Thợ sửa bo mạch điều hòa LG inverter – Sửa board máy lạnh LG

Bộ phận đắt tiền nhất của hệ thống điện xoay chiều là bảng mạch in của máy lạnh LG. Nếu bị lỗi, điều quan trọng là phải biết liệu nó có đáng để sửa board máy lạnh LG inverter hoặc thay thế hay không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những nguyên nhân gây ra lỗi trong linh kiện và những cách tốt nhất để đưa ra quyết định hiệu quả về chi phí liên quan đến việc nên sửa bo mạch máy lạnh LG hay thay thế khi mạch bị lỗi.

Thợ Sửa Board Máy Lạnh LG – Sửa Bo Mạch Điều Hòa LG Inverter

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Board máy lạnh LG là gì?

PCB là chữ viết tắt của thuật ngữ ‘Bảng mạch in’. Các thiết bị này tương tự như CPU ​​hoặc Bo mạch chủ của máy tính. Điều quan trọng là nhận ra rằng Bo mạch chủ vẫn được chứa trong máy điều hòa không khí.

Chức năng chính của board máy lạnh LG được thiết kế để bao gồm các thành phần khác nhau để thực hiện giao tiếp dữ liệu, một lệnh cụ thể hoặc tính toán đầu ra để điều khiển AC. Việc sửa board máy lạnh LG đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và thợ sửa bo máy lạnh LG được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Công nghệ liên quan đến điều hòa không khí LG đã được cải thiện với những bước tiến nhảy vọt trong hơn một thập kỷ qua. Kết quả là, chúng sử dụng ít năng lượng hơn. Các mô hình máy lanh LG cũ vẫn được sử dụng có công nghệ sử dụng các thành phần điện để thực hiện hoạt động điều khiển trực tiếp của động cơ và máy nén. Điều này có thể dẫn đến hoạt động dẫn đến tiêu thụ năng lượng cao.

Công nghệ mới hơn đã tạo ra các hoạt động điều khiển cho phép các đơn vị điều hòa không khí điều chỉnh hoạt động theo tải làm mát yêu cầu. Điều này có nghĩa là tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Tuy nhiên, công nghệ cũ và mới đều sử dụng bảng mạch để thực hiện giao tiếp, tính toán dữ liệu và tính toán đầu ra phức tạp.

Thợ sửa board máy lạnh LG cần có những kỹ năng gì?

Board máy lạnh LG và các thành phần của nó, giống như tất cả các bộ phận khác của hệ thống điều hòa không khí, đều phải chịu các vấn đề kỹ thuật.  Và nếu xác định được vấn đề thợ sửa board máy lạnh LG inverter sẽ có thể sửa chữa chúng.

Dưới đây là một số lý do cho các vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến hư hỏng cần phải sửa bo mạch máy lạnh LG:

Điện áp hoạt động của board máy lạnh LG nằm trong khoảng thấp hơn từ 5VDC – 24VDC. Điều này có nghĩa là, nếu có dòng điện tăng lên, mạch điện có thể bị hỏng do tạo ra điện áp cao hơn đột ngột nằm ngoài phạm vi của nó.

Kỹ thuật viên sửa board máy lạnh đưa điện áp không chính xác vào board máy lạnh LG trong quá trình lắp đặt có thể làm hỏng chúng.

Hệ thống dây điện trường bị ngắn là một nguyên nhân đáng kể gây ra hư hỏng board máy lạnh LG. Hệ thống dây dẫn bị ngắn hoặc bị hỏng dẫn đến việc đưa điện áp cao hơn vào không chính xác hoặc quá mức.

Các loại côn trùng nhỏ như gián có thể trú ngụ bên trong board máy lạnh LG và gây hư hỏng. Đó là một suy nghĩ khó chịu, nhưng cơ thể của chúng có thể gây ra hiện tượng đoản mạch các bộ phận điện tử.

Tin tốt là mạch của máy điều hòa không khí bị hư hỏng thường có thể được sửa chữa. Tuy nhiên, nó thường không phải là công việc cho một công ty điều hòa không khí và chắc chắn không thể sửa board máy lạnh LG tại chỗ.

Việc sửa bo máy lạnh LG cần phải được thực hiện trong một môi trường trong lành / vô trùng với điều kiện đào tạo đặc biệt, những người biết những gì cần tìm và có các thiết bị thích hợp để xử lý.

Gọi cho thợ sửa bo máy lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được báo giá theo số ☎️ 0938528085.

Bảng giá sửa board máy lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giới thiệu về dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Ngoài những lí do tìm ẩn bên trên thì việc sử dụng theo thời gian cũng ảnh hưởng đến linh kiện và bản thân bảng mạch. Chuyện hư hỏng và cần thuê dịch vụ sửa board máy lạnh LG là không thể tránh khỏi. Kỹ thuật viên tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chia sẻ những dấu hiệu mà bạn nên lưu ý khi board máy lạnh LG có vấn đề:

 • Máy lạnh LG đột ngột hoạt động không bình thường.
 • Máy lạnh LG Inverter mất nguồn hoặc nguồn chập chờn.
 • Cảm biến điều hòa LG không hoạt động.
 • Máy vẫn chạy nhưng hiệu quả kém, không ổn định
 • Các tín hiệu đèn của máy lạnh LG hoạt động liên tục.
 • Cảm biến của điều khiển không kết nối được với máy lạnh
 • Nhiệt độ của máy lạnh LG không đạt được hoặc không đúng với cài đặt.
 • Máy lạnh LG khởi động chập chờn, đôi khi bật tắt liên tục.

Không phải tất cả các dấu hiệu trên đều bắt buộc phải sửa board máy lạnh LG, nhưng chúng có liên quan đến hiệu quả hoạt động của máy lạnh. Bạn nên liên hệ với đơn vị bảo hành nếu còn thời hạn hoặc liên hệ với thợ sửa board máy lạnh LG inverter của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được chuẩn đoán chuyên sâu.

Thợ Sửa Board Máy Lạnh LG – Sửa Bo Mạch Điều Hòa LG Inverter

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh LG của chúng tôi?

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh LG cũng như những dịch vụ điện lạnh khác. Tuy nhiên, Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn luôn là một trong  đơn vị được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho khách hàng:

 • Thợ sửa board máy lạnh LG của chúng tôi được đào tạo thường xuyên, mỗi người thợ đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh.
 • Thợ sửa bo máy lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có chuyên môn cao có thể xử lý triệt để những sự cố xảy ra trong lần thăm khám đầu tiên.
 • Chúng tôi cung cấp báo giá sửa chữa máy lạnh LG hợp lý nhất, rõ ràng, cạnh tranh nhất và đảm bảo không có chi phí phát sinh.
 • Thợ sửa board máy lạnh LG inverter của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sử dụng linh phụ kiện là hàng chính hãng 100%.
 • Thợ sửa bo máy lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như kết quả không đạt được như yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục sửa chữa máy lạnh chứ không riêng hạng mục sửa bo máy lạnh LG.

Leave a Comment