Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất

Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng xã hội, các diễn đàn hoặc chính xác nhất là tìm hiểu thông qua trang chủ của công ty điện lực. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của đơn vị cung cấp điện để được giải thích cụ thể.

Đối với mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, công ty, xưởng sản xuất tiêu thụ lượng điện rất lớn và cần nguồn điện liên tục để duy trì hoạt động của máy móc thì sử dụng điện sản xuất sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ưu điểm về độ ổn định lưới điện thì giá điện sản xuất cũng có cách tính mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn.

Một cá nhân, hộ gia đình, tổ chức sử dụng điện hợp pháp đều có thể làm các thủ tục đăng ký điện sản xuất miễn là có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Hôm nay Sửa Điện Nước Giá Rẻ xin chia sẻ về thủ tục đăng ký điện kinh doanh để mọi người cùng tham khảo.

Đi cùng với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế xã hội thì nhu cầu sử dụng điện cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong sinh hoạt gia đình ngày càng tăng. Đối với mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất một số hộ gia đình, hộ kinh doanh, sản xuất điện 1 pha không đáp ứng đủ nhu cầu, vì vậy dịch vụ cấp điện sản xuất trở nên cần thiết. Chính vì thế mà nhu cầu tìm hiểu về thủ tục đăng ký điện sản xuất cũng ngày càng tăng lên.

Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Những điều cần biết

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất

Để nhận được dịch vụ cấp điện sản xuất thì cần những thủ tục như thế nào? Mẫu đơn xin lắp điện sản xuất viết như thế nào? Không phải ai cũng có thể làm tốt hết mọi việc từ lần đầu, chắc chắn rằng chúng ta có chút bỡ ngỡ. Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết thì  thủ tục đăng ký điện sản xuất cũng rất đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho người cùng được biết.

Chuẩn bị các giấy tờ theo mẫu đơn xin lắp điện sản xuất

Khi liên hệ với công ty điện lực để làm hợp đồng mua bán điện chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn thiện thủ tục đăng ký điện sản xuất.

1. Giấy đề nghị mua điện (theo mẫu có sẵn của công ty điện lực)

2. Giấy tờ tùy thân của cá nhân

3. Bản sao của một trong các loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc Hợp đồng mua bán nhà
 • Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú
 • Hợp đồng thuê nhà từ 1 năm trở lên và có sự đồng ý của chủ nhà
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Hợp đồng ủy quyền sở hữu và sử dụng nhà
 • Hợp đồng thuê địa điểm và có sự đồng ý của chủ sở hữu địa điểm đăng ký

4. Bản sao của một trong các loại giấy tờ:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh hay văn phòng đại diện
 • Giấy phép đầu tư hay quyết định thành lập đơn vị
 • Biên bản khảo sát cấp điện của điện lực hoặc công ty điện lực
 • Đối với khách hàng mua điện sản xuất, kinh doanh, dịch vụ mà có công suất từ 80kW hoặc máy biến áp có tải từ 100kVA trở lên phải đăng ký biểu đồ phụ tải và đặc tính kỹ thuật công nghệ của bên thiết bị sử dụng điện.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục đăng ký điện sản xuất ở trên bạn đến công ty điện lực để làm đơn xin cấp công tơ điện điện mới. Tại đây bạn sẽ nhập thông đầy đủ vào mẫu đơn xin lắp điện sản xuất và nộp cho công ty điện lực. Công ty điện lực sẽ nhận hồ sơ và sẽ hoàn tất hợp đồng mua bán điện đồng thời cử nhân viên đến nhà bạn để lắp công tơ điện trong thời gian thỏa thuận.

Trên đây là một số thông tin về làm thủ tục đăng ký điện sản xuất và một vài lưu ý về sử dụng điện 3 pha. Với lượng thông tin trên mong rằng sẽ giúp ích cho người dùng hiểu rõ hơn về cách thức làm việc cũng như về giá điện sản xuất. Tuy nhiên, vì chúng tôi không phải là công ty điện lực nên các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, khi cần dịch vụ cấp điện sản xuất bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty điện lực để có được sự tư vấn rõ ràng hơn.

Tham khảo dịch vụ lắp điện 3 pha tại nhà: https://suadiennuocgiare.com/lap-dong-ho-dien-3-pha/

Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Những điều cần biết

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giá điện sản xuất 2021 có thể được thay đổi thế nào?

Theo cách tính mới đề xuất của công ty điện lực, giá điện sản xuất và kinh doanh có thể phải trả cao gấp 1,67-2,46 lần mức giá bán lẻ điện bình quân. Ngoài đề xuất tính biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt mới Bộ Công Thương cũng lấy ý kiến về cách tính giá điện ngoài sinh hoạt (cho khách hàng sản xuất, hành chính sự nghiệp và kinh doanh).

Trong đó, giá bán điện đối với các ngành sản xuất được tính theo tỷ lệ giá bán lẻ điện bình quân, vẫn chia theo cấp điện áp (dưới 1 kV, 1-35 kV, 35-200 kV và > 220 kV) và áp theo khung giờ cao điểm, bình thường hay thấp điểm.

Cấp điện áp 220 kV trở lên             

– Giờ bình thường                   1.510

– Giờ thấp điểm                       951

– Giờ cao điểm                         2.684

Cấp điện áp 35 – dưới 220 kV                     

– Giờ bình thường                   1.547

– Giờ thấp điểm                       1.025

– Giờ cao điểm                          2.778

Cấp trung áp (1-35 kV)                   

– Giờ bình thường                   1.566

– Giờ thấp điểm                       1.081

– Giờ cao điểm                        2.890

Cấp hạ áp (đến 1kV)                       

– Giờ bình thường                   1.697

– Giờ thấp điểm                       1.231

– Giờ cao điểm                         3.114

Còn giá bán điện sản suất thấp nhất bằng 73% giá bán lẻ bình quân ở khung giờ thấp điểm cho cấp điện trung và cao áp (trên 1 kV) và cao nhất 246% giá bán lẻ bình quân vào khung giờ cao điểm với cấp hạ áp (đến 1kV).

Cấp trung và cao áp (trên 1kV)                  

– Giờ bình thường                   2.442

– Giờ thấp điểm                       1.361

– Giờ cao điểm                         4.251

Cấp hạ áp (đến 1kV)                       

– Giờ bình thường                   2.666

– Giờ thấp điểm                       1.622

– Giờ cao điểm                         4.587

(Lưu ý: các mức giá chỉ mang tính tham khảo trong thời điểm hiện tại. Quý Khách hàng muốn biết chi tiết về giá điện hãy liên hệ trực tiếp với công ty điện lực).

Leave a Comment