Báo giá sơn tường trong nhà trọn gói và Dịch vụ chuyên nghiệp

Tường nhà sau nhiều năm sử dụng cũng dần trở nên phai mau và ta cần sơn sửa lại cho tinh tươm. Để sơn lại tường nhà thì vấn đề giá sơn tường trong nhà sẽ là điều đầu tiên được quan tâm đến, ta cần dự trụ cho kinh phí của việc này để có thể chuẩn bị trước cũng như tính toán để việc sơn sửa được diễn ra suôn sẻ.

Để báo giá sơn tường trong nhà chi tiết sẽ bao gồm rất nhiều khoảng chi phí cộng lại hoặc khi ta sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì đội ngũ thợ sẽ báo giá sơn tường cũ lại cho bạn.

Với bài viết ngày hôm nay suadiennuocgiare sẽ báo giá sơn tường cũ cũng như giá sơn tường trong nhà để bạn có thể dễ dàng tham khảo thêm và dự trù đầy đủ kinh phí trước khi tiến hành sơn sửa lại nhà.

Khi nào thì cần sơn tường trong nhà lại?

Trước khi đến với giá sơn tường trong nhà thì ta sẽ cùng tìm hiểu xem khi nào thì cần sơn tường trong nhà lại. Sơn tường trong nhà có thể sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu tùy thuộc vào loại sơn và điều kiện sử dụng. Tuy nhiên, khi màu sắc và chất lượng của lớp sơn bắt đầu bị ảnh hưởng, bạn cần phải sơn lại tường. Dưới đây là một số tình huống thường gặp khi cần sơn tường trong nhà lại:

 • Tường bị ố vàng, bụi bẩn: Nếu tường bị ố vàng, bụi bẩn, bạn cần phải sơn lại để đem lại vẻ đẹp và sự sạch sẽ cho căn phòng.
 • Sơn tường bị tróc, bong: Khi sơn tường bị tróc, bong, bạn cần phải sơn lại để tránh tình trạng này lặp lại và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 • Tường bị ẩm, nấm mốc: Nếu tường bị ẩm, nấm mốc, sơn tường có thể bị phai màu và gây ra hương vị khó chịu. Trong trường hợp này, bạn cần phải sơn lại tường và sử dụng sơn chống ẩm, chống nấm mốc.
 • Thay đổi phong cách trang trí: Nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang trí cho căn phòng, sơn tường mới có thể là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả.
 • Thời gian sử dụng quá lâu: Sơn tường cũng có tuổi thọ của nó. Nếu bạn sử dụng sơn tường trong một khoảng thời gian quá lâu, sơn có thể bị phai màu hoặc mất độ bám dính, khiến cho tường trông không đẹp.

Tuy nhiên, để tránh lãng phí và chi phí không cần thiết, bạn nên sơn lại tường khi thật sự cần thiết, đồng thời cân nhắc chọn sơn tường chất lượng và phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cho căn phòng của bạn.

Thùng sơn tường giá bao nhiêu theo từng loại?

Giá của thùng sơn tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng, dung tích và thành phần của sơn. Tuy nhiên, giá trung bình của một thùng sơn tường 5 lít thường dao động từ khoảng 150.000 đến 500.000 VNĐ. Các loại sơn tường thông dụng trên thị trường bao gồm:

 • Sơn nước: đây là loại sơn tường thông dụng nhất và có giá thành rẻ nhất. Sơn nước thường được làm từ nước, keo, chất tạo màu và phụ gia khác. Sơn nước thường dễ sử dụng và có độ bám dính tốt, tuy nhiên không chống nấm mốc và không chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Sơn nước cao cấp: loại sơn này có chất lượng cao hơn sơn nước thông thường. Sơn nước cao cấp thường được làm từ nhựa acrylic và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn. Giá thành của sơn nước cao cấp sẽ cao hơn sơn nước thông thường.
 • Sơn dầu: loại sơn này được làm từ dầu và chất tạo màu. Sơn dầu có độ bền cao hơn sơn nước, có khả năng chống nấm mốc và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, sơn dầu cũng có một số nhược điểm như khó sử dụng, có mùi hôi và khó khăn trong việc vệ sinh.
 • Sơn bột trét: loại sơn này được dùng để tạo ra lớp sơn phẳng mịn trên bề mặt tường. Sơn bột trét có độ bám dính tốt và giúp tường trở nên bóng mịn. Tuy nhiên, loại sơn này thường có giá thành khá cao và cần phải có kỹ thuật cao trong việc sử dụng.

Lưu ý khi mua sơn tường, bạn nên chọn sơn có chất lượng tốt và phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường sử dụng. Ngoài ra, cũng nên lưu ý đến giá thành của sơn để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Giá các loại sơn tường trong nhà chi tiết và các hãng tiêu biểu

Giá các loại sơn tường trong nhà thường khác nhau tùy vào thương hiệu, chất lượng và dung tích của từng loại sơn. Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho các loại sơn tường thông dụng:

 1. Sơn tường nội thất Jotun Easy Clean: giá khoảng 200.000-400.000 đồng/lít
 2. Sơn tường nội thất Dulux SuperClean: giá khoảng 200.000-400.000 đồng/lít
 3. Sơn tường nội thất Nippon Paint Vinilex 5000: giá khoảng 200.000-400.000 đồng/lít
 4. Sơn tường nội thất Kova: giá khoảng 100.000-200.000 đồng/lít
 5. Sơn tường nội thất Expo: giá khoảng 100.000-200.000 đồng/lít
 6. Sơn tường nội thất Happy Wall: giá khoảng 50.000-100.000 đồng/lít.

Lưu ý rằng đây là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy vào thời điểm và địa điểm mua sơn.

Các hãng sơn tường tiêu biểu trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm Jotun, Dulux, Nippon Paint, Kova, Expo, Happy Wall, …

Giá sơn tường trong nhà phụ thuộc nhiều vào giá các loại sơn tường trong nhà
Giá sơn tường trong nhà phụ thuộc nhiều vào giá các loại sơn tường trong nhà

Tuy nhiên, khi lựa chọn sơn tường trong nhà, không chỉ nên quan tâm đến giá thành mà còn cần xem xét cả chất lượng và mục đích sử dụng của sản phẩm. Sơn tường nội thất thường có độ bóng thấp và khả năng che phủ tốt, trong khi sơn tường ngoại thất cần có khả năng chịu nước và chống thời tiết tốt hơn. Ngoài ra, còn cần lưu ý đến màu sắc, độ phủ, độ bền màu, thời gian khô, … để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho công trình.

Giá sơn tường trong nhà gồm các chi phí nào?

Giá sơn tường trong nhà bao gồm các chi phí sau:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Chi phí mua sơn

Đây là chi phí chính khi sơn tường trong nhà. Giá sơn tường trong nhà thường được tính bằng thùng hoặc bao, tùy thuộc vào nhà sản xuất và loại sơn. Giá trung bình của một thùng sơn tường trong nhà khoảng từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Chi phí vật tư, thiết bị và lao động

Ngoài sơn, bạn cần phải mua các vật tư và thiết bị như bàn chải, cuộn lăn, băng keo, màng bảo vệ, tạp dề, … Chi phí này thường rất nhỏ, khoảng vài chục ngàn đồng. Nếu bạn thuê công ty sơn nhà hoặc thợ sơn để sơn tường trong nhà, chi phí lao động sẽ là một phần không thể thiếu. Giá thuê công ty sơn nhà và thợ sơn thường khác nhau tùy vào địa điểm, thời gian, diện tích và mức độ phức tạp của công việc. Chi phí lao động thường được tính theo m2 hoặc theo giờ làm việc.

Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa

Nếu bạn không sơn lại tường trong nhà thường xuyên, nó sẽ trở nên bẩn và xuống cấp theo thời gian. Do đó, bạn cần phải bảo dưỡng và sửa chữa tường trong nhà định kỳ. Chi phí này tùy thuộc vào tình trạng của tường và mức độ sửa chữa cần thiết.

Chi phí phát sinh

Đây là chi phí không dự kiến, có thể phát sinh khi sơn tường trong nhà. Ví dụ như sơn không đều, cần phải sơn lại hoặc phải sửa chữa tường trước khi sơn. Chi phí này cũng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc.

Tóm lại, giá sơn tường trong nhà bao gồm các chi phí chính là mua sơn, chi phí vật tư và thiết bị, chi phí lao động, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa và chi phí phát sinh. Giá sơn tường trong nhà cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sơn, diện tích sơn, địa điểm sơn, thời gian sơn, v.v. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành sơn sửa.

Định mức sơn tường Dulux phù hợp

Định mức sơn tường Dulux sẽ phụ thuộc vào diện tích tường cần sơn, cường độ màu sơn và số lớp sơn cần thiết. Tuy nhiên, để tính toán đúng định mức sơn tường Dulux phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng định mức sơn tường Dulux dưới đây:

Diện tích cần sơn (m2)Số lít sơn cần thiếtSố lớp sơn
105.52
20112
3016.52
40 222
5027.52

Lưu ý rằng định mức sơn tường Dulux chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo độ phủ của sơn, tình trạng bề mặt tường và cường độ màu sơn. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từ nhà sản xuất hoặc tư vấn viên của cửa hàng sơn để có định mức chính xác và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thi công sơn nhà trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ sơn nhà, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ sơn nhà thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn sửa nhà và báo giá sơn tường cũ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về sơn tường cũ và sửa chữa nhà cửa.

Chúng tôi sử dụng các loại sơn tường chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo sự bền đẹp và độ bền cao trong thời gian dài. Chúng tôi cũng cung cấp các loại sơn tường phù hợp với mọi loại bề mặt, từ gạch, xi măng, đến vật liệu xây dựng khác.

Báo giá sơn tường trong nhà trọn gói và dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp khách hàng lựa chọn loại sơn tường phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình. Giá sơn tường cũ phụ thuộc vào diện tích và tình trạng tường, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát để đưa ra báo giá chi tiết và cụ thể nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website này hoặc Hotline: 0938528085 để được tư vấn và hỗ trợ sơn sửa nhà một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ phản hội lại bạn nhanh nhất có thể.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tổng kết

Với những thông tin Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã tổng hợp ở trên như khi nào thì cần sơn tường trong nhà lại, thùng sơn tường giá bao nhiêu theo từng loại, giá các loại sơn tường trong nhà chi tiết và các hãng tiêu biểu, giá sơn tường trong nhà gồm các chi phí nào hay định mức sơn tường Dulux phù hợp thì hi vọng đã giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho mọi thứ chỉnh chu nhất có thể.

Các bài viết khác:

Leave a Comment