Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu

Cách lắp đặt bồn rửa chén trong nhà bếp

Trước khi quyết định thuê thợ lắp chậu rửa bát bạn có thể tìm hiểu từ chi phí đến dụng cụ và hệ thống ống nước, đây là những việc cần làm để lắp đặt bồn rửa chén nhà bếp mới. Chuẩn bị trước sẽ giúp bạn chủ động trong việc chọn lựa cậu rửa phù hợp với không gian bếp cũng như phong cách của bản thân. Nếu bạn cần đền một chuyên gia để tư vấn hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Một chiếc bồn rửa bát mới sáng bóng, cùng với vòi nước và mặt bàn mới, sẽ làm nổi bật căn bếp chẳng kém gì sàn và thiết bị mới mà lại tiết kiệm hơn đáng kể. Ngày nay, việc lắp đặt một bồn rửa chén và vòi mới không quá khó, nhờ vào các phụ kiện chỉ cần vặn hoặc dán keo lại với nhau thường không cần hàn hoặc sử dụng quá nhiều công cụ hỗ trợ của thợ lắp chậu rửa bát.

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa bát giá rẻ

Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu?

Việc bố trí lắp bồn rửa chén một cách cẩn thận là rất quan trọng, nhưng móc nối của hệ thống ống nước khá đơn giản tùy thuộc vào kích thước và loại bồn rửa mà bạn có thể phải trả từ 200,000đ đến 500,000đ cho một lần lắp đặt.

Nếu bạn tự mình thực hiện mà không cần đến thợ lắp chậu rửa bát thì có thể mất từ 4 đến 6 giờ hoặc lâu hơn tùy vào khả năng của bạn và nếu không may mắn làm vỡ đường ống cấp nước thì khả năng cao là mất cả ngày. Một thợ lắp chậu rửa bát và khoan lỗ bồn rửa bát chuyên nghiệp có thể mất từ 1 đến 2 giờ để hoàn thành công việc này tùy vào đường nước cấp có sẵn hay phải đi đường nước mới.

Làm thế nào dễ dàng để lắp bồn rửa chén trong nhà bếp?

Phần khó nhất của việc lắp bồn rửa chén và vòi mới là kết nối đường thoát nước của bồn rửa – các phần giữa ống xả của bồn rửa và đường thải. Luôn luôn bắt đầu ở phần đuôi của bồn rửa và làm việc xuống. Đây là lúc bẫy chữ P xoay với bộ chuyển đổi bẫy. Nó có thể xoay sang hai bên trên hai trục khác nhau và điều chỉnh lên hoặc xuống. Một người thợ lắp chậu rửa bát kinh nghiệm luôn khuyên bạn chú ý tới bẫy này. Nó rất quan trọng đấy!

Trước khi bạn đến cửa hàng để mua một chậu rửa bát mới chúng tôi khuyên bạn nên vẽ một “bản đồ” như hình minh họa ở đây và kiểm tra đường kính bên trong của ống xả và đường ống thải. Sau đó, thay vì mua một bộ, chỉ lấy những phần bạn cần, bao gồm cả ống PVC để cắt và lắp chậu rửa bát khi cần thiết.

Lắp đặt trong 8 bước theo đúng chuẩn của thợ lắp bồn rửa bát

 • Đo lường và đánh dấu bố cục của chậu rửa trong nhà bếp
 • Đánh dấu các đường cắt trên mặt bàn bếp
 • Cắt một lỗ mở bồn rửa
 • Lắp đặt Vòi rửa bát
 • Gắn bộ lọc lên trên bột bả của thợ sửa ống nước
 • Đặt bồn rửa và kết nối cấp nước
 • Kết nối các đường ống thoát nước
 • Gắn ống thoát nước máy rửa bát và dọn dẹp

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa bát giá rẻ

Bạn đang muốn nâng cấp nhà bếp của bạn với một chậu rửa chén mới hoặc sửa chữa chậu rửa cũ hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa bát mới trong cửa hàng và bạn muốn lắp nó cho nhà bếp của mình chưa? Hoặc bạn yêu thích một trong những chiếc bồn rửa chén mà bạn có nhưng nó cần được sửa chữa? Nếu vậy, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với các thợ lắp chậu rửa bát chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt đặc biệt có thể biến đổi hoàn toàn căn bếp của bạn.

Khi thợ lắp bồn rửa bát của chúng tôi lắp mới bồn rửa cho bạn, chúng tôi chú ý đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng cách, không có bất kỳ rò rỉ nào có thể gây hỏng nước về lâu dài. Nếu nhà bếp của bạn đã bị hư hỏng do nước và hậu quả của nấm mốc, thối rữa, nấm mốc, thợ lắp bồn rửa bát của chúng tôi cũng có thể giúp bạn khắc phục điều đó. Chúng tôi thậm chí có thể sửa chữa hoặc lắp đặt một thùng đổ rác hoàn toàn mới để nhà bếp của bạn không chỉ đẹp mà còn đầy đủ chức năng.

Lợi ích của việc làm việc với thợ lắp chậu rửa bát chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Lợi ích của việc làm việc với thợ lắp chậu rửa bát chuyên nghiệp

Với đội thợ lắp bồn rửa bát bao gồm các chuyên gia được bảo hiểm đầy đủ và có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được tay nghề chất lượng cao, được đảm bảo.

Ngoài ra những người thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi cũng có thể hoàn thành những công việc liên quan đến nhà bếp của bạn như sau:

 • Cài đặt vách kính nhà bếp
 • Lắp đặt & sửa chữa tủ bếp
 • Lắp đặt & sửa chữa mặt bàn
 • Sửa chữa và lắp đặt vòi nước
 • Lắp đặt & sửa chữa ngói
 • Lắp đặt & sửa chữa đèn chiếu sáng
 • Tu sửa & cải tạo nhà bếp
 • Lắp đặt & sửa chữa bồn rửa

Các thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa bồn rửa và sẵn sàng sửa bồn rửa bị tắc hoặc thực hiện lắp đặt bồn rửa chén theo yêu cầu của bạn. Bồn rửa là tính năng trung tâm của nhà bếp và phòng tắm và rất dễ bị tắc nghẽn cống rãnh.

Việc một bồn rửa bị tắc hoặc một bồn rửa bị rò rỉ sẽ cản trở sinh hoạt của gia đình bạn và gây ra một sự bất tiện lớn khi thiết bị cố định đường ống nước này hoạt động không bình thường. Đôi khi bạn có thể cần phải thay toàn bộ bồn rửa của mình và các thợ lắp chậu rửa bát của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn lắp đặt bồn rửa bên cạnh các dịch vụ sửa chữa bồn rửa của chúng tôi.

Dịch vụ thợ lắp bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bao gồm các dịch vụ dân dụng và thương mại để xử lý các vấn đề về bồn rửa bát của bạn. Nếu bạn bị tắc bồn rửa bát hoặc cống bị tắc trong phòng tắm, chúng tôi có thể giúp bạn.

Quá trình xử lý rác gặp trục trặc, dầu mỡ tích tụ, thức ăn tích tụ và nhiều thứ khác đều có thể góp phần khiến bồn rửa chén nhà bếp bị tắc. Bồn rửa là tâm điểm trong nhà bếp và khi bạn bị tắc bồn rửa bát sẽ gây ra nhiều vấn đề. Có một số cách mà chủ nhà có thể thông tắc bồn rửa bát, bao gồm sử dụng dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc cống hoặc sử dụng dung dịch giấm và muối nở.

Đối với trường hợp bồn rửa bát bị tắc nghiêm trọng hơn, hãy gọi dịch vụ thợ lắp bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại điểm gần bạn nhất.

 • Thợ lắp chậu rửa bát | Lắp bồn rửa chén giá bao nhiêu
  Nội dung Cách lắp đặt bồn rửa chén trong nhà bếpLắp bồn rửa chén giá bao nhiêu?Làm thế nào dễ dàng để lắp bồn rửa chén trong nhà bếp?Lắp đặt trong 8 bước theo đúng chuẩn của thợ lắp bồn rửa bátDịch vụ thợ lắp chậu rửa bát giá rẻLợi ích của việc làm việc … Read more
 • Dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát giá rẻ – Thợ khoét lỗ bồn rửa chén tại nhà
  Tất cả các bồn rửa đều được sản xuất với các lỗ chờ dùng để cấp thoát nước. Vậy tại sao chúng ta cần đến dịch vụ khoan lỗ bồn rửa bát? Tất nhiên là khi bạn mua bồn rửa về chúng đã có các lỗ sẵn và thậm chí các lỗ này có các … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Hoàn thành một công trình không thể nào thiếu được việc lắp thiết bị vệ sinh cần thiết, bên cạnh đó bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh mà bất cứ khách hàng nào cũng mong nắm rõ nhất. Hiểu được điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chiều theo ý của khách … Read more
 • Thợ xây bồn rửa chén giá rẻ | Cách xây bồn rửa chén tại nhà
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng, dịch vụ xây bồn rửa chén tại nhà, giá thành hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Cung cấp thiết kế bồn rửa chén hiện đại, thi công nhanh chóng và luôn có mặt sau khi khách hàng … Read more
 • Cách thông ống nước bồn rửa bát tại nhà
  Bồn rửa bát bị tắc nghẽn là một điều không dễ chịu cho bất kỳ ai. Bạn cần một hệ thống thoát nước thông suốt để việc kết thúc bữa ăn ngon miệng với những chiếc bát đã sạch sẽ và khô ráo. Cách thông ống nước bồn rửa bát cơ bản mà bạn có … Read more
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại nhà
  Nhà bếp, phòng tắm hoặc thậm chí bồn rửa tiện ích có thể bị tắc. Tắc nghẽn là bất tiện, nhưng tắc nghẽn nghiêm trọng có thể gây tốn kém và tạo ra các vấn đề lớn trong hệ thống đường ống nước nhà của bạn. Thậm chí có thể yêu cầu một dịch vụ … Read more
 • Cách lắp bộ xả bồn rửa chén tại nhà
  Bạn muốn biết cách lắp bộ xả bồn rửa chén cho bồn rửa chén mới của mình để hoàn thành khu vực nhà bếp. Hoặc bạn cần thay mới toàn bộ hệ thống chậu rửa bát cũ để tạo nên một sự thay đổi cho khu vực quan trọng này. Đây là một dự án … Read more
 • Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà
  Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén sẽ phụ thuộc vào mức độ khác biệt của bồn rửa mới so với bồn cũ cũng như các thành phần khác đang được lắp đặt. Ví dụ, bồn rửa mới có thể có kích thước ống thoát nước chậu rửa bát, độ sâu khác với bồn … Read more

Leave a Comment

Tại Sài Gòn