Thợ đi dây điện âm trần – Cách đi dây điện trên trần thạch cao

Trần nhà thạch cao là một cụm từ phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Gần như các kiểu trần thạch cao có mặt ở các công trình xây dựng từ nhà ở cho đến các trung tâm thương mại. Chúng ta nhìn lên trần nhà chỉ thấy các bóng đèn âm trần nhưng không thấy sợi dây điện nào hết. Các thợ đi dây điện trên trần thạch cao đã dấu chúng đi đâu. Chúng thật sự an toàn khi đã khuất tầm mắt của chúng ta?

Nếu trần nhà nằm trong một tòa nhà đã được liệt kê vào danh sách sửa chữa thì mọi công việc sẽ cần có sự chấp thuận và hoặc hướng dẫn của đội thợ đi dây điện âm trần địa phương. Việc đi đường dây điện mới hoàn toàn trên trần thạch cao cũng đòi hỏi kỹ thuật và quy trình hợp lý để đảm bảo tiến độ thi công cả ngôi nhà.

Cũng cần xác định xem thạch cao hay vôi vữa đã được sử dụng để có thể lựa chọn kỹ thuật sửa chữa phù hợp. Biết tuổi của trần có thể hữu ích ở đây, nhưng hình thức của bất kỳ mô hình nào cung cấp một manh mối hữu ích khác, vì thạch cao cứng lại nhanh chóng, cho phép các chi tiết sắc nét hơn trên trang trí điêu khắc.

dịch vụ đi dây điện âm trần thạch cao

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thiết kế hệ thống điện trong một tòa nhà thường đơn giản và dễ hiểu. Việc đi dây điện trên trần nhà sẽ phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng là chủ yếu. Các lắp đặt như vậy thường bao gồm dịch vụ điện từ lưới điện phân phối điện trong tòa nhà cho các ổ cắm, công tắc, điều hòa không khí và các phụ tải điện khác.

Đôi khi đi dây điện âm trần còn phục vụ cho một số hệ thống đặc biệt, chẳng hạn như báo cháy và điện thoại. Tất nhiên, có một số công trình lắp đặt chuyên biệt không áp dụng cho mô tả đơn giản này, nhưng những tòa nhà như vậy là không phổ biến.

Tuy nhiên, ngày nay thiết kế hệ thống điện ngày càng đa dạng và phức tạp hơn. Sự phát triển này được thúc đẩy bởi những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ, sự sẵn có của máy tính và thiết bị máy tính, những mối quan tâm về an toàn và bảo mật, an ninh và những thay đổi trong quan điểm của người lao động đối với nơi làm việc và nhu cầu của họ về một môi trường thoải mái.

Cách đi dây điện trên trần thạch cao

Đi dây điện trên trần thạch cao sao cho đảm bảo an toàn, kiểm soát dễ dàng, thuận tiện khi bảo trì, thay thế là một mối quan tâm hàng đầu của thợ đi dây điện âm trần. Chúng ta không thể tác động dễ dàng đối với hệ thống dây dẫn nằm khuất sau lớp thạch cao nhưng các thợ điện chuyên nghiệp thì khác. Họ được đào tạo để biết được các dây dẫn sẽ đi đâu.

Họ hiểu rõ về chúng hơn chúng ta mặc dù chúng ta đang ở trong nhà của mình. Hãy liên hệ với thợ điện chuyên nghiệp khi cần đi dây điện trên trần thạch cao nhà mình. Hãy chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, họ theo dõi hệ thống điện ngôi nhà bạn trong hôm nay và về sau nữa. Đến khi chúng có vấn đề thì họ cũng dễ dàng kiểm soát chúng.

Các thợ điện chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ sẵn sàng hướng dẫn cách đi dây điện trên trần thạch cao nếu như bạn yêu cầu họ điều đó. Chúng tôi không muốn bạn nghĩ rằng không có chúng tôi các bạn không thể làm điều đó. Tự thực hiện một dự án đi dây điện âm trần cũng có thể tạo động lực để bạn tìm hiểu thêm về hệ thống dây điện trong nhà bạn.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách đi dây điện trên trần thạch cao mà các chuyên gia của chúng tôi thực hiện thành công trong nhiều năm phục vụ khách hàng trên cả nước. Có thể bước đầu nó sẽ gặp chút khó khăn nhưng chúng tôi tin là nếu cố gắng bạn cũng sẽ có thể tự tay đi dây điện âm trần cho không gian của bạn một các hoàn hảo nhất.

đi dây điện âm trần thạch cao

Chuẩn bị vật tư, thiết bị để đi dây điện âm trần thạch cao

Trần thạch cao hiện tại tuy đa dạng về kiểu dáng, thành phần nhưng về cách thi công thì cơ bản có 2 loại:

+ Thi công đi dây điện trên trần thạch cao xương nổi (trần nổi)

+ Thi công đi dây điện trên trần thạch cao xương chìm (trần hộp)

Xét về độ khó thì thi công điện trên trần hộp sẽ khó hơn vì sau khi đóng trần bạn không thể nào kiểm soát được khu vực bên trên nữa, nói đơn giản là bạn không thấy gì bên trên lớp thạch cao đã hoàn thiện. Trần nổi thì khác bạn đi dây điện âm trần nhưng bạn có thể dễ dàng thao tác với các tấm trần được tháo ra thoải mái. Sau khi hoàn thành công việc thì bạn đóng lại như cũ.

Chuẩn bị:

Thang bốn chân (loại có bánh xe đẩy thì càng tốt, nó giúp bạn tiết kiệm được sức lực khi phải đi dây điện âm trần số lượng nhiều).

Ống nhựa nẹp điện, ống ruột gà

Đinh vít, búa cầm tay, khoan cầm tay

Mũi khoét thạch cao

Đèn pin đội đầu (nếu cần)

Một số phụ kiện khác…

Thực hiện cách đi dây điện trên trần thạch cao xương chìm

Khi công trình xây dựng xong phần thô và chuyển sang công đoạn tô tường thì các hạng mục điện nước cũng bắt đầu tiến hành. Việc đi dây điện âm trần thạch cao phải làm trước khi đội đóng trần vào công việc của họ. Các thợ điện chuyên nghiệp sẽ luôn nắm rõ tiến độ thi công của một công trình để biết khi nào tới đội của họ làm việc.

+ Dựa vào bản vẽ sơ đồ đi dây điện âm trần để đánh dấu vị trí cố định các ống nẹp dây điện.

+ Khoan vào lớp bê tông tại vị trí đánh dấu, đóng tắc kê vào các lỗ khoan

+ Lắp các nẹp điện cố định vài các lỗ khoan có đóng tắc kê trước đó

+ Luồn dây điện qua các nẹp điện dẫn đến vị trí lắp thiết bị điện chờ

Các bạn có thể sử dụng ruột gà luồn dây điện nếu các ống nẹp điện có thể mắc tiền hơn với cùng một chiều dài. Nó có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, tiền nào thì của đó ống ruột gà sẽ không bền bằng các ống nẹp điện.

Khi cố định các ống đi dây điện âm trần bạn nên tránh đặt các co quá gấp chúng sẽ gây khó khăn cho bạn khi tìm cách luồn dây điện qua ống.

Các hộp nối điện phải đặt bên trong tường nhà dưới trần nhà để khi đấu nối bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn. Đương nhiên là không ai lại đặt hộp nối điện trên trần nhà.

Thực hiện cách đi dây điện trên trần thạch cao xương nổi

Như đã đề cập bên trên thì cách đi dây điện âm trần thạch cao xương nổi sẽ đơn giản hơn và có thể thực hiện khi đã đóng xong trần.

+ Đánh dấu vị trí thiết bị: đèn âm trần, loa, cảm biến khói… trên trần nhà theo sơ đồ đi dây điện trên trần thạch cao

+ Đi các ống ruột gà đã luồn dây điện đến các vị trí đánh dấu ( việc luồn dây điện nên thực hiện dưới đất với sự trợ giúp của một đối tác khác)

+ Có thể đặt các ống ruột gà bên trên các khung xương hoặc treo chúng lên

+ Khoét lỗ đèn, loa, cảm biến khói bằng mũi khoét thạch cao

+ Kết nối dây điện vào thiết bị

Thực hiện cách đi dây điện trên trần thạch cao xương nổi

Dịch vụ đi dây điện trên trần thạch cao giá rẻ

Trong các dự án tu sửa lớn hay nhỏ liên quan đến hệ thống điện trong nhà thì đôi khi bạn có thể dễ dàng thực hiện đôi khi cung trở nên bất khả thi. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn những công việc đó. Không có công việc quá lớn cũng như không có công việc quá nhỏ đối với Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp cho bạn những người thợ điện giỏi và có trách nhiệm với công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc đi dây điện âm trần, lắp tất cả các thiết bị điện, sửa tất cả cá hỏng hóc từ hệ thống nước, tất cả những yêu cầu chính đáng của bạn. Chúng tôi có:

Chúng tôi có các thợ sửa điện lành nghề

Chúng tôi có các kỹ thuật viên thân thiện và lịch sự

Tôn trọng tài sản của bạn

Thợ đi dây điện âm trần của chúng tôi sẽ giúp bạn có một hệ thống chiếu sáng an toàn và thẫm mĩ. Mang đến cho bạn nhiều dịch vụ hữu ích:

+ Cung cấp các dịch vụ nâng cấp thiết bị và các giải pháp khả thi để khắc phục sự cố với hệ thống điện hiện có.

+ Cung cấp các giải pháp cho hệ thống điện đáp ứng các ứng dụng cụ thể của khách hàng đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn và hướng dẫn.

+ Hệ thống điện được thiết kế bao gồm hệ thống điện tử, thông tin liên lạc, thiết bị đo đạc, nguồn điện và hệ thống chiếu sáng.

+ Thiết kế, kỹ thuật hệ thống điện chung cư, cao ốc văn phòng, công ty sản xuất.

+ Thiết kế mới và sửa đổi các hệ thống điện hiện có cho một ngôi nhà mới.

Giải thích các yêu cầu về thiết kế điện và thiết kế hệ thống điện đạt chất lượng cao nhất.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment