Báo giá thi công đèn Led dây – Cách gắn đèn Led dây trang trí tại nhà

Đèn led dây linh hoạt được sử dụng trong các dự án công nghiệp, thương mại và khu dân cư. Chiếu sáng bằng đèn led dây tạo ra bước cải tiến về hiệu quả, tùy chọn màu sắc và độ sáng. Điểm hiệu quả lớn nhất là chúng ta có thể dễ dàng thi công đèn led dây trên rất nhiều loại vật liệu cũng như những vị trí chật hẹp.

Tính linh hoạt, điện áp thấp và các phụ kiện hữu ích khiến cho việc thi công đèn led dây trở nên phổ biến nhất cho các loại đèn DIY tại nhà. Với các tính năng nổi bậc này, chủ nhà có thể thiết kế như một người chuyên nghiệp với các nguồn cung cấp phù hợp và chỉ mất một hoặc hai giờ.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tìm hiểu trước khi mua và cách thi công đèn led dây

Có nhiều tùy chọn trong cách thi công đèn led dây với các tiêu chuẩn đơn giản là ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Hướng dẫn về cách dán đèn led dây 12v sau đây của chúng tôi có thể hỗ trợ những người mới đến cũng như các chuyên gia về cách tìm các loại đèn led dây tốt nhất cho công việc và cách gắn đèn led dây trang trí cũng như cách sử dụng chúng trong khi vượt qua các lỗi cài đặt thông thường.

Dải đèn LED: Điều gì khiến chúng trở nên đặc biệt?

Đèn led dây còn được gọi là đèn dải LED, được biết đến với kích thước nhỏ gọn và tính linh hoạt của chúng. Đèn LED hiệu quả nằm trên một bảng mạch rộng 10mm, có độ dài từ 1m đến 5m. Đèn led dây linh hoạt có nhiều tính năng giúp chúng dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp:

 • Cắt theo kích thước – khi thi công đèn led dây chúng ta có thể cắt dải đèn LED rất đơn giản nhờ các đường cắt dọc theo dải. Tại mỗi điểm cắt có một đường màu đen với các miếng hàn bằng đồng nằm ở mỗi bên. Các miếng hàn bằng đồng tạo nên nó để mỗi mảnh dải đều có thể xử lý được ngay cả sau khi bị cắt. Điều này giúp bạn có thể kết nối các dải LED với nhau hoặc kết nối dải ở một khu vực khác trong nhà của bạn.
 • Đèn led dây linh hoạt với chất kết dính: cách thi công đèn led dây đơn giản nhất là gỡ lớp keo dán 3M ở mặt sau và dán trực tiếp lên bề mặt của khu vực cần dán. Tại những vị trí hốc trường, khe trần dưới 2cm có vẻ bất khả thi với các loại đèn khác nhưng với đèn led dây thì chúng lại lắp đặt đơn giản. Tính linh hoạt, cấu hình thấp có lớp sau bóc ra để lộ chất kết dính 3M, giúp cho việc lắp đặt bóc và dán đơn giản.
 • Không sợ độ ẩm hoặc không chống thấm: Đèn LED dây không giới hạn cho các dự án trong nhà. Bạn có thể thi công đèn led dây tại các khu vực ngoài trời, hơi ẩm thậm chí ngâm trong nước thoải mài với các đèn LED dải chống thấm nước được xếp hạng IP65 với vật liệu nhựa silicone giúp bảo vệ các thành phần dải khỏi bụi và độ ẩm. Đèn LED chống thấm nước đắt hơn một chút nhưng là sản phẩm bắt buộc đối với bất kỳ dự án nào ở ngoài trời hoặc gần nước.
 • Đèn led dây dùng điện áp DC 12 v – 24v: Đèn LED dây cần đầu vào nguồn 12VDC để chạy. Điều này sẽ yêu cầu một máy biến áp AC / DC để sử dụng trong nhà, nhưng làm cho việc đi dây các dải qua nhà an toàn hơn rất nhiều. Pin cũng tạo ra nguồn điện một chiều, vì vậy có thể dễ dàng tạo đèn LED chạy bằng pin bằng các dải uốn này.
Những điều cần biết trước khi thi công đèn led dây - Báo giá thi công đèn led dây

Những điều cần biết trước khi thi công đèn led dây – Báo giá thi công đèn led dây

Đèn led dây uốn cong là lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại dự án, nhưng đôi khi thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Hãy làm theo hướng dẫn này nếu bạn đang bế tắc không biết bắt đầu từ đâu. Hướng dẫn cho thấy các tùy chọn của đèn led dây khác nhau và những gì cần lên kế hoạch để làm cho việc thi công đèn led dây chiếu sáng tự làm tại nhà của bạn thành công hoàn toàn!

Để nhận báo giá thi công đèn led dây nhanh chóng hãy liên hệ với đội thợ Sửa Chữa Điện Giá Rẻ ngay hôm nay. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách gắn đèn led dây trang trí tại nhà để bạn có thể tự thực hiện các dự án DIY nếu bạn muốn có được bản thiết kế chiếu sáng cho riêng mình.

Mật độ dải LED = Độ sáng

Khi thi công đèn led dây thì yếu tố cường độ sáng luôn là vấn đè phải xem xét trước. Mật độ của một dải đèn LED có nghĩa là có bao nhiêu đèn LED trong một vùng cố định. Đối với dải uốn LED, mật độ được đo bằng ‘LED trên mỗi mét’. Dải Mật độ tiêu chuẩn có 30 đèn LED/m trong khi Mật độ cao có 60 đèn LED/m. Một dải mật độ cao hơn đồng nghĩa với chất lượng cao hơn, ánh sáng sáng hơn.

Các dự án khác nhau yêu cầu độ sáng nhất định để đạt được mục đích của chúng. Lời khuyên của tôi là luôn luôn chọn tùy chọn sáng hơn và thêm bộ điều chỉnh độ sáng.

Những điều cần biết trước khi thi công đèn led dây

Màu sắc dải đèn LED tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Các đèn led dây RGB là một lựa chọn tốt cho những người thích một số hiệu ứng màu sắc và đa dạng. Đèn dải RGB là dải thay đổi màu sắc rất phù hợp để chiếu sáng xung quanh nhà. Họ sử dụng điốt màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam để chúng có thể được trộn lẫn để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng dải RGB, chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng bộ điều khiển màu sắc đi kèm.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Định mức nhiệt độ của dải đèn LED

CCT là viết tắt của Nhiệt độ màu tương ứng là nhiệt độ màu của ánh sáng, được đo bằng độ Kelvin (K). Định mức nhiệt độ của dải đèn LED ảnh hưởng trực tiếp đến ánh sáng trông như thế nào. Màu trắng ấm có mức nhiệt độ là 3000K, tạo ra vẻ ngoài màu cam hoặc hơi vàng. Khi chúng ta tăng độ Kelvin, màu sắc chuyển từ vàng sang trắng nhạt sang trắng tự nhiên và sau đó chuyển sang trắng xanh được gọi là Trắng mát.

Khi thi công đèn led dây chuyển màu thì màu nào sẽ phù hợp với không gian nhà bạn? Hãy làm mọt bài kiểm tra đơn giản. Hãy để ý xem nhiệt độ màu của đèn dải ảnh hưởng đến giao diện của toàn bộ căn phòng như thế nào? Màu sắc nào của đèn led dây kết hợp với nội phù hợp với phong cách của bạn thì chọn nó làm màu chủ đạo và chỉ điều chỉnh khi mình muốn thay đổi. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách tổng thể và cảm giác mà bạn muốn căn phòng mang lại.

 • Màu trắng ấm tạo ra một khu vực ấm cúng, mời gọi. Nó thường được sử dụng trong các phòng nơi mọi người tụ tập để tham quan hoặc thư giãn (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, v.v.).
 • Trung tính hoặc trắng tự nhiên tạo hiệu ứng ánh sáng ban ngày tự nhiên. Đây là loại dải bán chạy nhất vì nó bắt chước ánh sáng tự nhiên và được sử dụng thoải mái ở mọi nơi trong nhà. Đây là dải phổ biến nhất của chúng tôi để chiếu sáng LED dưới tủ.
 • Màu trắng mát bổ sung cho phong cách đương đại và hiện đại, tạo nên một ánh sáng tươi tắn, rạng rỡ. Màu trắng mát rất phù hợp cho chiếu sáng tác vụ vì nó là ánh sáng sáng hơn, tập trung hơn. Những gam màu tươi sáng, mát mẻ được sử dụng nhiều nhất trong phòng tắm, nhà bếp và không gian làm việc.

Chiều dài của đèn led dây

thi công den led dây

Khi bắt đầu lập dự án thi công đèn led dây trang trí tại nhà tốt nhất là bạn nên phác thảo toàn bộ dự án của mình để xem tổng cộng bạn sẽ sử dụng bao nhiêu mét đèn led dây. Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì cần mua và chi phí để làm như vậy. Các dải đèn LED có sẵn trong từ thường khoảng 5m một cuộn đầy đủ. Điều quan trọng là phải tìm hiểu xem bạn có muốn mua chiều dài cuộn và cắt chúng xuống theo kích thước hay không, hoặc nếu bạn cắt các chiều dài nhỏ hơn sẽ có lợi cho bạn.

Ở giai đoạn này, hãy vẽ ra dự án của bạn. Lập kế hoạch về nơi cần lắp đèn led dây, cách chúng sẽ được kết nối và nếu tất cả chúng sẽ trở lại cùng một nguồn điện hoặc có nguồn điện riêng biệt. Bước này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tiến bộ qua một vài bước tiếp theo.

Công suất và cấp nguồn cho dải LED

Các dải LED cần loại công suất nào? Các dải LED luôn cần đầu vào DC 12 volt. Đó là phần dễ dàng, bước tiếp theo là tìm công suất. Nếu bạn đang chạy nhiều hơn một bộ nguồn, chỉ cần lưu ý độ dài của dải sẽ chạy ra khỏi mỗi bộ để tìm kích thước bộ cấp nguồn mà bạn sẽ cần.

Tùy chọn nguồn cung cấp LED:

 • Bộ điều hợp Plug-in – Cắm thẳng vào tường để cấp nguồn cho đèn dải LED.
 • Nguồn cấp điện Hardwire – Nối dây trực tiếp giữa hệ thống dây điện áp đường dây và dải đèn LED của bạn.
 • Nguồn điện có thể điều chỉnh độ sáng – Bạn muốn giảm độ sáng từ bộ điều chỉnh độ sáng dân dụng thông thường.
 • Pin – Tìm bộ pin 12V.

Cách nối mạch đèn led – Đấu dây và kết nối các dải LED

Đây là nơi mà bản phác thảo từ trước khi thi công đèn led dây sẽ có ích để bắt đầu xem xét nơi bạn sẽ chạy tất cả các dải. Có phải kế hoạch chạy tất cả các dải cùng nhau về lâu dài không? Nếu tổng chiều dài cần thiết của bạn vượt quá chiều dài chạy tối đa của dải thì bạn sẽ cần chạy dây song song từ nguồn điện đến các dải riêng biệt.

Việc đấu dây các dải đèn LED khi bạn xử lý nhiều cuộn dải có thể khó khăn nhưng chúng tôi có hướng dẫn cấp nguồn và đấu dây mà bạn có thể làm theo để vạch ra thiết lập dải đèn LED của mình. Hãy liên hệ với thợ điện của chúng tôi để nhận báo giá thi công đèn led dây và các cách thức cơ bản liên quan.

Phụ kiện đi dây: Đầu nối và bộ chia dải LED

Khi thi công đèn led dây cho ngôi nhà của bạn thì một thứ không thể thiếu đó là các phụ kiện đi kèm. Chúng giống như gia vị của một món ăn. Kết nối các dải LED sẽ cần thiết cho bất kỳ dự án dải nào. Chúng tôi có một số phụ kiện và hướng dẫn hữu ích để hoàn thành bất kỳ kết nối dải đèn LED nào.

Làm thế nào để kết nối các dải LED mà không cần hàn? Đầu nối dải nhấp chuột EZ của chúng tôi hoạt động hiệu quả để kết nối các dải từ đầu đến cuối, chạy các khoảng trống giữa các dải LED hoặc chạy quanh các góc hẹp. Hướng dẫn kết nối dải LED đầy đủ của chúng tôi cho thấy cách sử dụng chúng để tạo các kết nối hữu ích cho bất kỳ dự án dải nào.

Làm thế nào để kết nối nhiều dải LED với một nguồn điện? Bộ chia dải LED giúp bạn có thể cắm nhiều dải vào một nguồn điện một cách dễ dàng! Bộ chia dải có sẵn với 2, 3 hoặc 4 kênh đầu ra.

Làm mờ đèn dải LED

Đèn led dây thường được làm mờ bằng bộ điều chỉnh độ rộng xung nội tuyến. Những bộ điều chỉnh độ sáng này đi trên phía 12 volt của hệ thống và đi dây ở giữa các dải.

Bộ điều chỉnh độ sáng phổ biến vì chúng có thể hoạt động với bất kỳ máy biến áp hoặc nguồn pin nào, chúng không cần nguồn điện được liệt kê là có thể điều chỉnh độ sáng. Bộ điều chỉnh cung cấp khả năng kiểm soát mượt mà từ cài đặt mờ nhất đến sáng nhất. Chúng có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu để làm mờ dải đèn LED.

Những điều cần biết trước khi thi công đèn led dây - Báo giá thi công đèn led dây

Bộ điều khiển đèn led dây 3 kênh

Bộ điều khiển RGB ( WiFi / Từ xa / Bluetooth ) – Nếu bạn có dải đèn LED RGB thay đổi màu thì bạn CẦN bộ điều khiển RGB 3 kênh. Các bộ điều khiển này điều khiển các kênh Red, Green và Blue để trộn màu và tạo hiệu ứng thay đổi màu của dải. Nếu không có thiết bị này, các dải LED RGB của bạn sẽ không hoạt động chính xác, vì vậy hãy luôn nhớ mua một dải nếu bạn đang sử dụng dải LED nhiều màu.

Thanh gắn dải LED

Chất kết dính trên dải đèn LED rất hữu ích trong việc lắp đặt nhưng đôi khi có nhiều thứ hơn được mong muốn. Như với hầu hết các chất kết dính, nó không liên kết tốt với một số bề mặt và có thể cần được gia cố theo thời gian. Trong những tình huống này, hãy sử dụng một trong những cách sau:

 • Băng dính phụ – Băng keo 3M mà bạn đặt trên bề mặt trước khi dải để tăng gấp đôi liên kết.
 • Kẹp gắn dải LED – Giá đỡ cho dải

Gắn đường ray là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn hoàn thiện chuyên nghiệp. Những tấm nhôm định hình này chứa các dải ánh sáng của bạn và có mọi thứ bạn cần để gắn kết. Các dải đèn LED được gắn vào dưới cùng của đường ray với một thấu kính được bảo vệ khỏi tia cực tím trượt lên trên để khuếch tán ánh sáng.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thi công đèn Led dây giá rẻ

Leave a Comment