Thợ sửa ống nước âm tường bị rò rỉ tại nhà triệt để

Chúng tôi cũng như bạn biết rằng rò rỉ ống nước không chỉ là một sự bất tiện mà chúng rất khó chịu và đôi khi khiến bạn xấu hổ. Cho dù đó là đường cấp nước chính hay đường thoát tự hoại của bạn hay đường cống thành phố, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ thợ sửa ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn sửa chữa rò rỉ đường ống thoát nước của bạn.

Dịch vụ thợ sửa ống nước âm tường chuyên nghiệp

Thợ xử lý ống nước bị rò rỉ trong tường của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước dân cư, bên trong hoặc bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Cho dù đó là sửa chữa một lỗ nhỏ giọt khó chịu, làm sạch cống hoặc cung cấp sửa chữa máy nước nóng, chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng và chúng tôi sẽ thực hiện ngay trong lần đầu tiên.

Chúng tôi biết rằng các vấn đề về hệ thống ống nước khu dân cư có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao các thợ sửa ống nước âm tường của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý các trường hợp khẩn cấp của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Ngay cả khi vấn đề của bạn không khẩn cấp, chúng tôi sẽ lên lịch cuộc hẹn của bạn nhanh nhất có thể, vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Thợ sửa ống nước âm tường bị rò rỉ - Xử lý ống nước bị rò rỉ trong tường

Dịch vụ thợ sửa ống nước âm tường hệ thống ống nước khu dân cư

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống ống nước dân dụng sau:

Làm sạch hệ thống thoát nước – Từ bồn rửa chén đến nhà vệ sinh đến vòi hoa sen của bạn, Thợ sửa ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý mọi công việc vệ sinh hệ thống thoát nước khu dân cư để tìm tắc nghẽn hoặc tồn đọng.

Dịch vụ làm sạch bằng nước áp lực cao – Dịch vụ phun nước sẽ giúp đường ống của bạn trôi chảy và tránh bị tắc nghẽn.

Sửa chữa rò rỉ – Từ vòi nước nhỏ giọt đến các đường ống vỡ bên trong tường của bạn, Công ty cấp nước có thể giúp đáp ứng nhu cầu sửa chữa rò rỉ trong khu dân cư của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý ống nước bị rò rỉ trong tường, sửa chữa thiết bị cố định, và các dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước khác ở TPHCM.

Sửa chữa đường ống cống – Đường ống cống bị hỏng có thể tạo ra mùi hôi và gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho ngôi nhà của bạn. Các thợ sửa ống nước tại TPHCM của chúng tôi có thể sửa hoặc lắp đặt đường ống thoát nước trong nhà của bạn với các dịch vụ đào đường thủy và sửa chữa đường ống thoát nước của chúng tôi.

Máy nước nóng – Máy nước nóng là một phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Thợ vá ống nước âm tường có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng hoặc lắp đặt máy nước nóng mới, bao gồm cả máy sưởi dùng điện và không có bình chứa.

Hệ thống xử lý ống nước bị rò rỉ trong tường – Nếu bạn gặp các vấn đề về hệ thống ống nước dân dụng như nước đục, nước có mùi hôi hoặc nước để lại vết rỉ sét, hãy gọi cho Thợ sửa ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được phân tích miễn phí. Chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống xử lý nước khu dân cư mới hoặc sửa chữa hệ thống hiện có của bạn.

Cải tạo hệ thống ống nước – Cho dù bạn cần trợ giúp trong việc chuyển đổi đồ đạc trong phòng tắm hoặc nhà bếp, đang tìm kiếm đường ống dân dụng hoặc yêu cầu một công ty hệ thống ống nước để hoàn thành việc cải tạo nhà thợ xử lý ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các thợ sửa ống nước dân dụng của chúng tôi hoàn thành nhiều loại dịch vụ sửa ống nước giá cả phải chăng ở TPHCM cho chủ nhà và người thuê. Lên lịch cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay với biểu mẫu trực tuyến thuận tiện của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ☎️ 0938528085 để được cung cấp dịch vụ khẩn cấp và theo lịch trình.

Bảng giá sửa ống nước âm tường tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hướng dẫn thực hiện cách xử lý ống nước bị rò rỉ tường

Dấu hiệu cảnh báo khi đường ống nước bị rò rỉ và cách nối ống nước âm tường tại nhà

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào sau đây của đường ống nước, hãy gọi ngay cho một thợ sửa ống nước âm tường chuyên nghiệp hoặc nếu bạn có đủ tự tin và kiến thức hãy xử lý chúng ngay lập tức.

 • Áp suất nước dao động
 • Nước có màu, có mùi
 • Tiếng kêu hoặc nhỏ giọt trong tường
 • Vấn đề về nấm mốc
 • Các vũng nước dưới bồn rửa
 • Hóa đơn nước cao
 • Dấu nước trên tường

Cách sửa ống nước âm tường – Làm gì nếu một đường ống trong tường bị hỏng

Có một số điều mà chủ nhà có thể làm nếu họ nghi ngờ họ có một đường ống bị vỡ trong nhà của họ.

Tắt nước

Nếu bạn phát hiện thấy một đường ống bị rò rỉ trong nhà của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là ngắt nguồn nước của bạn. Quá trình này có thể giúp giảm bớt bất kỳ thiệt hại nào về nước mà tài sản của bạn có thể phải chịu.

Khi đã tắt nước thành công, bạn nên xả hết các vòi nước để lấy hết lượng nước còn lại ra khỏi đường ống. Khi tất cả nước đã ngừng chảy từ các vòi, bất kỳ sự rò rỉ nào cũng sẽ dừng lại và có thể ngăn chặn được những thiệt hại khác trong thời gian này.

Tắt điện

Tùy thuộc vào kích thước của rò rỉ, bạn có thể cần phải ngắt điện. Nếu bạn nghi ngờ rằng nước đã tiếp xúc hoặc có thể tiếp xúc với bất kỳ dây điện hoặc hộp cầu chì nào, hãy gọi cho chuyên gia ngay lập tức và tránh xa nước hoặc dây điện tiếp xúc.

Gọi thợ xử lý ống nước bị rò rỉ trong tường chuyên nghiệp

Gọi cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp nếu bạn nghi ngờ đường ống bị vỡ. Những người thợ ống nước giàu kinh nghiệm biết cách nối ống nước âm tương như thế nào là hiệu quả, họ có thể giúp bạn tránh những thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà hoặc tài sản của bạn.

Cách nối ống nước âm tường bị vỡ

Đối với các trường hợp ống nước ống nước âm tường bị vỡ thì bạn không thể dùng các phương pháp vá ông nước âm tường thông thường được vì chúng sẽ bung ra theo thời gian. Thuê thợ sửa ống nước âm tường hoặc bạn tự mình sửa chữa nếu bạn có thể làm được.

Để thực hiện cách nối ống nước âm tường thì bạn chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để hỗ trợ cho công việc, bao gồm:

 • Máy khoan
 • Máy cắt tường
 • Búa
 • Đục
 • Lưỡi cưa
 • Ống nước và các phụ kiện nối ống
 • Xi măng
 • Xô đựng nước
 • Khăn sạch

Tùy vào mức độ hư hại của đường nước và khả năng của bạn mà bạn có thể mất vài giờ đến cả ngày để thực hiện công việc vá ống nước âm tường bị vỡ. Bạn có thể cân nhắc việc tự làm hoặc thuê thợ sửa ống nước âm tường trước khi đọc tiếp phần còn lại.

Thực hiện cách nối ống nước âm tường bị vỡ

 • Tắt nước và xả hết nước trong đường ống ra.
 • Dùng máy khoan và máy cắt đục bỏ lớp hoàn thiện bên ngoài cho đến khi thấy được vị trí đường ống bị vỡ. Nên cắt rông ra để cho thao tác được dễ dàng. Một thợ sửa ống nước âm tường chuyên nghiệp sẽ mất khoảng 20 phút để làm việc này.
 • Cắt bỏ phần ống bị vỡ, vệ sinh sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài các đầu ống.
 • Kết nối lại đường ống mới. Đối với các loại ống nước khác nhau sẽ có cách nối ống riêng. Nếu bạn dang có đường ống cấp HDPE thì bạn sẽ cần đến một máy hàn ống và đương nhiên cách làm cũng khác so với ống PVC.
 • Kiểm tra lại hệ thống bằng cách mở nguồn nước cấp. Nếu tất cả đều hoạt động trở lại bình thường thì bạn cũng gần như hoàn thành công việc.
 • Trám lại phần tường đã cắt và hoàn thiện chúng.

Cách nối ống nước âm tường theo lý thuyết thì có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện đòi hỏi các kỹ thuật phải thuần thục và khéo léo. Hãy liên hệ với thợ sửa ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để làm công việc này nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Một số câu hỏi liên quan dịch vụ thợ sửa ống nước âm tường

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số câu hỏi liên quan dịch vụ thợ sửa ống nước âm tường

Có thể vá ống nước âm tường được không?

Thợ sửa ống nước âm tường của chúng tôi có thể làm được điều đó nếu các vết rò rỉ cho phép thực hiện và chủ nhà yêu cầu làm điều đó. Nhiều khách hàng không muốn phá bỏ những bức vách của mình khi thực hiện việc nối ống cũng thường yêu cầu chúng tôi vá ống nước âm tường với cách chất liệu chuyên dụng.
Ưu điểm của việc này là sẽ giảm thiểu việc đục phá tường nhà dẫn đến việc sửa chữa kéo dài và tốn kém. Tuy nhiên nó cũng có điểm hạn chế là đòi hỏi người thợ sửa ống nước âm tường phải có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm ra chính xác vị trí rò rỉ.

Có thể hướng dẫn cách nối ống nước âm tường cho tôi được không?

Chúng tôi có thể hướng dẫn cho bạn với chi phí 0 đồng. Tuy nhiên sửa chữa hệ thống nước cần có nhiều kiến thức liên quan. Không chỉ đơn giản là riêng việc nối lại ống nước, một người thợ sửa ông nước âm tường chuyên nghiệp phải biết tất cả những kiến thức liên quan đến khoan, cắt, đục, trám, xử lý sự cố phát sinh…
Vì vậy nếu chẳng máy bạn gặp sự cố rò rỉ nước trong tường tốt nhất bạn nên tắt nước và gọi cho dịch vụ thợ sửa ống nước càng sớm càng tốt.

Cách thay van nước âm tường có khó không?

Có và không. Nếu bạn hiểu về hệ thống nước và thiết bị liên quan thì công việc này thật sự không khó lắm. Chỉ là bạn chưa quen khi phải làm lần đầu, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm nếu thường xuyên làm điều đó. Bạn cũng có thể tham khảo sự tư vấn của thợ sửa ống nước âm tường của chúng tôi khi gọi số ☎️ 0938528085 .

Cách sửa ống nước âm tường có phù hợp với phụ nữ?

Hoàn toàn có thể phù hợp. Tôi có nhiều người bạn là phụ nữ và họ đã thực hiện các dự án DIY này khi chồng họ đi công tác. Tuy nhiên, nếu bạn không phải tuýp người thích khám phá, bạn có thể vừa lướt facebook vừa giám sát những thợ sửa ống nước âm tường của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Hãy để họ làm những công việc mà họ giỏi và bạn cũng vậy!

Leave a Comment