Dịch vụ & Cách sửa máy giặt vắt không khô tại nhà

Không còn nhận được sự tiện lợi trên máy giặt bởi thiết bị vắt không khô, làm sao để sửa máy giặt vắt không khô chấm dứt sự cố ngay lập tức. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp mọi người nhanh chóng giải quyết được vấn đề này, thông qua các phương pháp có thể thực hiện ngay tại nhà mà không tốn kém nhiều chi phí.

Vì đâu máy giặt vắt yếu hơn bình thường?

Trong mỗi chương trình giặt của máy giặt, ngoài việc giặt sạch quần áo bẩn thì máy còn hỗ trợ cả việc vắt khô. Nhưng chẳng hiểu vì sao máy giặt vắt vẫn còn nước khiến bản thân thất vọng với sự mong đợi, điều gì đã khiến máy giặt không làm tròn bổn phận của mình?

Máy giặt vắt kém do quần áo quá nhiều

Có bao giờ mọi người kiểm tra lại lượng quần áo đưa vào máy trước khi giặt hay chưa, nếu không quá quan tâm đến điều này thì rất có thể đây là lý do cần phải sửa máy giặt vắt không khô đấy. Khi quần áo nhiều đến mức quá tải, hoạt động của lồng giặt sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhẹ thì chế độ vắt không đảm bảo mà nặng sẽ gây ra nhiều hỏng hóc khác.

Máy giặt vắt kém do quần áo quá ướt

Chỉ sử dụng tính năng vắt mà không giặt, nhưng quần áo lại không khô như mong đợi? Vậy thì khả năng cao quần áo quá ướt, nên việc vắt khô rất khó xảy ra. Tuy nhiên sự cố máy giặt vắt yếu này chỉ xảy ra ở những dòng máy đã quá cũ, còn trên những dòng máy hiện đại gần như rất hiếm.

Máy giặt vắt kém do lỗi kỹ thuật

Rất hiếm khi kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt, nên không biết rõ tình trạng của motor đã hỏng hay chưa, bộ điều khiển bị lỗi không, thậm chí hệ thống khô đang tắc nghẽn cũng không biết… Tất cả những lỗi trên đều cần được sửa máy giặt vắt không khô ngay, bởi càng kéo dài càng khiến hiệu suất của máy giặt giảm sút nặng nề.

Sửa máy giặt quận Bình Tân

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Máy giặt vắt kém do sai chế độ vắt

Máy giặt hiện đại ngày nay có rất nhiều chế độ vắt khác nhau, chẳng hạn như vắt thông thường, vắt nhanh và vắt khô nâng cao… cho từng loại vải khác nhau. Đôi khi máy giặt vắt vẫn còn nước là do chúng ta chọn chế độ chưa đúng, dẫn đến việc quần áo không được làm khô hoàn toàn sau khi vắt.

Máy giặt vắt kém do tắc nghẽn bộ lọc

Bộ lọc của máy giặt là bộ phận rất dễ bị tắc nghẽn bởi cặn bẩn từ quần áo hoặc thậm chí là bột giặt dư thừa, hậu quả là nước khó lòng thoát ra được làm ảnh hưởng đến hiệu suất khô quần áo. Trước khi sửa máy giặt vắt không khô, hãy ngẫm lại xem đã bao lâu rồi chúng ta chưa vệ sinh bộ lọc của máy giặt.

Máy giặt vắt kém do lỗi hệ thống thoát nước

Tương tự như bộ lọc, nếu hệ thống thoát nước cũng bị tắc nghẽn hoặc hoạt động sai cách, nước vẫn sẽ tồn đọng không thể được xả ra hết. Máy giặt vắt yếu có khi không phải là do sự cố gì nghiêm trọng, thay vào đó hãy chú trọng hơn trong vấn đề lau chùi các bộ phận quan trọng của máy giặt thường xuyên.

Và đó cũng là những nguyên nhân thường dễ thấy nhất khi phát hiện máy giặt vắt vẫn còn nước. Nếu mọi người đang gặp phải một trong những trường hợp như trên, đừng bỏ qua các phương pháp xử lý mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ sắp gợi ý sau đây.

Tổng hợp cách sửa máy giặt vắt không khô đúng cách tại nhà

Máy giặt vắt không khô để lại rất nhiều bất tiện không mong muốn, mọi người muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng này ngay, hãy thử ngay những cách làm sau đây.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Làm sạch các bộ phận quan trọng giúp máy giặt vắt tốt hơn

Sửa máy giặt vắt không khô

Khi phát hiện máy giặt vắt yếu, trước tiên cần kiểm tra thật cẩn thận xem thử máy có mắc phải lỗi gì hay không. Thử xem qua những nút bấm, màn hình hiển thị cùng các phím bấm chức năng xem có gì bất thường hay không.
Tiếp theo đó hãy nhanh chóng vệ sinh máy giặt đặc biệt là những bộ phận quan trọng như bộ lọc, hệ thống thoát nước. Giải quyết toàn bộ những bụi bẩn, cặn bẩn tránh để chúng trở thành vấn đề gây trở ngại đến quá trình vắt, cách sửa máy giặt vắt không khô này khá đơn giản nên tin chắc ai cũng có thể làm được.

Quan sát mức độ ổn định của máy giặt khi ở chế độ vắt

Sửa máy giặt vắt không khô

Dù là đang thực hiện chế độ hay giặt bình thường đi chăng nữa, cũng cần phải đảm bảo thiết bị của chúng ta được lắp đặt ở vị trí có bề mặt phẳng, có tính ổn định cao. Vì nếu như không được đặt đúng cách gây ra rung lắc, vô tình sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt vắt vẫn còn nước.
Muốn chắc chắn hơn trong việc kiểm tra mức độ ổn định của máy giặt khi hoạt động, thợ chuyên sửa máy giặt vắt không khô gợi ý mọi người có thể dùng thước đo để kiểm tra xem máy có đứng thẳng và không bị lệch hay không.

Giặt hoặc sấy quần áo với một lượng vừa đủ

Sửa máy giặt vắt không khô

Lượng quần áo quá nhiều gây ra tình trạng quá tải, nên hiệu suất vắt không còn được như mong đợi. Không muốn máy giặt vắt yếu xảy ra, hãy sử dụng máy giặt đúng cách hơn bằng cách giặt đúng lượng quần áo theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên cố gắng vượt quá tải trọng mà máy có thể chịu được.
Song song với đó hãy chủ động kiểm tra lại xem liệu quần áo đã được phân phối đều trong lồng giặt hay chưa, nếu chưa hãy điều chỉnh lại sao cho hợp lý. Trường hợp quần áo bị dồn quá nhiều vào một bên, sẽ làm giảm đi hiệu suất và khiến bản thân tốn thêm thời gian tìm hiểu cách sửa máy giặt vắt không khô hợp lý.

Kiểm tra chế độ/tốc độ vắt của máy giặt thường dùng

Sửa máy giặt vắt không khô

Như đã nhắc đến ở phần nguyên nhân, việc sử dụng sai chế độ vắt nên vô tình máy giặt vắt vẫn còn nước. Nếu máy giặt có nhiều chế độ vắt hãy thiết lập đúng chế độ theo yêu cầu, nếu tốc độ vắt chưa phù hợp thì chỉ cần điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với loại quần áo.
Cần đặc biệt lưu ý thêm rằng, nếu đã thử qua các cách sửa máy giặt vắt không khô như trên, nhưng vẫn không thể giải quyết được sự cố hiện tại. Tốt nhất không nên cố gắng sửa chữa khiến tình hình thêm phần tệ hơn, hãy tìm chuyên gia có kinh nghiệm để nhanh chóng đưa chế độ vắt của máy giặt trở về trạng thái bình thường.

Sai lầm khi sửa máy giặt vắt không khô cần tránh

Những gợi ý trên để giải quyết vấn đề máy giặt vắt yếu gần như không quá khó, chắc hẳn chỉ cần tham khảo qua một vài lần là có thể thực hiện được ngay. Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề cần phải được để ý, tránh gây ra một số hậu quả không cần thiết.

– Trước tiên cần kiểm tra xem máy giặt đang mắc phải lỗi gì, có phải về vấn đề vệ sinh, lỗi kỹ thuật hay đơn giản là do dây điện, ổ cắm làm ảnh hưởng đến chế độ vắt hay không. Cần phải kiểm tra thật kỹ mọi chi tiết, tránh lãng phí thời gian trong việc sửa máy giặt vắt không khô tại nhà.

– Kế đến tìm hiểu thật kỹ hướng dẫn sử dụng nếu gia đình mới mua sản phẩm mới, cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động của máy giặt mới có thể chẩn đoán và đưa ra giải pháp xử lý máy giặt vắt vẫn còn nước, tránh việc khiến sự cố trở nên nghiêm trọng hơn.

– Tiếp theo hãy ghi nhớ rằng nếu bắt buộc phải thay thế linh phụ kiện nào đó, trong suốt quá trình sửa máy giặt vắt không khô hoặc các lỗi khác. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, sử dụng các sản phẩm chính hãng vừa yên tâm về chất lượng vừa có thời gian bảo hành nếu có trục trặc.

– Cuối cùng, khi vệ sinh hay sửa chữa sự cố máy giặt vắt yếu, cũng cần phải cần thận rút dây điện ra khỏi ổ cắm hoắc ngắt nguồn điện tổng. Vừa đảm bảo an toàn cho bản thân khi sửa máy giặt, vừa tránh cháy nổ gây ra nhiều thiệt hại khác.

Nhìn chung việc sửa máy giặt không vắt đòi hỏi rất nhiều về kiến thức, kỹ thuật chuyên môn về điện máy. Nhận thấy bản thân chưa hội tụ đủ những yêu cầu trên, hãy chọn phương án nhờ sự trợ giúp từ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi sửa máy giặt vắt không khô thường gặp

Muốn gọi thợ sửa máy giặt vắt vẫn còn nước phải làm sao?

Cực kỳ đơn giản, nếu tin tưởng giao phó mọi việc cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ chắc chắn máy giặt vắt không khô sẽ được giải quyết ngay.

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Phải chi trả bao nhiêu khi sửa máy giặt vắt không khô?

Tùy vào từng nguyên nhân và dòng máy giặt khách hàng đang sử dụng, mà chi phí sửa chữa có thể thay đổi. Hãy gọi Sửa Điện Nước Giá Rẻ, yên tâm giá cả sửa máy không vắt khô sẽ rất rẻ mà còn cả ưu đãi.

Tránh máy giặt vắt yếu thì nên làm gì?

Mong muốn máy giặt luôn trong trạng thái bình thường, hãy cân nhắc chương trình giặt phù hợp với quần áo và lượng đồ cần giặt. Duy trì kiểm tra và làm sạch từ bên trong đến bên ngoài thiết bị, nếu có dấu hiệu bất thường nên gọi thợ ngay.

Leave a Comment