Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Tân TPHCM

Quý khách hàng đang gặp phải các sự cố liên quan đến hệ thống điện nước, với mong muốn tìm được thợ sửa điện nước quận Bình Tân uy tín và chất lượng nhất hiện nay, vậy tại sao không để đội ngũ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ được phục vụ nhu cầu này của khách hàng?

Dịch vụ sửa điện nước quận Bình Tân có gì?

Hệ thống điện nước nhà của mọi người không được bình thường, những sự cố đang khiến cuộc sống của bản thân bị đảo lộn, an toàn của căn hộ và cả gia đình không được đảm bảo… vậy thì hãy để thợ sửa điện nước quận Bình Tân được giúp đỡ mọi người.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận Bình Tân

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chúng tôi có khả năng để khắc phục vụ các sự cố điện nước nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng. Cung cấp thông tin lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu, thay thế thiết bị điện nước tại nhà, thiết kế và sửa điện nước quận Bình Tân theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thợ điện nước quận Bình Tân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, với mong muốn giải quyết nhanh chóng các sự cố điện nước, đưa cuộc sống của khách hàng quay trở lại bình thường, thợ sửa chữa điện nước tại nhà luôn cố gắng làm việc nhanh nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo mọi thứ đạt chất lượng cao nhất.

Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng gì nữa với các nhu cầu sử dụng điện nước của mình, thoải mái sử dụng điện nước phục vụ sinh hoạt mỗi ngày, không còn gặp sự cố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh… Để biết thêm nhiều thông tin hơn về thợ sửa điện nước quận Bình Tân tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, nhấc máy lên để nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Dịch vụ thợ điện nước quận Bình Tân nhận công việc nào?

Phương châm làm việc của dịch vụ sửa điện tại nhà quận Bình Tân của chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng, vì thế mà thợ điện nước tại nhà luôn cố gắng làm tốt những yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn:

Đối với hệ thống điện, thợ sửa điện nước quận Bình Tân phục vụ:

 • Sửa điện nước quận Bình Tân thi công, lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện âm nổi cho hộ gia đình, cơ quan.
 • Sửa điện nước quận Bình Tân thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện như công tắc, ổ điện, tủ điện.
 • Sửa điện nước quận Bình Tân khắc phục nhanh tình trạng rò rỉ điện, chập cháy nguồn điện, nhảy cầu dao liên tục.
 • Sửa điện nước quận Bình Tân khắc phục sự cố mất điện từng khu vực, mất điện cục bộ, hệ thống điện chập chờn.

Đối với hệ thống bước, thợ điện nước quận Bình Tân phục vụ:

 • Thợ điện nước quận Bình Tân nhận dò tìm vị trí rò rỉ đường ống nước ngầm.
 • Thợ điện nước quận Bình Tân nhận sửa ống nước bị ngộp, nước không ra, ra yếu.
 • Thợ điện nước quận Bình Tân chuyên lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Thợ điện nước quận Bình Tân chuyên thông tắc cầu cống nghẹt nhiều vị trí khác nhau.

Và còn nhiều hạng mục khác, mà thợ sửa điện lẫn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Bình Tân có thể phục vụ quý khách hàng. Thậm chí, khi được yêu cầu thông tin lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng được biết.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận Bình Tân

Bảng giá sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Lên lịch sửa điện nước – thợ điện nước quận Bình Tân ngay

Với sự phát triển của công nghệ, các loại hình dịch vụ ngày nay đều rất dễ dàng tìm thấy được trên mạng. Vì thế, để tìm được thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân là điều không khó khăn chút nào. Website và dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng được ra đời như vậy, đơn vị ngày càng phát triển và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.

 • Sẵn sàng kiểm tra cẩn thận, báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa điện nước tại Bình Tân cho khách. Phục vụ không chỉ quận Bình Tân, mà còn mở rộng sang các quận huyện khác của TP. HCM, kể cả các tỉnh lân cận.
 • Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân luôn được tuyển chọn cẩn thận, đa phần đều đến từ các trường trung cấp, cao đẳng từ các trường uy tín tại TP. HCM. Thợ trẻ trung, năng động, làm việc trách nhiệm.
 • Tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sửa điện nước quận Bình Tân, quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của công trình, không đập phá gây hư hại tài sản cá nhân của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các vật tư cần thiết để thợ điện nước quận Bình Tân được hỗ trợ tốt hơn, giải quyết công việc thuận tiện nhất, hoàn thiện sự cố đúng với thời hạn đã cam kết từ trước.
 • Khi công việc hoàn tất, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Bình Tân đảm bảo hệ thống điện nước sẽ hoạt động bình thường trở lại, tuyệt đối các sự cố quay trở lại sau thời gian ngắn sửa chữa.
 • Chỉ lắp đặt, thay thế các trang thiết bị liên quan đến hệ thống điện nước theo đúng yêu cầu của khách hàng, các loại vật tư luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, hàng chính hãng có bảo hành đầy đủ.
 • Tư vấn thiết kế hệ thống điện nước mới, thợ điện nước tại Bình Tân còn hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị sao cho đúng, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Có quá nhiều điều tuyệt vời mà khách hàng có thể nhận được khi tin tưởng, sử dụng dịch vụ sửa điện nước – thợ điện nước quận Bình Tân của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Vậy còn chờ gì nữa, nếu thắc mắc lắp đồng hồ điện cho phòng trò giá bao nhiêu, vậy thì alo đến chúng tôi thôi!
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Nội dung Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần?Năm bước để lắp đèn hắt trần thạch cao mà bạn nên biếtQuyết định mẫu đèn hắt trần thạch cao mà bạn muốnLập kế hoạch đi đường dây điệnKiểm tra loại trần nhà của bạnCách lắp đèn hắt trên trần thạch caoKết nối các … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Nội dung Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng?Thi công đèn led tủ rượu nên là nguồn sáng nhiệt độ thấpThi công đèn led tủ rượu nên kết hợp với ánh sáng đèn trầnThi công đèn led tủ rượu với loại LED hiển thịThi công bóng … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Nội dung Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mớiBạn cần chuẩn bị gì để làm thủ tục lắp công tơ điện mớiHồ sơ khách hàng cần cung cấp khi làm thủ tục lắp công tơ điện mới cho mục đích sinh hoạt (01 pha, 03 pha) gồm có:Trách nhiệm chi … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … Read more

Leave a Comment

Call Now Button