Cách sửa van nước bị rò rỉ – Thợ sửa van khóa nước bị rỉ

Hướng dẫn cách sửa van nước bị rò rỉ và một sự cố thường gặp. Van khóa nước bị rỉ dù hoàn toàn mới cũng bị rò rỉ, bạn có thể mới lắp một cái hoặc có thể là thợ sửa ống nước của bạn đã lắp nó vài ngày trước. Nó cũng có thể là một van rất cũ, trong trường hợp đó nó có khả năng bị hỏng hoặc bị mòn.

Tùy thuộc vào nguyên nhân chính xác của van ngắt nước bị rò rỉ mà bạn có thể lựa chọn thay thế nó hoặc bạn chỉ cần thực hiện một vài bước khắc phục là có thể khắc phục được qua bài viết của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Nguyên nhân van nước bị rò rỉ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân van nước bị rò rỉ

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc van nước rò rỉ. Bạn sẽ tìm thấy các dấu hiệu van khóa nước bị rỉ rõ ràng khi kiểm tra van dưới bồn cầu, bồn rửa hoặc ở tầng hầm. Khi bạn mở và đóng van, mà van nước bị rò rỉ một chút. Có thể có những giọt ổn định. Không thể xảy ra rò rỉ rất nghiêm trọng trừ khi van bị hỏng hoàn toàn. Có hai điều bạn có thể làm. Bạn có thể siết chặt đai ốc hoặc bạn có thể thay thế máy long đền chêm mới.

Van nước bị rò rỉ do: đai ốc bị lỏng

Khi sửa van khóa nước bằng đồng chúng ta nên để ý đến đai ốc nằm bên dưới tay cầm. Nó có nhiệm vụ giữ cho cuống tay cầm và van được kín. Trong quá trình sử dụng đai ốc này có khả năng lỏng ra sẽ dẫn đến van khóa nước bị rỉ nước.

Van nước bị rò rỉ do: long đền cao su bị lỗi

Cũng liên quan đến việc sửa van khóa nước bằng đồng loại tay vặn thì có một bộ phận có nguy cơ gây cho van nước bị rò rỉ nước rất cao chính là long đền chèn giữa đai ốc và viên bi của van khóa nước. Vị trí này phải luôn kín để giữ nước không cho van khóa nước bị rỉ nước ra ngoài. Nếu long đền bị hư hỏng thì chắc chắc sẽ gây ra rò rỉ nước tại chân tay cầm.

Van khóa nước bị rỉ nước do: viên bi bị lỗi

Đối với van khóa nước kém chất lượng thì thường viên bi và thân van không đóng kín khi thực hiện việc đóng van dẫn đến van khóa nước bị rỉ.

Van khóa nước bị rỉ nước do: van nước bị hư

Đối với các van nước sử dụng thời gian lâu thì không thể tránh khỏi việc bị an mòn do ma sát hay do tác động của nguồn nước. Các lá van không còn che kín được hoặc bị nứt bể tại các điểm kết nối đều dẫn đến van khóa nước bị rò rỉ nước.  

Hướng dẫn cách sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Cách sửa van nước bị rò rỉ nước do đai ốc bị lỏng

Không có gì lạ khi một van đóng ngắt hoàn toàn mới bị rò rỉ xung quanh khu vực tay cầm bất cứ khi nào bạn bật nó lên. có thể xảy ra xung quanh thân van nước. Thân van nước đi qua một đai ốc và vòng đệm kín nước. Để siết chặt đai ốc đóng gói, tất cả những gì bạn cần là một cờ lê. Vặn chặt đai ốc và kiểm tra xem có rò rỉ không. Nếu vẫn bị rò rỉ, hãy siết chặt đai ốc thêm một chút. Không siết chặt đai ốc quá nhiều vì nó có thể gây ảnh hưởng đến các ren. Bạn không muốn làm hỏng đai ốc hoặc van.

Cách sửa van nước bị rò rỉ nước do long đền cao su bị lỗi

Ngay cả van mới cũng có thể bị rò rỉ, đặc biệt là xung quanh tay cầm khi bạn vặn nó. Thân van có thể có vấn đề, vòng đệm có thể bị mòn, con dấu kín nước có thể đã bị xâm phạm và kết quả là sự cố có thể là nhiều hơn một trong những điều này. Một vòng đệm đóng gói bị hỏng sẽ cần được thay thế.

Để thay thế vòng đệm đóng gói, trước tiên bạn phải tắt nguồn cấp nước. Tháo tay cầm, nới lỏng thân và kéo đai ốc đóng gói ra. Tháo vòng đệm và lắp một cái mới vào. Bạn phải sẵn sàng với một vòng đệm đóng gói mới và giống hệt để hoàn thành công việc. Lắp ráp lại toàn bộ hệ thống và đảm bảo tất cả các thành phần được thắt chặt tối ưu.

Bật nguồn cấp nước và kiểm tra van khóa nước bị rò rỉ. Nếu không có rò rỉ, thì bạn đã giải quyết được vấn đề. Nếu van khóa nước bị rỉ thì đai ốc đóng gói cần siết chặt hơn một chút. Một vòng đệm đóng gói mới sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu không, hãy gọi thợ sửa ống nước của bạn.

Thay mới van nước bị rò rỉ

Đối với các van nước bị rò rỉ do viên bi hoặc do an mòn thì tốt nhất nên thay van mới. Với mức giá không quá cao thì bạn nên chon phương án thay mới van để vừa tiết kiệm thời gian vừa có đồ mới để dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua loại van nước chất lượng để tránh tình trạng mất tiền nhưng không được như mong muốn.

Tuy nhiên việc thay van nước có liên quan đến việc cắt nối ống và một số vấn đề phát sinh vì vậy thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi sửa van nước bị rò rỉ tại nhà.

Dịch vụ sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá sửa van khóa nước bị rỉ

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Thợ sửa chữa và thay thế van nước chuyên nghiệp – Bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế van nước nếu vẫn còn nước nhỏ giọt ngay cả khi bạn đã tắt van khóa chính hoặc nếu van nước bị rò rỉ ở ống cấp nước phía sau nhà vệ sinh hoặc dưới bồn rửa của bạn.

Các van và ống dẫn nước cuối cùng cũng bị mòn và cần được thay thế. Một thợ sửa vòi nước Inax bị rỉ được cấp phép từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ có các bộ phận và công cụ cần thiết để thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế hệ thống ống nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cũng sửa chữa và thay thế van và ống dẫn nước cho máy giặt, dây chuyền sản xuất nước đá, máy tạo ẩm cho cả ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa. Nếu nó liên quan đến việc sửa chữa hệ thống ống nước, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Gọi cho Sửa Điện Nước Giá ngay hôm nay theo số ☎️ 0938 528 085 để đặt lịch dịch vụ sửa ống nước. Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi qua trang mạng và nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ nhận được những lợi ích trên cả mong đợi.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thợ sửa van khóa nước bị rỉ giá rẻ

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more

Leave a Comment

Call Now Button