Sửa board máy lạnh Electrolux – Bo mạch máy lạnh Electrolux  

Cần sửa board máy lạnh Electrolux thì liên hệ ở đâu? Rất đơn giản! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi số ☎️ 0938528085 ngay hôm nay, chưa đầy 30 phút sẽ có thợ sửa bo mạch máy lạnh Electrolux chuyên nghiệp đến và giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ trở lại.

Có thể sửa board máy lạnh Electrolux được không?

Tùy vào tình trạng hư hỏng của của bộ phận này mà chúng có thể được khắc phục ngay tại nhà khách hàng hay phải đưa về xưởng để sửa chữa. Một số hư hại nghiêm trọng hơn có thể được thay thế thay vì cứ phải cố chấp sửa chữa. Nên nhớ rằng việc sửa board máy lạnh Electrolux luôn đi kèm với những phát sinh lỗi trong tương lai nếu không được xử lý triệt để.

Hơn nữa việc sửa bo mạch máy lạnh Electrolux đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết rất tường tận về bảng mạch in cũng như các linh kiện điện tử. Một thợ sửa điện lạnh có thể không thể hoàn thành tốt việc sửa bo mạch điều hòa là chuyện không có gì là lạ.

Vậy có thể tìm đơn vị sửa board máy lạnh Electrolux uy tín ở đâu?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh mà bạn có thể lưu lại trong danh sách những nhà thầu uy tín sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra cho thiết bị điều hòa của bạn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự an tâm khi thuê những người thợ sửa board máy lạnh Electrolux của chúng tôi.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Electrolux

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa board máy lạnh Electrolux của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có gì?

Để phục vụ hàng triệu khách hàng tại TPHCM thì một đơn vi cung cấp dịch vụ điện lạnh ngoài việc có uy tín thì lực lượng thợ sửa board máy lạnh Electrolux có kỹ thuật cao, tinh thần phục vụ tận tâm luôn là thế mạnh. Bạn không thể phục vụ khách hàng tốt nếu thợ của bạn không giải quyết được những sự cố cho khách hàng triệt để, nhanh chóng.

Chúng tôi là công ty hợp pháp

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực với danh nghĩa là một công ty cung cấp dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Electrolux. Điều đó có nghĩa là tất cả những người thợ của chúng tôi được bảo đảm cấp phép hành nghề, được đào tạo và có bảo hiểm. Bất kỳ những gì khách hàng phản ánh sẽ được hồi đáp thỏa đáng.

Chúng tôi xử lý sự cố triệt để

Điều khó chịu nhất của một khách hàng là việc hư hỏng cứ lặp lại sau khi thuê các đơn vị kiểm tra và sửa chữa. Rò ràng là họ đã tốn tiền mà còn hao tổn tâm tư, cảm xúc nữa. Điều đó thật sự rất khó chịu. Thợ sửa board máy lạnh Electrolux của chúng tôi sẽ giải quyết công việc ngay lần đầu tiên và mãi mãi.

Chúng tôi có đội thợ giỏi

Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự tin rằng tất cả thợ sửa bo máy lạnh Electrolux của chúng tôi là những kỹ thuật viên giỏi. Họ có thể xử lý công việc nhanh chóng, triệt để và luôn có trách nhiệm với công việc mà họ đảm nhận.

Chúng tôi có đội thợ trung thực

Mở cửa đón tiếp một người hoàn toàn xa lạ vào nhà luôn là một mối quan tâm của bất kỳ chủ nhà nào. Bạn phải đảm bảo rằng bất kỳ một người thợ sửa board máy lạnh Electrolux của bấy kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh nào sẽ mang lại sự an tâm cho bạn và tài sản của bạn. Thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là những người như thế, họ luôn mang lại sự yên tâm cho bạn.

Chúng tôi sử dụng hàng chính hãng

Tất cả những thiết bị, linh kiện của thợ sửa board máy lạnh Electrolux thay thế cho bạn có phải là hàng chất lượng chính hãng? Đó là một điểm rất đáng được chú ý đến. Một sản phẩm tương tự có thể được thay thế để moi tiền từ trong ví của bạn. Sửa điện nước giá rẻ đảm bảo 100% những linh kiện mà chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ lâu dài

Cuối cùng, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ sửa board máy lạnh inverter của chúng tôi. Chúng tôi xác định rằng mình sẽ đi suốt cùng với khách hàng cho đến khi nào khách hàng thay đổi sản phẩm mới. Sửa Điện Nước Giá Rẻ không đặt mục tiêu khách hàng ngắn hạn. Vì vậy bạn sẽ luôn biết rằng chúng tôi vẫn luôn ở đó để phục vụ bạn.

Bảng giá sửa board máy lạnh Electrolux

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Dịch vụ sửa board máy lạnh Electrolux

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình sửa bo mạch máy lạnh Electrolux của thợ Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Một quy trình tốt thể hiện một bộ may điều hành tốt tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chính vì chúng tôi có cách giải quyết vấn đề khoa học, linh hoạt nên luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Vậy quy trình của chúng tôi có những gì? Điều đó có thể gói gọn trong các bước sau đây:

Thời gian đối ứng đon hàng nhanh chóng – Trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận đơn hàng, thợ sửa board máy lạnh Electrolux sẽ có mặt tại nhà của khách hàng.

Sau khi chào hỏi thợ sửa bo máy lạnh Electrolux sẽ lập tức tiến hành kiểm tra kỹ máy lạnh và tổng thể thiết bị. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của thợ thì kết quả sẽ nhanh chóng được hồi đáp cho khách hàng. Thợ sẽ đưa ra chính xác lí do dẫn đến hư hại và phương án khắc phục tối ưu nhất.

Thợ sửa board máy lạnh Electrolux sẽ cung cấp một báo giá chi tiết về việc sửa chữa và thời gian hoàn thành công việc dự kiến để chủ nhà chọn lựa. Mức giá sẽ có sự chênh lệch so với mức giá niêm yết của công ty vì đây là mức giá khảo sát thực tế.

Sau khi các thỏa thuận về phương án giải quyết và báo giá thì thợ sửa board máy lạnh Electrolux  sẽ tiến hành việc sửa chữa ngay lập tức. Những người thợ của chúng tôi luôn có sẵn đồ nghề và thiết bị để giải quyết vấn đề ngay lần đầu đến thăm nhà bạn.

Sau khi thợ sửa bo máy lạnh Electrolux hoàn thành công việc, thợ cho chạy lại máy để kiểm tra tình trạng hoạt động. Đồng thời cùng chủ nhà nghiệm thu kết quả.

Việc thanh toán chỉ thực hiện khi chủ nhà đã hài lòng với kết quả công việc. Đồng thời thợ sửa board máy lạnh Electrolux sẽ cung cấp phiếu thu với các danh mục bảo hành đi kèm.

Sau khi hoàn thanh công việc sẽ có đội chăm sóc khách hàng liên hệ lại để nhận phản hồi từ khách hàng. Công việc này sẽ được lặp lại định kỳ cho đến khi hết hạn bảo hành của đơn hàng.

Leave a Comment