Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu

Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi vì chúng tôi ở đây để giúp bạn thu hẹp và xác định nguyên nhân gây ra tai nạn khi tắm của bạn.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu - sửa vòi hoa sen chảy yếu

Cách xử lý vòi sen chảy yếu tại nhà

Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định xem áp suất thấp là một vấn đề đơn lẻ hay phổ biến.

Cả nước nóng và lạnh của vòi hoa sen có bị ảnh hưởng gì không?

Vòi chậu rửa trong cùng một phòng tắm cũng có áp suất thấp?

Có những phòng khác dường như có cùng một vấn đề?

Với câu trả lời cho những câu hỏi đó, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu những nguyên nhân phổ biến gây ra áp suất nước thấp trong vòi hoa sen từ đó đưa ra cách xử lý vòi sen chảy yếu của bạn một cách chính xác và triệt để hơn.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu số 1: Thay vòi hoa sen dòng chảy thấp bằng vòi hoa sen tăng áp

Tiết kiệm nước là một điều tốt, nhưng vòi sen cũ có dòng chảy thấp có thể quá yếu với nước và khiến bạn có cảm giác như bị thiếu áp lực. May mắn thay, việc hoán đổi hay sửa vòi hoa sen chảy yếu do cũ bằng một mẫu mới là một công việc DIY dễ dàng. Bạn có thể tìm mua một vòi hoa sen tăng áp với ở bất kỳ cửa hàng bán đồ điện nước và thay cho cái vòi cũ kĩ ở nhà, vấn đề chỉ có thể đơn giản như thế.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu số 2: Vệ sinh vòi hoa sen bị tắc

Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Để loại bỏ sự tích tụ khoáng chất, hãy để đầu tắm trong bát hoặc túi chứa đầy giấm qua đêm. Tiếp theo, dùng một dụng cụ nhỏ để chải hoặc chọc sạch cặn bẩn còn sót lại từ các lỗ trên vòi hoa sen – Đây cũng là cách sửa vòi hoa sen chảy yếu phổ biến tại nhà.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu số 3: Kiểm tra và sửa van trộn bị mòn

Nếu bạn có vòi một tay cầm trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm, nó có thể có một bộ phận bên trong được gọi là van trộn để kiểm soát lượng nước nóng và lạnh được gửi đến đầu vòi sen. Nếu van đó bị kẹt hoặc mòn, nó có thể làm giảm nhiệt độ và áp suất. Van trộn có thể khó tiếp cận và thay thế, vì vậy nên để thợ xử lý vòi son chảy yếu có kinh nghiệm làm công việc này.

Cách sửa vòi hoa sen chảy yếu số 4: Thuê thợ sửa bộ điều chỉnh áp suất nước bị lỗi

Công việc của bộ điều chỉnh áp suất nước là giữ cho ngôi nhà của bạn nằm trong phạm vi áp suất nước an toàn (thường là 46-60 psi). Thật không may, thành phần quan trọng này có thể bị lỗi, cho phép áp suất thấp hoặc cao quá mức. Bộ điều chỉnh áp lực nước thường nằm trên đường cấp nước trước khi vào nhà và chỉ nên được thay thế bởi một thợ sửa ống nước có chuyên môn.

Cách sửa vòi hoa sen chảy yếu số 5: Kiểm tra các van đóng

Có một số van trong toàn bộ hệ thống ống nước của bạn. Nếu bất kỳ thiết bị nào trong số chúng bị đóng một phần – thường do tình cờ – bạn có thể gặp áp lực nước thấp. Đảm bảo van đồng hồ nước, van ngắt chính và tất cả các van nội tuyến đều mở hoàn toàn.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu số 6: Kiểm tra các vấn đề máy nước nóng

Nếu áp suất nước thấp chỉ xảy ra khi bật nước nóng, thì vấn đề có thể nằm ở máy nước nóng của bạn. Liên hệ với một thợ sửa ống nước để xem liệu thiết bị đó có cần được sửa chữa hoặc thay thế hay không.

Cách xử lý vòi sen chảy yếu số 7: Kiểm tra sửa chữa đường ống bị ăn mòn hoặc vòi sen bị rò rỉ nước

Đường ống cũ, đặc biệt là những đường ống làm từ kim loại, có thể bị ăn mòn hoặc sửa vòi hoa sen bị rỉ nước do sét từ bên trong. Nếu cặn khoáng bị kẹt trong đường ống cấp nước, chúng có thể làm gián đoạn dòng chảy đến vòi hoa sen (hoặc các vòi nước khác) của bạn. Tương tự, nếu bạn có một lỗ rò rỉ nhỏ ở đâu đó trong đường ống dẫn nước của mình, áp suất nước thấp có thể là một triệu chứng đáng chú ý. Điều quan trọng là xác định vị trí và khắc phục sự cố rò rỉ càng sớm càng tốt.

Thuê dịch vụ thợ sửa vòi hoa sen chảy yếu của bạn

Dịch vụ thợ sửa vòi hoa sen chảy yếu của bạn

Tại sao áp suất nước thấp?

Trước khi chúng ta nói về cách xử lý vòi sen chảy yếu của bạn, chúng ta cần nghĩ sơ qua về nguyên nhân gây ra áp lực nước thấp ngay từ đầu. Kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu các bước bạn cần thực hiện để giải quyết vấn đề. Nguyên nhân đầu tiên là liên quan đến đường ống dẫn nước trong ngôi nhà của bạn.

Áp suất nước thấp có thể do bất kỳ sự tắc nghẽn hoặc rò rỉ nào trong hệ thống đường ống dẫn nước của bạn, vì vậy, đảm bảo hệ thống đường ống dẫn nước của bạn ở tình trạng tốt là bước đầu tiên để xử lý vòi sen chảy yếu của bạn.

Tắm bằng vòi sen có thể là một trong những thú vui nho nhỏ của cuộc sống. Đó là khoảnh khắc mà bạn có thể quên đi mọi căng thẳng và lo lắng của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng các đặc tính trẻ hóa của nước nóng trên làn da của bạn. Nhưng không có gì làm hỏng vòi hoa sen như áp suất nước thấp.

Đừng tắm rửa với vòi hoa yếu ớt thêm một ngày nữa. Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhờ một thợ sửa ống nước có giấy phép xem xét và khắc phục sự cố cho tốt. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay theo số ☎️ 0938528085 để được phục vụ 24/7.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ sửa vòi sen áp lực thấp chuyên nghiệp

Xử lý vòi sen chảy yếu là một công việc có độ khó ở mức trung bình. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một giải pháp khắc phục nhanh chóng không tốn kém cho vấn đề áp suất nước thấp trong nhà của bạn. Ví dụ, nếu đó là một việc đơn giản như làm sạch đầu vòi hoa sen hoặc mở van, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào.

Nếu vấn đề xuất phát từ nguồn điện, thì vòi sen áp suất thấp có thể làm được điều này – nhưng nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể cần phải bắt đầu xem xét các lựa chọn có khả năng khiến bạn tốn thêm một ít tiền. Thuê một người thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhanh chóng giải quyết những phần khó khăn hơn là một lựa chọn sáng suốt.

Nếu vòi hoa sen của bạn giống như một tia nước chảy khập khiễng hơn là một tia nước phun, bạn có thể đang tìm cách để cải thiện vấn đề. Nếu đó có vẻ giống như tình huống bạn đang gặp phải, đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để xử lý vòi hoa sen chảy yếu để tăng áp lực nước trong vòi hoa sen của bạn để giúp bạn giải quyết vấn đề.

 • Làm sạch đầu vòi hoa sen  để khai thông dòng nước ra.
 • Rửa và thay thế đầu vòi hoa sen đã hư làm tắc nghẽn đường nước.
 • Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảy để biết được tình hình hư hại và thay thế nếu cần.
 • Kiểm tra đường gấp khúc trên đường cấp nước – Xử lý các vấn đề trên đường nước
 • Kiểm tra xem van đã mở hoàn toàn chưa
 • Kiểm tra rò rỉ trên đường cấp nước vào vòi sen
 • Mở van ngắt máy nước nóng – Xả nước nóng
 • Mua vòi sen tăng áp – Lắp đặt một máy bơm vòi hoa sen hoặc tương tự
 • Tắt các thiết bị sử dụng nước khác khi đang sử dụng vòi hoa sen
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more

Leave a Comment

Call Now Button