Khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi e2 – Sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi e2 có nghiêm trọng hay không, liệu có cách nào giải quyết lỗi này… chắc hẳn đều là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng phải thắc mắc, khi gặp phải lỗi e2 máy giặt Toshiba. Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu rất rõ lỗi hư hỏng này, nên sẽ cập nhật ngay những thông tin liên quan, để mọi người tự tin khắc phục sự cố hơn khi đối mặt.

Máy giặt Toshiba báo lỗi e2 là gì?

Dựa trên kinh nghiệm sửa bo máy giặt tại nhà thực tế của đơn vị, lỗi e2 máy giặt Toshiba bắt nguồn từ lỗi khóa an toàn công tắc của thiết bị, thời điểm đó board mạch điều khiển không thể cung cấp lệnh để vận hành chương trình giặt, như vậy máy sẽ thông báo lỗi này cho người dùng được biết.

Khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi e2 - Sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân và xử lý lỗi e2 máy giặt Toshiba

Có 3 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Toshiba báo lỗi e2-3, vậy nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ nêu rõ 3 nguyên nhân này và cách xử lý tạm thời để mọi người có thể nắm bắt dễ dàng.

Máy giặt Toshiba báo lỗi e2-1 do cửa chưa đóng kín

Trong lúc đưa đồ vào bên trong lồng giặt, người sử dụng đã quen đóng kín cửa máy giặt, từ đó việc máy giặt Toshiba báo lỗi e2-1 là điều hết sức bình thường. Để xử lý nhanh chóng sự cố này, cách nhanh nhất là kiểm tra lại cửa máy giặt đã được đóng kín chưa, nếu chưa thì chỉ cần đóng kín lại là xong.

Lỗi máy giặt Toshiba e2-3 do hỏng công tắc cửa

Đóng cửa rất cẩn thận, nhưng máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi e21 thì có thể nguyên nhân nằm ở việc công tắc cửa đã hư hỏng, nên hiển nhiên cửa không thể nào đóng kín. Hãy thử kiểm tra lại công tắc cửa của máy giặt xem sao, biết đâu có sự cố nhỏ nào xuất phát từ đây.

Nếu đúng trường hợp lỗi e2-3 của máy giặt Toshiba đến từ việc hư hỏng công tắc cửa, mọi người không nên tự ý tìm cách khắc phục mà hãy ưu tiên liên hệ đến những dịch vụ sửa máy giặt Toshiba chuyên nghiệp, để xác định chính xác có phải nguyên nhân này hay không. Vì cách khắc phục tốt nhất, chính là thay công tắc mới.

Mã lỗi máy giặt Toshiba e2-1 do hỏng board mạch

Kiểm tra cẩn thận hoặc đã nhờ người thay thế công tắc cửa mới để sửa lỗi e2-3 máy giặt Toshiba, nhưng trên màn hình hiển thị vẫn liên tục báo lỗi, thì chỉ còn một nguyên nhân cuối cùng đó là board mạch điều khiển của máy giặt đã hư hỏng.

Đối với sự cố bảng mã lỗi máy giặt Toshiba e2-3 đến từ hư hỏng board mạch, sự cố này cũng không nên tự ý xử lý mà cần phải có bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thông qua việc kiểm tra tình trạng cẩn thận, thợ sẽ biết nên thay board mạch như thế nào, lựa chọn board ra sao để phù hợp với model hiện tại.

Bảng giá sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý gì khi chọn đơn vị sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba?

Đối với những trường hợp lỗi e23 máy giặt Toshiba Inverter bắt nguồn từ những nguyên nhân phức tạp, chắc chắn việc ưu tiên chọn thợ lắp ống nước máy giặt chuyên nghiệp là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng, không phải thợ nào cũng đảm bảo được tay nghề chất lượng của mình, vậy nên Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đưa ra một vài yếu tố sau, mọi người có thể tham khảo để tránh tiền mất tật mang.

– Khi liên hệ đến những dịch vụ sửa mã lỗi máy giặt Toshiba e2-3, xem xét vấn đề hiện tại có được giải quyết nhanh gọn lẹ hay không.

– Phong cách làm việc của thợ sửa lỗi e25 máy giặt Toshiba như thế nào, có trách nhiệm với những gì thực hiện hay trốn tránh khi xảy ra việc.

– Linh phụ kiện cung cấp được dùng để sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2 có nguồn gốc rõ ràng không, chất lượng thế nào, bảo hành ra sao.

Chắc hẳn rằng, nếu là một khách hàng không chuyên về những vấn đề này, sẽ khó lòng tìm kiếm được những đơn vị sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba ưng ý. Nhưng nếu tập trung vào những yếu tố sau, đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Tìm kiếm thông tin từ các dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2-3 uy tín trên địa bàn TPHCM, thương hiệu càng được nhắc đến nhiều càng chứng tỏ đây là đơn vị đáng tin cậy.

– Thời gian hoạt động của đơn vị sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2-1 là bao lâu, càng có thời gian lâu năm càng thể hiện được sự uy tín, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

– Đọc thêm các nhận xét đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đã từng liên hệ sửa máy giặt Toshiba lỗi e23, những thông tin này sẽ phản ánh đúng bản chất thật sự.

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2 – Liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay

Nếu chẳng may một ngày nào đó, lỗi máy giặt Toshiba e2-3 xuất hiện trên thiết bị của gia đình, vậy thì đừng quá lo lắng bởi Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố này bất kỳ lúc nào. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các trường lớp uy tín, nên chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Mọi sự cố làm gián đoạn đến hoạt động của máy giặt Toshiba, dù là máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi e21 hay bất kỳ một lỗi nào khác, đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết vấn đề một cách triệt để, chẳng hạn sửa board mạch, thay thế linh phụ kiện, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp bảng giá vệ sinh máy giặt nội địa Nhật Bản.

Luôn đề cao trong vấn đề cung cấp bảng giá sửa lỗi e2-3 của máy giặt Toshiba minh bạch, chính sách bảo hành hoàn hảo… nên chắc chắn khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình khi đến với đơn vị. Sự hài lòng của khách hàng, chính là kim chỉ nam để dịch vụ ngày một phát triển hơn nữa.

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e2

Câu hỏi sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba thường gặp

Đặt lịch sửa bảng mã lỗi máy giặt Toshiba e2-3 thế nào?

Quý khách có nhu cầu khắc phục lỗi e23 máy giặt Toshiba Inverter, có thể liên hệ với chúng tôi qua 2 cách:

– Hotline: 0938.528.085. 

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Bao lâu thợ sửa chữa lỗi e23 máy giặt Toshiba Inverter có mặt?

30 phút là thời gian thợ chuyên xử lý mã lỗi máy giặt Toshiba e2-3 sẽ có mặt, sau khi khách hàng hoàn tất việc đặt lịch làm việc.

Dịch vụ sửa lỗi e25 máy giặt Toshiba có làm việc cuối tuần không?

Hỗ trợ khách hàng khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi e2 24/7, nên kể cả các ngày trong tuần, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, đơn vị vẫn làm việc bình thường.

Leave a Comment