Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM

Mỗi khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh Tân Phú, ai cũng muốn bản thân được tư vấn miễn phí, hay được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp phục vụ tận tình. Để không bỏ qua những trải nghiệm ấy, cùng với chi phí lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú ít tốn kém nhất có thể, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người.

Tính chuyên nghiệp từ tháo lắp máy lạnh Tân Phú

Xã hội càng phát triển, mở ra cơ hội cho các dịch vụ được tiếp cận mọi người nhiều hơn. Bởi vậy mà có rất nhiều trung tâm điện lạnh xuất hiện, ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng chọn đơn vị tháo lắp máy lạnh Tân Phú phục vụ nhu cầu cá nhân, thì không thể không nhắc đến việc những nghi ngờ trong uy tín, chuyên nghiệp đến từ những đơn vị này.

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hiểu rất rõ được vấn đề này, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Phú của mình, cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất có thể. Sớm xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, đơn vị đã có nhiều năm phục vụ khách hàng tại TPHCM, thợ lắp đặt máy lạnh quậ Tân Phú sở hữu kinh nghiệm dày dặn nên tự tin sẽ mang đến cho khách từ sự chuyên nghiệp đến hiệu quả.

Chúng tôi sẽ thực hiện tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú ngay trong ngày, bất kỳ đời máy, dòng máy hay thương hiệu máy lạnh nào cũng không thể làm khó được kỹ thuật viên của đơn vị. Hơn thế, đội ngũ thợ có mặt ở khắp mọi nơi, khi nào khách cần tháo lắp, di dời máy lạnh… Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh Tân Phú ra sao

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Lắp máy lạnh Tân Phú ngày càng phổ biến, nên khó tránh khỏi được việc các doanh nghiệp, công ty điện lạnh cạnh tranh với nhau. Để có thể cạnh tranh công bằng, cũng như mang đến mức giá hấp dẫn nhất dành cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tham khảo thị hiếu của khách để xây dựng bảng giá nhiều ưu đãi.

Mong muốn mang đến dịch vụ lắp máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng, nên bảng giá trên chỉ là mức giá ban đầu. Vì tùy vào từng trường hợp, khu vực làm việc mà mức giá có thể cao hoặc thấp hơn, hơn nữa nếu là khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách còn nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lý do chọn lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú

Trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. chính là điều mà dịch vụ lắp đặt máy lạnh Tân Phú luôn luôn theo đuổi. Để không phụ lòng tin tưởng của khách, thợ bảo trì máy lạnh trọn gói luôn:

– Cam kết chất lượng, thẩm mỹ luôn đạt mức hoàn hảo. Quá trình tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú sẽ không để hư hỏng xảy ra, hay làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của công trình. Nếu xảy ra những sự cố không mong muốn, đơn vị sẽ trực tiếp hỗ trợ khách khắc phục.

– Đóng góp ý kiến của quý khách hàng rất đáng giá, thế nên công ty luôn lắng nghe toàn bộ để hoàn thiện dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Phú hơn nữa. Khi có nhận xét ý kiến, hay bất kỳ khiếu nại liên quan đến kỹ thuật, thái độ làm việc của thợ, vui lòng gọi điện đến Hotline của chúng tôi.

Trách nhiệm tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú từ thợ

Nếu làm việc không có trách nhiệm, sẽ rất khó có thể làm hài lòng nhiều khách hàng tại công ty. Chính vì vậy, bản thân mỗi người thợ tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú đều hình dung được trách nhiệm của chính mình, đã làm việc thì không được quên cách phải làm sao để nâng cao sự hài lòng của khách.

– Tư vấn viên chăm sóc khách hàng kịp thời hỗ trợ tư vấn nhiều thông tin liên quan lắp máy lạnh Tân Phú cho khách có nhu cầu.

– Kỹ thuật viên không chỉ biết tháo hoặc lắp máy lạnh Tân Phú, mà còn biết sửa chữa, di dời, vệ sinh, bảo trì hiệu quả.

– Bảo vệ tài sản của khách hàng khi đang tháo, lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú. Đảm bảo tài sản không bị ảnh hưởng, hư hỏng khi làm việc.

– Luôn có mặt và không trốn tránh trách nhiệm khi khách cần bảo hành tháo lắp máy lạnh Tân Phú.

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi tháo lắp máy lạnh Tân Phú thường gặp

Tháo lắp máy lạnh Tân Phú diễn ra trong bao lâu?

Đối với những trường hợp máy lạnh được đặt ở vị trí thuận tiện, dễ dàng thực hiện công việc… thì chỉ mất khoảng 1 tiếng là thợ lắp máy lạnh quận Tân Phú đã hoàn tất công việc của mình.
Nhưng nếu trường hợp máy lạnh ở những vị trí cần có sự hỗ trợ của dàn giáo, thang dây… công việc sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng 2 tiếng để công việc được hoàn tất. Chưa kể nếu cần di dời máy lạnh, thợ lắp đặt máy lạnh Tân Phú sẽ bỏ thêm thời gian để tìm vị trí thích hợp.
Hiểu rất rõ thời gian quan trọng thế nào, nên thợ tháo lắp máy lạnh Tân Phú sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hạng mục nhanh nhất có thể. Để không làm mất thời gian của đôi bên, kỹ thuật viên sẽ bàn bạc thời gian làm việc phù hợp, để việc tháo lắp không bị trì hoãn.

Khu vực nào được thợ tháo lắp máy lạnh Tân Phú hỗ trợ?

Sở hữu số lượng lớn thợ lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú ở khắp mọi nơi, nhiều chi nhánh ở các quận huyện khác nhau nên không có nơi nào là đơn vị không hỗ trợ công việc. Các tuyến đường thường xuyên phục vụ khách bao gồm Âu Cơ, Lê Đình Thám, Nguyễn Xuân Khoát, Bùi Cẩm Hổ, Đường D13, Lê Đình Thụ, Cây Keo, Đường DC13, Lê Niệm, Phố Chợ, Chân Lý, Đường DC3… và nhiều nơi khác nữa.

Tháo lắp máy lạnh Tân Phú có xuất hóa đơn VAT không?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị tháo – lắp đặt máy lạnh Tân Phú lớn tại TPHCM, với nguồn nhân sự dồi dào cùng quy trình thanh toán chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ xuất hóa đơn VAT đầy đủ dành cho những khách hàng có nhu cầu.
Giúp khách hàng yên tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ, thợ lắp đặt máy lạnh Tân Phú sẽ thăm hỏi nhu cầu của khách hàng trước, sau đó mới tư vấn nên cần hóa đơn VAT hay không. Dù quyết định của khách có như thế nào đi chăng nữa, đơn vị cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Leave a Comment