Dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM – Thợ có mặt ngay 30 phút

Sửa máy lạnh quận 12 là dịch vụ khá phổ biến và là cụm từ có lượt tìm kiếm tăng vọt vào những mùa nắng nóng tại TP. Hồ Chí Minh cụ thể là quận 12. Máy lạnh sử dụng trong thời gian dài có thể gặp phải các vấn đề và hư hỏng. Các lỗi thường gặp như mất gas, bị tắc nghẽn, hư hỏng quạt hay cánh quạt, … và nhiều lỗi khác, tùy thêm tình trạng mà bạn có thể tử sửa hoặc phải nhờ đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12.

Nếu như trong trường hợp mắc phải lỗi đơn giản thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những phương pháp sửa chữa căn bản và đồng thời giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 chuyên nghiệp giúp bạn linh đoạn hơn trong vấn đề sửa lỗi của máy lạnh.

Một vài sự cố thường gặp khi sử dụng máy lạnh và cách khắc phục

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy lạnh và cách khắc phục chúng:

 1. Máy lạnh không lạnh hoặc không khởi động:
 • Nguyên nhân: Dây điện hỏng, motor hoặc compressor bị hỏng, mất gas hoặc lượng gas không đủ.
 • Giải pháp: Gọi dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 để kiểm tra và sửa chữa hệ thống. Cũng nên bảo dưỡng máy lạnh định kỳ và nạp lại gas nếu cần.
 1. Máy lạnh bị rò rỉ nước hoặc bị xì gas:
 • Nguyên nhân: Trong quá trình làm lạnh, máy lạnh tạo ra nước ngưng tụ. Nước này cần được thoát ra khỏi máy thông qua ống thoát nước. Nếu ống thoát nước bị tắc, nước có thể tràn ra khỏi máy và gây rò rỉ. Van hoặc van xả gas trong máy lạnh có thể bị hư hỏng và không đóng kín hoặc không hoạt động đúng cách. Điều này cũng có thể dẫn đến rò rỉ gas.
 • Giải pháp: Kiểm tra và làm sạch ống dẫn nước, sửa chữa hoặc thay thế ống dẫn gas bị hỏng theo đúng kỹ thuật của dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12. Đảm bảo hệ thống thoát nước luôn luôn hoạt động tốt.
 1. Máy lạnh kêu to hoặc rung lắc:
 • Nguyên nhân: Quạt hoặc cánh quạt bị mất cân bằng, motor hoặc compressor gặp vấn đề.
 • Giải pháp: Kiểm tra và sửa chữa quạt, cánh quạt, motor hoặc compressor bị hỏng, bảo dưỡng cũng như làm sạch các bộ phận quạt định kỳ.
sửa máy lạnh quận 12 với vấn đề kêu to
 1. Máy lạnh bị hư mạch điện hoặc điều khiển:
 • Nguyên nhân: Mạch điện hoặc bảng điều khiển máy lạnh gặp lỗi hoặc hỏng.
 • Giải pháp: Gọi dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa mạch điện hoặc điều khiển máy lạnh. Hoặc nếu bạn tự tin hơn có thể nhờ sự tư vấn của dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà và sau đó tự kiểm tra và sửa chữa.

Để ngăn ngừa hoặc giảm rủi ro của những sự cố trên, bạn có thể áp dụng những lời khuyên từ kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận 12 chuyên nghiệp như:

 • Vệ sinh máy lạnh định kỳ bằng cách làm sạch lưới lọc, bề mặt và bộ phận quạt. Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 để đảm bảo chất lượng bảo trì.
 • Sử dụng máy lạnh hợp lý và tiết kiệm điện bằng cách không để nhiệt độ quá thấp, đóng cửa và cửa sổ khi máy lạnh hoạt động, và thực hiện bảo dưỡng định kỳ.
 • Kiểm tra và thay thế phụ tùng khi cần, đảm bảo rằng các linh kiện hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy lạnh.

Quy trình thực hiện của dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 chuyên nghiệp nhưng không biết quy trình thực hiện như thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình từ đăng ký dịch vụ đến bàn giao sản phẩm hoàn thiện.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Đăng ký dịch vụ và tư vấn khách hàng

đặt lịch dịch vụ sửa máy lạnh quận 12

– Khách hàng liên hệ và đăng ký dịch vụ sửa máy lạnh quận 12.
– Nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ sẽ tư vấn và lắng nghe yêu cầu, thông tin về sự cố và thời gian phù hợp để thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Kiểm tra và chẩn đoán sự cố

Sửa máy lạnh quận 6 bảo hành uy tín

– Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm khách hàng để kiểm tra và chẩn đoán sự cố của máy lạnh.
– Bằng cách sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 sẽ xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đánh giá tình trạng hoạt động của máy lạnh.

Bước 3: Báo giá chi tiết trước khi thực hiện

báo giá dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12

– Sau khi kiểm tra và chẩn đoán, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá chi tiết về dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 và bảo dưỡng máy lạnh.
– Cùng với đó, kỹ thuật viên sẽ thảo luận và thống nhất với khách hàng về phạm vi công việc, thời gian thực hiện và chi phí liên quan.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng

– Sau khi được sự đồng ý từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng theo yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng.
– Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ, linh kiện và kỹ thuật hiện đại để thực hiện các công việc sửa máy lạnh tại nhà quận 12 một cách chính xác và hiệu quả.

Bước 5: Kiểm tra và thử nghiệm

– Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa và bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm máy lạnh để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng và hiệu quả.
– Bằng cách thử nghiệm các chức năng và đo lường các thông số, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 tốt nhất.

Bước 6: Hoàn thiện dịch vụ và bàn giao

– Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 sẽ hoàn thiện dịch vụ bằng cách dọn dẹp và lau chùi khu vực làm việc để đảm bảo sạch sẽ.
– Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy lạnh đã được sửa chữa và bảo dưỡng lại cho khách hàng, đồng thời cung cấp hướng dẫn sử dụng và bảo trì của gói dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 để khách hàng có thể duy trì máy lạnh trong tình trạng tốt nhất.

Quy trình thực hiện này đảm bảo dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá sửa may lạnh quận 12 – Tư vấn miễn phí

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 của chúng tôi?

Suadiennuocgiare là công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ ở mảng điện nước và rất được lòng của khách hàng với những dịch vụ về vệ sinh, bảo trì, sửa máy lạnh tại nhà quận 12. Điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Sửa Điện Nước Giá Rẻ nói chung hay dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 nói riêng là sự chuyên nghiệp cả trước lẫn sau khi hoàn thành dịch vụ.

Khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy lạnh. Họ có kiến thức và kỹ năng để xử lý mọi sự cố và đảm bảo máy lạnh hoạt động trơn tru.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 nhanh chóng và tiện lợi: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn theo yêu cầu và thực hiện sửa chữa ngay tại đó, không làm bạn mất thời gian di chuyển hay chờ đợi.
 • Cam kết bảo hành và bảo trì sau sửa chữa: Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục và hỗ trợ bạn trong thời gian bảo hành.
 • Giá cả cạnh tranh và minh bạch, không phát sinh chi phí: Suadiennuocgiare cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và minh bạch cho dịch vụ sửa máy lạnh. Bạn sẽ được thông báo về chi phí trước khi thực hiện công việc và không có phát sinh chi phí không đáng ngạc nhiên.

Liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0938528085 ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất để giúp bạn giải quyết sự cố với máy lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Sửa máy lạnh quận 12 - Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Kết luận

Sửa máy lạnh quận 12 là dịch vụ không thể thiếu cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực này. Chúng tôi cung cấp giải pháp sửa chữa cho các sự cố thường gặp khi sử dụng máy lạnh, như máy không lạnh, không khởi động, rò rỉ nước hoặc gas, kêu to hoặc rung lắc, hư mạch điện, và nhiều hơn nữa. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tận tâm và hiệu quả.

Chúng tôi xây dựng bảng giá sửa máy lạnh tại quận 12 chi tiết và minh bạch, giúp bạn hiểu rõ về các khoản phí và không có phát sinh chi phí bất ngờ. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và công bằng của chúng tôi trong việc tính toán chi phí dịch vụ.

Hãy liên hệ với Suadiennuocgiare ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí, chúng tôi sẽ lắng nghe và cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 của chúng tôi.

Các bài viết khác:

Leave a Comment