Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc – Cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt

Có nhiều cách sửa bồn rửa mặt bị tắc khá hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà nếu chịu khó tìm hiểu qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng giống nhau nếu bạn không biết nguyên nhân bồn vòi nước rửa mặt bị tắc ở đâu. Chẳng hạn như việc bạn lạm dụng quá nhiều hóa chất tẩy có thể làm cho đường ống dễ bị hư hại, hoặc bạn sử dụng pittong với lực quá mạnh có thể làm vỡ ống…

Trước khi thực hiện bất kỳ cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt nào nên tìm hiểu lý do bị kẹt, tham khảo ý kiến của thợ sửa ống nước hoặc người có chuyên môn trong lĩnh vực này. Nếu bạn thật sự không tự tin với bản thân thì tốt nhất nên thuê một chuyên gia đến kiểm tra và xử lý một cách triệt để vấn đề.

Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân và cách sửa bồn rửa mặt bị tắc

Có thể có nhiều lý do gì khiến bồn rửa bị tắc trong phòng tắm của bạn? Những thứ duy nhất đi xuống cống trong phòng tắm của bạn là nước và xà phòng. Làm thế nào mà bạn có thể đã làm tắc nghẽn bồn rửa trong phòng tắm của bạn? Đây là 4 lý do phổ biến khiến bồn rửa mặt bị kẹt trong phòng tắm và bạn có thể làm gì để khắc phục chúng.

Bồn rửa mặt bị tắc do tóc, lông, râu rơi rụng vào trong.

Tóc kết lại với nhau khi ướt. Các bức tường ống hứng những cục đó trên đường đi xuống. Áp lực nước trong ống xả của bạn tác động lên tóc càng nhiều thì tóc càng kết tụ lại. Tóc ướt trong ống thoát nước của bạn sẽ thu thập nhiều tóc ướt hơn, cho đến khi khối tổng thể chống lại hoàn toàn dòng nước bên trong đường ống. Tệ hơn nữa, đám lông đó còn thu thập bất cứ thứ gì khác đang cố chui xuống cống dẫn để bồn rửa mặt bị tắc.

Bồn rửa mặt bị kẹt do bẫy chữ P

Trong bẫy chữ P các vật bị mắc kẹt có thể làm tắc nghẽn cống thoát nước của bồn rửa. Bẫy chữ P là phần uốn cong của ống thoát nước nằm ngay bên dưới bồn rửa. Nó kết nối cống của bồn rửa với ống thoát lớn hơn dẫn đến cống thoát nước đây là lý do phổ biến dẫn đến việc bồn rửa mặt bị kẹt.

Bồn rửa mặt bị tắc do cặn bã tích tụ

Loại cặn bã sự tích tụ của váng xà phòng có thể làm bồn rửa mặt bị tắc nghẽn dòng nước bên trong ống thoát nước bồn rửa chén. Váng xà phòng thường xảy ra khi các hóa chất trong xà phòng phản ứng với các ion canxi và magiê có trong nước. Đó là một chất bẩn như phấn bám vào thành ống và tích tụ theo thời gian. Giống như tóc, chất này bắt chính nó và các vật liệu rơi xuống khác, tạo ra việc bồn rửa mặt tắc nghẽn theo thời gian.

Bồn rửa mặt bị kẹt do đường ống dẫn nước bị hư hỏng

Đường ống bị hư hỏng bên trong có thể chặn dòng nước qua cống thoát nước. Tất cả các loại hư hỏng đường ống có thể gây ra bồn rửa mặt bị kẹt. Khi đường ống bị ăn mòn, rỉ sét tích tụ trên thành ống bên trong có thể làm hạn chế dòng chảy của nước. Các đường ống bị móp sẽ co lại hoặc chặn hoàn toàn dòng nước nếu chúng bị hư hỏng đủ nghiêm trọng.

Hướng dẫn cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt tại nhà

Bất cứ điều gì gây ra bồn rửa mặt bị tắc nghẽn sẽ cần có cách sửa bồn rửa mặt bị tắc phù hợp. Nếu bạn muốn được trợ giúp để tìm ra giải pháp đó là gì, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất vui được giúp bạn giải câu đố về bồn rửa trong phòng tắm của bạn đặc biệt là nhứng giải php hay cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt tại nhà.

Mặc dù chúng tôi đang tập trung vào cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt trong phòng tắm, nhưng nhiều kỹ thuật thông tắc cống này cũng có thể được áp dụng cho các hệ thống thoát nước khác. Các phương pháp sau đây được thử nghiệm và không có phương pháp nào chứa các hóa chất độc hại:

Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc với Baking Soda và Giấm.

Đây là một cách sửa bồn rửa mặt bị tắc đã được chứng minh là rất hiệu quả đối với bồn rửa trong phòng tắm. Chỉ cần trộn 1/3 cốc baking soda với 1/3 cốc giấm trong một cốc đong. Hỗn hợp này sẽ bắt đầu nổi váng ngay lập tức và cần được đổ ngay xuống cống. Hành động tạo bọt sẽ giúp loại bỏ lông và bụi bẩn rất hiệu quả. Để yên trong khoảng một giờ, sau đó xả sạch bằng nước nóng.

Cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt với Baking Soda và Muối.

Một sự kết hợp hiệu quả khác là baking soda và muối. Trộn 1/2 cốc mỗi thứ và đổ hỗn hợp vào cống. Chờ khoảng mười lăm phút và sau đó đổ nước sôi xuống cống. Cả ba thành phần đều tạo ra một phản ứng hóa học khá mạnh và là cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt trong phòng tắm khó khăn hơn.

Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc với nước sôi.

Điều này có hiệu quả đáng ngạc nhiên với một số trường hợp tắc nghẽn trong phòng tắm – đặc biệt là tắc nghẽn do váng xà phòng. Đun sôi nước là hiệu quả nhất khi nước thoát chậm và không có nhiều nước ngấm trong bồn rửa. Đổ đầy nước vào ấm hoặc nồi lớn và đun sôi. Đổ nước vào cống theo ba hoặc bốn giai đoạn khác nhau. Với cách sửa bồn rửa mặt bị tắc này rất hiệu quả, kết quả sẽ khá nhanh chóng.

Cách sửa bồn rửa kẹt bị kẹt với pittong.

Là một thiết bị lý tưởng để giúp loại bỏ những vết tắc đặc biệt cứng đầu. Bạn có thể cần tạo một vòng đệm cho ống để hút chất tắc nghẽn một cách hiệu quả (chẳng hạn như đầu chai nước ngọt bằng nhựa hoặc đầu pít-tông). Lực hút mạnh thường đủ mạnh để đánh bật bất cứ thứ gì đang làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước. Với cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt này được nhiều thợ sửa nước sử dụng để khắc phục cho khách.

Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc với móc treo dây.

Phương pháp này được sử dụng cuối cùng vì nó tác động trực tiếp. Nếu bạn có thể thông tắc cống bằng một trong các phương pháp trên, bạn có thể tránh được dự án này. Nếu không, hãy sử dụng móc treo dây để loại bỏ những vết tắc cứng đầu nhất. Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc này được nhiều phụ nữ nội trợ sử dụng.

Nguyên nhân bồn rửa mặt bị tắc

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa bồn rửa mặt bị kẹt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa thông thường400,000
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa nghẹt âm tường850,000
Thông nghẹt cống theo mét200,000
Hút bể phốt 1 khối500,000
Hút bể phốt theo khối (giá/ khối)350,000
Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe700,000
Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe1,100,000
Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe1,500,000

Dịch vụ sửa bồn rửa mặt bị tắc giá rẻ

Hãy liên hệ với thợ sửa bồn rửa mặt bị kẹt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi bạn đã thực hiện tất cả các cách sửa bồn cầu bị tắc được hướng dẫn bên trên. Có thể đã có những vấn đề nghiêm trọng hơn trong hệ thống thoát thải hoặc đường thông hơi có vấn đề. Đội thợ sửa chữa ống nước của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Dịch vụ sửa bồn rửa mặt bị tắc chuyên nghiệp với:         

  • Chính sách giá cả hợp lý, minh bạch, bảng giá niêm yết cụ thể.  
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nghiêm túc phục vụ 24/7
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.        
  • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.  
  • Báo giá – Tư vấn hoàn toàn miễn phí.   
  • Kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ hàng nghề.

Với sự trợ giúp từ thợ sửa bồn rửa mặt bị tắc của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn có thể chắc chắn rằng bồn rửa của mình sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ trong một thời gian dài.

Thợ sửa bồn rửa mặt bị tắc tại nhà giá rẻ

Leave a Comment