Xử lý chống thấm nhà tắm – Sơn chống thấm nhà tắm

//

Phòng tắm là khu vực ẩm ướt chính trong nhà. Vì vậy, bạn cần xử lý chống thấm nhà tắm để nước không xâm nhập vào kết cấu phụ của ngôi nhà và gây hư hỏng kết cấu lớn. Chống thấm sàn nhà tắm thường được thực hiện bởi các chuyên gia trong khi phòng tắm đang được xây dựng. Nó liên quan đến việc thiết lập một rào cản chống thấm xung quanh sàn và tường của phòng tắm, bao gồm cả vòi hoa sen.

Bạn cần chống thấm toàn bộ phòng tắm không? Không nhất thiết phải chống thấm nhà tắm nhưng có những yêu cầu chống thấm nước cần được đáp ứng. Nhà vệ sinh và phòng tắm là nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề rò rỉ, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ. Theo thời gian màng chống thấm nhà tắm ở nền xi măng bị mục hoặc mòn thường do vệ sinh hoặc tắm rửa. Nước chảy qua giữa các viên gạch và đôi khi có thể gây hư hỏng cho trần bên dưới hoặc tường lân cận.

Sự cố phổ biến nhất được tìm thấy là trần nhà bị bong ra do xi măng ướt hoặc sơn chống thấm nhà tắm bắt đầu bong tróc hoặc đổi màu.

Giải pháp chống thấm nhà tắm / nhà vệ sinh của chúng tôi nhắm đến các mục tiêu bị rò rỉ để bịt kín vết này từ bề mặt đến gốc. Phương pháp xử lý chống thấm nhà tắm của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn so với việc đập gạch để lát lại một lớp màng chống thấm và gạch mới.

Xử lý chống thấm nhà tắm

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tiêu chuẩn chống thấm nhà tắm

Quy chuẩn Xây dựng của Việt Nam đưa ra các yêu cầu tối thiểu về xử lý chống thấm nhà tắm. Tất cả các phòng tắm ở Việt Nam phải tuân thủ các tiêu chuẩn này, như sau:

 • Toàn bộ sàn tắm phải được chống thấm
 • Vách tắm phải được chống thấm tối thiểu 1800mm
 • Tường phải được chống thấm tối thiểu 150mm
 • Trên bếp hoặc bậc xuống phải được chống thấm tối thiểu 150mm
 • Nếu sàn phòng tắm cao hơn mặt đất, hoặc làm bằng gỗ, ván ép hoặc ván dăm, thì toàn bộ sàn phòng tắm phải được chống thấm

Tất nhiên, một số phòng tắm sẽ cần phải vượt qua các tiêu chuẩn tối thiểu để có thể chống thấm nước hoàn toàn. Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn nên chống thấm nhà tắm triệt để. Điều này sẽ đảm bảo toàn bộ sàn phòng tắm và góc tắm vòi sen được chống thấm.

Một điều cần nhớ là một số chủ nhà yêu cầu chống thấm nhà tắm phải được thực hiện bởi một chuyên gia chống thấm được cấp phép để thật sự an tâm. Cho dù bạn đang chống thấm một tòa nhà mới hay thực hiện chống thấm khi cải tạo phòng tắm hiện tại, hãy đảm bảo rằng những người thợ có giấy phép và bảo hiểm liên quan để thực hiện công việc đúng cách.

Bạn vẫn không chắc liệu mình có nên xử lý chống thấm nhà tắm hay không? Gọi ☎️ 0938528085 để được kiểm tra miễn phí về tình trạng chống thấm nhà tắm của bạn.

Các cách xử lý chống thấm nhà tắm triệt để

Việc chống thấm nhà tắm được thực hiện ở các giai đoạn xây dựng khác nhau. Một số hệ thống được thiết lập trước khi sàn và tường được lắp đặt, và phần còn lại được lắp đặt sau khi mọi thứ đã được thiết lập.

Loại chống thấm phổ biến nhất là sơn chống thấm nhà tắm. Trước khi lát sàn và tường, bề mặt được làm sạch và sơn lót, sau đó quét chất chống thấm dạng màng được sơn, phun hoặc trải thành tấm. Phun và sơn là những kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng để sơn chống thấm nhà tắm cho các khu vực ẩm ướt.

Sau khi sàn và tường được thiết lập, sẽ có các loại chống thấm khác được thiết lập. Chất trám khe dạng lỏng được áp dụng cho gạch trên tường và sàn nhà tắm, đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ ngăn nước xâm nhập bề mặt.

Keo silicone còn được sử dụng để trám các khe hở giữa các khe nối giữa sàn và tường. Nhìn chung, các hệ thống kết hợp này giúp xử lý chống thấm nhà tắm của bạn.

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà tắm

Nếu bạn phát hiện thấy vòi hoa sen hoặc phòng tắm bị rò rỉ, bạn có thể khắc phục sự cố mà không cần dỡ bỏ lớp gạch lát.

Chống thấm phòng tắm là một quy trình kỹ thuật và cần được thực hiện bởi một chuyên gia được cấp phép và có bảo hiểm. Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đủ điều kiện sửa chữa và phục hồi nhiều công trình, mang lại khả năng chống nước vượt trội so với các sản phẩm mua tại cửa hàng.

Thiệt hại về nước là một vấn đề đau đầu đáng kể để sửa chữa và khắc phục. Sau thực tế, đối phó với sự thối rữa, nấm mốc và tàn phá do rò rỉ nước, nó trở nên khó khăn khi thiệt hại dù chỉ một chút nước có thể gây ra. Trong mọi trường hợp, tốt hơn hết là đầu tư vào hệ thống bảo vệ để ngăn chặn sự phá hủy của nước hơn là xử lý sự phá hủy của nước sau khi nó đã bén rễ.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi hiểu rõ điểm này, do đó chúng tôi tập trung vào việc chống thấm nhà tắm khi đang ở giai đoạn xây dựng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, xử lý chống thấm nhà tắm. Chúng tôi hiện có 10 chi nhánh và cơ sở trên toàn TPHCM. Chúng tôi có lẽ được biết đến nhiều nhất với phương pháp cải tiến sửa chữa vòi hoa sen, phòng tắm hoặc ban công bị rò rỉ. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói với khách hàng, dịch vụ này và dịch vụ chống thấm nhà tắm và vòi hoa sen của chúng tôi luôn song hành với nhau.

Khi một khách hàng gọi cho chúng tôi để sửa chữa vòi hoa sen, thường là vì họ đã nhận thấy một vết rò rỉ từ phía sau một trong những tấm gạch của họ. Chiến lược tiêu chuẩn trong tình huống này là loại bỏ các ô gạch để tìm kiếm nguồn rò rỉ. Vì những lý do rõ ràng, hầu hết các chủ nhà không muốn đi quá nhiều thời gian như vậy để sửa chữa một vết rò rỉ duy nhất.

Phương pháp tiên phong của chúng tôi cho phép chúng tôi sửa chữa rò rỉ vòi hoa sen mà không cần tháo gạch. Tuy nhiên, một phần quan trọng của quá trình xử lý chống thấm nhà tắm. Đằng sau những viên gạch lát trong phòng tắm của bạn và xa hơn những viên gạch lát khác trong phòng tắm của bạn, từ sàn nhà đến bàn trang điểm cho đến tấm ốp tường là một thành phần không thấm nước.

Sơn chống thấm nhà tắm ngăn chặn rò rỉ và hư hỏng nước ngay từ đầu. Nếu có vấn đề gì xảy ra với màng chống thấm, là khi bạn gặp vòi hoa sen bị rò rỉ, bồn cầu hoặc bồn rửa bị rò rỉ. Nói cách khác, một khách hàng thuê chúng tôi để sửa chữa rò rỉ vòi hoa sen ở nhà cũng đang thuê chúng tôi để chống thấm nhà tắm của họ.

Làm thế nào để chúng ta sửa chữa một vết rò rỉ và chống thấm một phòng tắm?

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Bảng giá xử lý chống thấm nhà tắm trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Làm thế nào để chúng ta sửa chữa một vết rò rỉ và chống thấm một phòng tắm?

Bước đầu tiên là xác định mức độ rò rỉ và thiệt hại do nước gây ra. Bằng cách sử dụng công nghệ ảnh nhiệt, chúng tôi có thể xác định nguồn và đánh giá mức độ xâm nhập của nước. Từ đó, chúng ta có thể loại bỏ vữa giữa các tấm gạch lát tại hoặc gần vị trí rò rỉ và sử dụng những khoảng trống đó để trám bít bên dưới gạch.

Tiếp theo sẽ bơm keo chống thấm nhà tắm là dung dịch sửa chữa màng lỏng, có tác dụng khắc phục mọi hư hỏng của màng chống thấm. Sau đó, chúng tôi sẽ thay thế vữa trong gạch của bạn bằng các chất phụ gia độc quyền, cung cấp một giải pháp chống thấm tốt hơn, ngăn ngừa rò rỉ trong tương lai.

Nếu bạn cần một người có thể xử lý chống thấm vòi hoa sen. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra nhiệt cho vòi hoa sen và phòng tắm của bạn. Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi trần nhà của bạn bắt đầu nhỏ giọt. Sau một thời gian, sẽ có mùi ẩm mốc và các mảng màu nâu hoặc ẩm mốc trên tường hoặc sàn nhà nơi xảy ra hiện tượng thấm dột.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment