Thợ sửa điện nước tại Cầu Giấy Hà Nội | Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Bạn thấy đấy! bạn không phải là người duy nhất gặp phải những vấn đề về điện nước dân dụng này. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều sự cố điện nước phổ biến mà chủ nhà và người quản lý tài sản gặp phải. Điều quan trọng cần nhớ là “phổ biến” không có nghĩa là “đơn giản” khi tìm kiếm các giải pháp điện.

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại Cầu Giấy giúp bạn xử lý nhanh chóng khắc phục các sự cố về điện nước trong nhà của bạn. Để biết thêm thông tin về việc tìm một thợ điện nước Cầu Giấy để khắc phục các sự cố về điện nước tại nhà của bạn chỉ trong vòng 30 phút, hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay!

Dịch vụ thợ sửa điện nước Cầu Giấy

Một số chủ nhà có thể khó tự chẩn đoán các vấn đề về hệ thống điện nước hoặc thậm chí nói rõ vấn đề với thợ sửa ống nước. Nhưng việc sửa chữa liên quan đến điện nước luôn đi kèm một số nguy cơ tai nạn, đặc biệt là các vấn đề về điện trong nhà.

Để tránh mất tiền cho các dịch vụ tồi và không có những vấn đề về tai nạn hãy là khách hàng thông minh khi chọ lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy và xứng đáng nhận được những gì có thể mong đợi ở dịch vụ.

Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy
Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy

Đặt dịch vụ thợ điện nước tại quận Cầu Giấy như thế nào?

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý: Phía đông giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa với ranh giới là sông Tô Lịch. Phía tây giáp quận Nam Từ Liêm. Phía nam giáp quận Thanh Xuân. Phía bắc giáp quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm. Quận có diện tích 12,44 km², dân số năm 2020 là 292.536 người, mật độ dân số đạt 23.516 người/km².

Cầu Giấy là một khu vực phát triển nhanh trong những năm gần đây, điều đó thúc đẩy cách dịch vụ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy cũng phát triển theo. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm cho thị trường tại đây cũng có tính cạnh tranh rất cao.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tận nhà và đã được sự công nhận của đông đảo khác hàng tại khu vực này.

Liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay để đặt dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy theo các cách sau:

+ Gọi điện trực tiếp đến hotline ☎️ 0938 528 085 để đặt lịch thợ điện nước Cầu Giấy khẩn cấp 24/7.

+ Hoặc đăng ký với thợ điện nước tại nhà Cầu Giấy trực tuyến tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Hoặc có thể đăng ký với thợ sửa điện nước tại Cầu Giấy từ các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Bảng giá dịch vụ sửa điện nước tại Cầu Giấy

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy
Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn dịch vụ thợ sửa điện nước quận Cầu Giấy?

Mạng lưới độc quyền gồm các nhà thầu sửa chữa nhà đã đăng ký, thợ sửa chữa nhà, thợ sửa ống nước và thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên về các yêu cầu sửa chữa tại chỗ phức tạp và sẵn sàng nhận lịch sửa chữa thông qua nền tảng gọi thợ tại nhà hàng ngày.

Mọi người thợ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy đều đủ tiêu chuẩn, được bảo hiểm và được kiểm tra lý lịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp với thời gian xử lý nhanh hơn cho các chủ nhà hạnh phúc hơn.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy – Có kinh nghiệm

Thợ điện nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đến nhà của bạn đòi hỏi kinh nghiệm để biết làm thế nào để giải quyết vấn đề của bạn. Với nền tảng mạnh mẽ những người thợ điện nước Cầu Giấy của chúng tôi phù hợp với nhu cầu phức tạp nhất của bạn, tất cả chỉ trong một cuộc gọi!

Hãy thoải mái sử dụng những tiện ích từ trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Bạn có thể kiểm chứng những đánh giá và xếp hạng của các chuyên gia sửa chữa mà đội thợ điện nước quận Cầu Giấy của chúng tôi hoàn thành. Bạn có thể tin tưởng rằng thợ sửa chữa đến nhà bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

Thợ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy – Có kỹ năng và năng lực

Bạn đang đặt một dịch vụ sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy chuyên nghiệp bởi vì bạn biết rằng việc hoàn thành công việc một cách khéo léo sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong tương lai. Các chuyên gia sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy của chúng tôi được sàng lọc và xem xét kỹ lưỡng khi được gửi đến nhà bạn, đồng thời họ được trang bị thiết bị phù hợp để thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy –  Đáng tin cậy

Khi đặt dịch vụ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chắc chắn rằng thợ của bạn sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Thợ của chúng tôi đáng tin cậy và có trách nhiệm với công việc của họ nhận được. Các đánh giá tích cực của khách hàng giúp họ duy trì khách hàng và thu hút khách hàng mới, vì vậy họ sẽ sẵn sàng phục vụ tốt nhất có thể.

Thợ sửa điện nước quận Cầu Giấy – Linh hoạt

Dịch vụ thợ điện nước Cầu Giấy của Sửa Điện Nước Giá Rẻ mang đến sự linh hoạt trong từng đối tượng mà chúng tôi tiếp cận. Nếu bạn thích đặt thời gian phù hợp với mình và muốn chủ động trong tất cả thì sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy của chúng tôi là dịch vụ dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí hoặc hình phạt nào nếu bạn cần đổi lịch. Chỉ cần thông báo với chúng tôi trước 24 giờ. Chỉ cần tìm thời gian phù hợp hơn với bạn và bạn đã sẵn sàng thợ sửa điện nước Cầu Giấy sẽ đến đúng hẹn.

Quy trình dịch vụ sửa điện nước tại Cầu Giấy

Nếu những công việc sửa chữa điện nước tại nhà hay doanh nghiệp của bạn đang cần đến một chuyên gia, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Có quá nhiều việc phải làm liên quan đến những hư hỏng thường xuyên gần đây trong ngôi nhà của bạn liên quan đến hệ thống điện nước. Bạn có thể không có thời gian hoặc dụng cụ phù hợp để làm tốt các công việc đó. Chỉ cần giao việc cho các chuyên gia và đặt thợ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy của chúng tôi.

Họ sẽ đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn để hoàn thành công việc giúp bạn:

+ Tiếp nhận đơn hàng – Thợ sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy sẽ nhận thông tin từ bộ phận quản lý và chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn đồng thời lên lịch hẹn cụ thể sau khi thỏa thuận với khách.

+ Khảo sát hiện trạng – Khi thợ sửa điện nước tại Cầu Giấy đến nhà khách hàng thì sẽ nhanh chóng kiểm tra tình hình thực tế để đề xuất phương án xử lý cũng như báo giá chi phí hoàn thành công việc.

+ Tiến hành công việc – Nếu các đề xuất và báo giá được thông qua thì thợ sửa điện nước quận Cầu Giấy sẽ bắt tay ngay vào công việc. Tùy vào tình hình cụ thể mà thợ sẽ thông báo ước tính thời gian hoàn thành.

+ Thanh toán chi phí – Khi tất cả sự cố đã được xử lý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho thợ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ xuất VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Sử dụng điện thoại của bạn với vài thao tác để đặt trước các dịch vụ sửa điện nước tại Cầu Giấy sẽ giúp bạn tiếp cận với những người thợ lành nghề và đã được kiểm duyệt đến giúp bạn vào thời điểm phù hợp với bạn. Bạn có thể đặt dịch vụ của chúng tôi bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sẽ gửi đến nhà bạn các chuyên gia giỏi nhất dành cho công việc của.

Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy
Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy

Các sự cố thợ sửa điện nước Cầu Giấy thường gặp trong lắp đặt điện là gì?

Với mọi dự án tu sửa lớn, luôn có khả năng xảy ra những sai lầm tốn kém và căng thẳng, đặc biệt nếu bạn giao phó công việc điện của mình cho một người không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức để đảm bảo công việc được thực hiện chính xác.

Các lỗi về điện trong các dự án tu sửa hoặc trong các dịch vụ lắp đặt có thể cực kỳ nguy hiểm, gây ra nguy cơ hỏa hoạn đáng kể cho ngôi nhà của bạn và có nguy cơ khiến bạn mất nhiều thời gian và rắc rối để giải quyết.

Vì vậy nên lưu ý các yếu tố sau:

  • Hệ thống dây điện không an toàn
  • Kích thước dây dẫn điện sai
  • Chiều dài dây dẫn điện không phù hợp
  • Hệ thống dây điện không được bảo vệ
  • Kết nối dây điện không tốt, lỏng lẻo

Chi phí dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy là bao nhiêu…?

Chúng tôi cung cấp cuộc gọi và chẩn đoán dịch vụ miễn phí khi chúng tôi sửa chữa thiết bị của bạn. Theo thợ sửa điện nước tại nhà Cầu Giấy đây là câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi được hỏi, mà không bao giờ có câu trả lời cụ thể. Tùy thuộc vào quy mô và mức độ của công việc sửa chữa, bạn sẽ được thợ tư vấn một loạt các mức giá.

Nếu bạn gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ hoặc gửi email cho chúng tôi và mô tả sự cố, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính chính xác hơn. Ước tính chính xác nhất mà bạn sẽ nhận được là kết quả kiểm tra sau khi chúng tôi đã chẩn đoán sự cố và cung cấp cho bạn bản tóm tắt về những việc có thể thực hiện để khắc phục sự cố.

Là một công ty cung cấp dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy uy tín, chúng tôi mong muốn giữ mức giá cạnh tranh vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không có phí hoặc chi phí ẩn sau khi báo giá ban đầu được cung cấp.

Khi nào thì thợ sửa điện nước Cầu Giấy sẽ đến nhà tôi?

Ngay sau khi bạn kết thúc cuộc gọi với yêu cầu dịch vụ sửa điện nước nhà Cầu Giấy khẩn cấp 24/7 thì khoảng 30 – 50 phút thợ sẽ có mặt tại nhà bạn. Trong trường hợp thợ liên hệ với bạn và thỏa thuận thời gian thì họ sẽ đảm bảo đến nhà bạn đúng giờ hẹn.

Chế độ bảo hành của dịch vụ sửa điện nước Cầu Giấy như thế nào?

Mặc dù bạn có thể muốn kiểm tra bảo hành của nhà sản xuất để biết tuyên bố của họ về sửa chữa bên ngoài, nhưng bảo hành của chúng tôi có thời hạn ít nhất 3 tháng đối với những sửa chữa được cung cấp sau dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Comment