Dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ | Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa cửa sắt cho khách hàng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên nhận gia công và thi công cơ khí dân dụng tại TPHCM. Phục vụ khách hàng bằng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết với nghề nên không quá khó khi có thể khi có thể khiến khách hài lòng tuyệt đối.

Sửa cửa sắt quan trọng không?

Nhiều người nghĩ rằng, để sửa nhà tiết kiệm chi phí thì cửa sắt hoàn toàn không cần phải để ý quá nhiều, để dành chi phí đó cho những vị trí khác. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không chính xác, bởi ngày nay có rất nhiều đơn vị sửa cửa sắt giá rẻ, nên chi phí thực hiện gần như không quá nhiều.

Đó là chưa kể, có một số hư hỏng trên cửa sắt nếu không tìm thợ sửa cửa sắt tại nhà ngay lập tức, sẽ để lại những hậu quả khó lường như sự cố ngày càng phức tạp hơn, tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập hoặc sẽ gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa bởi cửa sắt không hề có trọng lượng nhẹ.

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Nguyên nhân cần đội ngũ sửa cửa sắt giá rẻ

Cửa sắt sau một thời gian dài sử dụng, bản lề thường có dấu hiệu bị hư hỏng, hoen gỉ, xệ cánh… đây là những vấn đề cơ bản mà hầu như bất kỳ cửa sắt nào cũng gặp phải. Điều này bắt nguồn từ mép hàn cửa sắt bị sứt mẻ, khiến cho cửa bị hở, xệ hoặc do thợ sửa cửa sắt lắp ráp không đúng quy trình kỹ thuật.

Nguyên nhân mà ít ai ngờ đến, chính là những tác nhân từ môi trường bên ngoài, chẳng hạn như nắng, mưa, bão… rỉ sắt. Trường hợp bản lề cửa sắt hư hỏng quá nặng, việc sửa chữa gần như không thể cứu vãn tình hình, mà cần phải liên hệ người sửa cửa sắt TPHCM để thay toàn bộ bản lề.

Sự cố được thợ sửa cửa sắt tại nhà hỗ trợ

Sử dụng thép tấm cố định ở vị trí cửa bị xệ xuống để hạn chế tình trạng cửa kêu khi được mở, cửa sắt hư hỏng quá nhiều vị trí thì nên thay cửa sắt khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và không dừng lại ở đó, đội ngũ sửa cửa sắt tận nơi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiều hạng mục hơn nữa, chẳng hạn:

– Sửa cửa sắt không đóng mở được hoặc đóng mở khó khăn, sửa cửa bị gãy thanh chắn, gãy lá sắt.

– Khắc phục tình trạng cửa sắt không kéo được hoặc hư bánh xe, sửa cửa hư cảm biến tự động hư motor.

– Nhận thay lá chắn cho cửa sắt cửa kéo, sửa cửa sắt giá rẻ còn nhận thay bản lề hoặc hàn nối bản lề.

Sửa chữa toàn bộ các lỗi hư hỏng liên quan đến cửa sắt, thợ sửa cửa sắt tại nhà hỗ trợ tất tần tật mọi khó khăn quý khách hàng đang gặp phải. 

Cách thợ sửa cửa sắt làm việc

Đối với trường hợp cửa sắt bị cong vênh, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ tiến hành những bước sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Đội ngũ sửa cửa sắt kiểm tra các ốc vít bản lề

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Công việc cần phải ưu tiên đầu tiên, chính là kiểm tra lại các chốt bản lề xem vẫn còn được siết chặt hay không. Nếu thấy lỏng lẻo, thợ sửa cửa sắt sẽ thắt chặt chúng lại nhưng không quá chặt, dễ dẫn đến tình trạng khó hoặc mở cửa không được.

Bước 2: Thợ sửa cửa sắt giá rẻ tìm vị trí lỗ hư hỏng

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Tiến hành loại bỏ bản lề khi đã đặt một vật chèn dưới cánh cửa để giữ vững tạm thời, áp dụng những phương pháp sửa cửa sắt TPHCM để đưa keo chèn vào lỗ vừa tìm thấy. Khi keo khô, bắt đầu thay thế bản lề và ốc vít mới dành cho cửa.

Bước 3: Thợ sửa cửa sắt tại nhà thay thế bản lề và ốc vít

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Trong trường hợp ốc vít và bản lề lỏng lẻo không thể siết chặt được nữa, bắt buộc phải thay thế mới để loại bỏ tình trạng chảy xệ. Thợ sửa cửa sắt tận nơi kiểm tra lại mức độ cửa sau khi thay thế từng ốc vít, khi cửa sắt không còn công vênh có thể dừng việc đổi mới ốc vít.

Bước 4: Thợ sửa cửa sắt thêm miếng chêm vào giữa các bản lề

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Tận dụng tấm gỗ mỏng hoặc đồng thau, ưu tiên sử dụng các vật liệu mỏng. Dịch vụ sửa cửa sắt sẽ chêm thêm các vật liệu này vào giữa bản lề và khung cửa, cho đến khi cánh cửa không còn tình trạng công vênh, chảy xệ nữa thì dừng lại.

Bước 5: Cắt hoặc bào góc dưới cùng của cửa

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Đây là sự lựa chọn cuối cùng mà đơn vị sửa cửa sắt giá rẻ sẽ tư vấn cho khách hàng, ta cần phải loại bỏ cánh cửa để chà nhám hoặc bỏ một phần nhỏ góc dưới cùng của cửa. Thay thế mới và kiểm tra xem liệu việc đóng mở đã thuận tiện hay chưa, nếu cửa vẫn còn bị kẹt thì tiếp tục thực hiện quá trình trên vài lần nữa.

Hướng dẫn sửa cửa sắt cơ bản khác

Đối với tình trạng công vênh, thợ sửa cửa sắt tại nhà sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách khắc phục trên. Tuy nhiên, có một số vấn đề đơn giản mà mọi người có thể tự xử lý ngay tại nhà.

Cách sửa cửa sắt giá rẻ tại nhà

– Cửa sắt không đóng lại được: Dầu bị khô và vón thành cục, cũng có thể ốc điều khiển bản lề bị siết quá chặt, đây là điều rất dễ gặp khi sử dụng lâu ngày. Thợ sửa cửa sắt khuyên mọi người nên nới lỏng ốc hoặc tra thêm dầu mới vào, việc này sẽ giúp cửa hoạt động mượt mà trở lại.

– Cửa sắt đóng mở quá chậm/nhanh: Đóng mở cửa nhưng lại không thể kiểm soát được hoạt động của cửa, bản lề có thể đã bị hỏng hoặc vòng bi bị hư. Tham khảo cách thay thế bản lề hoặc vòng bi từ dịch vụ sửa cửa sắt TPHCM.

– Cửa sắt bị hỏng sau khi đóng/mở: Đóng hoặc mở cửa sắt quá nhanh, dễ khiến cho bản lề bị gãy hoặc cửa sắt hỏng. Vấn đề này ngoài việc thay thế bản lề mới, ngoài ra không còn cách sửa cửa sắt tận nơi nào hợp lý hơn.

– Cửa sắt phát ra tiếng kêu: Có 2 trường hợp xảy ra tình trạng này, trước tiên cần kiểm tra dầu mỡ và cần tra thêm nếu khô, nếu dầu vẫn còn hãy thử kiểm tra khe hở dưới của cửa có quá khít hay không cố định tốt, nếu đúng là vậy thì cần thay mới ruột bản lề.

Lưu ý khi sửa cửa sắt tại nhà

Các vấn đề hư hỏng ở cửa sắt đa phần đều bắt nguồn từ bản lề, thế nên khi cần phải thay thế bản lề thì nên lựa chọn những bản lề tốt, đúng chuẩn của cửa. Tránh việc mua bản lề từ những đơn vị sửa cửa sắt không rõ nguồn gốc, không thể tải nổi trọng lượng của cửa hoặc lắp đặt không đúng, sau thời gian ngắn cửa lại hư hỏng tiếp.

Nếu chỉ có một mình, hãy liên hệ đội ngũ sửa cửa sắt giá rẻ để hỗ trợ công việc. Cửa sắt khá to, cồng kềnh và nặng, nên việc tự ý sửa chữa một mình là điều không nên làm.

Thợ sửa cửa sắt tại nhà

Dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ uy tín hàng đầu TPHCM

Hiện nay, TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thợ sửa cửa sắt tại nhà để hỗ trợ khách hàng, thế nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người, không chỉ bởi chi phí sửa nhà bếp đẹp cực kỳ hợp lý, mà đơn vị còn mang đến những quyền lợi chính đáng dành cho khách hàng.

Thợ sửa cửa sắt tại nhà chuyên nghiệp

– Gặp sự cố liên quan đến cửa sắt, chỉ cần liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ sửa chữa cửa sắt sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng hợp tác với nhiều công trình sửa cửa sắt TPHCM lớn nhỏ.

– Đến tận nơi để khảo sát, trao đổi thông tin chi tiết trước khi tiến hành sửa cửa sắt tận nơi cho khách.

– Báo giá chi tiết, luôn đảm bảo chi phí sửa chữa cửa sắt công khai và minh bạch, giúp khách tiết kiệm chi phí tốt nhất.

– Cam kết sửa chữa đúng kích thước cửa, sửa cửa sắt giá rẻ cung cấp phụ kiện đúng kết cấu, không phát sinh thêm chi phí.

Quy trình thợ sửa cửa sắt làm việc

– Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng thông qua việc tìm kiếm, người thân giới thiệu… đơn vị sẽ cử thợ sửa cửa sắt tại nhà đến hỗ trợ.

– Bắt đầu khảo sát, tư vấn phương án xử lý hợp lý và tiếp nhận ý kiến của khách hàng, để hoàn thiện phương án thợ sửa chữa cửa sắt làm việc.

– Thông báo cho khách hàng biết rõ mức giá sửa cửa sắt TPHCM, nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc ngay.

– Quá trình sửa cửa sắt tận nơi hoàn tất, kỹ thuật viên bàn giao để khách hàng nghiệm thu, cung cấp đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành hợp lệ.

Câu hỏi sửa cửa sắt thường gặp

Liên hệ sửa cửa sắt thế nào?

Cửa sắt của quý khách đang gặp sự cố, hay muốn liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để bảo trì, lắp đặt cửa sắt có thể liên hệ dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Chờ bao lâu thợ sửa cửa sắt tại nhà có mặt?

Hoàn tất việc đặt lịch làm việc cụ thể, trong trường hợp khách đang cần được hỗ trợ ngay, thợ sửa chữa cửa sắt sẽ có mặt sau 30 phút.

Thời gian bảo hành sau sửa cửa sắt TPHCM bao lâu?

Hướng đến dịch vụ sửa cửa sắt tận nơi trọn gói, thế nên thời gian bảo hành tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn lâu dài, trung bình từ 3 tháng trở lên.

Bất kỳ thời điểm nào quý khách hàng cần được dịch vụ sửa cửa sắt hỗ trợ công việc, đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, giải quyết nhanh chóng những khó khăn khách hàng đang gặp phải.

Leave a Comment