Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM

//

Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách hàng. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giá cả niêm yết rõ ràng.

Thợ sửa điện nước quận 1 gửi trọn niềm tin

Hiểu rất rõ mong muốn của khách hàng, cần tìm thợ sửa điện uy tín để khắc phục những sự cố liên quan đến hệ thống điện nước. Sửa Điện Nước Giá Rẻ tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên của mình, ngày đêm làm việc 24/24 không quản ngại khó khăn, chỉ cần gọi là có mặt ngay lập tức, giá thành không thay đổi.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận 1

Thợ điện nước quận 1 của chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng không phải phân vân lắp đồng hồ điện giá bao nhiêu, đồng thời hỗ trợ:

 • Sửa điện nước quận 1 lắp đặt hệ thống điện nước cho nhà ở, khu tập thể.
 • Sửa điện nước quận 1 lắp đặt hệ thống điện nước và cải tạo điện quả tải.
 • Sửa điện nước quận 1 sửa chữa sự cố mất điện, mất nước.
 • Thợ sửa điện nước quận 1 sửa chữa hệ thống điện âm tường chập cháy.
 • Thợ sửa điện nước quận 1 sửa chữa thiết bị điện như bóng điện, ổ điện…
 • Thợ điện nước quận 1 sửa chữa mất điện đột ngột, nhảy CB liên tục.
 • Thợ điện nước quận 1 sửa chữa cải tạo hệ thống ống điện, nẹp điện, thay công tắc, ổ cắm, cầu dao, quạt điện, chuông báo…
 • Thợ sửa điện nước quận 1 tư vấn lắp đặt các loại bóng đèn trang trí, làm nổi bật các loại hình dịch vụ, kinh doanh…
 • Thợ điện nước quận 1 lắp đặt, sửa chữa phao điện cho máy bơm, lắp đặt máy bơm nước chuyên dụng.

Và còn rất nhiều dịch vụ khác, mà thợ sửa chữa điện nước tại nhà có thể hỗ trợ mọi người ngay lập tức, đảm bảo dù khách hàng có khó tính đến đâu, cũng sẽ luôn hài lòng trước cung cách làm việc của dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi.

Tại sao nên chọn thợ điện nước quận 1 của chúng tôi?

Chất lượng và uy tín luôn cẩm nang làm việc của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều đối tác lớn, hàng năm phục vụ hơn 1.000 lượt khách hàng có nhu cầu cần sửa điện nước tại quận 1 mà không có bất kỳ phàn nàn nào.

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà luôn dẫn đầu thị trường không chỉ về chất lượng dịch vụ, mà còn mang đến chi phí tìm thợ điện nước quận 1 hợp lý nhất, tiết kiệm hơn hẳn so với mặt bằng chung. Đội ngũ từ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà luôn tốt nghiệp tại các trường lớp chuyên nghiệp, tay nghề được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tận nhà khách hàng phục vụ.

Đội ngũ thợ điện nước tại nhà luôn có mặt ở khắp mọi nơi, nên không chỉ quận 1 mà thợ sửa điện và sửa nước luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các quận TPHCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Trước khi bắt tay vào công việc, thợ sửa điện nước quận 1 luôn báo giá chi tiết, đảm bảo mức giá mà thợ sửa chữa điện nước tại nhà cung cấp luôn bình dân, phù hợp với thu nhập của các gia đình. Thời gian bảo hành rõ ràng, trung bình từ 6 tháng trở lên.

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ sửa điện nước tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn tặng rất nhiều dịch vụ miễn phí, tri ân khách hàng bằng những chương trình thiết thực nhất, bảo vệ quyền lợi của khách hàng tuyệt đối, đảm bảo mọi người sẽ không sợ bị “lỗ” mỗi khi tìm đến thợ điện nước quận 1 của chúng tôi.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận 1

Bảng giá thợ điện nước tại quận 1 TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Quy trình sửa điện nước tại quận 1 làm việc

Phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa, chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình sửa điện nước tại nhà hoàn chỉnh nhất. Giờ đây, mọi người không cần phải thắc mắc lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu, chỉ cần:

 • Liên hệ trực tiếp đến Hotline hoặc Website của đơn vị để yêu cầu được hỗ trợ. Thợ điện nước quận 1 nhanh chóng nhận thông tin, xử lý phân tích nhu cầu của khách để liên hệ phù hợp với tình hình hiện tại.
 • Thợ sửa chữa điện nước tại nhà sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm của khách hàng đang cần. Tiến hành khảo sát, phân tích, tư vấn để tìm ra phương hướng làm việc tốt nhất, đồng thời thợ sửa điện nước quận 1 sẽ cung cấp mức giá phù hợp nhất với tình hình hiện tại.
 • Thỏa thuận lần cuối với khách hàng trước khi tiến hành công việc, nếu công việc sửa chữa điện tại nhà rắc rối hơn dự tính ban đầu, đơn vị sẽ cử thêm thợ điện nước quận 1 đến để hỗ trợ, lắp đặt – sửa chữa đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
 • Trong quá trình thi công, nếu có bất kỳ phát sinh nào xảy ra, dù tăng hay giảm thì dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà vẫn sẽ luôn có thông báo cụ thể cho khách hàng. Đây không chỉ là công việc tạo sự thuận tiện cho thanh toán, mà còn bảo vệ lợi ích của khách hàng.
 • Hỗ trợ nhu cầu của khách hàng hoàn tất, thợ điện nước tại nhà sẽ kiểm tra và bàn giao toàn bộ công trình cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán, cùng với đó là phiếu bảo hành có ghi rõ thời gian và địa chỉ liên hệ.

Không bao để khách hàng phải chịu thiệt thòi, đó là mục đích mà ngay từ đầu thợ sửa điện nước quận 1 đã muốn thực hiện. Hãy tìm đến thợ sửa điện nước của chúng tôi, để thay đổi không gian sống của bản thân hoàn hảo hơn.

Leave a Comment