Thợ sửa board máy lạnh SamSung – Bo máy lạnh SamSung Inverter tại nhà

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Samsung ở đâu? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi máy lạnh của mình có những dấu hiệu bất thường sau một thời gian sử dụng. Board mạch là bộ phận quan trọng và cũng có giá trị cao nên việc thuê thợ sửa bo máy lạnh Samsung inverter thường là lựa chọn ưu tiên hơn là thay thế chúng.

Nếu bạn vẫn còn thời hạng bảo hành của hãng bạn sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm cho việc sửa board máy lạnh Samsung inverter hoặc thay mới bộ não của thiết bị làm mát của mình. Tuy nhiên, những hư hỏng liên quan đến bo mạch thường đến muộn hơn thời gian bảo hành rất lâu.

Chính vì thế để chọn ra một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có thể sửa board máy lạnh Samsung nhanh chóng và ổn định cũng như có mức giá hợp lý luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng. Bạn cũng không muốn mình tốn một khoản tiền nhưng lại nhanh chóng nhận thêm sự khó chịu vì chúng cứ hư đi hư lại phải không nào!

Thợ Sửa Board Máy Lạnh SamSung Inverter – Sửa Bo Máy Lạnh SamSung

Dịch vụ sửa board máy lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Samsung inverter hàng đầu tại TPHCM, Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt – bảo trì máy lạnh cũng như các hạng mục liên quan đến hệ thống điện nước dân dụng và thương mại.

Đặt lịch sửa board máy lạnh Samsung tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ như thế nào?

Để hạn chế tối đa việc mất thời gian cho việc cung cấp thông tin, yêu cầu sửa bo máy lạnh Samsung từ khách hàng chúng tôi đã đa dạng và tối ưu các quy trình nhận và giải quyết đơn hàng của mình. Tất cả với mục đích đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để đặt lịch sửa board máy lạnh Samsung inverter bạn có thể thự hiện một trong ba cách sau đây:

+ Gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài ☎️ 0938528085 của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi nhanh chóng bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

+ Đặt lịch sửa board máy lạnh Samsung trực tuyến tại trang chủ của công ty tại link sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Đặt lịch trực tiếp với thợ sửa bo máy lạnh Samsung của chúng tôi tại ứng dụng thợ sửa máy lạnh tại nhà.

Khi bạn chọn bất kỳ cách nào bạn cũng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng của nhân viên trực tổng đài hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảng giá Thợ Sửa Board Máy Lạnh SamSung Inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Quy trình làm việc của thợ sửa bo mạch máy lạnh Samsung inverter

Khi bạn liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ kích hoạt một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu khảo sát hiện trạng – báo giá chính xác – thi công nhanh chóng – bảo trì dài hạn và chế độ chăm sóc khách hàng định kỳ.

Chúng tôi luôn biết rằng thời gian của bạn là rất quý báu nên sẽ không phải để chúng trôi qua vô ích được. Một quy trình sửa board máy lạnh Samsung tiêu chuẩn mà chúng tôi xây dựng hướng đến sự hài lòng của khách hàng bao gồm các bước sau đây:

+ Tiếp nhận đơn hàng – Nhân viên tổng đài hoặc thợ sửa bo máy lạnh Samsung khi nhận thông tin từ khách hàng sẽ lập một tệp hồ sơ để ghi nhận tất cả những đầu mối liên quan đến công việc: thông tin cơ bản của khách hàng, thông tin về máy lạnh mà khách hàng cung cấp…

+ Nhận định đơn hàng – Nhân viên tổng đài hoặc thợ sửa board máy lạnh Samsung sẽ đưa ra những quyết định về việc báo giá trực tiếp hoặc cần phải kiểm tra thực tế.

+ Thợ sửa board máy lạnh Samsung inverter đến nhà khách hàng – việc kiểm tra, khảo sát sẽ được thực hiện ngay khi thợ đến nhà khách hàng. Sau khi đánh giá tình hình cụ thể, thợ sửa bo máy lạnh sẽ phân tích cho khách hàng về sự cố và đưa ra một báo giá chính thức xuyên suốt quá trình sửa chữa (nghĩa là không có chi phí phát sinh).

+ Việc thỏa thuận báo giá và phương án nếu được thông qua thì thợ sửa board máy lạnh Samsung sẽ lập tức tiến hành việc sửa chữa máy lạnh. Nếu khách hàng không đạt được thỏa thuận với thợ thì sẽ trả một chi phí gọi là “ phí dịch vụ theo quy định của công ty”.

+ Sau khi thợ sửa board máy lạnh Samsung inverter hoàn thành công việc mình sẽ tiến hành chạy thử và cùng khách hàng nghiệm thu công việc.

+ Thủ tục thanh toán và cung cấp phiếu bảo hành sẽ thực hiện ngay sau khi khách hàng đã hài lòng với kết quả công việc.

Thợ Sửa Board Máy Lạnh SamSung Inverter – Sửa Bo Máy Lạnh SamSung

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa board máy lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Với việc kinh doanh lành mạnh, uy tín cùng với sự yêu mến của khách hàng dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua, thương hiệu Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Để có được điều đó chúng tôi tự hào khi đã mang đến cho khách hàng những điều mà tập thể nhân viên, thợ sửa board máy lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có được:

+ Chúng tôi là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện – nước – điện lạnh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn được đảm bảo có người chịu trách nhiệm cho bất kỳ người thợ sửa board máy lạnh Samsung inverter bước vào nhà của bạn.

+ Thợ sửa bo máy lạnh Samsung của chúng tôi được đào tạo từ những đơn vị giáo dục uy tín và đã trải qua quá trình nâng cao thường xuyên trong suốt thời gian họ làm việc tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Điều này đảm bảo bạn sẽ nhận được sự phục vụ của những người thợ thật sự có kỹ năng, chuyên môn.

+ Thợ sửa bo máy lạnh Samsung inveter của chúng tôi luôn phải hoàn tất việc xác nhận sơ yếu lí lịch với cơ quan chức năng. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ người thợ nào đến nhà bạn là những con người lương thiện, có trách nhiệm công việc, có trách nhiệm xã hội.

+ Tất cả các phụ kiện, linh kiện mà chúng tôi thay thế cho thiết bị của khách hàng đều đạt chất lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và được sử dụng linh kiện chính hãng.

+ Tất cả thợ sửa board máy lạnh Samsung của chúng tôi đã hoàn thành việc chủng ngừa Covid -19 và họ luôn thực hiện các yêu cầu về 5K. Điều này đảm bảo cho bạn và gia đình bạn luôn có một lớp bảo vệ trước các tình huống lây lan dịch bệnh.

+ Tất cả những gì chúng tôi có và sẽ có trong tương lai đều với mục đích nâng cao dịch vụ của chúng tôi để có thể phục vụ được cho khách hàng nhiều hơn. Hãy gọi vào số ☎️ 0938528085 để nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay.

Leave a Comment