Xử lý chống thấm nhà tắm – Sơn chống thấm nhà tắm

Phòng tắm là khu vực ẩm ướt chính trong nhà. Vì vậy, bạn cần xử lý chống thấm nhà tắm để nước không xâm nhập vào kết cấu phụ của ngôi nhà và gây hư hỏng kết cấu lớn. Chống thấm sàn nhà tắm thường được thực hiện bởi các chuyên gia trong khi phòng tắm đang được xây dựng. Nó liên quan đến việc thiết lập một rào cản chống thấm xung quanh sàn và tường của phòng tắm, bao gồm cả vòi hoa sen.

Bạn cần chống thấm toàn bộ phòng tắm không? Không nhất thiết phải chống thấm nhà tắm nhưng có những yêu cầu chống thấm nước cần được đáp ứng. Nhà vệ sinh và phòng tắm là nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề rò rỉ, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ. Theo thời gian màng chống thấm nhà tắm ở nền xi măng bị mục hoặc mòn thường do vệ sinh hoặc tắm rửa. Nước chảy qua giữa các viên gạch và đôi khi có thể gây hư hỏng cho trần bên dưới hoặc tường lân cận.

Sự cố phổ biến nhất được tìm thấy là trần nhà bị bong ra do xi măng ướt hoặc sơn chống thấm nhà tắm bắt đầu bong tróc hoặc đổi màu.

Giải pháp chống thấm nhà tắm / nhà vệ sinh của chúng tôi nhắm đến các mục tiêu bị rò rỉ để bịt kín vết này từ bề mặt đến gốc. Phương pháp xử lý chống thấm nhà tắm của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn so với việc đập gạch để lát lại một lớp màng chống thấm và gạch mới.

Xử lý chống thấm nhà tắm

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tiêu chuẩn chống thấm nhà tắm

Quy chuẩn Xây dựng của Việt Nam đưa ra các yêu cầu tối thiểu về xử lý chống thấm nhà tắm. Tất cả các phòng tắm ở Việt Nam phải tuân thủ các tiêu chuẩn này, như sau:

  • Toàn bộ sàn tắm phải được chống thấm
  • Vách tắm phải được chống thấm tối thiểu 1800mm
  • Tường phải được chống thấm tối thiểu 150mm
  • Trên bếp hoặc bậc xuống phải được chống thấm tối thiểu 150mm
  • Nếu sàn phòng tắm cao hơn mặt đất, hoặc làm bằng gỗ, ván ép hoặc ván dăm, thì toàn bộ sàn phòng tắm phải được chống thấm

Tất nhiên, một số phòng tắm sẽ cần phải vượt qua các tiêu chuẩn tối thiểu để có thể chống thấm nước hoàn toàn. Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn nên chống thấm nhà tắm triệt để. Điều này sẽ đảm bảo toàn bộ sàn phòng tắm và góc tắm vòi sen được chống thấm.

Một điều cần nhớ là một số chủ nhà yêu cầu chống thấm nhà tắm phải được thực hiện bởi một chuyên gia chống thấm được cấp phép để thật sự an tâm. Cho dù bạn đang chống thấm một tòa nhà mới hay thực hiện chống thấm khi cải tạo phòng tắm hiện tại, hãy đảm bảo rằng những người thợ có giấy phép và bảo hiểm liên quan để thực hiện công việc đúng cách.

Bạn vẫn không chắc liệu mình có nên xử lý chống thấm nhà tắm hay không? Gọi ☎️ 0938528085 để được kiểm tra miễn phí về tình trạng chống thấm nhà tắm của bạn.

Các cách xử lý chống thấm nhà tắm triệt để

Việc chống thấm nhà tắm được thực hiện ở các giai đoạn xây dựng khác nhau. Một số hệ thống được thiết lập trước khi sàn và tường được lắp đặt, và phần còn lại được lắp đặt sau khi mọi thứ đã được thiết lập.

Loại chống thấm phổ biến nhất là sơn chống thấm nhà tắm. Trước khi lát sàn và tường, bề mặt được làm sạch và sơn lót, sau đó quét chất chống thấm dạng màng được sơn, phun hoặc trải thành tấm. Phun và sơn là những kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng để sơn chống thấm nhà tắm cho các khu vực ẩm ướt.

Sau khi sàn và tường được thiết lập, sẽ có các loại chống thấm khác được thiết lập. Chất trám khe dạng lỏng được áp dụng cho gạch trên tường và sàn nhà tắm, đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ ngăn nước xâm nhập bề mặt.

Keo silicone còn được sử dụng để trám các khe hở giữa các khe nối giữa sàn và tường. Nhìn chung, các hệ thống kết hợp này giúp xử lý chống thấm nhà tắm của bạn.

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà tắm

Nếu bạn phát hiện thấy vòi hoa sen hoặc phòng tắm bị rò rỉ, bạn có thể khắc phục sự cố mà không cần dỡ bỏ lớp gạch lát.

Chống thấm phòng tắm là một quy trình kỹ thuật và cần được thực hiện bởi một chuyên gia được cấp phép và có bảo hiểm. Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đủ điều kiện sửa chữa và phục hồi nhiều công trình, mang lại khả năng chống nước vượt trội so với các sản phẩm mua tại cửa hàng.

Thiệt hại về nước là một vấn đề đau đầu đáng kể để sửa chữa và khắc phục. Sau thực tế, đối phó với sự thối rữa, nấm mốc và tàn phá do rò rỉ nước, nó trở nên khó khăn khi thiệt hại dù chỉ một chút nước có thể gây ra. Trong mọi trường hợp, tốt hơn hết là đầu tư vào hệ thống bảo vệ để ngăn chặn sự phá hủy của nước hơn là xử lý sự phá hủy của nước sau khi nó đã bén rễ.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi hiểu rõ điểm này, do đó chúng tôi tập trung vào việc chống thấm nhà tắm khi đang ở giai đoạn xây dựng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, xử lý chống thấm nhà tắm. Chúng tôi hiện có 10 chi nhánh và cơ sở trên toàn TPHCM. Chúng tôi có lẽ được biết đến nhiều nhất với phương pháp cải tiến sửa chữa vòi hoa sen, phòng tắm hoặc ban công bị rò rỉ. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói với khách hàng, dịch vụ này và dịch vụ chống thấm nhà tắm và vòi hoa sen của chúng tôi luôn song hành với nhau.

Khi một khách hàng gọi cho chúng tôi để sửa chữa vòi hoa sen, thường là vì họ đã nhận thấy một vết rò rỉ từ phía sau một trong những tấm gạch của họ. Chiến lược tiêu chuẩn trong tình huống này là loại bỏ các ô gạch để tìm kiếm nguồn rò rỉ. Vì những lý do rõ ràng, hầu hết các chủ nhà không muốn đi quá nhiều thời gian như vậy để sửa chữa một vết rò rỉ duy nhất.

Phương pháp tiên phong của chúng tôi cho phép chúng tôi sửa chữa rò rỉ vòi hoa sen mà không cần tháo gạch. Tuy nhiên, một phần quan trọng của quá trình xử lý chống thấm nhà tắm. Đằng sau những viên gạch lát trong phòng tắm của bạn và xa hơn những viên gạch lát khác trong phòng tắm của bạn, từ sàn nhà đến bàn trang điểm cho đến tấm ốp tường là một thành phần không thấm nước.

Sơn chống thấm nhà tắm ngăn chặn rò rỉ và hư hỏng nước ngay từ đầu. Nếu có vấn đề gì xảy ra với màng chống thấm, là khi bạn gặp vòi hoa sen bị rò rỉ, bồn cầu hoặc bồn rửa bị rò rỉ. Nói cách khác, một khách hàng thuê chúng tôi để sửa chữa rò rỉ vòi hoa sen ở nhà cũng đang thuê chúng tôi để chống thấm nhà tắm của họ.

Làm thế nào để chúng ta sửa chữa một vết rò rỉ và chống thấm một phòng tắm?

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá xử lý chống thấm nhà tắm trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Làm thế nào để chúng ta sửa chữa một vết rò rỉ và chống thấm một phòng tắm?

Bước đầu tiên là xác định mức độ rò rỉ và thiệt hại do nước gây ra. Bằng cách sử dụng công nghệ ảnh nhiệt, chúng tôi có thể xác định nguồn và đánh giá mức độ xâm nhập của nước. Từ đó, chúng ta có thể loại bỏ vữa giữa các tấm gạch lát tại hoặc gần vị trí rò rỉ và sử dụng những khoảng trống đó để trám bít bên dưới gạch.

Tiếp theo sẽ bơm keo chống thấm nhà tắm là dung dịch sửa chữa màng lỏng, có tác dụng khắc phục mọi hư hỏng của màng chống thấm. Sau đó, chúng tôi sẽ thay thế vữa trong gạch của bạn bằng các chất phụ gia độc quyền, cung cấp một giải pháp chống thấm tốt hơn, ngăn ngừa rò rỉ trong tương lai.

Nếu bạn cần một người có thể xử lý chống thấm vòi hoa sen. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra nhiệt cho vòi hoa sen và phòng tắm của bạn. Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi trần nhà của bạn bắt đầu nhỏ giọt. Sau một thời gian, sẽ có mùi ẩm mốc và các mảng màu nâu hoặc ẩm mốc trên tường hoặc sàn nhà nơi xảy ra hiện tượng thấm dột.

Leave a Comment