Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Tân TPHCM

Quý khách hàng đang gặp phải các sự cố liên quan đến hệ thống điện nước, với mong muốn tìm được thợ sửa điện nước quận Bình Tân uy tín và chất lượng nhất hiện nay, vậy tại sao không để đội ngũ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ được phục vụ nhu cầu này của khách hàng?

Dịch vụ sửa điện nước quận Bình Tân có gì?

Hệ thống điện nước nhà của mọi người không được bình thường, những sự cố đang khiến cuộc sống của bản thân bị đảo lộn, an toàn của căn hộ và cả gia đình không được đảm bảo… vậy thì hãy để thợ sửa điện nước quận Bình Tân được giúp đỡ mọi người.

Chúng tôi có khả năng để khắc phục vụ các sự cố điện nước nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng. Cung cấp thông tin lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu, thay thế thiết bị điện nước tại nhà, thiết kế và sửa điện nước Bình Tân theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thợ điện nước quận Bình Tân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, với mong muốn giải quyết nhanh chóng các sự cố điện nước, đưa cuộc sống của khách hàng quay trở lại bình thường, thợ sửa chữa điện nước tại nhà luôn cố gắng làm việc nhanh nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo mọi thứ đạt chất lượng cao nhất.

Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng gì nữa với các nhu cầu sử dụng điện nước của mình, thoải mái sử dụng điện nước phục vụ sinh hoạt mỗi ngày, không còn gặp sự cố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh… Để biết thêm nhiều thông tin hơn về thợ sửa điện nước Bình Tân tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, nhấc máy lên để nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Tân TPHCM

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ điện nước Bình Tân nhận công việc nào?

Phương châm làm việc của dịch vụ sửa điện tại nhà quận Bình Tân của chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng, vì thế mà thợ điện nước tại nhà luôn cố gắng làm tốt những yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn:

Đối với hệ thống điện, thợ sửa điện nước quận Bình Tân phục vụ:

– Sửa điện nước quận Bình Tân thi công, lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện âm nổi cho hộ gia đình, cơ quan.

– Sửa điện nước quận Bình Tân thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện như công tắc, ổ điện, tủ điện.

– Sửa điện nước quận Bình Tân khắc phục nhanh tình trạng rò rỉ điện, chập cháy nguồn điện, nhảy cầu dao liên tục.

– Sửa điện nước quận Bình Tân khắc phục sự cố mất điện từng khu vực, mất điện cục bộ, hệ thống điện chập chờn.

Đối với hệ thống nước, thợ điện nước quận Bình Tân phục vụ:

– Thợ điện nước quận Bình Tân nhận dò tìm vị trí rò rỉ đường ống nước ngầm.

– Thợ điện nước quận Bình Tân nhận sửa ống nước bị ngộp, nước không ra, ra yếu.

– Thợ điện nước quận Bình Tân chuyên lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh.

– Thợ điện nước quận Bình Tân chuyên thông tắc cầu cống nghẹt nhiều vị trí khác nhau.

Và còn nhiều hạng mục khác, mà thợ sửa điện lẫn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Bình Tân có thể phục vụ quý khách hàng. Thậm chí, khi được yêu cầu thông tin lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng được biết.

Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Tân TPHCM

Bảng giá sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lên lịch sửa điện nước – thợ điện nước quận Bình Tân ngay

Với sự phát triển của công nghệ, các loại hình dịch vụ ngày nay đều rất dễ dàng tìm thấy được trên mạng. Vì thế, để tìm được thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân là điều không khó khăn chút nào. Website và dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng được ra đời như vậy, đơn vị ngày càng phát triển và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.

– Sẵn sàng kiểm tra cẩn thận, báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa điện nước tại Bình Tân cho khách. Phục vụ không chỉ quận Bình Tân, mà còn mở rộng sang các quận huyện khác của TP. HCM, kể cả các tỉnh lân cận.

– Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân luôn được tuyển chọn cẩn thận, đa phần đều đến từ các trường trung cấp, cao đẳng từ các trường uy tín tại TP. HCM. Thợ trẻ trung, năng động, làm việc trách nhiệm.

– Tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sửa điện nước quận Bình Tân, quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của công trình, không đập phá gây hư hại tài sản cá nhân của khách hàng.

– Trang bị đầy đủ các vật tư cần thiết để thợ điện nước quận Bình Tân được hỗ trợ tốt hơn, giải quyết công việc thuận tiện nhất, hoàn thiện sự cố đúng với thời hạn đã cam kết từ trước.

– Khi công việc hoàn tất, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Bình Tân đảm bảo hệ thống điện nước sẽ hoạt động bình thường trở lại, tuyệt đối các sự cố quay trở lại sau thời gian ngắn sửa chữa.

– Chỉ lắp đặt, thay thế các trang thiết bị liên quan đến hệ thống điện nước theo đúng yêu cầu của khách hàng, các loại vật tư luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, hàng chính hãng có bảo hành đầy đủ.

– Tư vấn thiết kế hệ thống điện nước mới, thợ điện nước tại Bình Tân còn hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị sao cho đúng, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Có quá nhiều điều tuyệt vời mà khách hàng có thể nhận được khi tin tưởng, sử dụng dịch vụ sửa điện nước – thợ điện nước quận Bình Tân của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Vậy còn chờ gì nữa, nếu thắc mắc lắp đồng hồ điện cho phòng trò giá bao nhiêu, vậy thì alo đến chúng tôi thôi!

Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Tân TPHCM

Quy trình thợ sửa điện nước quận Bình Tân làm việc 

Liên tục cải thiện chất lượng tay nghề của thợ điện nước quận Bình Tân thôi là chưa đủ, mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn liên tục đầu tư vào quy trình sửa điện nước quận Bình Tân bài bản, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp thông qua các bước sau.

– Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách, tùy thuộc vào tình trạng đơn giản hay phức tạp mà đơn vị sẽ hướng dẫn khắc phục tại chỗ hoặc gợi ý tìm thợ sửa điện nước quận Bình Tân phù hợp. Nếu không thể tự xử lý, dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân sẽ chốt lịch làm việc và cử thợ đến tận nơi hỗ trợ ngay.

– Bước 2: Sau khoảng từ 15 đến 30 phút, kỹ thuật viên sửa điện nước quận Bình Tân sẽ đến đúng địa điểm, đúng thời gian như đã hẹn trước với khách hàng. Nhanh chóng bắt tay vào kiểm tra tình trạng hệ thống điện nước hiện tại, thợ điện nước quận Bình Tân cung cấp những thông tin liên quan.

– Bước 3: Chẩn đoán chính xác nguyên nhân vì sao hệ thống điện nước hư hỏng, thợ sửa điện nước quận Bình Tân lên phương án khắc phục phù hợp với tình trạng hiện tại. Đồng thời, báo giá sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân chi tiết cho khách hàng được biết, cam kết mức giá tuy rẻ nhưng đảm bảo hiệu quả xử lý triệt để.

– Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án và giá sửa điện nước quận Bình Tân vừa được cung cấp, kỹ thuật viên nhanh chóng tiến hành công việc ngay lập tức. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hay sự cố nào đó, thợ điện nước quận Bình Tân sẽ thông báo lại cho khách được biết.

– Bước 5: Quá trình sửa chữa kết thúc, thợ sửa điện nước quận Bình Tân sẽ kiểm tra lại tình trạng hệ thống điện nước thêm một lần nữa. Nếu vấn đề hư hỏng đã được xử lý hoàn tất, dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân sẽ dán tem bảo hành và hóa đơn thanh toán thanh đúng quy định của công ty.

– Bước 6: Sau 2 ngày kể từ khi nhân viên sửa điện nước quận Bình Tân làm việc, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ đến khách hàng để biết rõ tình trạng của hệ thống điện nước. Song song với đó, tiếp nhận mọi khiếu nại liên quan đến thái độ, tác phong làm việc của thợ điện nước quận Bình Tân.

Câu hỏi sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân thường gặp

Nên hay không nên gọi thợ sửa điện nước quận Bình Tân?

Nếu muốn, mọi người có thể tự ý sửa chữa điện nước tại nhà. Dẫu vậy, công việc này khá nguy hiểm nếu không có trình độ chuyên môn, kỹ thuật. Dù chỉ là sự cố đơn giản hay phức tạp, hãy ưu tiên gọi sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân.

Chính sách bảo hành sau sửa điện nước quận Bình Tân thế nào?

Hiện tại, thợ điện nước quận Bình Tân của đơn vị sẽ hỗ trợ chế độ bảo hành sau sửa chữa từ 3 tháng trở lên tùy vào tình trạng hư hỏng. Chỉ cần gọi đến Hotline, chúng tôi sẽ có mặt bảo hành ngay tức khắc.

Đặt lịch làm việc với thợ sửa điện nước quận Bình Tân dễ không?

Liên hệ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân với đơn vị là điều không hề khó, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến Hotline hoặc truy cập Website cung cấp đầy đủ thông tin là được.

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Thời gian sửa điện nước quận Bình Tân thế nào?

Đội ngũ thợ điện nước quận Bình Tân của Sửa Điện Nước Giá Rẻ làm việc bất kể thời điểm nào trong ngày, hoạt động cả ngày thường ngày cuối tuần lẫn các ngày nghỉ lễ trong năm.

Leave a Comment