Cách lắp vòi nước bồn rửa mặt – Thợ lắp vòi nước Lavabo

Cách lắp vòi nước bồn rửa mặt - Thợ lắp vòi nước Lavabo

Hướng dẫn cách lắp vòi nước bồn rửa mặt là một cách nhanh chóng để làm mới diện mạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, nhưng nhiều người nghĩ rằng nó quá phức tạp để tự làm. Sự thật là cách lắp vòi nước chậu rửa mặt không phải là quá khó khăn, lắp đặt vòi nước Lavabo thực sự là một công việc khá đơn giản. Thực hiện theo các hướng dẫn tự làm từng bước đơn giản sau để hoàn thành công việc.

Bạn cần lắp vòi nước bồn rửa mặt taok nhà

Bạn có nhận thấy rằng một chậu rửa mặt thiếu đi vòi nước sẽ thật bất tiện mặc dù không lắp vòi nước bồn rửa mặt bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác sinh hoạt bình thường. Chỉ là nó có chút gì không phù hợp!

Nguyên nhân cần lắp vòi nước bồn rửa mặt mà bạn nên xem xét khi lắp đặt chậu rửa tại nhà bếp hoặc phòng tắm:

 • Bất kỳ chậu rửa mặt nào cũng cần phải có vòi nước chỉ đơn giản là bạn cần nước để rửa (mặt, tay, vệ sinh…).
 • Về mặt thẩm mĩ để các lắp vòi nước bồn rửa mặt làm cho khu vực đặt bồn rửa thêm hoàn chỉnh.
 • Việc lắp vòi nước Lavabo sẽ tăng thêm sự tiện lợi trong sinh hoạt (bạn sẽ không phải lấy nước ở chỗ khác mang đến chậu rửa để sử dụng phải không?)
 • Lắp đặt chậu rửa và lắp vòi nước bồn rửa mặt cũng thể hiện được phong cách cũng như con mắt thẩm mỹ của chủ nhà.
 • Vòi nước cũ đã lỗi thời hoặc hư hỏng không thể sử dụng được nữa. Thay vòi nước bồn rửa mặt mới là một chọn lựa đúng đắn và nhanh chóng nhất.
 • Bạn đang cải tạo lại khu vực phòng tắm hoặc nhà bếp – việc lên kế hoạch với cách lắp vòi nước bồn rửa mặt mới nên có trong danh sách ấy.

Với cách lắp vòi nước bồn rửa mặt công việc khó khăn không phải là lắp đặt mà là xử lý các vấn đề liên quan đến đường ống cấp thoát nước, chúng có thể đang trong tình trạng hư hại nhưng vẫn có thể sử dụng được. Cho đến khi bạn tác động đến chúng! Đây là những việc chỉ có các thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ mới nhận ra khi khảo sát thực tế khu vực này tại nhà bạn.

Gọi điện đến dịch vụ lắp vòi nước bồn rửa mặt tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Các thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ đến nhà bạn và nhanh chóng trả chúng về nguyên vẹn cho bạn.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách lắp vòi nước bồn rửa mặt

Đối với một dự án hoàn toàn mới thì với cách lắp vòi nước bồn rửa mặt sẽ dễ dàng hơn việc tháo hệ thống cũ để thay hệ thống mới vào. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tháo lắp vòi nước Lavabo để bạn có cái nhìn bao quát hơn về công việc này.

Tháo vòi nước chậu rửa mặt cũ

Trước khi có thể lắp vòi nhà tắm  hoặc  vòi bếp mới trơn bóng của mình, bạn cần phải tháo vòi cũ. Bốn bước này hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ vòi cũ.

 • Xác định loại vòi nước mới của bạn có phù hợp với vòi nước cũ
 • Tắt nước cấp vào đường ống vòi nước
 • Ngắt kết nối đường cung cấp nước cho vòi
 • Tháo vòi cũ ra khỏi bồn rửa

Mẹo chuyên nghiệp:  Trước khi bạn bắt đầu bước ngắt kết nối cụm vòi, hãy chụp ảnh bằng điện thoại của bạn để bạn có thể tham khảo cách nó trông như thế nào sau này nếu bạn bị nhầm lẫn.

Cách lắp vòi nước Lavabo mới

Sau khi tháo thành công vòi nước Lavabo cũ và bây giờ đã đến lúc lắp vòi nước lavabo mới. Bốn bước sau đây bao gồm hầu hết các cách lắp vòi nước Lavabo, nhưng vì có rất nhiều loại vòi khác nhau, bạn nên luôn kiểm tra kỹ hướng dẫn lắp đặt do nhà sản xuất cung cấp. Hoặc bạn có thể kiểm tra trang web của nhà sản xuất.

 • Đặt tấm sàn nếu bạn chọn loại vòi mới khác với vòi cũ
 • Lắp đặt và cố đinh vòi mới
 • Kết nối lại đường cấp nước
 • Tháo máy sục khí và bật nước kiểm tra

Mẹo chuyên nghiệp: nếu hệ thống có 2 đường nước nóng lạnh thì lúc tháo đường ống nên chụp hình lại và dùng nó để kiểm tra khi lắp vòi nước bồn rửa mặt khi kết nối đường ống.

Sau khi các đường cung cấp được kết nối, bạn cần tháo thiết bị sục khí khỏi vòi. Tùy thuộc vào loại vòi của bạn, bạn có thể cần sử dụng một công cụ nhỏ để tháo bộ phận sục khí. Sau khi thiết bị sục khí được gỡ bỏ, đây là lúc để xem liệu tất cả công việc của bạn có được đền đáp hay không. Từ từ bật nước và kiểm tra tất cả các kết nối xem có rò rỉ không. Để nước chảy trong vài phút để làm sạch các đường, sau đó tắt vòi nước và thay thế thiết bị sục khí. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành!

Dịch vụ lắp vòi nước chậu rửa mặt

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp vòi nước bồn rửa mặt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ lắp vòi nước chậu rửa mặt

Để lắp vòi nước chậu rửa mặt không bị rò rỉ hoặc hư hại không khó như bạn nghĩ. Nhưng đôi khi những vấn đề liên quan cần đến một thợ sửa nước có chuyên môn để xử lý gọn gàng và nhanh chóng hơn. Thợ sửa nước chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ nhanh chóng đến nhà bạn chỉ sau một cuộc gọi và thay vòi nước Lavabo các phần hư hỏng của vòi nước bồn rửa nhà bạn.

Những kinh nghiệm mà thợ lắp vòi nước Lavabo của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

 • Trước khi có thể lắp vòi nước Lavabo, bạn cần xác định xem bạn có loại bồn rửa nào. Nhìn vào bên dưới bồn rửa và đếm xem có bao nhiêu lỗ (thường là từ một đến bốn). Nhưng bạn có một bồn rửa ba hoặc bốn lỗ, bạn luôn có thể lắp vòi nước bồn rửa mặt một tấm đế với một lỗ khoét cho phù hợp.
 • Trước khi ngắt bất kết nối nào trên đường ống, bạn cần tắt các van nước dưới bồn rửa. Nếu không, bạn sẽ vẫn bị ướt. Khi các van nước đã tắt, hãy bật vòi nước để xả nước còn lại ra khỏi đường ống.
 • Khi tháo rời hệ thống. Bắt đầu bằng cách ngắt kết nối các đường cung cấp vòi bằng cờ lê. Đảm bảo rằng bạn đặt một cái xô dưới các đầu nối để hứng hết nước còn sót lại trong các đường cấp.
 • Từ bên dưới bồn rửa, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả các phần cứng giữ vòi tại chỗ. Dùng cờ lê để tháo các đai ốc và sau đó nhấc vòi ra. Nếu vòi vẫn bị kẹt, có thể là do bị ăn mòn. Bạn có thể phải xoay vòi nước từ bên này sang bên kia để làm nó lỏng ra. Sau khi bạn đã tháo vòi nước, hãy đảm bảo làm sạch mọi chất bịt kín còn sót lại hoặc cặn bẩn khác.
 • Vòi thường sẽ đi kèm với một miếng đệm cao su hoặc nhựa, hoặc một vòng trang trí, mà bạn sẽ cần phải đặt trên các lỗ vòi trong bồn rửa. Dù bằng cách nào, mục đích của những phần này là giữ cho nước không bị rò rỉ từ bồn rửa vào tủ của bạn.

Dịch vụ lắp vòi nước Lavabo giá rẻ – Tư vẫn miễn phí

Leave a Comment