Thợ sửa điện nước Bình Chánh – Thợ điện nước tại Bình Chánh

Đến với dịch vụ thợ sửa điện nước Bình Chánh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ thấy được chi phí mà mình bỏ ra thật sự xứng đáng như thế nào. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà luôn cố gắng thực hiện công việc bằng cả cái tâm, chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới yên tâm.

Cần sửa điện nước Bình Chánh TPHCM, gọi Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay

Hạn chế tối đa việc làm mất thời gian, cũng như ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cung cấp thợ sửa điện tại nhà uy tín, chuyên xử lý sự cố điện trọn gói, cam kết thợ sửa điện nước Bình Chánh khắc phục triệt để các hư hỏng, nhu cầu nhanh gọn lẹ, tất cả là nhờ vào kỹ năng sửa chữa đã được mài dũa qua nhiều năm liền.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ cung cấp hạng mục sửa điện nước tại nhà Bình Chánh, mà còn bao gồm cả lắp đặt, thay thế, cải tạo hệ thống điện nước trọn gói. Triển khai nhanh chóng dịch vụ sửa điện nước Bình Chánh các tình huống như sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước cho gia đình, trường học, doanh nghiệp, khách sạn, kinh doanh…

Lực lượng thợ điện nước huyện Bình Chánh chuyên nghiệp đông đảo, có mặt ở khắp mọi nơi nên hoàn toàn có thể nhận nhiệm vụ, tiếp cận nhanh chóng và sửa điện nước tại nhà Bình Chánh ngay. Nếu mọi người đang rất cần được hỗ trợ, tư vấn và sửa chữa điện tại nhà, đừng quên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn có đủ thợ điện nước tại nhà để phục vụ.

Và ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều hạng mục đặc biệt dành cho quý khách hàng, tham khảo thêm ở phần thông tin tiếp theo đây.

Thợ sửa điện nước Bình Chánh - Thợ điện nước tại Bình Chánh

Thợ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh cung cấp hạng mục

Luôn luôn cố gắng mang đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh hoàn hảo nhất dành cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư kiến thức cho thợ sửa điện của mình, ngoài xử lý sự cố điện thì còn nhận khắc phục các hạng mục như:

– Thợ sửa điện nước Bình Chánh sửa chữa tình trạng chập điện, đi dây điện âm tường, dây điện nổi đẹp.

– Thợ sửa điện nước Bình Chánh cải tạo lại đường dây điện mới, thiết kế bóng đèn trang trí cho cơ sở kinh doanh.

– Thợ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh lắp đặt thiết bị điện nước như máy tắm nước nóng, đèn chiếu sáng, đèn pha.

– Thợ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh sửa chữa điện 1 pha, 3 pha, tủ điện tại nhà, dò tìm vị trí rò rỉ điện.

– Thợ sửa điện nước huyện Bình Chánh khắc phục đường ống nước bị bục gãy, rò rỉ nước âm tường.

– Thợ sửa điện nước huyện Bình Chánh xử lý sự cố ống nước thoát trong nhà, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu.

– Thợ sửa điện nước Bình Chánh thay thế, lắp đặt hệ thống điện nước thuận tiện trong sinh hoạt.

– Thợ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh thiết kế hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình.

Nếu nhu cầu của khách hàng không nằm ở những hạng mục trên, yên tâm là thợ sửa điện nước Bình Chánh của chúng tôi vẫn có thể nhận và thực hiện công việc nhé. Tạo sự yên tâm hơn cho khách hàng hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền chi phí thực hiện 100%, nếu mọi người không hài lòng với những gì nhận được từ dịch vụ.

Thợ sửa điện nước Bình Chánh - Thợ điện nước tại Bình Chánh

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Kinh nghiệm sửa điện nước Bình Chánh không cần thợ

Không phải lúc nào cũng cần phải liên hệ dịch vụ sửa điện nước Bình Chánh, nếu bản thân người dùng hội tụ đầy đủ những yếu tố sau.

Có đủ trang thiết bị sửa điện nước Bình Chánh 

Muốn tự xử lý sự cố điện nước mà không cần đến thợ điện nước Bình Chánh, vậy thì đừng quên chuẩn bị sẵn các dụng cụ sửa chữa nước như keo dán, đồng hồ đo vạn năng, ống nhựa. Đối với sự cố điện, cần có bút thử điện, tua vít, cờ lê kìm, ốc vít, đồ bảo hộ an toàn dành cho thợ sửa điện nước Bình Chánh chuyên nghiệp.

Khi đã có sẵn toàn bộ những vật dụng này trong gia đình, tin chắc rằng mỗi khi hệ thống điện nước hư hỏng, chúng ta vẫn có thể tự sửa điện nước tại nhà Bình Chánh mà không cần đến thợ.

Ngắt nguồn điện nước như thợ điện nước Bình Chánh

Ngắt nguồn điện nước là công việc tuy đơn giản nhưng rất cần thiết, vì không ai biết được sẽ xảy ra vấn đề gì trong quá trình sửa điện nước Bình Chánh tại gia. Tuyệt đối không chủ quan nghĩ rằng nguồn điện nhỏ không gây nguy hiểm… dù thợ điện nước Bình Chánh có kinh nghiệm dày dặn đến đâu, họ cũng phải ngắt toàn bộ hệ thống trước khi làm việc.

Tuân thủ quy tắc an toàn của thợ sửa điện nước Bình Chánh

Quy tắc an toàn khi thợ sửa điện nước Bình Chánh làm việc đó là sử dụng đồ bảo hộ phù hợp có khả năng cách điện, bao tay cao su để tránh những vật sắc nhọn làm bị thương khi sửa chữa hệ thống nước. Kể cả phần chân, tuyệt đối không đi chân đất dù đang sửa điện nước tại nhà Bình Chánh.

Trang bị kiến thức khi sửa điện nước tại nhà Bình Chánh

Không cần phải được đào tạo chuyên sâu như nhân viên sửa điện nước Bình Chánh chuyên nghiệp, nhưng ít nhất phải nắm rõ một vài hiểu biết nhất định về điện nước. Ngay từ chương trình giáo dục phổ thông hoặc qua kinh nghiệm sống, hãy chủ động tích lũy hiểu biết của thợ điện nước Bình Chánh, từ đó tự tin hơn khi khắc phục sự cố tại nhà.

Tóm lại, nếu đáp ứng được những điều kiện trên, mọi người có thể thoải mái sửa điện nước tại nhà Bình Chánh mà không cần phải chi phí để tìm đến những dịch vụ chuyên cung cấp thợ sửa điện nước Bình Chánh. Nhưng nếu bận rộn với cuộc sống, không đủ tự tin để tiếp xúc với hệ thống điện nước, liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay để được phục vụ tốt nhất.

Bảng giá sửa điện nước tại Bình Chánh

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Thợ Sửa Điện Nước Bình Chánh Giá Rẻ

Chọn sửa điện nước huyện Bình Chánh được lợi ích gì?

Tự hào là đơn vị chuyên sửa điện nước tại nhà Bình Chánh cho nhiều đối tác lớn, hàng năm phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng nên dịch vụ sửa điện nước Bình Chánh hiểu rất rõ, khách hàng đang cần những điều gì. Và để đáp ứng điều đó tốt hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng mang đến:

– Dịch vụ sửa điện tại nhà Bình Chành dẫn đầu uy tín, chất lượng và cả chi phí, tiết kiệm hơn hẳn so với dịch vụ khác hiện nay trên thị trường.

– Đội ngũ thợ sửa điện nước Bình Chánh được tuyển chọn từ các trường cao đẳng, đại học có danh tiếng từ nhiều thành phố lớn.

– Lý lịch thợ sửa điện huyện Bình Chánh rõ ràng, được đào tạo lại nghiệp vụ trước khi chính thức phục vụ khách hàng.

– Lượng đầu vào thợ sửa điện nước Bình Chánh đổng đảo, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

– Không ngại khó khăn, đường xá xa xôi… thợ sửa điện nước Bình Chánh làm việc ngay cả khi trời đang đêm khuya, các ngày lễ lớn trong năm.

– Nếu thay thế, lắp đặt, cải tạo lại hệ thống điện nước… dịch vụ sửa điện nước huyện Bình Chánh cung cấp hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

– Trước khi xử lý sự cố điện, thợ điện nước Bình Chánh báo cáo chi tiết tất cả mọi thứ cho khách hàng nắm rõ và hỏi ý kiến cẩn thận.

– Luôn có thời gian bảo hành dành cho khách hàng, theo đúng quy định của công ty sửa điện nước Bình Chánh, dao động từ 6 tháng trở lên.

– Miễn phí hoàn toàn các chi phí liên quan đến tư vấn, báo giá, lên phương án, thiết kế, bảo trì, kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện nước định kỳ.

Câu hỏi thợ điện nước Bình Chánh thường gặp

Trình tự đặt lịch sửa điện nước Bình Chánh thế nào?

Phục vụ khách hàng cũng như thợ điện nước Bình Chánh mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách, hãy chủ động liên hệ với đơn vị và trải qua các bước sau.

– Bước 1: Liên hệ đến thợ sửa điện nước Bình Chánh thông qua Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

– Bước 2: Xác nhận lịch sửa điện nước tại nhà Bình Chánh cụ thể, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi hỗ trợ.

– Bước 3: Tư vấn và xử lý hư hỏng, dịch vụ sửa điện nước Bình Chánh sẽ cố gắng hoàn tất công việc trong thời gian ngắn nhất.

Nhận biết thợ điện nước Bình Chánh tại đơn vị thế nào?

Thái độ phục vụ nhiệt tình, lễ phép và sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của khách liên quan đến hệ thống điện nước. Hơn nữa, thợ sửa điện nước Bình Chánh của chúng tôi luôn có đồng phục đặc trưng mỗi khi phục vụ khách.

Bao lâu dịch vụ sửa điện nước tại nhà Bình Chánh cử thợ đến?

Có nhiều chi nhánh sửa điện nước Bình Chánh và nguồn nhân lực dồi dào, nên chỉ mất 15 đến 30 phút thợ điện nước Bình Chánh đã có mặt ngay lập tức.

Sẽ thật thiếu sót nếu mọi người bỏ qua dịch vụ sửa điện nước – thợ điện nước huyện Bình Chánh, giúp mọi người luôn hài lòng với số tiền mình bỏ ra luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất của tập thể thợ tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay, để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Comment