Cách sửa bồn cầu bị tắc – Thợ sửa bồn cầu bị nghẹt nước

Cách sửa bồn cầu bị tắc - Sửa bồn cầu bị nghẹt giá rẻ

Có một số lý do rõ ràng khiến bồn cầu của bạn không xả nước, nhưng một điều cần thiết phải xem xét là nó có đang bị tắc. Không bao giờ xả bất cứ thứ gì khác ngoài giấy vệ sinh và chất thải xuống bồn cầu của bạn. Khăn lau và các vật dụng khác có thể tích tụ và gây tắc nghẽn đường ống thoát nước của bạn. Cách sửa bồn cầu bị tắc tại là công việc có nhiều thang đo khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Xác nhận được nguyên nhân gây tắc nghẽn là một phần quan trọng trong cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước. Bạn càng hiểu rõ lý do và vị trí tắc nghẽn bồn cầu có nghĩa là bạn đã rút ngắn được một nửa thời gian sửa bồn cầu nghẹt nước, Việc còn lại là sử dụng đúng dụng cụ hoặc phương pháp xử lý.

Dịch vụ thợ sửa bồn cầu bị nghẹt nước tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hệ thống cấp thoát nước: dân dụng và thương mại. Chúng tôi có đội thợ sửa bồn cầu bị tắc chuyên nghiệp với kỹ năng cũng như thái độ phục vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn gặp vấn đề với bồn cầu thường bị tắc, chảy nước, rò rỉ hoặc không xả nước, các dịch vụ sửa bồn cầu bị tắc và thay thế bồn cầu của chúng tôi có thể giúp bạn.

Với các dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh của chúng tôi, chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề về hệ thống ống nước để nhà vệ sinh hoạt động như mới.

Với cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước: Khi bồn cầu bị tắc hoàn toàn sẽ không xả nước hoặc không thoát nước được. Nếu bồn cầu của bạn bị tắc hoàn toàn hoặc một phần, những người thợ sửa ống nước của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt để làm sạch những vết tắc cứng đầu mà bạn không thể tự giải quyết được.

Bảng giá sửa bồn cầu bị tắc chuyên nghiệp

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân gây tắc nghẽn và cách sửa bồn cầu bị tắc

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và cách sửa bồn cầu bị tắc

Khi bồn cầu liên tục bị tắc, có một số nguyên nhân tiềm ẩn gây ra vấn đề này. Những gì bạn xả xuống, các vấn đề với đường ống thoát nước của bạn và các vấn đề với chính bồn cầu đều có thể xảy ra. Các thợ ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ trình bày chi tiết các lý do khiến bồn cầu tiếp tục bị tắc và chia sẻ các cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước cũng như giải pháp giúp bạn tránh vấn đề này tại nhà.

Những người thợ sửa ống nước ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ xem xét các lý do phổ biến khiến bồn cầu tiếp tục bị tắc, bạn có thể làm gì để sửa bồn cầu bị tắc hoặc khắc phục tắc nghẽn và khi nào bạn cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhà vệ sinh dòng chảy thấp

Nếu nhà bạn được trang bị bồn cầu dòng chảy thấp kiểu đầu tiên, thì bản thân thiết bị cố định có thể là nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn tiếp tục bị tắc. Một số nhà vệ sinh dòng chảy thấp cũ chỉ đơn giản là không có áp lực cần thiết để đẩy chất thải một cách nhất quán qua bẫy chữ P và cống. Áp suất xả kém để lại chất thải dẫn đến tắc nghẽn liên tục.

Cách sửa bồn cầu bị tắc do dòng chảy thấp

Thay bồn cầu cũ của bạn có dòng chảy thấp là một cách chắc chắn để loại bỏ tắc nghẽn liên tục do thiếu áp lực xả. Tuy nhiên, nếu thay thế không phải là một lựa chọn, hãy giảm lượng giấy vệ sinh bạn sử dụng được xả để giúp ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu. Thợ sửa ống nước của bạn có thể giúp bạn chọn bồn cầu mới tiết kiệm nước và lắp đặt chúng trong phòng tắm của bạn.

Các vật không nên xả đã được xả vào bồn cầu

Những thứ duy nhất có thể đi xuống nhà vệ sinh của bạn là chất thải của con người và giấy vệ sinh. Khi các hộ gia đình bắt đầu xả các loại giấy hoặc các sản phẩm vệ sinh khác xuống bằng cách xả nước, bồn cầu vẫn tiếp tục bị tắc thì đến lúc bạn cần thợ sửa bồn cầu bị tắc nghẽn do đường thoát.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt do vật lạ mắc vào

Nếu tắc nghẽn hình thành do các vật dụng không phù hợp trong cống, hãy sử dụng một pít tông có mặt bích để đánh bật tắc nghẽn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy sử dụng dụng cụ đục bồn cầu để phá vỡ chất bám gây tắc nghẽn và thông tắc cống. Cần phải gọi thợ sửa bồn cầu bị nghẹt nước đến xử lý ngay để lâu có thể dẫn đến vỡ hay nứt bồn cầu.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh được tạo ra để đi xuống cống mà không gây tắc nghẽn – khi bạn sử dụng đúng lượng. Khi sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, giấy vệ sinh không được hòa tan hết nên bám vào bồn cầu hoặc đường thoát nước và bồn cầu cứ bị tắc nghẽn. Ngoài ra, một số loại giấy vệ sinh 2 lớp không phải lúc nào cũng hòa tan tốt dẫn đến tắc nghẽn. Mặc dù mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, nhưng nó lại gây ra nhiều vấn đề hơn cho gia đình bạn.

Cách sửa bồn cầu bị tắc do nghẹt giấy vệ sinh

Hầu hết người tiêu dùng sử dụng 8 đến 9 ô vuông giấy vệ sinh cho mỗi lần lau, trong khi trên thực tế, 3 đến 4 ô vuông là đủ! Khuyến khích các thành viên trong gia đình giảm sử dụng giấy vệ sinh để ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu. Khi bạn huấn luyện các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình ngồi bô, sẽ hữu ích khi đánh dấu độ dài thích hợp của giấy vệ sinh trên tường hoặc tủ từ ngăn phân phối để giúp chúng sử dụng đúng lượng giấy mỗi lần. Việc này sẽ giảm thiểu việc phải sửa bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bẫy nhà vệ sinh bị tắc

Hầu hết các chủ nhà đều biết về bẫy chữ P của bồn rửa nhưng bạn có biết rằng nhà vệ sinh của bạn cũng có bẫy không? Thay vì hình chữ P, bẫy của bồn cầu là hình chữ S nằm giữa bồn cầu và đường thoát nước. Cũng giống như bẫy chữ P của bồn rửa, mục đích của bẫy của bồn cầu là để bắt các đồ vật và ngăn chúng di chuyển xuống đường thoát nước gây tắc nghẽn.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước do tắc bẫy

Nếu bạn tin rằng tắc nghẽn nằm trong bẫy trong bồn cầu của bạn, hãy thử dùng áp lực xuống bồn cầu để di chuyển tắc nghẽn. Sử dụng một pít-tông bồn cầu có mặt bích để đẩy nước qua bẫy và di chuyển chất gây tắc.

Nếu việc thông tắc không hiệu quả, dụng cụ thông bồn cầu là một lựa chọn khác để thông tắc. Dùng con rắn của thợ sửa ống nước để kéo các chất thải bám trông đường thoát ra. Nếu bạn không thể thông tắc cống, đã đến lúc gọi thợ lắp bồn cầu cho các dịch vụ thông tắc cống.

Đường cống bị tắc

Một số tắc nghẽn có thể thoát ra hoàn toàn các thiết bị ống nước và các đường thoát nước riêng lẻ của bạn, nhưng lại bị mắc kẹt trong đường ống thoát nước chính của ngôi nhà. Các tắc nghẽn trong đường ống thoát nước gây ra các vấn đề với hệ thống thoát nước trong toàn bộ ngôi nhà và rất khó để tự sửa chữa.

Cách sửa bồn cầu bị tắc do đường cống bị tắc

Thật không may, tắc nghẽn đường cống phải được sửa chữa bởi một thợ sửa ống nước. Bỏ qua tắc nghẽn đường ống thoát nước có nghĩa là nhà vệ sinh của bạn tiếp tục bị tắc và cuối cùng hệ thống đường ống dẫn nước của nhà bạn bị hư hại nhiều hơn. Nếu bạn nghi ngờ đường ống thoát nước bị tắc, bạn cần gọi thợ sửa bồn bị nghẹt nước để đặt lịch dịch vụ thông tắc cống.

Thợ sửa bồn cầu bị nghẹt nước tại nhà – Tư vấn 24/7

Leave a Comment