Thợ Điện Bình Thạnh TPHCM – Sửa Điện Bình Thạnh Tại Nhà Giá Rẻ

Có phải hệ thống điện nhà mọi người đang gặp sự cố? Mọi người đang tìm nơi sửa điện Bình Thạnh cho ngôi nhà của mình? Phân vân chưa biết tìm đến đơn vị nào để thực hiện? Hãy tìm đến trung tâm sửa chữa Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đảm bảo chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn những vấn đề mà mọi người đang gặp phải.

Dịch vụ thợ điện quận Bình Thạnh

Thợ sửa điện Bình Thạnh chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên thực hiện các công việc như:

Sửa hệ thống điện chập cháy, thiết bị điện hư hỏng.

Sửa chữa thay thế các loại hệ thống xuống cấp.

Sửa mất điện một phần hoặc toàn bộ ngôi nhà.

Sửa chữa cải tạo ổ cắm, taplo điện cũ không đảm bảo.

Sửa hoặc làm mới công tắc ổ cắm điện âm tường.

Sửa chữa làm mới hệ thống điện âm, nổi cho khách hàng có nhu cầu.

Sửa chữa hoặc thay mới CB, tủ điện gia đình.

Sửa chữa chuyên nghiệp điện 1 pha, 2 pha, 3 pha.

Thợ Điện Bình Thạnh TPHCM – Sửa Điện Bình Thạnh Tại Nhà Giá Rẻ

Thợ sửa điên Bình Thạnh với kinh nghiệm lâu năm và trang bị thiết bị chuyên dụng giúp quý khách khắc phục sự cố điện nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lý do chọn thợ sửa điện quận Bình Thạnh

Chỉ cần liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ điện Bình Thạnh sẽ có mặt ngay để phục vụ. Trung tâm hỗ trợ tận tình rất nhiều hạng mục khác nhau, từ thiết kế hệ thống điện, thi công sửa chữa hệ thống điện nhanh chóng cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, công ty còn thực hiện cả việc lắp ráp hệ thống điện an toàn cho mọi nhà.

Song song với đó, đội ngũ thợ sửa điện Bình Thạnh của chúng tôi luôn lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Sẵn sàng phục vụ khách cho đến khi hài lòng mới thôi, nhân viên luôn thân thiện, trung thực, thật thà và dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc trước khi chào tạm biệt.

Phục vụ 24/7, có mặt ngay lập tức ngay sau khi khách liên hệ đến dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh tại nhà, giải quyết nhanh chóng vấn đề. Có rất nhiều lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng, đảm bảo sẽ có các mức chi phí hợp lệ, tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể.

Mặc dù tùy vào mỗi hạng mục sẽ có một mức giá khác nhau, nhưng để quý khách hàng có thể tham khảo một số chi phí cần thiết cho những sửa điện Bình Thạnh cơ bản, mời tham khảo bảng giá sau đây.

SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ QUẬN 3

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá thợ sửa điện Bình Thạnh TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000

Quy trình sửa điện Bình Thạnh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa điện tại nhà quận Bình Thạnh tốt hơn nữa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã cố gắng xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, với các bước như sau:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía người tiêu dùng. Tiến hành phân tích sự cố ngay lập tức, tư vấn hạng mục phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng.

Bước 2: Công ty cử ngay thợ sửa điện Bình Thạnh đến tận nhà khách hàng để gặp mặt làm việc theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn. Nhân viên nhanh chóng bắt tay vào kiểm tra, khảo sát tình hình, phân tích mức độ hư hỏng.

Bước 3: Báo giá và cung cấp phương án thực hiện hợp lý nhất với tình hình hiện tại, hai bên bắt đầu đi vào thỏa thuận một số chi tiết ngoài lề, thợ chỉ thực hiện khi khách hàng đã đồng ý mọi thứ.

Bước 4: Nhanh chóng tiến hành sửa điện quận Bình Thạnh cho khách hàng, đảm bảo quá trình thực hiện luôn chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, sửa chữa theo đúng hợp đồng với khách.

Bước 5: Trong quá trình thợ điện Bình Thạnh làm việc, nếu có những thay đổi phát sinh thêm, thợ sẽ hỏi trước ý kiến của khách hàng để công việc được diễn ra trong tiện lợi, tránh những thắc mắc sau này.

Bước 6: Công việc của thợ sửa điện quận Bình Thạnh hoàn tất, cùng khách hàng bắt đầu kiểm tra nghiệm thu công trình, chỉ thực hiện thanh toán khi khách đã hoàn toàn hài lòng với công việc.

Bước 7: Tùy thuộc vào hạng mục mà khách hàng lựa chọn, dịch vụ sửa điện Bình Thạnh sẽ cung cấp thời gian bảo hành tương xứng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mẹo nhỏ để sửa điện tại Bình Thạnh không còn là nỗi lo

An toàn sử dụng điện trong gia đình luôn là những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay, biết được điều đó nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã tổng hợp và hướng dẫn cụ thể cho khách mỗi khi thực hiện xong công việc. Mọi người có thể tham khảo một số điều cần biết như sau:

+ Nên nhờ đến sự tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện từ những thợ sửa điện Bình Thạnh chuyên nghiệp.

+ Nên lựa chọn các sản phẩm (ổ cắm, dây dẫn điện…) chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện hiện tại của cả gia đình.

+ Hệ thống điện, thiết bị điện trong nhà phải luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với công suất đường dây cấp điện từ thợ sửa điện Bình Thạnh chuyên nghiệp bảo trì.

+ Thường xuyên liên hệ đến dịch vụ sửa điện quận Bình Thạnh để kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên.

+ Khi phát hiện ra những hư hỏng hoặc dấu hiệu cho thấy sự cố sẽ xảy ra trong tương lai, gọi thợ điện quận Bình Thạnh ngay lập tức.

+ Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đang sử dụng bỗng nhà bị mất điện đột ngột, nên ngắt ngay các thiết bị, dụng cụ điện.

Vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline 0908.170.756 mỗi khi có nhu cầu cần được tư vấn dịch vụ sửa điện tại nhà quận Bình Thạnh, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí, giúp ích cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, hân hạnh được phục vụ.

Thợ sửa điện trong nhà giá rẻ – uy tín

Leave a Comment