Thợ Sửa Máy Bơm Nước Bị Yếu – Xử lý máy bơm nước yếu

Máy bơm nước là loại thiết bị điện hoạt động khá ổn định. Chúng có thể phục vụ bạn trong thời gian vài thập kỉ mà không hề bị vấn đề gì nếu được bảo dưỡng định kỳ cũng như không bị các tác động của điện áp, ngoại lực. Đôi khi bạn cảm giác như là máy bơm nước bị yếu so với bình thường. Nếu bạn có sử dụng bơm nước để tưới vườn thường xuyên thì sẽ nhận ra điều này. Áp lực nước hôm nay có vẻ yếu hơn ngày thường!

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Xử lý máy bơm nước bị yếu do mất áp suất trong đường ống

Áp suất thấp trong ống nước làm vườn có thể khiến công việc hàng ngày của bạn trở nên khó khăn hơn nhiều. May mắn thay, việc khắc phục sự cố thường đơn giản. Hầu hết để xử lý máy bơm bị yếu tạo áp suất thấp đều xuất phát từ chính ống mềm. Kiểm tra rò rỉ, xoắn và tắc nghẽn. Việc khắc phục những vấn đề này sẽ làm tăng áp lực.

Nếu ống của bạn có hình dạng tốt, thì hãy thử vòi phun áp suất cao hoặc bộ tăng áp để tăng sức mạnh cho ống của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra áp lực nước tại nhà của bạn và vặn nó lên nếu nó quá thấp. Nhưng với một máy bơm đang có vấn đề cũng có thể gây ra tình trạng máy bơm nước bị yếu trong quá trình vận hành.

Giải pháp xử lý máy bơm bị yếu:

Tìm chỗ rò rỉ trong ống của bạn. Nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy bơm nước yếu là do ống của bạn bị rò rỉ. Bắt đầu bằng cách kéo dài vòi hết cỡ và đặt nó bằng phẳng trên mặt đất. Sau đó vặn nước. Di chuyển dọc theo ống và xem nước có thoát ra từ điểm nào không.

 • Những chỗ rò rỉ này có thể rất nhỏ và thậm chí có thể chỉ giống như sương mù, vì vậy hãy đến gần vòi nước. Bạn thậm chí có thể phải đưa mắt xuống mặt đất.
 • Nếu bạn phát hiện ra một vết rò rỉ, bạn có thể sửa chữa cuốc bằng một bộ vá cao su.

Sửa máy bơm nước bị yếu do đường ống nước bị xoắn – bị gập

Đảm bảo ống không bị xoắn. Nếu bạn đang sử dụng ống của mình và đột nhiên áp suất nước giảm, ống có thể đã bị xoắn. Đi dọc theo chiều dài của ống và tìm bất kỳ điểm nào tập hợp lại. Làm phẳng và kéo thẳng ống ra để xem liệu cách này có khắc phục được sự cố hay không.

Giải pháp xử lý máy bơm bị yếu:

 • Nếu ống của bạn bị cuộn lại trên một cuộn, hãy kiểm tra cả phần cuộn. Đôi khi ống dẫn xoắn lên trục quay nếu chúng không được cuộn lại đúng cách.
 • Các đoạn ống nước bị gập lại sẽ ngăn dòng chảy rất nhiều, tuy nhiên việc sửa ống nước cũng khá đơn giản, chỉ cần kéo chúng ra được

Xử lý máy bơm nước bị yếu do đường ống nước bị tắc do rác, bụi bẩn

Đường ống nước để lâu không sử dụng là địa điểm lý tưởng cho chuột, côn trùng làm ổ. Khi cần sử dụng đường ống chúng ta không để ý mà kết nối vào hệ thống tưới. Nước được bơm lên bị chặn bởi những thứ này sẽ lên rất yếu. Một nguyên nhân khác khiến nước chảy kém là do cặn bẩn bên trong vòi. Nếu không có rò rỉ và các kết nối được bảo mật, thì đây có thể là thủ phạm gây ra sụt áp.

Giải pháp xử lý máy bơm bị yếu:

 • Làm sạch ống để loại bỏ bụi bẩn và tắc nghẽn
 • Cuộn vòi lên mỗi khi sử dụng xong và cất chúng ở nơi an toàn.
 • Nói chung, tiến hành vệ sinh này mỗi năm một lần. Điều này giúp loại bỏ mọi chất bẩn tích tụ trong khi vòi không được sử dụng trong mùa đông.
Máy bơm nước bị yếu do máy bơm hoạt động dưới điện áp thấp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa máy bơm nước bị yếu do máy bơm hoạt động dưới điện áp thấp

Ở các khu vực có điện áp không ổn định hoặc vì một lý do nào đó gây ra tình trạng sụt điện áp trên toàn hệ thống sẽ khiến cho máy bơm nước bị yếu do chúng chạy trong mức điện áp thấp.

Giải pháp xử lý máy bơm bị yếu:

Kiểm tra điện áp trong nhà của bạn bằng đồng hồ đo điện vạn năng. Nếu không tự tin hãy liên hệ với một chuyên gia sửa điện để kiểm tra toàn bộ hệ thống điện nếu cần.

Ngoài ra máy bơm nước bị yếu còn do một số nguyên nhân khác, tuy chúng không phải là phổ biến nhưng cũng là những manh mối chúng ta phải xét đến khi phải xử lý vấn đề này:

 • Kích thước ống cấp quá lớn hoặc quá nhỏ so với công suất máy bơm – Kiểm tra xem đường ống của bạn có phù hợp với động cơ hay không, thay thế chúng nếu cần thiết.
 • Đang sử dụng máy bơm với công suất nhỏ – Hãy đổi một động cơ có công suất lớn hơn. Tất nhiên là mức tiêu thụ điện cũng sẽ tăng lên!
 • Khoảng cách giữa nguồn nước và nơi sử dụng quá xa là nguyên nhân gây nên tình trạng máy bơm nước bị yếu – Lắp thêm một máy bơm như trạm trung gian hoặc tăng công suất máy bơm lên.
 • Cột áp quá cao (các giếng khoan có mực nước quá sâu) sẽ gây ra nhiều trở ngại trong việc đẩy nước lên của bơm nước – Thay máy bơm có công suất lớn hơn cùng với đường ống hút phù hợp.

Dịch vụ xử lý máy bơm nước bị yếu tại nhà

Liên hệ với các chuyên gia máy bơm nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến máy bơm nước bị yếu tại nhà bạn ngay hôm nay.

Nếu bất kỳ triệu chứng áp suất thấp nào xảy ra với máy bơm của bạn, vui lòng gọi văn phòng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ và chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để chẩn đoán vấn đề. Hiểu được vấn đề sớm hơn sẽ cho phép thợ sửa bơm nước của chúng tôi khắc phục sự cố một cách hiệu quả và đưa máy bơm của bạn hoạt động trở lại hiệu quả.

Bảng giá sửa máy bơm nước bị yếu tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Thay máy bơm nước250,000
Lắp đặt máy bơm nước350,000
Sửa máy bơm không lên nước350,000
Phao điện máy bơm hỏng550,000
Kiểm tra máy bơm bị cháy150,000
Sửa máy bơm tăng áp bị kêu300,000
Thay rơ le máy bơm nước550,000
Thay bình tăng áp650,000
Giá máy bơm đẩy Panasonic

Thơ sửa máy bơm nước tại nhà – Bảo hành dài hạn

Leave a Comment