Thợ sửa board máy giặt LG – Giá sửa bo mạch máy giặt LG inverter

Làm sao để biết khi náo cần sửa board máy giặt LG? Dấu hiệu nhận biết cần phải liên hệ với thợ sửa bo máy giặt LG inverter có thể là điều mà chủ nhà sẽ cần đến tuy nhiên nó cũng không phải là tất cả. Có những dấu hiệu liên quan nhưng cũng có những dấu hiệu không liên quan gì đến board mạch máy lạnh.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa board mạch máy giặt LG gần bạn để được tư vấn hoặc tiếp nhận một cuộc kiểm tra tổng thể chuyên sâu của các chuyên gia. Tránh việc tự mình xử lý dôi khi có thể làm cho sự cố trầm trọng thêm.

Thợ sửa bo mạch máy giặt LG làm gì?

Là một đơn vị làm dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi nhận thấy rằng có những sự cố theo chia sẻ ban đầu của khách hàng chỉ là những lỗi nhỏ có thể khắc phục nhưng do sự can thiệp không đúng kỹ thuật có thể làm cho việc hư hại và sửa bo mạch máy giặt LG trở nên tốn kém hơn rất nhiều. Vậy!

Thợ sửa board máy giặt LG inverter

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nếu sau một thời gian dài sử dụng thiết bị giặt của mình nếu chúng xuất hiện những dấu hiệu sau đây hãy gọi cho thợ sửa board máy giặt LG inverter của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn xử lý triệt để vấn đề. Đội thợ sửa chữa máy giặt của chúng tôi có thể:

+ Sửa bo mạch máy giặt LG bị lỗi board không lên nguồn.

+ Sửa board máy giặt LG bị lỗi không cấp nguồn cho bảng điều khiển không hoạt động.

+ Sửa máy giặt LG bị lỗi bo mạch làm cho đèn báo hiệu không hoạt động.

+ Sửa bo máy giặt LG bị lỗi bo mạch làm cho các chỉ báo, đèn hiệu hoạt động không chính xác.

+ Sửa board máy giặt LG bị lỗi bo mạch điều khiển đèn tự động sáng đèn nút điều khiển.

+ Sửa bo mạch máy giặt LG Inveter  bị lỗi điều khiển làm cho máy không thực hiện được chức năng.

+ Sửa máy giặt LG Inveter bị lỗi mạch điều khiển không cấp nước trong quá trình giặt.

+ Sửa máy giặt LG Inveter bị lỗi liệt phím chức năng không ăn.

+ Sửa lỗi bo mạch không kết nối nguồn điện.

Trong máy giặt thì bộ phận board máy giặt là một bộ phận hết sức quan trọng và phức tạp, vì thế chỉ những chuyên gia có được kỹ năng và chuyên môn mới có thể sửa chữa chúng.

Một vài thao tác sai khi thực hiện có thể phải thay bo mạch máy giặt LG, vì thế cần phải cẩn thận trong khi sửa bo mạch máy giặt LG Inverter. Theo thợ sửa board máy giặt LG của chúng tôi thì tốt nhất bạn không nên tự ý sửa chửa nếu như bản thân không có kiến thức hay hiểu biết về vấn đề này.

Khi máy giặt của bạn có vấn đề hãy tìm thợ sửa bo mạch máy giặt LG Inverter cửa trên có chuyên môn của sửa điện nước giá rẻ để đảm bảo máy giặt được khắc phục một cách hiệu quả nhất. Là một trong những đơn vị uy tín được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay bo mạch máy giặt LG cũng như xử lý mọi vấn đề liên quan đến máy giặt của bạn.

Bảng giá sửa board mạch máy giặt LG inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Lý do nên chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ sửa bo máy giặt LG

Hiện tại dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ không chỉ về giá cả mà còn về chất lượng phục vụ của thợ sửa board máy giặt LG. Đơn vị nào nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ tồn tại và phát triển, đơn vị nào hoạt động theo quan điểm “làm 1 lần rồi thôi” sẽ không thể trụ vững được. Khách hàng luôn là người quyết định tất cả.

+ Trong nhiều năm phục vụ và phát triển sửa điện nước giá rẻ luôn hướng về khách hàng, lấy khách hàng là điểm tựa cũng như mục tiêu phấn đấu để ngày càng phục vụ được tốt hơn. Sau đây là các yếu tố giúp cho chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa board máy giặt LG dưới danh nghĩa là công ty đang ký hợp pháp. Khách hàng tin tưởng chúng tôi vì chúng tôi làm việc có trách nhiệm với việc mình làm, có trách nhiệm với thợ sửa bo mạch máy giặt LG inverter khi cử họ đến nhà khách hàng và trên hết là có trách nhiệm với bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi.

+ Hiện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang chiếm thị phần lớn tại TPHCM với trên 10 chi nhánh và cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Đội ngũ thợ sửa bo mạch máy giặt LG cửa ngang của chúng tôi có có mặt khắp các quận huyện và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu ngay tại nhà một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

+ Tại sửa điện nước giá rẻ, một người thợ nếu muốn được phục vụ khách hàng sẽ phải  được chọn lựa kỹ càng từ trình độ chuyên môn cho đến nhân cách của họ. Chúng tôi không chấp nhận một người thợ không có lí lịch rõ ràng. Ưu tiên hàng đầu là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ sẽ được đào tạo nâng cấp thường xuyên, luôn tận tâm và nhiệt tình phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Điểm mạnh tiếp theo của những người thợ sửa board máy giặt LG của chúng tôi là kinh nghiệm xử lý vấn đề vô cùng nhạy bén. Việc kiểm tra, sửa bo mạch máy giặt LG FC1480S4W2 luôn cần đến những kỹ năng chuyên sâu để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng nhất, đồng thời  đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

+ Sự minh bạch trong việc niêm yết cũng như báo giá dịch vụ thay bo mạch máy giặt LG Inveter luôn được quy định rõ ràng. Thợ sửa board máy giặt LG phải luôn luôn bám sát bảng giá niêm yết của công ty để tính toán chi phí hợp lý cho khách hàng, không tự ý thay đổi giá. Sau khi báo giá dịch vụ sửa bo máy giặt LG, khách hàng phải hiểu và đồng ý thì thợ mới bắt đầu làm việc.

+ Đối với việc kiểm tra máy giặt nếu khách hàng yêu cầu sẽ được thợ sửa board máy giặt LG thự hiện với chi phí 0 đồng. Tất cả những trục trặc, hư hại sẽ được chuẩn đoàn và sửa chữa triệt để sau 1 lần làm việc.

+ Ngoài ra còn có 1 yếu tố mà chúng tôi tâm đắc cũng như khách hàng luôn hài lòng đó là việc sử dụng vật tư, linh kiện chính hãng. Tất cả những người thợ tự ý thay linh kiện nguồn gốc không rõ ràng cho khách hàng sẽ đều bị kỷ luật theo quy định của công ty, trước đó công ty sẽ bồi hoàn tổn thất cho khách hàng.

+ Việc sử dụng hàng chính hãng sẽ đảm bảo khách hàng hưởng được chế độ bào hành tốt nhất. Dịch vụ thay bo mạch máy giặt LG Inveter còn có đầy đủ chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ bảo hành sẽ luôn được thực hiện đúng cam kết và chất lượng phục vụ tốt nhất.

+ Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có bộ phận chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo sẽ luôn đi cùng khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp rõ ràng các vấn đề khúc mắc hay những thắc mắc của khách hàng đang còn chưa rõ về dịch vụ sửa bo máy giặt LG của chúng tôi.

Thợ sửa board máy giặt LG inverter

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý nhỏ hạn chế sửa hay thay bo mạch máy giặt LG

Chúng ta vẫn thường nghe câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì thật ra câu nói này cũng đúng đối với việc phải tìm kiếm đơn vị sửa board máy giặt LG khi chúng bị hư hại. Để hạn chế chi phí cũng như thời gian cho việc sửa bo máy giặt LG từ bây giờ và trong tương lai khách hàng nên lưu ý một số chi tiết như:

+ Thực hiện các thao tác đúng với hướng hướng dẫn sử dụng máy LG đi kèm theo máy hoặc thực hiện theo nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của hãng trước khi đưa vào hoạt động.

+ Giặt đồ đúng cách, đúng loại là bảo vệ chính máy giặt của bạn. Theo thợ sửa board máy giặt LG thì việc phân loại quần áo cẩn thận trước khi bắt đầu các chu trình giặt là một bước nên lưu tâm.

+ Quan niệm bất kỳ bột giặt nào cũng có thể cho vào máy giặt là sai, nên chọn các loại bột giặt chuyên dụng được khuyên dành riêng cho máy giặt LG.

+ Tránh để nước xâm nhập vào khu vực bảng điều khiển và board mạch máy giặt.

+ Đảm bảo máy giặt của bạn được đặt đúng kỹ thuật và tránh nơi ẩm thấp hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hoặc mặt trời.

+ Thường xuyên vệ sinh máy giặt LG đúng cách. Nên thuê thợ sửa board máy giặt LG làm sạch sâu máy giặt 2 lần 1 năm.

+ Không nên tự tháo máy giặt và không tự sửa board máy giặt LG inverter tại nhà nếu không có tay nghề thực hiện.

Tìm thợ sửa board máy giặt LG của sửa điện nước giá rẻ ngay nếu phát hiện những hư hỏng hoặc dấu hiệu bất thường trên máy giặt LG. Liên hệ với chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Leave a Comment