Thợ Điện Nhà Bè TPHCM Tại Nhà – Sửa Điện Nhà Bè Giá Rẻ

Ngày nay các hộ gia đình hay cơ quan, tập thể, doanh nghiệp đều gặp phải những trường hợp hư hỏng về điện, xuất phát từ những nhu cầu thiết thực đó của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ phát triển dịch vụ sửa điện Nhà Bè để đáp ứng, giúp đỡ những khahcs hàng đang gặp khó khăn, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất không bị gián đoạn.

THỢ ĐIỆN NHÀ BÈ TPHCM TẠI NHÀ – SỬA ĐIỆN NHÀ BÈ GIÁ RẺ

Thợ sửa điện tại Nhà Bè với kinh nghiệm lâu năm và trang bị thiết bị chuyên dụng giúp quý khách khắc phục rò rỉ nước nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Loại hình dịch vụ thợ sửa điện Nhà Bè

Sửa Điện Nước Giá Rẻ không kén bất kỳ một hạng mục nào liên quan đến điện, khi có yêu cầu thợ sửa điện sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố cháy chập điện, cháy nổ điện âm tường. Song song với đó, dịch vụ sửa điện huyện Nhà Bè còn khắc phục nhanh các sự cố liên quan đến việc mất điện đột ngột, sập nguồn (CB) do chập cháy hệ thống đường điện ngầm.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận sửa chữa điện tại nhà, thợ sửa điện Nhà Bè còn nhận lắp đặt hệ thống điện mới, thay thế các thiết bị điện đã hư hỏng hay cần nâng cấp như ổ cắm, bóng đèn, công tắc, CB, tăng phô, đồng hồ điện, lắp bếp từ âm… nhanh gọn lẹ với mức giá phải chăng.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè còn có đủ khả năng để thi công, bảo trì hệ thống điện mới và cũ tại các hộ gia đình, khu chung cư, căn hộ, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất.

Thế mạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn được minh chứng thông qua việc cung cấp các công cụ, đồ dùng và các thiết bị liên quan đến hệ thống điện. Thợ sửa điện huyện Nhà Bè cung cấp các phương án sửa và khắc phục sự cố rò rỉ điện an toàn nhất.

Xử lý, khắc phục triệt để các hiện tượng liên quan đến sập nguồn, áp tô mát hoạt động không được ổn định. Và ấn tượng nhất, vẫn chính là khả năng sửa chữa sự cố về chập cháy điện, cháy nổ cầu chì, cháy áp tô mát hoặc nhảy liên tục không rõ nguyên nhân.

SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ HUYỆN NHÀ BÈ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nên hay không nên chọn thợ điện huyện Nhà Bè

Lý do nào khách hàng nên chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ thay vì một dịch vụ sửa điện huyện Nhà Bè khác trên thị trường, chắc chắn đó là bởi.

+ Đội ngũ thợ sửa điện Nhà Bè được đào tạo từ các trường chính quy có tiếng tại địa bàn.

+ Thợ sửa điện tại nhà TPHCM sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nghề trước khi phục vụ khách hàng, nên sẽ đảm bảo công việc luôn được thực hiện bài bản.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào là công ty có nhiều đối tác lớn, với hàng ngàn hợp đồng sửa chữa được ký kết mỗi năm, giúp khách hàng yên tâm vào chất lượng sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè hơn.

+ Luôn cố gắng dẫn đầu thị trường cả về chất lượng lẫn giá cả thị trường dịch vụ, đảm bảo chúng tôi sẽ luôn rẻ hơn những nơi khác từ 15-30% giá cả dịch vụ so với thị trường hiện nay.

+ Đội ngũ thợ sửa điện Nhà Bè luôn dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng có mặt khi khách hàng nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ.

+ Các sản phẩm được sử dụng để thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo thông qua nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

+ Báo giá dịch vụ chi tiết trước khi thực hiện sửa điện huyện Nhà Bè, giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người.

+ Thời gian bảo hành luôn được đảm bảo là yếu tố có lợi nhất cho khách hàng, với mức thấp nhất là 6 tháng.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị tiên phong trong việc kiểm tra, khảo sát tình trạng hệ thống điện hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sửa điện Nhà Bè còn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình những thông tin mà khách hàng muốn biết hoặc đang thắc mắc, cung cấp nhiều phương pháp xử lý tốt nhất để thoải mái lựa chọn phương án mà khách hàng cảm thấy phù hợp với hoàn cảnh và bản thân.

Bảng giá thợ sửa điện huyện Nhà Bè TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH CHÁNH

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tính chuyên nghiệp của thợ sửa điện huyện Nhà Bè

Để hiểu rõ hơn về Sửa Điện Nước Giá Rẻ, mời quý khách tham khảo sơ qua cam kết cũng như quy trình làm việc của chúng tôi như sau.

Quy trình sửa điện huyện Nhà Bè

+ Tiếp nhận nhu cầu hiện tại của khách hàng.

+ Chuyển yêu cầu đến thợ sửa gần với khu vực khách hàng sinh sống.

+ Bắt đầu khảo sát, lên phương án thực hiện kèm chi phí chi tiết.

+ Khách hàng đồng ý với phương án hiện tại thì bắt đầu thực hiện.

+ Hoàn thiện công trình đúng thời gian đã hứa, bàn giao và thanh toán.

Cam kết dịch vụ sửa điện huyện Nhà Bè

+ Có mặt ngay lập tức từ 15-30 phút sau cuộc gọi của khách hàng.

+ Thợ sửa điện huyện Nhà Bè thực hiện công việc nhanh nhất có thể.

+ Tay nghề kỹ thuật viên luôn cao, làm việc an toàn, nhiệt tình.

+ Sử dụng công cụ, thiết bị chuyên dụng để công việc suôn sẻ.

+ Sử dụng vật tư thay thế là hàng chính hãng trong quá trình làm việc.

+ Bảo hành theo đúng quy định của công ty, đảm bảo lâu dài bảo vệ quyền lợi.

+ Làm việc minh bạch, tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất.

Đối với quy trình làm việc và cam kết trên, thợ điện huyện Nhà Bè luôn tuân thủ thực hiện, cũng chính nhờ đó mà trong thời gian qua chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tại TPHCM yêu mến, bởi những khác biệt mà hiếm có dịch vụ nào có thể làm được.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn được trải nghiệm dịch vụ sửa điện tại nhà huyện Nhà Bè, hãy liên hệ ngay đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Dù bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, thực hiện công việc nhanh chóng nhất.

Leave a Comment