Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền

Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp đặt hay chưa? Nên lắp công tơ điện cơ hay công tơ điện tử? Và rất nhiều vấn đề liên quan đến công tơ điện mà chúng tôi không nêu ra ở đây.

Để giúp mọi người nắm được giá lắp công tơ điện khi có nhu cầu muốn lắp công tơ điện chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm tính toán chi phí lắp công tơ điện mới để mọi người cúng tham khảo. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sự hợp lý trong cách phục vụ và các mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Vì sự hài lòng của khách hàng là nguồn lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển. Chính vì thế chúng tôi luôn minh bạch khi báo giá chi phí lắp công tơ điện mới hoặc trong bất kỳ dự án sửa chữa nào mà chúng tôi thực hiện.

Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Có nên biết cách tính chi phí lắp công tơ điện sinh hoạt?

Chi phí lắp công tơ điện mới phụ thuộc vào một số yếu tố nào? Hãy đọc tiếp các thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về cách tính toán giá lắp công tơ điện. Việc hiểu được cách tính chi phí lắp công tơ điện sinh hoạt không phải là việc của bạn nhưng nếu biết được thì bạn sẽ có lợi hơn là có hại khi muốn lắp công tơ điện tại nhà.

Biết được cách tính chi phí lắp công tơ điện mới bạn sẽ có những điều lợi ích sau:

 • Bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua loại công tơ điện nào phù hợp với nhu cầu của mình khi biết giá công tơ điện mới, cách hoạt động của công tơ điện như thế nào.
 • Bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt với đơn giá lắp công tơ điện mới mà bạn cho là hợp lý nhất.
 • Bạn có thể nhắc nhở những người thợ lắp đặt không có trách nhiệm khi họ thực hiện những hành vi gian dối như: báo chi phí lắp công tơ điện sinh hoạt, giá công tơ điện, giá dây điện…
 • Bạn sẽ chủ động hơn với việc chọn lựa vị trí lắp đồng hồ điện để tránh lãng phí vật tư từ đó giúp chi phí lắp công tơ điện mới giảm xuống.

Các yếu tố liên quan đến chi phí lắp công tơ điện mới

Đến đây, chúng tôi xin giới thiệu về một số yếu tố để hình thành nên chi phí lắp công tơ điện sinh hoạt mà chúng tôi nghĩ là chủ nhà nên biết. Đây là một trong những sự khác biệt giữa cách làm việc của Sửa Điện Nước Giá Rẻ và một số đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự. Chúng tôi luôn minh bạch trong việc báo chi phí lắp công tơ điện mới cũng như các hoạt động sửa chữa của chúng tôi. Khi khách hàng an tâm với các phân tích báo giá và đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành công việc.

Để hình thành nên một bảng báo giá lắp công tơ điện chúng ta cần một số yếu tố sau:

 • Chi phí khảo sát: Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn tiền khảo sát nếu chủ nhà chấp nhận báo giá và tiến hành đơn hàng. Chi phí khảo sát không nằm trong chi phí lắp công tơ điện mới và có giá từ 100,000đ đến 200,000đ tùy vào địa điểm.
 • Chi phí mua công tơ điện mới: Chúng tôi cung cấp tất cả các loại công tơ điện chất lượng được kiểm định của cơ quan có thẩm quyền. Bảng giá công tơ điện chúng tôi có đăng tải trên trang chủ của công ty để bạn có thể tham khảo và so sánh với mức giá trên thị trường.
 • Chi phí vật tư: Vì là lắp đặt trực tiếp vào lưới điện nên dây điện cần phải dùng loại có tiết diện lớn và chất lượng để đảm bảo hệ thống điện hoạt động ổn định và an toàn. Việc chọn lựa vị trí lắp đặt công tơ điện sẽ ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt công tơ điện mới vì lắp càng xa thì tốn càng nhiều dây điện và phụ kiện đi kèm cung như công thợ.
 • Công thợ: Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà có mức giá khác nhau cho việc lắp đặt công tơ điện. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì chi phí lắp công tơ điện mới có giá từ 200,000đ đến 450,000đ  (Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng)

Như vậy bạn có thể hình thành được khung chi phí lắp công tơ điện mới và sẽ chủ động hơn cho công việc cũng như những cân nhắc khi muốn lắp công tơ điện của mình.

hi phí lắp công tơ điện mới
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ lắp công tơ điện – thay thế công tơ điện uy tín

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, chúng tôi luôn muốn cung cấp đến khách hàng sự yên tâm, ổn định. Với hơn 3000 đầu việc trên một tháng chứng tỏ rằng chúng tôi là đơn vị được sự tin tưởng của khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn trong cách phục vụ của chúng tôi. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sang phục vụ 24/7, hãy gọi đến số điện thoại ☎️ 0938528085 để được hướng dẫn chi tiết về chi phí lắp công tơ điện mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp về việc lắp công tơ điện trong cơ sở gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về công tơ điện, bao gồm: lắp đặt hoặc thay thế đồng hồ đo điện mới, cũng như ngắt kết nối và di dời các đồng hồ đo điện hiện có.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có các thợ điện nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, ngắt kết nối và di dời đồng hồ đo điện và nguồn cung cấp điện chính trong các khu dân cư và thương mại. Việc lắp đặt đồng hồ đo cần các giải pháp thiết kế và chuẩn bị phức tạp, đó là lý do tại sao chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn, từ đầu đến cuối với mức chi phí lắp công tơ điện mới cũng như chi phí di dời hợp lý nhất.

 • Lắp đặt đồng hồ đo điện
 • Ngắt kết nối đồng hồ điện
 • Di dời đồng hồ đo điện

Để đảm bảo dịch vụ được thông suốt, chúng tôi sẽ cần một số thông tin bổ sung mà bạn có thể cung cấp trên biểu mẫu yêu cầu đơn giản của chúng tôi, cho phép chúng tôi nhanh chóng tính toán chi phí lắp công tơ điện mới hoặc chi phí di dời đồng hồ nào được yêu cầu từ các chi tiết bạn cung cấp. Chúng tôi cũng có thể cần thực hiện khảo sát toàn bộ địa điểm, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc.

Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo bạn nhận được một mức chi phí lắp công tơ điện mới hợp lý. Giải pháp không chỉ phù hợp với ngôi nhà của bạn mà còn là giải pháp sẽ được cung cấp với ngân sách và thời gian phù hợp. Hãy chọn chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, nguồn lực và công sức bằng cách loại bỏ những áp lực gây ra cho bạn.

Để biết thêm thông tin về cách tính chi phí lắp công tơ điện mới hoặc các dịch vụ liên quan đến công tơ điện của chúng tôi, hãy gọi cho các chuyên gia về lắp đặt – thay thế công tơ điện của chúng tôi theo số ☎️ 0938528085.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Nội dung Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng?Thi công đèn led tủ rượu nên là nguồn sáng nhiệt độ thấpThi công đèn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Nội dung Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mớiBạn cần chuẩn bị gì để làm thủ tục lắp công tơ điện mớiHồ sơ khách hàng cần cung cấp khi làm thủ tục lắp công tơ điện mới cho mục đích sinh hoạt (01 pha, 03 pha) gồm có:Trách nhiệm chi … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … Read more
 • Thi công đèn rọi ray – Cách lắp đèn rọi ray cho shop
  Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại TP.HCM. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã nhanh chóng triển khai đào … Read more
 • Thi công đèn led ray nam châm | Cách lắp đặt thanh ray nam châm
  Việc thi công đèn led ray nam châm và cách lắp đặt thanh ray nam châm đang được rất nhiều khách hàng chú ý, đó là lý do vì sao Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang cố gắng phát triển dịch vụ của mình tốt hơn, nhằm mang đến cho mọi người những sự lựa … Read more

Leave a Comment

Call Now Button