Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để

Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết mọi bề mặt đều có thể được bịt kín như bê tông, vữa xi măng, lớp vữa khô, đồ gốm (gạch ốp lát) hiện có, tấm thạch cao và gỗ.

Dịch vụ xử lý chống thấm toilet giá rẻ

Dịch vụ xử lý chống thấm toilet giá rẻ

Ở những khu vực ẩm ướt trong nhà, bạn cần đặc biệt chú ý đến sàn nhà, vách tắm và các khu vực khác có thể xảy ra hư hỏng do nước. Chỉ lát gạch không bảo vệ được sàn phòng tắm và vách tắm. Trước khi xem xét các công việc DIY trong khu vực ẩm ướt mà bạn có thể làm, bạn cần xem xét việc nhờ một đơn vị chuyên gia về chống thấm tư vấn Hoặc thuê dịch vụ chống thấm toilet chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Chống thấm ướt là việc áp dụng một lớp màng chống thấm trên sàn, tường và đường nối ở những nơi có khả năng tụ nước. Màng phải được thi công trước khi lát gạch vì chỉ riêng gạch không có đủ khả năng chống thấm nước. Thợ chống thấm toilet của sửa chữa điện nước giá rẻ là những chuyên gia mà bạn có thể tin tưởng để giao những công việc khó khăn này cho họ.

Chọn cách chống thấm toilet tự dính hay chất lỏng truyền thống?

Cách chống thấm toilet này hoạt động trên mọi bề mặt

Giải pháp niêm phong là một hệ thống chống thấm nhà vệ sinh mang tính cách mạng dựa trên công nghệ bọt đàn hồi. Màng niêm phong tự dính có thể được dán trực tiếp lên tường và bề mặt mà không cần sử dụng thêm vật liệu liên kết lỏng. Mặt trên được phủ một lớp màng chống vi khuẩn và cung cấp bề mặt nền lý tưởng cho mọi loại keo dán gạch. Giải pháp trám khe là một giải pháp lý tưởng trong cách chống thấm tường nhà tắm.

Cách chống thấm toilet này được các chuyên gia ưa thích

Hầu hết các hư hỏng liên quan đến độ ẩm là do việc lắp đặt không đúng cách các màng bít kín bằng chất lỏng mối nối giữa tường và hệ thống thoát nước. Giải pháp niêm phong tránh hư hỏng do ẩm bằng cách sử dụng liên kết không va đập. Hệ thống được phát triển với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành vệ sinh và được những người lắp đặt và thợ chống thấm toilet chuyên nghiệp trên toàn thế giới ưa chuộng.

Cách chống thấm toilet này nhiều lợi thế độc đáo hơn

  • Tiết kiệm thời gian cài đặt (Không có thời gian sấy khô / tiết kiệm 2 giờ).
  • Bề mặt có thể lát gạch ngay lập tức.
  • Thích hợp cho các loại hóa chất xây dựng.
  • Không cần niêm phong chất lỏng nữa.
  • Xử lý nhanh chóng, trực tiếp.
  • 100% bảo hành kín nước.
  • Chất liệu đàn hồi cao chống nứt vỡ.
  • Lực kết dính cao tức thì (20 tấn / m²).
Hướng dẫn cách chống thấm toilet hiệu quả

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách chống thấm toilet hiệu quả

Cho dù đó là cải tạo hay xây mới, chống thấm là cần thiết cho bất kỳ loại phòng tắm hoặc khu vực ẩm ướt. Với bài hướng dẫn xử lý chống thấm nhà vệ sinh này bạn sẽ tìm thấy lời giải thích ngắn gọn về cách chống thấm toilet khu vực vòi hoa sen hoặc phòng tắm của bạn trong các bước đơn giản.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm tốt được các kỹ thuật chống thấm toilet, nó là một quá trình tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. Trong hoàn cảnh đó đừng ngần ngại gọi cho thợ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Họ sẽ nhanh chóng đến phục vụ bạn trong tất cả các ngày trong tuần hoặc theo lịch mà bạn thấy phù hợp với mình nhất.

Để đạt được kết quả tốt chống thấm toilet nhất có thể, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này. Bạn có thể tự thực hiện các dự án của mình nhưng chúng tôi khuyến nghị rằng việc lắp đặt nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với các quy định của tòa nhà.

Chuẩn bị: vùng đo và lựa chọn phương án

Các phương án xử lý chống thấm toilet phù hợp với nhiều tình trạng khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của khu vực bạn cần chống thấm. Đo kích thước của khu vực và xác định xem bạn muốn chống thấm cho khu vực vòi hoa sen hoặc phòng tắm hoàn chỉnh.

Nên sử dụng phương án phù hợp để chống thấm cho sàn và tường nhà tắm. Một số phương án thích hợp cho những khu vực cục bộ trong khi cái khác chủ yếu được sử dụng để chống thấm cho toàn bộ phòng tắm. Hoặc tương thích với các bộ phận của vòi hoa sen có thể lát gạch để đảm bảo lắp đặt an toàn và dễ dàng.

Kiểm tra độ bám dính bề mặt

Trước khi tiến hành xử lý chống thấm toilet bạn nên kiểm tra độ bền liên kết của màng bằng cách dán một que thử nhỏ (đi kèm) lên bề mặt. Lấy giấy bạc bảo vệ ra khỏi dải và dán lên tường: Nếu que thử dịch chuyển vị trí khi dùng lực kéo xuống, cần xử lý trước bề mặt bằng sơn lót để bám dính tốt hơn trước khi tiếp tục lắp đặt. Nếu que thử dính bạn có thể sử dụng hệ thống niêm phong mà không cần xử lý lại bề mặt.

Phun lớp sơn lót cẩn thận, khoảng cách phun khoảng 20 cm lên lớp nền. Tùy thuộc vào vật liệu, để nó tiếp xúc vói không khí trong khoảng 5 đến 15 phút. Bảo vệ bề mặt được phun khỏi độ ẩm, bụi, v.v. và tiến hành xử lý chống thấm toilet các bước như trên.

Làm sạch khu vực làm việc

Trước khi bắt đầu quá trình xử lý chống thấm toilet nên kiểm tra xem sàn và tường đã sạch chưa. Để đạt được độ liên kết tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ như bụi, axit, dầu mỡ). Đảm bảo rằng sàn tuyệt đối không có dầu mỡ và khô ráo.

Xử lý chống thấm toilet từ các góc trước

Bắt đầu với việc xử lý từ các góc để đảm bảo rằng bạn che tất cả các góc bằng cách xử lý cả góc bên trong và bên ngoài. Có thể rút ngắn các mảnh góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu. Đầu tiên, gỡ bỏ lớp giấy bạc ở phía dưới và dán miếng góc lên sàn. Tiếp theo, lấy giấy bạc ra khỏi các bộ phận khác và dán lên tường. Sử dụng áp lực và loại bỏ các túi khí cuối cùng bằng chổi cao su / thìa. Các miếng góc là giải pháp của cách chống thấm tường nhà tắm.

Dán băng dính cho các góc và các cạnh

Bước tiếp theo để xử lý chống thấm toilet là che tất cả các góc bằng băng keo dán góc. Tháo màng bảo vệ, tạo áp lực và loại bỏ các túi khí bằng thìa / chổi cao su. Điều quan trọng là băng niêm phong góc hoàn toàn chồng lên các miếng góc.

Mẹo:  Luôn tháo lớp giấy bảo vệ khi dán màng niêm phong, ống tay áo và băng keo. Cũng nên cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Bọc phụ kiện đường ống nước chống thấm

Việc xử lý chống thấm toilet không thể bỏ qua bước bịt kín tất cả các phụ kiện đường ống dẫn nước và đường ống thoát ra khỏi tường hoặc sàn. Đảm bảo rằng các phần chuyển tiếp giữa tường và bất kỳ đường ống nào không có cặn bẩn hay bụi trước khi thi công bọc ống.

Dán màng chống thấm toilet lên tường và sàn

Để thi công lớp màng chống thấm toilet hãy tháo lớp giấy bạc bảo vệ khoảng 10 cm ở mặt sau và tháo lớp giấy bạc xuống. Luôn dán màng từ trên xuống dưới và đảm bảo nó phủ lên băng keo dán góc. Một dải màng chống thấm mới có thể được áp dụng trên đường viền của một màng khác. Sử dụng thìa / chổi cao su để đảm bảo màng được dán chính xác và loại bỏ các túi khí. Một lần nữa, hãy cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sửa chữa:  Để sửa chữa hoặc tiếp tục một dải màng chống thấm, hãy đặt một số băng góc bên dưới dải và chồng lớp màng tiếp theo lên trên dải băng.

Hoàn thiện:  Sử dụng băng hoàn thiện để che dải cuối cùng của vật liệu chống thấm toilet.

Dán màng lót sàn phòng tắm

Kết thúc quy trình xử lý chống thấm toilet bằng cách chống thấm vòi hoa sen hoặc vòi nước trong phòng tắm. Đảm bảo rằng màng chống thấm bao phủ hoàn toàn ống thoát nước của vòi hoa sen và đảm bảo đủ độ chồng lên nhau giữa các màng bít.

Quan trọng: Độ  kín nước không được đảm bảo nếu đường nối bao phủ ống thoát nước của vòi hoa sen. Hãy đảm bảo rằng có đủ không gian còn lại xung quanh ống xả thẳng (50 mm).

Xử lý chống thấm toilet xong. Bắt đầu lát gạch!

Màng chống thấm có thể được lát gạch trực tiếp bằng cách bôi keo dán gạch dẻo. Đọc thêm về cách lắp đặt hoàn thiện ống thoát nước của vòi hoa sen trong phần tư vấn lắp đặt tương ứng hoặc xem hướng dẫn lắp đặt ống thoát nước vòi hoa sen của chúng tôi.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment