Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp hoàn hảo, quá trình thực hiện không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, thẩm mỹ công trình của mọi người.

Thợ cắt đá lắp bếp từ âm hcm

Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp thợ cắt đá lắp bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ tại TPHCM, công việc thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và có giá thành siêu rẻ. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu rộng, nên hoàn toàn có thể nhận thi công mọi việc về dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp.

 • Khu vực làm việc chưa thực hiện bất kỳ điều gì? Thợ lắp thiết bị bếp sẽ đo đạc, cắt đá lắp bếp từ phù hợp với không gian.
 • Bàn đá nhà khách hàng có kích thước lớn hơn bếp từ? Thợ lắp thiết bị bếp sẽ có cách vá đá lại đến khi vừa với kích thước của bếp.
 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp còn vá kích thước bếp ga đôi, cắt đá lắp bếp từ 3, bếp từ 4.
 • Bếp ga có kích thước lớn, nhưng bếp từ lại có kích thước nhỏ hơn, thợ lắp đặt bếp từ âm sẽ cắt đá lắp bếp từ sao cho phù hợp.
 • Lỗ khoét không đạt chuẩn, thợ lắp thiết bị bếp nhanh chóng cắt đá lắp bếp từ sao cho vừa vặn với kích thước.
 • Bàn đá đã cũ, xuống cấp không còn đảm bảo sử dụng, thợ lắp thiết bị bếp nhanh tay cắt đá lắp bếp từ âm ngay trong ngày.
Thợ lắp thiết bị bếp

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ cắt đá bếp âm

Cắt đá bếp âm là cả một quá trình cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và đặc biệt là đôi mắt thẩm mỹ, nếu chọn đội ngũ thợ lắp thiết bị bếp tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ để thi công cắt đá bếp âm, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các loại đá nên sử dụng, kích thước nên cắt ra sao…

 • Thợ cắt đá bếp âm tư vấn các loại đá phù hợp với nhu cầu, kinh tế của khách hàng. Đảm bảo đá không thấm nước, cứng, chất lượng khi sử dụng.
 • Thợ cắt đá bếp từ âm cung cấp đá làm mặt bếp sạch sẽ, không bám dầu ăn hay đồ ăn rơi xuống, dễ dàng lau chùi, sạch sẽ như mới sau khi lau dọn.
 • Thợ cắt đá bếp âm đảm bảo độ cứng, có thể đựng đồ, đặt nhiều đồ mặt lên mặt bếp mà không sợ hư hỏng như các loại đá khác.
 • Thợ cắt đá bếp từ âm cập nhật các loại đá mặt bếp giá rẻ nhất hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, tăng giá trị cho gian bếp của gia đình.

Khoét đá bếp từ

Không phải cứ nhận được yêu cầu của khách hàng, là thợ lắp thiết bị bếp chạy đến nơi ngay lập tức mà không chuẩn bị gì cả. Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp giúp khách hàng không gặp phải những khó khăn trong quá trình làm việc, kỹ thuật viên tại đơn vị luôn hoàn thành đầy đủ các bước sau khi nhận khoét đá bếp từ âm.

 • Thợ khoét đá bếp từ dựa trên kích thước của bao bì để việc đặt lọt khay bếp dễ dàng hơn.
 • Thợ khoét đá bếp từ dán đệm cao su xốp vào dưới mặt kính, tiếp tục đặt vào vị trí đã cắt.
 • Thợ khoét đá bếp từ lựa chọn vị trí đặt bếp chắc chắn, khô ráo, không bị các tác nhân môi trường xung quanh tác động.

Trong quá trình làm việc, thợ khoét đá bếp từ âm cẩn thận khoét lỗ đúng kích thước đáy bếp, trong trường hợp khách hàng đã từng khoét nhưng không thể đặt vừa bếp hoặc quá rộng dễ khiến bếp biến dạng, thợ lắp thiết bị bếp sẽ có những biện pháp phù hợp để khắc phục ngay. 

Tóm lại, khi khách hàng gặp khó khăn trong việc cắt đá lắp bếp từ, cắt đá bếp âm ,khoét đá bếp từ hay lắp đặt bếp từ dương đi chăng nữa, đừng quên dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, làm việc 24/24, hỗ trợ ngay lập tức.

Thợ lắp thiết bị bếp

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá lắp thiết bị bếp tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Ưu điểm từ thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những dịch vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay, không chỉ hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, mà còn cung cấp giá thành siêu rẻ, nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tuyệt vời, đặc biệt hơn nữa khi thợ lắp thiết bị bếp còn có loạt ưu điểm đặc biệt như sau:

 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp làm việc chuyên nghiệp, có lý lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm trước khi hỗ trợ khách hàng.
 • Thợ lắp thiết bị bếp được phân chia khu vực làm việc cụ thể, nên dù khách hàng sinh sống tại các quận huyện nào của TPHCM, hay các tỉnh lân cận thì đơn vị vẫn có đủ thợ để đến tận nơi thi công.
 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp sở hữu đội thợ tay nghề cao, có kiến thức về các loại đá thích hợp để lắp bếp từ, bếp âm theo phong thủy, nhu cầu sử dụng của khách và cả mức giá phù hợp so với thu nhập.
 • Thợ lắp thiết bị bếp báo giá công việc cạnh tranh, luôn cung cấp mức giá thành rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường, có bảo hành dài hạn dành cho từng hạng mục.
 • dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp hoàn tiền 100% nếu như không hoàn thiện công việc như đã hứa, làm việc không đến nơi đến chốn, phát hiện sử dụng sản phẩm hàng “đểu” cho khách.
Thợ lắp thiết bị bếp

Ngày nay, hầu như căn hộ nào cũng có gian bếp lắp quạt thông gió nhà bếp để nấu nướng. Đây là điều hết sức hiển nhiên, khi đây là khu vực để giúp chúng ta nấu nướng những món ăn mà mình thích, và khi nấu ăn thì cần phải có trong dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp… từ xưa đến nay vốn dĩ mọi thứ đã như thế.

Nhưng chỉ là gian bếp bình thường thôi thì không có gì để nói, chất lượng sống của người dân dần được nâng cấp hơn nên không gian bếp ngoài thẩm mỹ ra, thì còn phải tiện nghi, hoàn hảo hơn. Đó chính là lý do, vấn đề làm đẹp cho bếp là không thể thiếu.

Giúp căn bếp trở nên đẹp hơn, tiện lợi hơn, thực hiện nhiều công việc hơn, thì việc cắt đá, khoét đá để làm mặt bếp đang rất được quan tâm và chú ý. Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm thợ lắp thiết bị bếp, đơn vị tư vấn không gian bếp hoàn hảo về mọi mặt, đừng quên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mọi người, hỗ trợ nhanh chóng không để khách hàng phải thất vọng.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Leave a Comment

Call Now Button