Thợ Sửa Ống Nước Quận Bình Tân TPHCM – Sửa Nước Bình Tân Tại Nhà

//

Thợ sửa ống nước quận Bình Tân được cung cấp bởi công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống đường ống nước chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng trọn gói, đảm bảo khắc phục tình trạng hiện tại một cách triệt để chỉ với 1 lần thực hiện.

Thợ Sửa Ống Nước Quận Bình Tân

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Vì sao chọn thợ sửa ống nước quận Bình Tân

Lý do nào khiến mọi người quyết định nên chọn dịch vụ sửa nước Bình Tân của chúng tôi thay vì một đơn vị khác? Dễ hiểu rằng, ngày nay tìm một dịch vụ sửa chữa là điều không hề khó, nhưng công ty ấy liệu có làm việc uy tín hay không, phục vụ có tận tình hay không là một chuyện hoàn toàn khác. Đến với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sẽ luôn:

 • Đảm bảo sửa ống nước quận Bình Tân đúng bệnh, khảo sát dịch vụ và báo đúng giá, không vì ham lợi nhuận trước mắt mà làm việc qua loa, lừa bịp làm ảnh hưởng đến uy tín lẫn danh tiếng của công ty.
 • Không có chuyện vừa đến nơi đã làm việc ngay lập tức, mà thợ sửa ống nước quận Bình Tân sẽ cẩn thận kiểm tra và tư vấn trước mọi thứ, để mọi người yên tâm hơn về giá cả của dịch vụ.
 • Chỉ khi khách hàng đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi cung cấp, thì lúc ấy thợ sửa nước Bình Tân giá rẻ mới bắt đầu công việc của mình, tuyệt đối không động tay động chân khi chưa được sự đồng ý.
 • Quá trình khảo sát kết thúc, kỹ thuật viên sẽ cung cấp phương án khắc phục phù hợp với tình hình hiện tại, khách hàng có thể tùy chọn phương án nào thấy hợp lý với túi tiền của mình là được.
 • Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi chỉ cử nhân viên sửa ống nước quận Bình Tân giá rẻ thích hợp với sự cố mà mọi người mắc phải, điều đó sẽ tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
 • Công việc thực hiện hoàn tất sẽ có đầy đủ các phiếu thu, chứng từ cần thiết để khách hàng thanh toán tiện lợi hơn. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành theo đúng thỏa thuận, sau khi đã sửa chữa hoàn tất.
 • Công ty mang đến thời gian bảo hành hấp dẫn, phù hợp với từng hạng mục sửa chữa. Yên tâm là dù không hiểu biết, thợ sửa ống nước quận Bình Tân giá rẻ sẽ giải thích rõ ràng cho khách hiểu.
 • Đảm bảo khách hàng sẽ luôn phục vụ bởi thợ sửa nước quận Bình Tân tại nhà có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Thợ làm việc bằng cái tâm, kiên trì thực hiện từng bước tránh tối đa sai phạm trong công việc.
 • Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các vật tư liên quan đến hệ thống nước theo yêu cầu của khách, với xuất xứ và hóa đơn thanh toán rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng các thiết bị nước đúng cách nhất.
Thợ Sửa Ống Nước Quận Bình Tân

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quy trình sửa ống nước quận Bình Tân

Đối với dịch vụ sửa ống nước quận Bình Tân tại nhà của chúng tôi, mọi thứ luôn vận hành theo một quy trình làm việc nhất định. Điều này sẽ giúp dịch vụ sửa ống nước sẽ phục vụ mọi người tốt hơn. Để hiểu rõ hơn, mời mọi người tham khảo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, mọi người có thể gọi đến Hotline của chúng tôi sau đó để lại thông tin và yêu cầu của bản thân, hỗ trợ viên sẽ tư vấn cẩn thận trước khi cử thợ sửa ống nước quận Bình Tân tại nhà đến hỗ trợ.
 • Thợ sửa nước Bình Tân nhanh chóng tiếp nhận thông tin, di chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành kiểm tra khảo sát tình trạng hiện tại, tư vấn phương án và báo giá cụ thể cho khách hàng nắm rõ.
 • Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa ống nước quận Bình Tân, cùng với mức giá thực hiện thì thợ sẽ nhanh chóng chuẩn bị và bắt tay vào làm việc ngay lập tức.
 • Công việc sẽ được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyên môn, đồng thời hoàn thành đúng thời hạn đã giao hẹn, sau đó cùng khách hàng nghiệm thu công trình khi đã khắc phục xong.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ đầy đủ. Thợ sửa ống nước quận Bình Tân còn cung cấp hóa đơn đỏ nếu như khách hàng có yêu cầu.

Bảng giá thợ sửa ống nước Bình Tân TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Các câu hỏi liên quan đến thợ sửa ống nước quận Bình Tân

Khi nào có thể gọi được thợ sửa nước Bình Tân?

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ sửa nước quận Bình Tân giá rẻ của chúng tôi hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết. Thợ sẽ luôn được trang bị trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc sửa chữa luôn được diễn ra suôn sẻ.

Nên tìm thợ sửa nước của cty uy tín hay thợ cá nhân sửa chữa?

Tùy vào trường hợp hư hỏng nặng hay nhẹ mà ta có thể tìm người sửa ống nước quận Bình Tân giá rẻ để khắc phục, tuy nhiên không tìm đến thợ cá nhân vì:
– Thợ cá nhân làm việc không còn trung thực trong công việc.
– Thợ cá nhân không có chính sách bảo hành dành cho khách.
– Thợ cá nhân không đủ điều kiện mang đến chế độ hậu mãi.

Thợ sửa nước Bình Tân chuyên nghiệp nhận công việc nào?

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiện nay, chúng tôi nhận thực hiện rất nhiều công việc, điển hình trong số đó gồm có kiểm tra sửa chữa đường ống nước cũ gây mất nước, tìm hiểu nguyên nhân ống nước ngầm rò rỉ nước, cải tạo hệ thống ống nước đã xuống cấp không đảm bảo an toàn khi sử dụng…

Và còn rất nhiều công việc khác mà thợ sửa ống nước quận Bình Tân có thể thực hiện, nhưng chỉ khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi mới có thể phục vụ và hỗ trợ mọi người tối đa được. Vậy nên, khi gặp khó đừng quên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn có mặt giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Thợ sửa nước tại nhà giá rẻ

Leave a Comment