Sửa board máy giặt Aqua – Thay bo mạch máy giặt Aqua giá bao nhiêu

Tại TPHCM hiện tại có không dưới 500 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, máy giặt. Thị trường này đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ về cả chất lượng và giá cả vì thế khách hàng sẽ là người được hưởng lợi ích khi thuê dịch vụ sửa board máy giặt Aqua tại nhà.

Dịch vụ sửa board máy giặt Aqua tại nhà chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa board máy giặt Aqua chúng tôi phải cố gắng để hoàn thiện đội ngũ nhân viên của mình chỉ với một mục tiêu duy nhất là mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay bo máy giặt Aqua của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh mà chúng tôi đang sở hữu nhé.

Thợ sửa board máy giặt Aqua có thể làm gì

Thợ sửa board máy giặt Aqua có thể làm gì?

Đối với những hư hỏng của máy giặt thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Và không phải tất cả thợ sửa board máy giặt Aqua đang hành nghề đều có khả năng xử lý triệt để được tất cả các vấn đề. Đặc biệt những hư hỏng thuộc về board mạch lại càng có ít người có thể hoàn thành tốt công việc tại nhà khách hàng.

Để sửa bo mạch máy giặt Aqua thì một người thợ phải có nhiều kiến thức chuyên môn có thể nói là công việc này thuộc hàng kỹ thuật cao. Một người thợ sửa bo máy giặt Aqua phải được đào tạo về kiến thức điện tử cũng như kinh nghiệm làm việc và cả máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc sửa chữa.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi có đội thợ thay bo máy giặt Aqua có thể đáp ứng được những yếu tố bên trên và luôn sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Hiện tại với đội ngũ 30 thợ sửa board máy giặt Aqua của sửa diện nước giá rẻ có thể giải quyết tất cả các sự cố của máy giặt, điển hình như những vấn đề được liệt kê sau đây:

Thợ sửa bo máy giặt Aqua sửa máy giặt không xả nước

Thợ sửa board máy giặt Aqua sửa máy giặt không quay

Thợ thay bo mạch máy giặt Aqua sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi vắt

Thợ sửa board mạch máy giặt Aqua sửa máy giặt không vào nước

Thợ thay bo máy giặt Aqua sửa máy giặt bị chảy nước liên tục

Thợ sửa board máy giặt Aqua sửa board điều khiển không tao tác được

Thợ sửa bo mạch máy giặt Aqua sửa máy giặt không bấm nút điều khiển được

Thợ thay board mạch máy giặt Aqua sửa máy giặt đã được cấp nguồn điện và nước nhưng không thể hoạt động

Thợ sửa board máy giặt Aqua sửa máy giặt hoạt động bình thường nhưng đèn nguồn không sáng lên

Board mạch điều khiển máy giặt là bộ phận phức tạp nên sẽ cần người thợ giỏi để kiểm tra và sửa chữa máy giặt. Bạn không nên tự thực hiện việc sửa chữa tại nhà nếu không hiểu biết về chúng. Đôi khi việc quyết định thay bo mạch máy giặt Aqua lại tốt hơn là sửa chúng. Hãy để những người thợ sửa board máy giặt Aqua được đào tạo của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp đỡ bạn.

Quy trình sửa bo máy giặt Aqua chuyên nghiệp

Tại TPHCM hiện nay những đơn vị có đội thợ sửa board máy giặt Aqua cũng khá nhiều và đều hướng đến khách hàng của mình để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng vậy, là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy giặt Aqua được đánh giá tốt ngoài đội thợ chuyên nghiệp giỏi nghề chúng tôi còn có một quy trình làm việc hiệu quả:

Tiếp nhận khách hàng – nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa bo máy giặt Aqua của khách hàng thông qua hotline ☎️ 0938528085 hoặc lịch đặt trực tuyến qua link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen  .

+ Phân loại khách hàng – Bộ phận quản lý thợ sửa board máy giặt Aqua xác nhận địa điểm khách hàng sinh sống, lên lịch làm việc cụ thể và cử thợ gần nhất để hỗ trợ kiểm tra tình trạng thực tế.

+ Kiểm tra và báo giá – Thợ sửa bo mạch máy giặt Aqua sẽ đến nhà khách hàng kiểm tra, chẩn đoán bệnh chính xác, thông báo tình trạng hư hỏng và phân tích nguyên nhân gây ra hư hại, đồng thời đưa ra phương án giải quyết phù hợp với báo giá dựa theo niêm yết của công ty.

+ Thực hiện việc sửa chữa- Khách hàng đồng ý với phương án thực hiện và giá cả dịch vụ… Thợ sẽ làm việc ngay lập tức, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

+ Kiểm tra máy hoạt động và thanh toán – sau khi thợ hoàn tất quá trình thay bo máy giặt Aqua sẽ cho máy chạy thử để kiểm tra chắc chắn không còn sai sót nào khi bàn giao. Khách hàng thanh toán cho thợ theo đúng báo giá ban đầu.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành  – thợ sửa board máy giặt Aqua sẽ  cung cấp phiếu thu có kèm thời hạn bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

+ Chăm sóc khách hàng – sau 2-3 ngày kể từ lúc đơn hàng thay bo mạch máy giặt Aqua hoàn thành và đã thanh toán chi phí bộ phận CSKH sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hiện tại của máy giặt, xin ý kiến của khách hàng về dịch vụ.

Một quy trình làm việc hiệu quả sẽ luôn hướng đến sự tiện lợi , tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng. Chúng tôi cam kết giúp cho hàng triệu khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa board máy giặt Aqua của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số ☎️ 0938528085 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp cũng như nhận bảng ước tính chi phí của tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thay bo mạch máy giặt Aqua giá bao nhiêu

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Aqua

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Aqua

Máy giặt được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay ở hầu hết các thành phố lớn và đang lan tỏa sang cả các vùng thôn quê. Thiết bị này đang dần thay đổi cuộc sống của mọi người và trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa board máy giặt Aqua của chúng tôi trong phần hỏi đáp bên dưới.

Thợ sửa board máy giặt Aqua sẽ đến nhà khách trong bao lâu?

Hiện tại, Sửa Điện Nước Giá Rẻ với 30 người thợ sửa máy giặt có mặt tại khắp các quận huyện thuộc TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang muốn thuê một người thợ của chúng tôi đến kiểm tra chuyên sâu máy giặt mà không phải là trường hợp khẩn cấp thì thợ sẽ có mặt tại nhà trong vòng 60 phút. Nếu là trường hợp khẩn cấp bạn sẽ còn một nữa thời gian để thợ xuất hiện tại nha của mình.

Thợ sửa board máy giặt Aqua của Sửa Diện Nước Giá Rẻ có sửa được tất cả các lỗi của máy giặt?

Chúng tôi có thể. Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa bo mạch máy giặt Aqua chuyên nghiệp, có kỹ thuật tốt, cam kết sửa triệt để bất kỳ lỗi hư hỏng xuất hiện trên máy giặt của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá thay board máy giặt Aqua của sửa điện nước giá rẻ như thế nào?

Chúng tôi không phải là đội giỏi nhất nhưng chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả của dịch vụ thay bo mạch máy giặt Aqua luôn ở mức phải chăng. Điều đặc biệt là chúng tôi không bao giờ cam kết sẽ thu phí rẻ nhất thị trường nhưng luôn cung cấp thợ tốt nhất để xử lý sự cố của khách hàng.

Thợ sửa board máy giặt Aqua có dùng hàng nhái để thay thế?

Chúng tôi rất khắt khe trong việc thay thế linh kiện, thiết bị cho khách hàng. Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Aqua của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết linh phụ kiện được sử dụng thay thế, sửa chữa 100% là hàng chính hãng, tuyệt đối không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bất kỳ thợ phát hiện nào về việc dùng hàng nhái sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định của công ty.

Thợ sửa bo mạch máy giặt Aqua có làm việc vào ngày chủ nhật không?

Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ. Là một đon vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhiều năm chúng tôi biết rằng khách hàng của mình luôn cần thợ thay bo máy giặt Aqua làm việc vào ngày cuối tuần. Bởi vì ngày trong tuần phần lớn mọi người sẽ không có thời gian ở nhà nên thường đặt lịch hẹn vào ngày cuối tuần.
Ngoài ra chúng tôi cũng sự linh hoạt trong khi thực hiện quy trình của mình. Nếu khách hàng muốn thay đổi lịch chỉ cần thông báo với chúng tôi trước 12 tiếng và tất nhiên là không mất một đồng chi phí nào.

Leave a Comment