Cách sửa van nước bị rò rỉ – Thợ sửa van khóa nước bị rỉ

Hướng dẫn cách sửa van nước bị rò rỉ và một sự cố thường gặp. Van khóa nước bị rỉ dù hoàn toàn mới cũng bị rò rỉ, bạn có thể mới lắp một cái hoặc có thể là thợ sửa ống nước của bạn đã lắp nó vài ngày trước. Nó cũng có thể là một van rất cũ, trong trường hợp đó nó có khả năng bị hỏng hoặc bị mòn.

Tùy thuộc vào nguyên nhân chính xác của van ngắt nước bị rò rỉ mà bạn có thể lựa chọn thay thế nó hoặc bạn chỉ cần thực hiện một vài bước khắc phục là có thể khắc phục được qua bài viết của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Nguyên nhân van nước bị rò rỉ

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc van nước rò rỉ. Bạn sẽ tìm thấy các dấu hiệu van khóa nước bị rỉ rõ ràng khi kiểm tra van dưới bồn cầu, bồn rửa hoặc ở tầng hầm. Khi bạn mở và đóng van, mà van nước bị rò rỉ một chút. Có thể có những giọt ổn định. Không thể xảy ra rò rỉ rất nghiêm trọng trừ khi van bị hỏng hoàn toàn. Có hai điều bạn có thể làm. Bạn có thể siết chặt đai ốc hoặc bạn có thể thay thế máy long đền chêm mới.

Nguyên nhân van nước bị rò rỉ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Van nước bị rò rỉ do: đai ốc bị lỏng

Khi sửa van khóa nước bằng đồng chúng ta nên để ý đến đai ốc nằm bên dưới tay cầm. Nó có nhiệm vụ giữ cho cuống tay cầm và van được kín. Trong quá trình sử dụng đai ốc này có khả năng lỏng ra sẽ dẫn đến van khóa nước bị rỉ nước.

Van nước bị rò rỉ do: long đền cao su bị lỗi

Cũng liên quan đến việc sửa van khóa nước bằng đồng loại tay vặn thì có một bộ phận có nguy cơ gây cho van nước bị rò rỉ nước rất cao chính là long đền chèn giữa đai ốc và viên bi của van khóa nước. Vị trí này phải luôn kín để giữ nước không cho van khóa nước bị rỉ nước ra ngoài. Nếu long đền bị hư hỏng thì chắc chắc sẽ gây ra rò rỉ nước tại chân tay cầm.

Van khóa nước bị rỉ nước do: viên bi bị lỗi

Đối với van khóa nước kém chất lượng thì thường viên bi và thân van không đóng kín khi thực hiện việc đóng van dẫn đến van khóa nước bị rỉ.

Van khóa nước bị rỉ nước do: van nước bị hư

Đối với các van nước sử dụng thời gian lâu thì không thể tránh khỏi việc bị an mòn do ma sát hay do tác động của nguồn nước. Các lá van không còn che kín được hoặc bị nứt bể tại các điểm kết nối đều dẫn đến van khóa nước bị rò rỉ nước.  

Hướng dẫn cách sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Cách sửa van nước bị rò rỉ nước do đai ốc bị lỏng

Không có gì lạ khi một van đóng ngắt hoàn toàn mới bị rò rỉ xung quanh khu vực tay cầm bất cứ khi nào bạn bật nó lên. có thể xảy ra xung quanh thân van nước. Thân van nước đi qua một đai ốc và vòng đệm kín nước. Để siết chặt đai ốc đóng gói, tất cả những gì bạn cần là một cờ lê. Vặn chặt đai ốc và kiểm tra xem có rò rỉ không. Nếu vẫn bị rò rỉ, hãy siết chặt đai ốc thêm một chút. Không siết chặt đai ốc quá nhiều vì nó có thể gây ảnh hưởng đến các ren. Bạn không muốn làm hỏng đai ốc hoặc van.

Cách sửa van nước bị rò rỉ nước do long đền cao su bị lỗi

Ngay cả van mới cũng có thể bị rò rỉ, đặc biệt là xung quanh tay cầm khi bạn vặn nó. Thân van có thể có vấn đề, vòng đệm có thể bị mòn, con dấu kín nước có thể đã bị xâm phạm và kết quả là sự cố có thể là nhiều hơn một trong những điều này. Một vòng đệm đóng gói bị hỏng sẽ cần được thay thế.

Để thay thế vòng đệm đóng gói, trước tiên bạn phải tắt nguồn cấp nước. Tháo tay cầm, nới lỏng thân và kéo đai ốc đóng gói ra. Tháo vòng đệm và lắp một cái mới vào. Bạn phải sẵn sàng với một vòng đệm đóng gói mới và giống hệt để hoàn thành công việc. Lắp ráp lại toàn bộ hệ thống và đảm bảo tất cả các thành phần được thắt chặt tối ưu.

Bật nguồn cấp nước và kiểm tra van khóa nước bị rò rỉ. Nếu không có rò rỉ, thì bạn đã giải quyết được vấn đề. Nếu van khóa nước bị rỉ thì đai ốc đóng gói cần siết chặt hơn một chút. Một vòng đệm đóng gói mới sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu không, hãy gọi thợ sửa ống nước của bạn.

Thay mới van nước bị rò rỉ

Đối với các van nước bị rò rỉ do viên bi hoặc do an mòn thì tốt nhất nên thay van mới. Với mức giá không quá cao thì bạn nên chon phương án thay mới van để vừa tiết kiệm thời gian vừa có đồ mới để dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua loại van nước chất lượng để tránh tình trạng mất tiền nhưng không được như mong muốn.

Tuy nhiên việc thay van nước có liên quan đến việc cắt nối ống và một số vấn đề phát sinh vì vậy thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi sửa van nước bị rò rỉ tại nhà.

Dịch vụ sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa van khóa nước bị rỉ

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa van nước bị rò rỉ nước tại nhà

Thợ sửa chữa và thay thế van nước chuyên nghiệp – Bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế van nước nếu vẫn còn nước nhỏ giọt ngay cả khi bạn đã tắt van khóa chính hoặc nếu van nước bị rò rỉ ở ống cấp nước phía sau nhà vệ sinh hoặc dưới bồn rửa của bạn.

Các van và ống dẫn nước cuối cùng cũng bị mòn và cần được thay thế. Một thợ sửa vòi nước Inax bị rỉ được cấp phép từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ có các bộ phận và công cụ cần thiết để thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế hệ thống ống nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cũng sửa chữa và thay thế van và ống dẫn nước cho máy giặt, dây chuyền sản xuất nước đá, máy tạo ẩm cho cả ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa. Nếu nó liên quan đến việc sửa chữa hệ thống ống nước, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Gọi cho Sửa Điện Nước Giá ngay hôm nay theo số ☎️ 0938 528 085 để đặt lịch dịch vụ sửa ống nước. Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi qua trang mạng và nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ nhận được những lợi ích trên cả mong đợi.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa van khóa nước bị rỉ giá rẻ

Leave a Comment