác gặp trục trặc, dầu mỡ tích tụ, thức ăn tích tụ và nhiều thứ khác đều có thể góp phần khiến bồn rửa chén nhà bếp bị tắc. Bồn rửa là tâm điểm trong nhà bếp và khi bạn bị tắc bồn rửa bát sẽ gây ra nhiều vấn đề. Có một số cách mà chủ nhà có thể thông tắc bồn rửa bát, bao gồm sử dụng dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc cống hoặc sử dụng dung dịch giấm và muối nở.

Đối với trường hợp bồn rửa bát bị tắc nghiêm trọng hơn, hãy gọi dịch vụ lắp đặt bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại điểm gần bạn nhất.

Câu hỏi dịch vụ lắp bồn rửa chén bán âm thường gặp

Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, thì lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu?

Quý khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ lắp bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi vẫn sẽ dựa vào bảng chi phí lắp bồn rửa bát niêm yết của công ty, đi kèm với đó là phiếu giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.
Ngoài ra, chi phí lắp bồn rửa bát cũng có sự thay đổi, nếu khách hàng thực hiện lắp bồn rửa chén với số lượng lớn (nhà hàng, cơ sở kinh doanh).

Đơn vị có nhận sửa chậu rửa bát hay không?

Xây dựng và phát triển đơn vị trở thành một trong những dịch vụ trọn gói, nên khi khách hàng cần sửa chậu rửa bát, Sửa Điện Nước Giá Rẻ hoàn toàn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu này.

Chi phí sửa bồn rửa chén giá bao nhiêu?

Tùy vào từng sự cố mà phương án khắc phục có thể là thay thế hoặc sửa chữa bồn rửa chén. Để biết chính xác sửa bồn rửa chén giá bao nhiêu, khách hàng có thể đặt lịch hẹn với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, sau 15 – 30 phút sẽ có thợ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá ngay lập tức.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp chậu rửa bát đơn  

Để công việc diễn ra dễ dàng, mọi người có thể thực hiện theo từng bước sau đây để hoàn tất cách lắp chậu rửa bát đơn.

– Bước 1: Lắp bộ xi phông, bộ xi phông thường có 2 bộ xả riêng biệt.

Lắp ruột gà dẫn nước từ lỗ thoát tràn, lắp ống dẫn thoát nước vào xi phông, tiếp tục đặt gioăng cao su vào mối nối và vặn theo chiều kim đồng hồ.

Lắp bộ xả, cốc lọc rác vào trong chậu, gắn bộ xi phông vừa lắp vào bộ xả, sử dụng tua vít để vặn chặt lại.

– Bước 2: Đo cắt bàn bếp

Đưa mặt chậu rửa chén đơn xuống bàn bếp, lấy bút kẻ đường viền chậu, tiếp tục khoan cắt mặt chậu cho phù hợp. Quy trình này yêu cầu kỹ thuật rất cao, vì nếu không cắt chính xác sẽ khiếp quá trình lắp bồn rửa bị lệch hoặc không bỏ vừa, dẫn đến chi phí lắp bồn rửa bát tăng cao.

– Bước 3: Bắt đầu cách lắp bồn rửa chén 304

Sử dụng keo và bôi đều xung quanh viền lỗ vừa cắt, đặt chậu vào và bắt đầu điều chỉnh sao cho cần. Dùng kẹp giá bồn rửa để giữ cho bồn rửa cố định, làm sạch bề mặt và để im khoảng 12 đến 24 tiếng rồi sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp bồn rửa chén đôi

Bồn rửa chén đôi hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại, nên cách lắp bồn rửa chén đôi rất được mọi người quan tâm. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, nhưng tốn thời gian hơn đôi chút so với cách lắp chậu rửa bát đơn, bởi khâu tính toán diện tích lắp đặt và khoét đá cần tỉ mỉ hơn.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa bát âm bàn đá

Để hoàn tất cách lắp chậu rửa bát bán âm tiết kiệm nhất, mọi người có thể thực hiện từng bước sau.

– Bước 1: Xác định vị trí đặt chậu trên bàn đầu, dùng bút đánh dấu vị trí.

– Bước 2: Cắt mặt đá theo đường đã đánh dấu, vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa khoét.

– Bước 3: Dùng 2 miếng đá kết hợp keo gắn đá để cố định chậu rửa vào bàn đá.

– Bước 4: Sử dụng 2 giá đỡ hình chữ L đã chuẩn bị để hỗ trợ phía dưới của chậu.

Leave a Comment