Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước

Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước thoát thải của bạn không thực hiện tốt nhiệm vụ của nó thì hậu quả là không hề nhỏ. Bạn nên nhớ rõ điều đó!

Chính vì vậy nếu bạn nhận được báo giá thi công cấp thoát nước của bất kỳ đơn vị sửa đường nước tại nhà nào bạn cũng nên cân nhắc về năng lực thực hiện của họ. Những hạng mục đòi hỏi thợ thi công đường ống thoát nước phải tuân thủ đúng kỹ thuật phải được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi vào hoạt động. Đối với một đường nước thoát thải thì độ dốc cũng như độ co gập luôn được tính toán cẩn thận.

Báo giá thi công cấp thoát nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Báo giá thi công cấp thoát nước trọn gói

Có trụ sở tại Tp HCM, Sửa Điện Nước Giá Rẻ là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về thi công cấp thoát nước cả về dân dụng và thương mại. Chúng tôi sẽ không thể trở thành công ty như ngày hôm nay nếu không có những người thợ thi công đường ống thoát nước tuyệt vời của chúng tôi! Chúng tôi tự hào tự gọi mình là chuyên gia trong ngành công nghiệp ống nước. Nếu bạn cần một công việc sửa chữa hệ thống ống nước được thực hiện đúng cách, hãy gọi cho những thợ sửa ống nước được chứng nhận tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ!

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận báo giá thi công cấp thoát nước miễn phí hoặc trao đổi về các gói dịch vụ thi công đường ống thoát nước tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khi bạn bỏ qua một vấn đề nhỏ của hệ thống ống nước, nó có thể dễ dàng biến thành một vấn đề cần sửa chữa nghiêm trọng và tốn kém. Ngay cả những thứ nhỏ như vòi nhỏ giọt cũng có thể làm hỏng ngôi nhà của bạn nếu nó không được chăm sóc nhanh chóng. Đó là lý do tại sao việc có một thợ thi công cấp thoát nước chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng khi cần sửa chữa là rất quan trọng.

Khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Bên cạnh việc báo giá thi công cấp thoát nước hoàn toàn miễn phí chúng tôi sẵn sàng thực hiện các cuộc ghé thăm và kiểm tra hệ thống của bạn với giá 0 đồng. Liên hệ trực tiếp với văn phòng của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Đơn giá thi công cấp thoát nước tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Báo giá thi công đường ống thoát nước

Báo giá thi công cấp thoát nước - Sửa chữa hệ thống ống nước khẩn cấp trong 24 giờ

Trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mặc dù rất nhiều công ty hệ thống ống nước ở TpHCM tuyên bố cung cấp dịch vụ 24 giờ, nhưng nếu bạn đã từng cố gắng đạt được một dịch vụ vào thời điểm quan trọng, bạn biết những tuyên bố đó không phải lúc nào cũng đúng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực sự chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, các thợ thi công đường ống thoát nước của chúng tôi luân phiên 24/7. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, để gặp một nhân viên điều hành trực tiếp có kiến ​​thức, người có thể cử kỹ thuật viên đến nhà bạn ngay lập tức trước khi gửi đến cho bạn một bảng báo giá thi công cấp thoát nước miễn phí.

Nếu một vấn đề nghiêm trọng và cần được chú ý ngay lập tức, hãy tin tưởng vào nhóm của chúng tôi để được cung cấp dịch thi công đường ống thoát nước khẩn cấp ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ!

Báo giá thi công cấp thoát nước cho nhà mới hoàn toànBạn đang dự định xây nhà và đang lo lắng trong việc tìm nhà thầu uy tín để hoàn thiện các hạng mục cấp thoát nước của mình. Chúng tôi là đơn vị sửa điện nước có nhiều năm xử lý tất cả các rắc rối liên quan đến hệ thống cấp thoát nước cho hàng triệu ngôi nhà, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với quy trình làm việc của chúng tôi. Chỉ cần gửi cho chúng tôi bản vẽ mặt bằng, việc còn lại chúng tôi sẽ lo.

Báo giá thi công đường ống thoát nước phục vụ việc sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh, nhà bếp – Không phải bất kỳ thợ sửa ống nước nào cũng có thể đảm nhiệm tất cả các hạng mục liên quan với khối lượng công việc nhiều như vậy. Sửa Điện Nước Giá Rẻ không phải là một đội thợ đơn lẻ, chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên với chuyên môn được đào tạo có thể xử lý tốt mọi công việc theo yêu cầu.

Báo giá thi công cấp thoát nước cửa hàng kinh doanh ăn uống, quán ăn, quáncafe… – những hạng mục thi công cho các địa điểm này có một số đặc điểm riêng vì vậy hình thức báo giá thi công cũng khác với thi công đường ống thoát nước nhà riêng. Liên hệ với nhân viên tư vấn của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để biết thêm thông tin.

Báo giá thi công cấp thoát nước cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại – Chúng tôi là công ty được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Đối với các dự án yêu cầu các tiêu chuẩn khắc khe hay các chứng nhận liên quan đến sản phẩm, thiết bị chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, hợp pháp.

Việc chẩn đoán các vấn đề về hệ thống ống nước có thể liên quan đến một số thử nghiệm và sai sót, nhưng kỹ thuật viên càng được đào tạo tốt thì càng ít lỗi xảy ra. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ của mình và đứng đằng sau mọi công việc của chúng tôi với bảo hành hai năm. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ khắc phục sự cố ngay lần đầu tiên và hoàn thành việc sửa chữa lâu dài theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà
  Sự tích tụ mảng bám bên trong thành ống là một quá trình đều đặn và âm thầm. Các cặn khoáng trong nước như canxi, kali và magie luôn có mặt và trôi nổi bên trong. Đối với các khu vực sử dụng nước giếng khoan thì hàm lượng sẽ cao hơn rất nhiều với … Read more
 • Xử lý đường ống nước đóng cặn tại nhà
  Nếu bạn sinh sống trong khu vực có nước cứng, sự tích tụ của cặn vôi có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị gia dụng của bạn. Xử lý đường ống nước đóng cặn bằng chất làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất khỏi nguồn nước của bạn và giảm đáng … Read more
 • Cách thông ống nước thải bị tắc tại nhà
  Chưa nói đến cách thông ống nước thải bị tắc tại nhà có hiệu quả hay không thì cũng có nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi trong tâm trạng khá hoảng loạn vì những hư hại và rắc rối đã vượt quá tầm kiểm soát. Ống thoát nước thải bị tắc nghẽn là … Read more
 • Cách xử lý hố ga bị nghẹt – Thợ xử lý hố ga bị nghẹt giá rẻ
  Nếu không biết cách xử lý hố ga bị nghẹt chúng có thể tạo ra các vấn đề liên quan đến toàn bộ hệ thống thoát thải giống như cống bị tắc. Những rắc rối do hố ga bị tắc nghẽn rất khó chịu, đặc biệt là mùi hôi bốc lên từ các chất thải … Read more
 • Cách thông đường ống nước sinh hoạt tại nhà
  Bạn đã từng áp dụng một vài mẹo hay cách thông đường ống nước sinh hoạt nào chưa? Có thể bạn không để ý nhưng có một điều nghịch lý là cho đến khi nào có rắc rối liên quan đến việc cấp thoát nước chúng ta mới quan tâm đến việc làm thế nào … Read more
 • Cách vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà
  Thợ sửa ống nước biết cách vệ sinh đường ống thoát nước và bảo dưỡng tất cả các đường ống dẫn nước trong một ngôi nhà, đó là điều hiển nhiên. Làm sạch đường ống thoát nước không phải là vấn đề đối với một thợ sửa ống nước, nhưng với bạn nó sẽ là … Read more

Leave a Comment

Call Now Button