Thợ Sửa Điện Nước Quận Bình Thạnh TPHCM

//

Hệ thống điện nước tại gia đình đang gặp vấn đề, quý khách muốn sửa điện nước quận Bình Thạnh hoặc cần thợ điện nước quận Bình Thạnh tư vấn những phương án cải tạo lại hệ thống điện nước… Hãy để những công việc này cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng.

Dịch vụ sửa điện nước quận Bình Thạnh bao gồm

Đội ngũ thợ sửa điện tại nhà được đào tạo tại các trường uy tín, lý lịch của thợ sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh rõ ràng… đó chính là lý do vì sao dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín, phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận Bình Thạnh

Luôn đề cao uy tín, chất lượng trong công việc, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm động lực để cố gắng và phát triển hơn nữa. Chính vì thế, thợ sửa điện nước tại Bình Thạnh của chúng tôi luôn cố gắng:

 • Sửa điện nước quận Bình Thạnh lắp đặt, sửa chữa điện cho các công trình nhà ở hẻm, mặt phố, quá xá.
 • Thợ điện nước quận Bình Thạnh xử lý sự cố điện, chập điện, mất điện, rò rỉ điện, nhảy cầu dao không rõ nguyên nhân.
 • Sửa điện nước quận Bình Thạnh sửa chữa các loại đèn tuýp, đèn âm trần, đèn trang trí, đèn chiếu sáng.
 • Thợ điện nước quận Bình Thạnh sửa ổ cắm điện, bảng điện, tủ điện, thay cầu dao tự động.
 • Sửa điện nước quận Bình Thạnh kiểm tra chỉnh pha bị lệch, lắp đồng hồ 1 pha, 3 pha.
 • Thợ điện nước quận Bình Thạnh thay thế, cải tạo nâng cấp hệ thống điện cũ, bổ sung trang thiết bị điện hiện đại.
 • Sửa điện nước quận Bình Thạnh sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, thay ống cũ bị gãy, rò rỉ.
 • Thợ điện nước quận Bình Thạnh lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt, ống thải nước cho nhà ở, chung cư.
 • Sửa điện nước tại quận Bình Thạnh thông tắc đường ống nước cho nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Thợ điện nước tại Bình Thạnh kiểm tra, khắc phục, dò rò rỉ nước, xác định vị trí chính xác mà không đập phá.

Dù công việc hiện tại dễ dàng hay khó khăn đến mức nào đi chăng nữa, thợ sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh của chúng tôi vẫn luôn cố gắng, hoàn thành công việc xuất sắc nhất, không để khách hàng phải thất vọng. Đặc biệt, thợ sửa điện còn mang đến những ưu đãi bất ngờ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn nữa.

Vì sao thợ điện nước quận Bình Thạnh được tin tưởng

Không phải ngẫu nhiên thợ sửa điện nước quận Bình Thạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ lại được tin tưởng đến vậy, tất cả là nhờ vào 7 ưu điểm đỉnh nhất mà dịch vụ xử lý sự cố điện có thể mang đến, có thể kể đến như:

 • Thợ điện nước tại nhà luôn mang đến rất nhiều dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng, tha hồ lựa chọn, thoải mái ra yêu cầu.
 • Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Thạnh luôn có trên 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo đà đủ kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Thợ sửa điện nước quận Bình Thạnh phục vụ khách hàng nhanh chóng, không để người dùng phải sống trong các sự cố quá lâu.
 • Thợ sửa điện nước tại Bình Thạnh nhận thực hiện cả các công việc vặt, ngay cả khi được yêu cầu thay bóng đèn hay sửa dây cấp nước đều được.
 • Thợ sửa điện quận Bình Thạnh luôn tư vấn phương án tối ưu nhất trước khi thực hiện công việc, đảm bảo tiết kiệm chi phí sửa chữa.
 • Thợ điện nước Bình Thạnh luôn đưa ra bảo hành công việc rõ ràng, có hóa đơn xử lý sự cố điện, lắp đặt, sửa chữa.

Và ưu điểm cuối cùng cũng là ưu điểm đặc biệt nhất của dịch vụ sửa chữa điện nước Bình Thạnh, chính là quy trình sửa điện nước quận Bình Thạnh rõ ràng. Luôn đảm bảo các công việc được thực hiện theo trình tự, không để khách hàng phải thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ, dù là chi tiết nhỏ nhất.

Sửa Điện Nước - Thợ Điện Nước Quận Bình Thạnh

Bảng giá sửa chữa điện nước tại Bình Thạnh

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Quy trình sửa điện nước quận Bình Thạnh

Phục vụ quý khách hàng quận Bình Thạnh tốt hơn nữa, thợ sửa điện quận Bình Thạnh của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt các bước sau như.

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng… đang muốn được phục vụ về hạng mục nào. Sau đó dịch vụ sửa điện nước quận Bình Thạnh bắt đầu phân tích xử lý, mang đến những tư vấn phù hợp nhất.

Khách hàng đồng ý với những tư vấn tạm thời và cung cấp địa chỉ cụ thể, thợ điện nước quận Bình Thạnh sẽ đến tận nơi ngay lập tức, bắt tay vào công việc khảo sát, phân tích tình hình, lên kế hoạch cụ thể cho công việc, cung cấp bảng giá chi tiết theo đúng thỏa thuận của đôi bên.

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức giá sửa điện nước quận Bình Thạnh vừa nêu ra, chúng tôi vẫn vui vẻ thu xếp đồ đạc và miễn phí toàn bộ những chi phí trước đó. Trong trường hợp khách hàng đồng ý, thợ xử lý sự cố điện sẽ bắt tay vào công việc ngay tức khắt.

Kiểm tra và đánh giá lại tình trạng của hệ thống điện nước 1 lần cuối khi đã xử lý sự cố xong, bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không còn yêu cầu gì khác, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ liên quan, đồng thời là thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi phù hợp với mức độ của công việc.

Những gì Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã và đang làm, đều hướng đến sự thoải mái tuyệt đối và quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi tin tưởng đến dịch vụ sửa điện nước – thợ điện nước quận Bình Thạnh. Khi cần xử lý sự cố điện hoặc nước, đừng quên tìm đến chúng tôi ngay!

 • Bảng giá phao cơ bồn nước loại tốt nhất
  Công tắc phao cơ bồn nước loại tốt nhất giúp phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa hoặc thùng chứa. Nó nổi trên bề mặt chất lỏng và hoạt động như một công tắc cơ học khi mực chất lỏng lên hoặc xuống. Chúng điều khiển các thiết bị như máy bơm nước (bơm … Read more
 • Báo giá lắp đồng hồ điện 3 pha – Chi phí lắp điện 3 pha tại nhà
  Hầu hết các ngôi nhà ở có nguồn điện một pha nhưng nếu bạn có nhà lớn hơn với nhiều thiết bị điện công suất lớn hơn, bạn có thể yêu cầu kết nối với lưới điện bằng nguồn điện 3 pha. Bạn thắc mắc về chi phí lắp điện 3 pha tại khu vực … Read more
 • Báo giá thi công đèn Led dây – Cách gắn đèn Led dây trang trí tại nhà
  Đèn led dây linh hoạt được sử dụng trong các dự án công nghiệp, thương mại và khu dân cư. Chiếu sáng bằng đèn led dây tạo ra bước cải tiến về hiệu quả, tùy chọn màu sắc và độ sáng. Điểm hiệu quả lớn nhất là chúng ta có thể dễ dàng thi công … Read more
 • Báo giá thi công điện văn phòng – Thợ đi dây điện văn phòng
  Chuyển doanh nghiệp của bạn sang một tòa nhà mới có thể là một khoảng thời gian thú vị nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Có rất nhiều vấn đề cần phải chăm sóc và kiểm tra một tài sản và việc ký hợp đồng thuê mới đi kèm với nhiều lĩnh vực để … Read more
 • Báo giá vệ sinh bể chứa nước – Vệ sinh bể nước ngầm mới xây
  Quy chuẩn vệ sinh bể chứa nước ngầm Trong các khu vực chung cư, số lượng căn hộ lên đến hàng trăm thì việc vệ sinh bể nước ngầm phải tuân thủ theo các quy tắc an toàn của Trung tâm Y tế dự phòng. Vì nguồn nước ở các bể chứa với khối lượng … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách dò dây điện âm tường bị chập tại nhà
  Việc dò tìm hệ thống dây điện âm tường bị chập có thể rất phức tạp và nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm kiếm các dây điện. Để tìm ra chính xác vị trí của các dây, bạn sẽ tìm các ổ cắm và thiết bị mà mỗi dây kết nối. Bạn … Read more
 • Cách hàn ống nhiệt không cần máy và những điều cần biết
  Để hàn ống nhiệt phải dùng máy gia nhiệt nhưng trong một số trường hợp vẫn có cách hàn ống nhiệt không cần máy gia nhiệt. Ống nhiệt hay ống HDPE có tính dẻo dai và khả năng chống lại các hóa chất của polyetylen, cũng như khả năng chống ăn mòn và trọng lượng … Read more
 • Cách hàn ống nước bị lủng tại nhà
  Lợi ích của việc biết cách hàn ống nước bị lủng – Hàn ống nước thường được sử dụng để tạo ra các ống góp và cụm lắp ráp tùy chỉnh. Hàn đùn cho phép ghép hai đơn vị như một giải pháp thay thế cho việc sử dụng các phụ kiện cồng kềnh hoặc … Read more
 • Cách hàn ống nước nóng – Kinh nghiệm hàn ống nhiệt tại nhà
  Khi bạn đang lắp đặt một máy nước nóng mới, thật dễ dàng nhất nếu bạn đang giải quyết một công việc không yêu cầu hàn. Thông thường, bạn có thể kết nối máy nước nóng của mình với một ống nhựa có kết nối uốn cong (chiều dài ít nhất 50cm sẽ giúp ống … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách lắp bóng đèn âm trần – Thay bóng đèn Led âm trần
  Lắp bóng đèn âm trần – lắp đặt đèn led âm trần
 • Cách lắp bóng đèn led 1m2 – Cách lắp bóng đèn tuýp led đôi
  Dịch vụ lắp bóng đèn led 1m2 tại nhà – Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà Thắp sáng ngôi nhà của bạn với các dịch vụ lắp bóng đèn tuýp led đôi cho hệ thống chiếu sáng của chúng tôi. Đội ngũ thợ điện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên lắp đặt … Read more
 • Cách lắp công tơ điện tử 1 pha – Cách đấu công tơ điện 1 pha gián tiếp
  Khi kết nối với lưới điện của công ty điện lực thì một yêu cầu bắt buộc để được cấp điện sử dụng là mỗi nhà cần được lắp đặt một công tơ điện để kiểm soát việc sử dụng điện. Tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà chọn lắp công tơ điện tử … Read more

Leave a Comment