Thợ sửa điện nước tại Long Biên Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

Có thể nói rằng những hư hỏng thuộc hệ thống điện nước có thể gây ra nhiều áp lực cho chủ nhà. Nếu chỉ đơn giản là một bóng đèn bị hỏng hay một vòi nước rò rỉ thì không quá nghiêm trọng nhưng các sự cố chập cháy, rò rỉ điện, bồn cầu tắc nghẽn, ống thông hơi bị gãy…sẽ thật sự là một điều đáng phải quan tâm và cần phải được hỗ trợ bởi thợ sửa điện nước Long Biên chuyên nghiệp.

Bạn đang sinh sống tại quận Long Biên và đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà uy tín. Hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi có đội thợ sửa điện nước tại Long Biên giỏi tay nghề, tận tâm với công việc và luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Thợ sửa điện nước tại Long Biên Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

Thợ điện nước Long Biên sửa chữa những gì?

Long Biên là một quận có diện tích lớn thuộc nội thành thành phố Hà Nội. So với các quận khác thì quận Long Biên là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng. Trong những năm gần đây quận Long Biên có những cột mốc phát triển mạnh mẽ đặc biệt về về tốc độ đô thị hóa.

Nhu cầu sửa điện nước tại Long Biên có cao?

Là một khu vực rộng lớn nhất Thủ Đô Hà Nội, quận Long Biên có diện tích 60,38 km², dân số hiện tại khoảng 300.000 người. Cùng với sự phát triển của kinh tế chung cả nước quận Long Biên cũng là địa bàn thu hút rất nhiều doanh nghiệp phát triển dịch vụ sửa điện nước quận Long Biên nhằm phục vụ cho khách hàng. Các loại hình dịch vụ tận nơi này đang phát triển nhanh cũng như sự cạnh tranh cũng ngày càng mạnh mẽ.

Đời sống ngày càng được nâng cao và con người cũng dần nâng cấp những yêu cầu về các dịch vụ tiện tích, trong đó có các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Long Biên. Với những loại hình dịch vụ như thế này thì chủ nhà chỉ cần yêu cầu thì thợ sẽ đến tận nhà để giúp giải quyết sự cố hệ thống điện nước nhanh chóng.

Đặt dịch vụ sửa điện nước tại Long Biên như thế nào?

Liên hệ với đội thợ điện nước Long Biên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như nhận báo giá ước tính miễn phí.

Đặt lịch sửa điện nước tại nhà Long Biên theo các cách sau:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ rẻ theo hotline ☎️ 0938 528 085 để đặt lịch sửa điện nước khẩn cấp 24/7.

+ Hoặc đăng ký dịch vụ sửa điện nước quận Long Biên trực tuyến tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Hoặc có thể đăng ký với thợ sửa điện nước tại nhà Long Biên từ các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Thợ sửa điện nước Long Biên

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa điện nước tại Long Biên

Khi bạn cần một chuyên gia để hoàn thành việc sửa chữa điện nước tại nhà hoặc doanh nghiệp của mình, dịch vụ thợ điện nước Long Bên luôn sẵn sàng hỗ trợ. Các thợ điện có kinh nghiệm và được cấp phép của chúng tôi thực hiện nhiều loại dịch vụ sửa chữa hệ thống điện nước mỗi ngày, suốt ngày đêm.

Khi bạn chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn luôn có thể mong đợi các chuyên gia dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội lịch sự và hiệu quả sẽ hoàn thành công việc. Chúng tôi thực hiện sửa chữa đúng cách ngay lần đầu tiên, vì vậy bạn có thể hoạt động trở lại bình thường ngay lập tức.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ điện nước quận Long Biên sẽ được chọn lựa và đào tạo để có thể sửa chữa:

Thợ sửa điện nước Long Biên xử lý hệ thống điện

Khi gọi cho thợ sửa điện nước tại Long Biên để sửa chữa điện, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn nhận được mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện.

+ Sửa chữa điện khẩn cấp – Các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bạn nên có một nhóm luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa đặc biệt và giá cả phải chăng.

+ Sửa chữa dây điện bên trong và bên ngoài bị lỗi – Hệ thống dây điện bị lỗi không chỉ gây ra sự bất tiện khó chịu mà còn là một mối nguy hiểm đáng kể về an toàn. Các thợ sửa điện nước Long Biên được đào tạo của Sửa Điện Nước Giá Rẻ muốn đánh giá và sửa chữa tất cả các hệ thống dây điện bên trong và bên ngoài nhà bạn có khả năng bị lỗi.

+ Sửa chữa bộ ngắt mạch – Nếu có sự cố xảy ra với điện của bạn, nơi đầu tiên cần kiểm tra là bộ ngắt mạch. Đội ngũ chuyên gia sửa điện nước tại Long Biên của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tiết kiệm chi phí giúp cho bộ ngắt mạch của bạn hoạt động hiệu quả.

+ Xử lý Mất Điện và Tăng Điện – Mất điện và tăng đột biến thường không xảy ra riêng lẻ. Nếu bạn đang đối phó với tình trạng mất điện kéo dài, rất có thể toàn bộ khu phố của bạn cũng đang gặp phải điều tương tự. Khi nhà bạn gặp sự cố mất điện, chúng tôi là thợ điện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn.

+ Sửa Tủ Điện – Là thợ sửa điện nước Long Biên đáng tin cậy tại nhà của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng điện khi các thiết bị của bạn không hoạt động hết công suất hoặc đèn của bạn nhấp nháy bất ngờ. Có một số dấu hiệu khác cho thấy bạn có thể cần sửa chữa bảng điện của mình, bao gồm cầu dao liên tục bị vấp, dây dẫn quá nóng, v.v.

+ Sửa Quạt Trần – Mặc dù chúng tôi là chuyên gia sửa chữa điện dân dụng, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn khi bạn gặp sự cố với các thiết bị chạy bằng điện như quạt trần. Thợ  sửa điện nước quận Long Biên ở đây để sửa chữa quạt trần của bạn để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành lưu thông khắp nhà của bạn.

+ Sửa chữa công tắc điện và ổ cắm – Nếu không có công tắc và ổ cắm điện, làm cách nào bạn có thể bật đèn trong phòng, cấp nguồn cho các thiết bị gia dụng thiết yếu và dành thời gian cho thiết bị thông minh yêu thích của mình? Những hoạt động này hầu như không thể thực hiện được (và có khả năng gây nguy hiểm) khi bạn có công tắc và ổ cắm bị hỏng trong nhà.

+ Sửa chữa chiếu sáng – Cho dù bạn đang cố gắng tạo tâm trạng cho sân sau nhà mình hay cung cấp đủ nguồn ánh sáng trong nhà, ánh sáng đóng một vai trò quan trọng đối với chức năng và thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Thợ điện có thể cung cấp các giải pháp sửa chữa ánh sáng mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng có được trong và ngoài ngôi nhà của mình.

Thợ sửa điện nước Long Biên

Thợ sửa điện nước quận Long Biên xử lý hệ thống nước

Thợ sửa điện nước Long Biên với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và chuyên môn sẵn sàng giải quyết các vấn đề về hệ thống điện nước trong phòng tắm hàng ngày như rò rỉ đường ống, thay thế phụ kiện ống nước và nghẹt bồn cầu trong các khu dân cư cũng như các khu thương mại. Không có công việc nào là quá nhỏ đối với chúng tôi!

Thợ sửa điện nước tại Long Biên có thể xử lý:

+ Vỡ đường ống cấp thoát nước – Chúng tôi xử lý tất cả các loại vỡ đường ống và rò rỉ đường ống. Thay thế đường ống là ngay lập tức và nhanh chóng khắc phục các phiền phức từ các sự cố đường ống.

+ Khai thông tắc nghẽn trong hệ thống nước – Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc điều tra và thông tắc nghẽn nhà vệ sinh, đường ống và cống rãnh.

+ Sửa vòi hoa sen – Các thợ sửa ống nước Long Biên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề về vòi hoa sen bị rỉ nước hoặc áp suất nước thấp.

+ Khắc phục rò rỉ – Chúng tôi xử lý các vòi nhỏ giọt hoặc rò rỉ bằng cách chẩn đoán sự cố và tiến hành các kỹ thuật sửa chữa được chúng tôi áp dụng.

+ Phát hiện rò rỉ trong hệ thống điện nước – Chúng tôi cung cấp ngay lập tức sự quan tâm, chẩn đoán rò rỉ đường ống nước của bạn.

+ Lắp đặt bồn cầu – Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt bồn cầu ngay lập tức tại nhà bạn.

+ Sửa chữa bình nước nóng các loại – Đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh của thợ sửa điện nước Long Biên. Bạn sẽ nhanh chóng có lại nước nóng để sử dụng chỉ với một lần tham khám của những người thợ chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước tại nhà Long Biên

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hỏi đáp về dịch vụ sửa điện nước tại Long Biên

Tại sao chọn dịch vụ sửa điện nước tại nhà Long Biên?

Không phải tất cả các công ty sửa chữa đều có thể đảm bảo giá cả ban đầu, tay nghề và các bộ phận cao cấp. đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện tại nhà uy tín phải được cấp phép và bảo hiểm, và sự hỗ trợ lịch sự từ các chuyên gia mặc đồng phục.

Cho dù bạn đang cần thông tắc cống hay muốn lên lịch kiểm tra hệ thống điện nước cho ngôi nhà của mình, dịch vụ sửa điện nước Long Biên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đều có thể xử lý tất cả! Thợ điện nước lành nghề của chúng tôi có kiến ​​thức và được trang bị các công cụ mới nhất cần thiết để đạt được kết quả tối ưu.

Tôi có nên chọn thợ điện nước Long Biên?

Thợ sửa điện nước tại nhà Long Biên nhanh chóng và rất lịch sự (đến đúng giờ hẹn). Họ thân thiện, hỏi lịch sử và giải thích những gì anh ấy sẽ làm. Công việc được hoàn thành nhanh chóng và họ không quên cung cấp cho khách hàng những lời khuyên bổ ích. Hơn tất cả họ luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Bao lâu thì thợ sửa điện nước tại Long Biên đến nhà tôi?

Trong vòng 30 phút nếu bạn đặt dịch vụ khẩn cấp. Hoặc họ sẽ đến nhà bạn theo đúng với yêu cầu mà bạn đưa ra nếu họ có thể làm được. Thông thường thợ điện nước quận Long Biên sẽ xuất hiện tại nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn mà khi liên lạc với chủ nhà họ đã thỏa thuận. Nếu vì bất kỳ lí do gì khiến cho họ không thể hoàn thành đúng lời hứa họ sẽ liên lạc lại cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra công ty cũng có những hình thức xử phạt đối với những kỹ thuật không giữ đúng hẹn với khách hàng.

Leave a Comment