Bảng giá sửa máy lạnh tại nhà – Thợ sửa máy lạnh giá rẻ

Đối với hầu hết mọi người, điều hòa không khí là một cách giải quyết vấn đề thoải mái trong những tháng mùa hè nóng ẩm. Đối với những người khác, đặc biệt là người cao tuổi, nó có thể là một vấn đề sức khỏe. Ví dụ, một số nghiên cứu đã liên hệ giữa nhiệt độ cao và độ ẩm cao với nguy cơ đau tim.

Bất kể lý do tại sao bạn thích chúng, máy điều hòa không khí vẫn tuyệt vời khi chúng hoạt động trơn tru. Nhưng khi nhiệt độ bên ngoài tăng và nhiệt độ và độ ẩm cũng tăng lên bên trong, nó có thể gây ra căng thẳng, và thậm chí là mối lo ngại về an toàn tiềm ẩn. Đó là lý do tại sao dịch vụ sửa máy lạnh có thể là một khoản chi quan trọng.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Hãy nhớ rằng không phải mọi sự cố hệ thống điều hòa không khí đều được dán nhãn dịch vụ khẩn cấp. Đôi khi, đó là một sửa chữa dễ dàng có thể được xử lý bằng điều chỉnh hệ thống, vệ sinh máy lạnh hoặc sửa chữa nhỏ. Không bao giờ là một ngày đẹp trời khi hệ thống điều hòa không khí của bạn ngừng hoạt động và bạn cần gọi thợ sửa máy lạnh … nhưng bạn gọi càng sớm, bạn càng sớm được tận hưởng cảm giác mát mẻ thoải mái.

Thợ sửa máy lạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có gì?

Các máy điều hòa không khí thường là một phần của hệ thống làm mát và sưởi ấm hoàn chỉnh. Nếu bạn có một hệ thống hoàn toàn bằng điện, điều hòa không khí của bạn thực sự có thể được cung cấp bởi một máy bơm nhiệt. Dù bằng cách nào, có một số thành phần liên quan và một số cách hệ thống có thể hoạt động sai. Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp các sửa chữa liên quan đến điều hòa nhiệt độ bao gồm:

  • Sửa máy lạnh chạy liên tục / Không theo kịp nhu cầu làm mát.
  • Sửa máy lạnh khởi động liên tục rồi dừng lại (chu kỳ ngắn)
  • Sửa máy lạnh tạo luồng gió yếu hoặc không có
  • Sửa máy lạnh hoàn toàn không chạy
  • Hóa đơn năng lượng cao bất thường
Dấu hiệu bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tìm một dịch vụ sửa máy lạnh gần bạn

Khi máy điều hòa không khí của bạn ngừng chạy, đừng bao giờ cho rằng điều tồi tệ nhất. Trước khi chuyển sang cuộc trò chuyện “sửa chữa hoặc thay thế” trong đầu, hãy tự mình điều tra một chút. Bạn có thể ngạc nhiên rằng vấn đề là thứ bạn có thể tự giải quyết. Nhưng đừng đợi quá lâu trước khi gọi cho thợ sửa máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Ngay cả một vấn đề nhỏ cũng có thể trở thành một vấn đề lớn nếu nó không được giải quyết. Quan trọng hơn, bạn càng phải chờ đợi lâu, bạn sẽ càng mất thời gian để tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay tại ngôi nhà của mình.

Bảng giá sửa máy lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Dấu hiệu bạn nên sửa máy lạnh

Mọi hệ thống AC sẽ hoạt động khó khăn hơn một chút vào những ngày nóng hơn, ẩm hơn. Nhưng nếu hệ thống của bạn dường như chạy liên tục với khả năng làm mát kém hơn,  máy lạnh có thể đang gặp sự cố:

  • Mức chất làm lạnh thấp có thể gây ra chu kỳ làm lạnh lâu hơn và kém hiệu quả hơn.
  • Bộ lọc không khí bẩn, cuộn dây dàn bay hơi bẩn (bên trong) hoặc cuộn dây ngưng tụ bẩn (bên ngoài) cũng có thể làm giảm hiệu suất và hiệu quả.

Hãy thử vệ sinh máy lạnh hoặc thay thế bộ lọc không khí hoặc trước khi liên hệ với một thợ sửa máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được sửa chữa máy lạnh.

Khởi động liên tục rồi dừng lại (chu kỳ ngắn)

Nếu hệ thống của bạn dường như khởi động rồi tắt liên tục, có thể hệ thống của bạn đã bị lắp đặt quá khổ. Mức chất làm lạnh thấp cũng có thể gây khó khăn cho hệ thống AC, khiến chúng hoạt động thất thường. Bộ lọc không khí bị tắc hoặc bẩn quá mức và cuộn dây của dàn bay hơi bị đóng băng hoặc bẩn có thể gây ra ảnh hưởng tương tự.

Vệ sinh máy lạnh hoặc thay thế bộ lọc không khí có thể hữu ích, nhưng việc làm sạch cuộn dây của thiết bị bay hơi yêu cầu gọi dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Sửa máy lạnh có luồng gió yếu hoặc không có

Hệ thống làm mát hai giai đoạn hoặc nhiều giai đoạn thường chạy trong thời gian dài hơn ở chế độ cài đặt quạt thấp hơn. Nếu nhiệt độ trong nhà khớp với nhiệt độ bạn đặt trên bộ điều nhiệt, hệ thống của bạn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu luồng gió yếu hoặc không có và nhiệt độ tiếp tục tăng bên trong, bạn có thể đã gặp sự cố.

Điều này có thể báo hiệu bộ lọc không khí bị bẩn hoặc sự cố với quạt gió hoặc động cơ quạt của dàn lạnh. Hãy thử thay hoặc thay thế bộ lọc không khí trước khi liên hệ với thợ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Sửa máy lạnh hoàn toàn không chạy

Trước khi gọi cho dịch vụ thợ sửa máy lạnh giá rẻ để được cung cấp các dịch vụ hoặc sửa chữa máy lạnh, hãy kiểm tra bộ điều nhiệt của bạn để đảm bảo hệ thống chưa bị tắt. Sau đó, hãy kiểm tra bảng điện của bạn để đảm bảo rằng cầu chì không bị nổ hoặc cầu dao không bị vấp. Ngoài ra, hãy kiểm tra bộ lọc không khí của bạn xem có quá nhiều bụi bẩn hoặc tắc nghẽn không. Nếu mọi thứ đã kiểm tra, đã đến lúc gọi cho một thợ sửa máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Hầu hết các máy điều hòa không khí đều có một số cảm biến tích hợp có thể tắt hoạt động trong những điều kiện bất thường để giúp tránh hư hỏng các bộ phận quan trọng (và đắt tiền!) Như máy nén, cuộn dây dàn bay hơi và cuộn dây ngưng tụ.

dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Hóa đơn năng lượng cao bất thường

Trong cái nóng của mùa hè, hệ thống của bạn sẽ hoạt động khó khăn hơn và thường xuyên hơn, vì vậy bạn có thể thấy hóa đơn tiền điện cao hơn. Nếu hóa đơn điện nước của bạn có vẻ cao bất thường so với hóa đơn của tháng trước (hoặc hóa đơn của năm trước cho cùng tháng), có thể đã đến lúc điều tra. Kiểm tra bộ lọc không khí và cuộn dây của dàn ngưng tụ ngoài trời xem có quá nhiều bụi bẩn và tắc nghẽn không.

Nếu mọi thứ đã kiểm tra tốt hoặc nếu bạn thấy đá tích tụ trên cuộn dây ngoài trời hoặc ống đồng chất làm lạnh, hãy gọi thợ sửa máy lạnh để được cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp.

Máy lạnh của bạn phát ra tiếng ồn lạ

Một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy bạn cần sửa chữa máy lạnh là máy lạnh của bạn phát ra tiếng động lạ. Nếu nó tạo ra bất cứ điều gì khác ngoài tiếng ồn ào (từ quạt bình ngưng đang hoạt động), nó đã phát sinh một vấn đề nào đó.

Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn ào, chúng có thể là do các thành phần lỏng lẻo. Tuy nhiên, cũng có khả năng có thứ gì đó bị kẹt trong bình ngưng của bạn. Mặt khác, nếu bạn nghe thấy tiếng kêu hoặc tiếng kêu cót két , thì rất có thể dây đai bị đứt hoặc lỏng lẻo là thủ phạm.

Trong cả hai trường hợp, bạn nên đưa thợ sửa máy lạnh giá rẻ đến để đánh giá tình hình. Người đó sẽ tìm ra nguồn phát ra âm thanh và sửa chữa mọi vấn đề có thể tồn tại.

Có chất lỏng bị rò rỉ bởi bình ngưng của bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn cần sửa chữa máy máy lạnh là có chất lỏng bị rò rỉ từ bình ngưng của bạn. Chất lỏng này được gọi là chất làm lạnh và nó hoàn toàn quan trọng đối với hoạt động của AC. Nếu nó bị rò rỉ ra ngoài, máy điều hòa không khí cuối cùng sẽ ngừng tạo khí lạnh hoàn toàn.

Rò rỉ chất làm lạnh xảy ra vì một lý do chính: đường dẫn chất làm lạnh bị thủng. Đường chất làm lạnh nối bình ngưng với nhà tương ứng của nó. Nếu nó gặp chấn thương vật lý (từ một tảng đá hoặc một cành cây hoặc cách khác), nó rất có thể phát triển thành một vết rò rỉ.

May mắn thay, đây là một sửa chữa khá nhanh chóng. Một thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp có thể vá lỗi rò rỉ ngay lập tức.

Sửa máy lạnh bị phản hồi chậm

Khi thực hiện thay đổi nhiệt độ trên máy điều nhiệt, máy điều hòa nhiệt độ tương ứng của nó sẽ hoạt động trong vòng khoảng 30 giây. Nếu mất hơn 30 giây để máy điều hòa không khí của bạn phản ứng với các thay đổi của bộ điều chỉnh nhiệt, rất có thể đã xảy ra sự cố cần được giải quyết.

Vấn đề này có thể xuất phát từ hai nguồn:

  • Bản thân bộ điều nhiệt
  • Bộ cảm biến điều nhiệt của AC.

Bộ điều nhiệt có thể có hệ thống dây điện bị lỗi hoặc không chính xác trong khi các cảm biến của bộ điều nhiệt có thể bị bẩn. Trong cả hai trường hợp, bạn nên sử dụng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Họ sẽ đánh giá vấn đề và thực hiện các hành động phù hợp để sửa chữa nó.

Có mùi hôi phát ra từ máy lạnh của bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy AC của bạn cần sửa chữa là nếu nó phát ra mùi hôi. Mùi hôi có thể tích tụ trong máy điều hòa không khí vì nhiều lý do nhưng phổ biến nhất là do sự phát triển của nấm mốc. Nấm mốc phát triển ở nơi có độ ẩm. Vì vậy, nếu có hơi ẩm xâm nhập vào AC của bạn, nấm mốc cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong đó. Không chỉ nấm mốc có thể xuất hiện trong chính AC của bạn mà còn trong hệ thống ống dẫn của bạn.

Để loại bỏ vấn đề này, bạn nên nhờ một thợ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Một kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có thể tìm thấy vị trí chính xác của nấm mốc, do đó loại bỏ nó hoàn toàn.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Máy lạnh của bạn mất nhiều thời gian để tạo ra nhiệt độ mong muốn

Máy điều hòa không khí của bạn có mất hàng giờ để điều chỉnh theo sự thay đổi nhiệt độ, mặc dù thực tế là nó sẽ bật ngay khi bạn ra lệnh? Nếu vậy, nó có thể đang bị tắc nghẽn ở một số nơi.

Hãy xem, theo thời gian, bụi và mảnh vụn tích tụ bên trong ống dẫn khí. Mặc dù một ít bụi và mảnh vụn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy điều hòa không khí, nhưng bụi và mảnh vụn tích tụ có thể hạn chế đáng kể luồng không khí. Khi luồng không khí bị hạn chế, một căn phòng không thể hạ nhiệt nhanh như cách khác.

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản: bạn phải vệ sinh máy lạnh của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là một quá trình mở rộng. Đặt cược tốt nhất của bạn là thuê thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để làm điều đó cho bạn.

Máy điều hòa không khí của bạn đang thổi không khí ấm

Dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy máy điều hòa không khí của bạn cần sửa chữa là nó đang thổi ra không khí ấm. Rốt cuộc, máy điều hòa không khí không thể làm cho một căn phòng lạnh nếu nó không thổi ra không khí lạnh.

Tự hỏi những gì gây ra vấn đề này? Trong hầu hết các trường hợp, tụ điện là vấn đề. Cho dù đó là do thiếu chất làm lạnh hoặc cuộn dây dàn bay hơi bị trục trặc, nó rất có thể ngăn AC của bạn tạo ra không khí lạnh.

May mắn thay, đây là một vấn đề có thể rất dễ dàng được khắc phục. Gọi cho thợ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ và họ sẽ xử lý vấn đề trong thời gian ngắn.

Cần một dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà? Điều hòa của bạn đang có những dấu hiệu như đã xem xét ở trên? Bạn đang cần dịch vụ sửa điều hòa tại Tp HCM và các khu vực lân cận? Nếu vậy, thợ sửa máy lạnh giá rẻ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ phục vụ bạn.

Thợ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có kinh nghiệm, được bảo hiểm và được chứng nhận, chúng tôi đã sửa chữa vô số máy điều hòa không khí khắp khu vực. Chúng tôi mong được giúp đỡ bạn.

Thợ sửa máy lạnh giá rẻ – Khảo sát miễn phí

Leave a Comment